Bạch Mai thưởng nắng.

Bạch Mai thưởng nắng.

Tác Giả:

Đang Cập Nhật

Trạng Thái:

Đang cập nhật

Lượt Xem:

638

Bạch Mai thưởng nắng.

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


Tác phẩm là phần nối tiếp của 'Mai nở dưới Sao' - Ồ, nhưng đừng lo, bạn có thể đọc riêng nó mà không cần thiết đọc lại 'Mai nở dưới Sao' cũng được.


Chuyện kể về hành trình trưởng thành của Mai Bạch Lang - Con trai của Mai Lang Vương và Sao, hành trình từ một tiểu đồng non nớt trở thành vị Vương cai quản vùng Kim Thành. Tuy là một câu chuyện xây dựng trong bối cảnh thần thoại viễn tưởng, là một câu chuyện kỳ ảo, kể về những nhân vật kỳ ảo nhưng đó cũng là tấm gương phản chiếu cuộc sống. Hành trình trưởng thành của Mai Bạch Lang cũng là hành trình trưởng thành của những người trẻ điển hình. Gia đình, tình yêu, công việc, lý tưởng... Chúng ta luôn đi tìm những điều ấy và sống cho những điều ấy. Chúng ta lao về phía trước rồi vì sự khờ dại của mình mà thất bại, mà tan vỡ, và rồi vẫn tiếp tục gạt đi nước mắt để tiến lên. Mai Bạch Lang cũng chính là chúng ta, chúng ta chính là cậu ấy. Hãy cùng dõi theo cậu trai trẻ ấy, xem cậu ấy sẽ trưởng thành như thế nào nhé. Cũng giống như chúng ta, cậu ấy đã chuyển hóa những vấp ngã, những tổn thương của bản thân thành kinh nghiệm và lẽ sống như thế nào, cậu ấy đã đi qua hố sâu cuộc đời như thế nào...


Người trẻ có thể bồng bột nhưng chẳng phải họ cũng rất dũng cảm hay sao?Dũng cảm tiến về phía trước và dũng cảm chịu đau. Cho dù mảnh đời có nhiều chấp vá như thế nào, có không hoàn thiện như thế nào thì họ cũng đã sống và yêu bằng tất cả tâm trí. Tôi hi vọng rằng câu chuyện này có thể phần nào đó xoa dịu những tổn thương trong trái tim bạn.


Đây là một câu chuyện đẹp mà tôi muốn dành cho bạn.


Truyện sẽ được đăng vào thứ tư và chủ nhật hằng tuần.


 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận