Ác Quỷ Nam Kinh

Ác Quỷ Nam Kinh

Tác Giả:

Đang Cập Nhật

Thể Loại:

Kỳ Bí, Quỷ Tu

Trạng Thái:

Hoàn thành

Lượt Xem:

1798

Ác Quỷ Nam Kinh

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


Grey tới Tokyo để theo đuổi một nỗi ám ảnh. Cô muốn tìm kiếm một cuộn phim về cuộc thảm sát khủng khiếp ở Nam Kinh năm 1937 bị thất lạc. Nhiều người cho rằng đoạn phim đó không hề tồn tại.


Người duy nhất có thể giúp cô là một nạn nhân sống sót sau vụ thảm sát. Ban đầu, người đàn ông hiện đang làm việc tại một trường đại học ở Tokyo, suốt ngày vùi đầu vào sách vở và luôn đề phòng người lạ này dường như không có gì để chia sẻ với cô.


Cô đơn và tuyệt vọng trong một thành phố xa lạ, Grey đành chấp nhận làm tiếp viên tại một hộp đêm cao cấp; chính tại đây, cô đã gặp một ông trùm xã hội đen già, tàn tật và luôn được bảo vệ bởi những tên tội phạm khét tiếng. Người ta đồn rằng ông ta vẫn sống khỏe mạnh nhờ một thần dược bí ẩn, thứ thần dược khiến kẻ khác muốn chiếm đoạt bằng mọi giá. Và từ đó, Grey đã phát hiện ra những sự kiện khủng khiếp nối liền hiện tại với quá khứ…


+ + +


Nhận xét:


Một cuốn sách mới mở đầu nhẹ như cơn gió thổi thoáng mơn man qua làn da bạn cho đến khi trở thành lạnh buốt sởn gai ốc và bắt buộc bạn sẽ phải tiếp tục cho tới trang cuối cùng.


 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận