Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn

Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn

Tác Giả:

Đang Cập Nhật

Thể Loại:

Truyện Teen

Trạng Thái:

Hoàn thành

Lượt Xem:

405

Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


“Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh không những giỏi giang về tài viết truyện cho thiếu nhi mà còn tài hoa ở khoản viết truyện dành cho người lớn. Ta có thể thấy được điều đó thông qua tác phẩm Chuyện cổ tích dành cho người lớn.”


“Với nhiều câu chuyện ngắn hay và ý nghĩa, chủ đề chính vẫn là cuộc sống bình thường của người trưởng thành, nhưng nó để lại cho họ những bài học quý báu đáng để suy ngẫm. Bạn sẽ luôn sửng sốt và bất ngờ khi thấy các nhân vật trong này sao lại gần gũi và giống bản thân mình đến thế. Càng đọc lại càng ngẫm nghĩ nhiều hơn và tự so sánh với bản thân mình rồi tự rút ra những bài học thật là bổ ích cho cuộc sống sau này. Nhờ cuốn sách, bạn sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn và dần dần lấp đi những khuyết điểm mà mình đang có.”


“Chuyện cổ tích dành cho người lớn là tập truyện với nhiều mẩu truyện khá ngắn nhưng lại chứa đựng rất đầy đủ những bài học những câu chuyện hằng ngày của một gia đình, điều đó được thể hiện một cách dí dỏm, vui tươi, những tình huống dở khóc dở cười của những ông chồng, ông bố sẽ làm bạn phần nào nhìn thấy chính người cha, người chồng của mình trong đó."


 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận