Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Chương 1249: Vây Khốn


– Đừng ngớ ra nữa, Hades bọn họ thật sự muốn động thủ rồi.
Christine nhanh chóng nhắc nhở.
– Dám coi thường chúng ta.
Ares giận đến run người, hình xăm đồng mâu trên mặt thoáng chốc biến mất, một ánh sáng lóe ra, thần khí dài hơn ba thước đã nắm chắc ở trong tay Ares!
Mặc dù trong không gian bị giam cầm bởi thần khí của chư thần, mặc dù không có cách nào phát huy ra uy lực lớn nhất nhưng cũng không bởi vậy mà không thể sử dụng.
Trước đây, trường kiếm này thiếu chút nữa thì đem Dương Thần đưa đi luân hồi, nhưng lúc này, kẻ thù chĩa mũi nhọn vào, lại là kẻ thù vạn năm, người khổng lồ!
– Hắc hắc, Ares, lẽ nào ngươi đã quên, bàn tay Ares của ngươi là do chúng ta giúp ngươi rèn, hiện tại lại muốn dùng nó để đối phó chúng ta? Buồn cười…
Làm một lão đại của người khổng lồ một mắt, Buruntes trào phúng cười, cơ thể cũng vì vậy mà bắt đầu bành trướng.
Chớp mắt Buruntes xé rách quần áo, cũng đã tới độ cao hơn mười thước.
Người khổng lồ trăm tay khác biệt chính là đầu của gã cũng phóng to lên, độ lớn quỷ dị dung hợp với hai con mắt, hình thành một con mắt lớn như đèn lồng!
Một đạo sấm sét trống rỗng chợt hiện lên, chỉ thấy một thiết chùy của người khổng lồ xuất hiện trên tay Buruntes!
Thiết chùy này cực kỳ cổ xưa, kim loại trên đầu kim chúc chùy thậm chí còn lớn hơn cả khí cầu, mặt trên chỉ có một vài họa tiết thô, qua gió sương, nhìn không ra chất liệu, còn một ít vải màu trắng quấn lấy.
– Hống!!!!
Buruntes điên cuồng hét lên, tiếng gầm điếc tai giống như tiếng động rầm rĩ của oán hận chất chứa mấy vạn năm, hoàn toàn phát ra cuộc chiến quy mô lớn!
Cự chùy hung hăng đập xuống mặt đất!
Ầm ầm !!!
Mắt thường của người có thể thấy được sóng xung kích cuồng liệt cuộn sạch tất cả!
Toàn bộ trường Đấu Thú đều bắt đầu đất rung núi chuyển, mặt đất lõm xuống phía dưới tạo thành một cái động!
Trường Đấu Thú bởi vì như vậy mà không ngừng rung động, đất đá không ngừng rơi xuống, bụi bặm bay lên!
Cảm thụ được chiến ý cuồng dã của đại ca, bốn gã to lớn khác cũng phóng ra chân thân của mình, ngay tại chỗ biến thành bàng nhiên cự vật!
Đối mặt với trận thế cuồng dã của người khổng lồ, Ares sớm đã không kiềm chế được dẫn đầu vọt tới!
Bởi vì không cách nào sử dụng Không Gian pháp tắc, Ares chỉ có thể sử dụng sức mạnh thuần túy, hung hăng bổ về phía yết hầu của Buruntes!
Nhưng Buruntes chỉ khẽ hừ một tiếng, cự chùy trong tay ầm ầm nện xuống!
Cây búa giống như ngọn núi nhỏ, ở trong tay gã linh hoạt giống như món đồ chơi trẻ em!
Leng keng! !
Ares không nhịn được lực phản tác dụng cực lớn, hai cánh tay tê dại, trường thương bị đánh bay, cùng với đó là thân thể bị lăng xuống mặt đất!
– Ares! !
Christine kinh hô một tiếng, kim quang trên tay lóe ra, đai lưng thật sự mị hoặc đã phóng ra
Một tia sáng kim sắc giống như tơ lụa thực nhanh phóng qua quấn lấy thân thể Ares, kéo trở về từ mặt đất!
Bang
Thân thể Ares rời khỏi mặt đất trong nháy mắt, cự chùy theo đó nện xuống đất!
Chư thần sắc mặt tái nhợt, nếu Christine không phản ứng nhanh chóng, vung ra đai lưng với tốc độ cực nhanh, Ares đã sớm biến thành thịt nát rồi!
Rốt cuộc, chư thần không có Không gian pháp tắc, chỉ có thể dựa vào lực lượng bình thường để di động, tốc độ quá chậm!
– Cảm ơn…
Ares sắc mặt khó chịu đứng dậy, triệu hồi trường thương quay về, nhẹ giọng nói nhỏ với Christine một câu.
Christine nhăn đôi mi thanh tú lắc đầu,
– Đừng lỗ mãng như thế, hiện tại ngoại trừ Hades, thực lực chúng ta phát ra đều không theo kịp bọn họ.
Tuy bình thường rất ghét người điên hiếu chiến, nhưng mặc kệ thế nào, trước mặt quân địch, chư thần còn có tình hữu nghị đồng tộc.
Mắt thấy thế cục như nước với lửa, đám người Poseidon và Hermes cũng không dám kiêu ngạo
Một quầng sáng màu xanh hiện lên, Tam Xoa kích cũng rơi xuống tay Poseidon, Hermes cũng đảo mắt móc ra Song Xà trượng, hai cánh cũng đã xòe ra.
Apollo và anh em Alte sắc mặt ngưng trọng, mơ hồ để lộ uy nghiêm, một ngọn lửa đỏ thẩm cùng dòng nước lạnh màu lam ngưng kết trong tay bọn họ, hai cây thần cung, Ouse và Sailer cũng đã được nắm chặt trong tay.
Tuy rằng Không gian pháp tắc bị hạn chế, chư thần hoàn toàn rơi vào hoàn cảnh xấu, nhưng những việc trải qua lớn hơn vô số chiến dịch nhỏ, tín niệm của chư thần thường kiên định dị thường!
Tinh thần của đám người khổng lồ có hạn, không có khả năng duy trì không gian phong tỏa lâu, vì thế bọn họ cần cố gắng giữ vững
– Tới đi, xem các ngươi chống đỡ được bao lâu!!
Ouse trên tay Apollo ngưng kết ra một mũi tên hừng hừng thiêu đốt, mang theo một ánh kim quang bắn về phía sáu gã người khổng lồ
Tên trong không trung phân thành các nhánh, chuẩn xác lao về phía vị trí hiểm yếu yết hầu của người khổng lồ
Nhưng người khổng lồ rõ ràng không quá coi trọng, tùy ý đón đỡ, cự chùy trong tay giơ lên, mũi tên lửa chỉ bay nhẹ qua rồi dễ dàng hóa giải thế tiến công.
Hermes nương hai chân phi cánh bay lên trời, tốc độ cực nhanh theo đường vòng bay về phía sau, màu vàng của song xà trượng sáng lên, lóe ra quang mang đỏ tươi!
Đúng lúc huyễn thuật kỷ dục của Hermes bắt đầu thi triển, vây tới gần cánh tay của người khổng lồ trăm tay, phảng phất phía sau như có mắt, hai cánh tay sau lưng cực nhanh hạ xuống!
Thi pháp của Hermes bị cắt đứt, lưng thi triển ma diễm cánh dấy lên một đôi cánh của Huyết tộc thân vương, khó khăn lắm mới né được ra!
– Thực xin lỗi, hiện tại các ngươi căn bản không có khả năng uy hiếp, chúng ta còn chưa có thời gian xử lý đám phế vật các ngươi, vậy thì để những tên lính đánh thuê này chơi với các ngươi vậy.
Erskine nhe răng cười, hơi hơi làm một động tác tay về phía sau, mấy vạn lính đánh thuê trên toàn sân như bị điên hướng về phía chư thần ở trung tâm.
Những lính đánh thuê này phần lớn đều vẻ mặt si ngốc, nhưng chí ít đây cũng là điều cực kỳ xúc phạm đối với chiến sĩ, không ít dị năng giả, thế tiến công giống như thủy triều, khiến chư thần trong lúc nhất thời cảm thấy tay chân luống cuống!
Số ít lính đánh thuê có thể chống lại ma pháp tinh thần, còn lại đều loạn lên giống như nước lũ, hoàn toàn không có tác dụng gì.
Mắt thấy những người đó vừa mới nãy còn ngồi xem bây giờ lại không biết sống chết xông tới, chư thần bất đắc dĩ đành nghênh chiến.
Poseidon và Ares một người quơ Tam Xoa kích, một người càn quét thường thương. Tuy rằng đối phó với những người này không phí khí lực gì những cũng khó mà thoát khỏi!
– Còn chưa xong hay sao!! Những người này đều thành ma rồi sao?
Ares giận dữ hét lên.
Sailer trên tay Artemis liên tục bắn ra hơn mười mũi hàn băng, giống như hơn mười phiến băng vân, đem bọn lính đánh thuê đông lạnh lại mới giảm bớt được một chút thế tiến công.
– Bọn họ sớm đã có dự mưu, chúng ta hiện tại không thể giết hết những người này, đến lúc đó toàn bộ tổ chức lính đánh thuê trên các quốc gia sẽ nổi giận, phát tiết lên những quốc gia đứng sau đại hội Caeser này.
– Thực là một toan tính hoàn hảo, là dự định đến lúc đó sẽ trở thành thủ hộ của những quốc gia này, làm cho bọn họ coi chúng như chúa cứu thế?
Christine oán giận nói.
– Cho dù không phải chúa cứu thế, chí ít cũng dự định sẽ thay thế địa vị của chúng ta trong xã hội loài người.
Hermes gian tà cười, liếm liếm máu ở khóe miệng, ông ta cũng không có ý lưu tình, phàm là những người xông lên thì một người cũng không để lại!
– Bọn họ đều bị ma pháp tinh thần khống chế, nhất định có người nào ở sau lưng tiến hành phát ra ma pháp tinh thần ở phạm vi lớn,
Poseidon trầm giọng nói với Dương Thần:
– Hades, ở đây chỉ có ngươi không bị Không gian pháp tắc ảnh hưởng, tốc độ di chuyển của chúng ta quá chậm, chỉ có thể dựa vào ngươi để đi tìm người thi triển ma pháp kia!
– Đừng có nói dễ dàng như vậy, chúng ta còn chưa bắt đầu!
Một trong những người khổng lồ một mắt chẳng biết từ bao giờ đã tới đối diện, giơ lên bàn chân to vĩ đại hung hăng giẫm xuống!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.