Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1228 Trường Hà Lạc Nhật Viên


Vũ trụ duy trì liên tục niết hóa, hư không không như trước nữa là chỗ có thể tùy ý tránh né. Tại dưới kích mang của Mạc Vô Kỵ như tà dương vỡ vụn vậy đánh ra, từng tên cường giả cấp bậc Chuẩn Thánh bị xé nát.
Từng cái thế giới Chuẩn Thánh bị Mạc Vô Kỵ trực tiếp bắt mở ra, bảo vật trên thế giới của những Chuẩn Thánh tất cả đều bị Mạc Vô Kỵ ném vào Phàm Nhân Giới.
Trước hắn không có giúp đỡ, một người xuất thủ đều khó khăn, chỉ có thể phòng ngự. Hiện tại tới rồi đông đảo giúp đỡ, Mạc Vô Kỵ đã hoàn toàn buông lỏng, cũng có thời gian đem đồ đạc trong những Tiểu Thế Giới cuốn đi.
Lúc này hắn động thủ nửa điểm cũng không nể tình, hắn muốn đánh nhanh thắng nhanh đi đón Yên Nhi. Bởi vì đám người Thanh Y Thánh Cô đến hỗ trợ, Mạc Vô Kỵ sớm đã có thể thong dong rời đi, thế nhưng là Mạc Vô Kỵ không dám đi.
Những người này đều là đến giúp hắn, nếu mà hắn vừa đi, đám người Thiên Ngân trên cơ bản không có cơ hội sống sót. Hắn muốn đi cứu Yên Nhi, nhất định phải giết chết những người này.
Thái Loan cùng La Hư, Đề Phật, Thanh Nguyên bốn gã Thánh Nhân sớm bị Thiên Ngân, Hoán Đề, Thanh Nguyên cùng Nguyên Chấn Nhất ngăn cản.
Hành Tộ thực lực vốn mạnh hơn so với Thông Minh, đáng tiếc là, hắn căn bản cũng không có toàn lực xuất thủ, chỉ là cùng Thông Minh cầm cự được. Nếu mà lực lượng giúp đỡ Mạc Vô Kỵ chưa có tới, Hành Tộ nhất định sẽ toàn lực xuất thủ, giết chết Mạc Vô Kỵ rồi lại nói. Hiện tại đám giúp đỡ Mạc Vô Kỵ tới rồi, hơn nữa mỗi một kẻ đều là cường giả cảnh giới Thánh Nhân, hắn Hành Tộ cũng không muốn đắc tội Mạc Vô Kỵ vào chỗ chết.
Chí ít hắn tới nơi này là bị bức bách, cũng không phải cùng đám người La Hư đồng dạng muốn ám toán Mạc Vô Kỵ, cướp đoạt đồ đạc của Mạc Vô Kỵ.
Cổ Bình Nhâm cùng Cổ Vĩnh Tiêu mới vừa muốn tới đây trợ giúp Mạc Vô Kỵ, đã bị Lôi Hồng Cát tung ra khắp trời lôi hồ ngăn trở.
Lạc thấy dưới Mạc Vô Kỵ Phàm Nhân Giới trường kích, hơn mười Thần vị Chuẩn Thánh tất cả đều bị giết, cũng chính là cuồng nộ. Tạo Hóa Kiếm bộc phát ra một đạo trường kiếm khí chỉ hơn mười trượng tấn công hướng về phía Mạc Vô Kỵ.
Thoạt nhìn Tạo Hóa Kiếm khí yếu bớt, thế nhưng hơn mười trượng trường kiếm khí dường như nén toàn bộ vũ trụ sát thế, so với trước đây nghìn vạn trượng kiếm khí sát khí càng sâu hơn.
Ngày hôm nay một màn này hắn sớm đã tính toán xong xuôi, hắn còn không có tính toán Lôi Hồng Cát cùng Thái Sử Tiêu hỗ trợ.
Theo lý thuyết Lôi Hồng Cát cùng Thái Sử Tiêu đến, càng là tăng lên phần thắng của hắn. Trên thực tế là, người bên phía Mạc Vô Kỵ càng nhiều hơn. Đó cũng không phải chủ yếu nhất, chủ yếu nhất là thực lực của Mạc Vô Kỵ xa xa vượt ra khỏi hắn đánh giá.
– Không!!!!
Mạc Vô Kỵ tàn kích quang mang triệt để tán loạn ra, hóa thành toái mang. Thế nhưng là một đạo Tạo Hóa Kiếm khí chỉ có mấy trượng của Lạc này chỉ bị Phàm Nhân Kích mang chặt đứt một đoạn nhỏ, vẫn như cũ cuồn cuộn nổi lên bàng bạc vô biên sát khí khí tức cuốn tới.
Tại đây dưới đạo Tạo Hóa Kiếm khí, Lạc càng là một tiếng thét dài, thật giống như trong vũ trụ thần linh đồng dạng, dùng thái độ bao quát bao lấy mênh mông kiếm ý đi nghiền ép Mạc Vô Kỵ.
Mạc Vô Kỵ hừ lạnh một tiếng, Lạc đích thật là mạnh, bất quá nếu muốn nghiền ép hắn, còn kém xa.
Trường kích bị Mạc Vô Kỵ lần nữa tế xuất một đạo kích mang, đồng thời Mạc Vô Kỵ đã một chỉ điểm ra, Thất Giới Chỉ chỉ thứ bảy Quy Phàm.
Lạc biết cây trường kích của Mạc Vô Kỵ lợi hại, là bảo vật có thể cùng Tạo Hóa Kiếm của hắn liều mạng, tuyệt đối sẽ không kém so với Tạo Hóa Kiếm.
Mạc Vô Kỵ trường kích họa xuất kích mang, Lạc còn tưởng rằng là đánh về phía hắn. Lập tức hắn liền thấy rõ ràng, Mạc Vô Kỵ đạo trường kích kích mang cũng không phải đánh về phía hắn, mà là đánh về phía Thái Sử Tiêu.
Chỉ cần có thể làm bị thương nặng Mạc Vô Kỵ, Thái Sử Tiêu chết sống Lạc không chút nào để ở trong lòng.
– Ầm!
Quy Phàm chỉ điểm ra nhìn như tầm thường, khi cùng đạo Tạo Hóa Kiếm khí mênh mông đến mức tận cùng của Đậu Phộng đánh vào cùng một chỗ, đại hạo đại đạo khí tức nổ tung, vô số Đạo tắc vỡ vụn, vốn là vũ trụ đã niết hóa vào giờ khắc này càng là tăng nhanh tốc độ niết hóa.
Tạo Hóa Kiếm khí dưới Quy phàm Đạo tắc, không ngừng bị nén. Từ hơn mười trượng đến mấy trượng rồi đến vài thước, sau cùng trực tiếp bị Quy Phàm chỉ đánh vào giữa Tạo Hóa Kiếm. Thật giống như một người muốn từ trong nước nhô ra, có người dùng bàn tay to đè một cái, đem người này lần nữa áp vào trong nước.
Lạc ủy khuất không dứt, vốn hắn là cần đạo Tạo Hóa Kiếm khí cực hạn này nghiền ép Mạc Vô Kỵ, để cho hết thảy Thánh Nhân đều thấy rõ ràng, kẻ mạnh nhất vũ trụ này là hắn – Lạc.
Nhưng bây giờ Tạo Hóa Kiếm khí của hắn cứng rắn bị Mạc Vô Kỵ đè ép trở về. Tiếng thét dài cùng tư thái bao quát lúc trước, bây giờ nhìn lại thật giống như một vở hài kịch đang biểu diễn.
Điều này cũng làm cho Lạc hoàn toàn hiểu được, dù cho thực lực của hắn tăng cường nhiều lắm, Mạc Vô Kỵ vẫn mạnh hơn hắn. Nhìn Mạc Vô Kỵ đem đạo Tạo Hóa Kiếm khí cực hạn áp trở về, còn có thể phân ra 1 tay đi đối phó Thái Sử Tiêu thì sẽ biết.
Nếu mà lần này không phải là hắn mời đông đảo Thần vị cường giả cùng nhau đến, một mình hắn tới tìm tìm Mạc Vô Kỵ, đó là muốn chết.
Thái Sử Tiêu đối với Mạc Vô Kỵ có thể nói là oán niệm thâm hậu, tại thời điểm Lạc cùng Mạc Vô Kỵ liều sống liều chết, hắn sớm tế xuất một phương đại đồng ấn. Hắn đồng ấn vừa mới tế xuất, trường kích kích mang của Mạc Vô Kỵ liền hoành quét tới.
– Rắc!
Kích mang đánh vào bên trên đồng ấn, đồng ấn Đạo tắc còn không có triệt để kích phát toàn bộ vỡ vụn. Đồng ấn biến thành một phương pháp bảo tầm thường bay ra ngoài.
Mạc Vô Kỵ kích mang vẫn không có nửa phần dừng lại, trực tiếp phá vỡ Thái Sử Tiêu lĩnh vực, đem Thái Sử Tiêu cuốn ở tại trong đó.
Thái Sử Tiêu so với Lôi Hồng Cát còn kém xa, nhiều nhất bất quá có thể cùng Thái Loan loại này cấp Thánh Nhân khác so sánh một cái mà thôi. Cùng Mạc Vô Kỵ so sánh, chênh lệch đâu chỉ gấp mấy lần?
Tại dưới một kích của Mạc Vô Kỵ, hắn không còn sức đánh trả chút nào.
Mạc Vô Kỵ cuồng bạo kích mang sát ý càn quét tới, Thái Sử Tiêu liền biết hắn so với Mạc Vô Kỵ kém quá xa. Thái Sử Tiêu không chút do dự liền muốn bỏ chạy, chỉ là hắn vừa mới bỏ chạy, liền cảm thụ được một cổ lĩnh vực cường đại trói buộc lại hắn.
– Ngươi cư nhiên ám toán ta!
Thái Sử Tiêu không cam lòng quay đầu lại nhìn chằm chằm Lạc, gần như là tại hắn những lời này nói ra đồng thời, Phàm Nhân Kích đã bổ ra thân thể hắn, đem hắn xé rách làm hai nửa.
Lạc trực tiếp từ trên người Thái Sử Tiêu lấy ra một đạo Vũ Trụ Đạo Tắc, thân hình mở ra, ngay lập tức biến mất.
Hắn coi như là nhìn hiểu vẫn đề, đám giúp đỡ Mạc Vô Kỵ tới rồi, những người này, mỗi một kẻ đều không thua Thánh Nhân tu vi. Hắn tiếp tục ở tại chỗ này, tuyệt đối không cách nào giết chết Mạc Vô Kỵ. Hiện tại diệt thế Lượng Kiếp đến, vũ trụ vỡ nát, Mạc Vô Kỵ sau cùng cũng là đường chết.
Hắn còn không bằng dung hợp đạo thứ ba Đạo tắc về sau, lại đến nhặt tiện nghi. Dung hợp ba đạo Vũ Trụ Đạo Tắc, hắn tin tưởng mình tuyệt đối có thể ngăn trở lần này diệt thế Lượng Kiếp.
Mạc Vô Kỵ nhìn Lạc lượm tiện nghi bỏ chạy, cũng chỉ có thể bỏ qua. Hắn dương tay liền phá vỡ thế giới Thái Sử Tiêu, đem đồ đạc của Thái Sử Tiêu còn lại toàn bộ cuốn đi.
– Ầm!
Lôi Hồng Cát một đạo lôi hồ vừa mới sẽ lại đem Cổ Bình Nhâm đánh thành trọng thương, đã nhìn thấy Mạc Vô Kỵ giết Thái Sử Tiêu, mà Lạc lấy đi Vũ Trụ Đạo Tắc mà chạy.
Đến lúc này, Lôi Hồng Cát đâu sẽ còn tiếp tục cùng Cổ Bình Nhâm, Cổ Vĩnh Tiêu động thủ? Hắn không chút do dự liền muốn bỏ chạy.
Hắn không gian độn thuật vừa mới kích phát, không gian chung quanh liền bộc phát ra kịch liệt ba động.
– Mạc Vô Kỵ, ngươi đê tiện…
Lôi Hồng Cát lúc ban đầu còn tưởng rằng là vũ trụ vỡ nát, lập tức hắn cũng biết là Mạc Vô Kỵ phá rối, đối phương sớm liền bố trí ở chỗ này xuống vô số hư không trận văn, đây là hư không trận văn tự bạo.
Mạc Vô Kỵ cười nhạt, thứ này vốn là để đối phó Lạc, nếu Lạc chạy thoát, sẽ để lại cho cho Lôi Hồng Cát. Hư không trận tự bạo, Mạc Vô Kỵ cũng không có từ đấy dừng tay, hắn Phàm Nhân Kích biến thành một đạo thảm mặt trời lặn màu trắng đánh về phía Lôi Hồng Cát.
Trên thực tế Lôi Hồng Cát cũng không lo lắng, dù cho Mạc Vô Kỵ hư không trận văn tự bạo, Mạc Vô Kỵ nhân cơ hội xuất thủ, hắn cũng vậy có nắm chắc rời khỏi.
Lôi chùy từ dưới mà lên cuồn cuộn nổi lên, vô cùng vô tận lôi hệ Đạo tắc cùng lôi chùy dung hợp cùng một chỗ, Lôi Hồng Cát hết thảy thần nguyên cùng thần niệm cơ hồ bị rút ra không còn.
Lôi chùy cũng hóa thành khắp trời lôi mang, thật giống như lôi hệ Đại Lượng Kiếp đồng dạng, bao hướng về phía Mạc Vô Kỵ. Cuồn cuộn tiếng sấm chi âm tại trong hư không cuốn tới, giờ khắc này toàn bộ vũ trụ đều như biến thành thế giới dưới lôi quang. Mà hắn Lôi Hồng Cát, chính là chúa tể trong thế giới lôi quang đó.
Lôi hệ đại thần thông, Đại Lôi Đình Thuật!
Đối với Lôi Hồng Cát mà nói, hắn một đường đi cho tới hôm nay, không biết gặp được bao nhiêu nguy cơ, không đồng dạng như vậy đi tới? Mạc Vô Kỵ đích thật là mạnh hơn so với hắn, nếu muốn giết hắn Lôi Hồng Cát còn chưa đủ.
Hắn Đại Lôi Đình Thuật tạo thành lôi mang cuốn ra, cho dù là Thánh Nhân cũng chỉ có thể chờ chết hoặc là hợp lại kình lực toàn lực xuất thủ chống đối. Tại đây dưới lôi mang bao trùm, toàn bộ hư không không gian đều bị lôi quy tắc bao phủ.
Bất quá Lôi Hồng Cát có tự mình hiểu lấy, hắn biết Mạc Vô Kỵ không phải là Thánh Nhân bình thường. Hắn Đại Lôi Đình Thuật có thể giết chết bình thường Thánh Nhân, tuyệt đối không giết chết đc Mạc Vô Kỵ.
Đối với hắn Lôi Hồng Cát mà nói, Mạc Vô Kỵ sớm muộn hắn phải giết chết, ngày hôm nay chơi không lại, chờ hắn bước vào bên trên Thánh Nhân lại đến, cũng không nóng nảy.
Dày đặc kinh khủng lôi hồ cùng lôi mang nổ lên, cho dù là La Hư Thánh Nhân bọn người còn ở trong chiến đấu cũng kinh sợ. Đây mới là thực lực chân chính của Lôi Hồng Cát? Loại này khắp trời lôi hồ Đạo tắc ầm xuống, đổi thành bất kỳ một Thánh Nhân nào đi qua, cũng chỉ có thể chờ chết hoặc là điên cuồng chống đối.
Đối với tu sĩ mà nói, sợ nhất chính là lôi hệ thần thông, huống chi loại này Đại Lôi Đình Thuật lôi tắc ngang dọc?
Lập tức đám người La Hư liền ngạc nhiên mừng rỡ hẳn lên, dù cho Lạc đi rồi, chỉ cần có thể giết chết Mạc Vô Kỵ, bọn họ lần này vẫn là thắng rồi.
Rất nhanh tất cả mọi người kinh sợ, tại dưới Đại Lôi Đình Thuật loại này kinh khủng lôi quang quy tắc ngang dọc, Mạc Vô Kỵ cư nhiên không có bất kỳ chống lại, một vòng kích mang như mặt trời lặn ảm đạm bổ về phía Lôi Hồng Cát, không có nửa phần ba động.
Đại Mạc Cô Yên thẳng, Trường Hà Lạc Nhật Viên.
Kích đạo thần thông, mặt trời lặn!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.