Cực Phẩm Toàn Năng Cao Thủ

Chương 8974: Vân sứ bi kịch diệt vong


Lúc này.
Hết thảy mọi người tất cả đều đang bận chính mình sự tình, bọn hắn tựa hồ quên đi Vân sứ người này, mà chờ bọn hắn kịp phản ứng thời điểm, Vân sứ nơi đó đã trở thành chiến trường trung tâm, liền xem như Vân Tiên tông người muốn đi vào còn không thể nào vào được, vây quanh ở nơi đó người đều phảng phất là như là phát điên vào bên trong xông.
Thê thảm.
Vân sứ nhưng không có Hạ Thiên loại kia thuấn di đi ra năng lực.
Không quản hắn là thượng thiên, vẫn là xuống đất.
Lúc này đều đã không cửa.
Hắn tất cả đường đều bị phong kín.
Hắn mặc dù là chân tiên, công kích của hắn mặc dù cường hãn, nhưng cũng vô pháp cho mình giết ra một đầu đường ra.
Phốc!
Cánh tay của hắn bị người khác chặt đứt.
“Ha ha ha ha, ta lấy được Hạ Thiên cánh tay.”
“Ta lấy được Hạ Thiên một cái chân.”
“Ta phát, ta lấy được Hạ Thiên đầu lâu.”
“Ta đâm xuyên qua Hạ Thiên đan điền.”
“Không thể để cho Hạ Thiên thần hồn chạy, còn có, Hạ Thiên trữ vật trang bị ở đâu, đó mới là có thể đi Vân Tiên tông đổi Tiên thạch.”
Người chung quanh tất cả đều điên cuồng hô.
Ngạch!
Tiên sứ nhìn thấy trong tay mình đưa tin phù thời điểm, lại liếc mắt nhìn xa xa chiến đấu.
Lúc này.
Sắc mặt của hắn cũng là vô cùng khó coi: “Nguy rồi.”
Tập hợp!
Hắn phát Vân Tiên tông lớn nhất lệnh tập hợp, phụ cận tất cả Vân Tiên tông người, nhất định phải tất cả đều ngay lập tức chạy tới.
Vân Tiên tông người tập hợp tốc độ thật nhanh.
Thế nhưng là làm bọn hắn tập hợp cùng một chỗ thời điểm, Tiên sứ lại chỉ có thể không ngừng lắc đầu: “Không còn kịp rồi.”
“Tiên sứ đại nhân, Vân sứ đại nhân hắn…”
“Chết!!” Tiên sứ bất đắc dĩ nói.
Vân Tiên tông bên trong.
Chăm sóc Vân Tiên tông sinh mệnh ngọc bài người lần nữa kéo lấy cái kia khay ngọc đi tới tông chủ trước mặt.
Làm tông chủ nhìn thấy ngọc bàn bên trên mặt đồ vật thời gian, hắn kém chút sụp đổ.
Vân sứ thế mà chết rồi.
“Đi xuống đi, ta nghĩ tỉnh táo một chút, đúng, đưa tin cho Tiên sứ, nếu như có thể mà nói, cho ta bắt sống, ít nhất cũng phải đem hắn trữ vật trang bị cùng thần hồn mang về, ta rất muốn nhìn một chút, đem chúng ta Vân Tiên tông làm thành hiện tại bộ dáng này người, đến tột cùng là dạng gì.” Tông chủ tâm tình bây giờ hiển nhiên là phi thường không tốt.
Trốn đi Hạ Thiên mặc dù không có quay đầu, nhưng hắn đã biết bên kia đã xảy ra chuyện gì: “Lúc ấy ta phóng xuất ra mình khí tức cùng thức hải thời điểm, Vân Tiên tông người đều tới đối phó ta, không có ai đi chi viện cái kia Vân sứ, chờ trốn biến mất thời điểm, bọn hắn liền xem như muốn đi chi viện cái kia Vân sứ cũng không kịp.”
“Đúng vậy a, hắn đây xem như biệt khuất nhất kiểu chết.” Hồng Phượng cũng cảm giác Vân sứ cách chết này là thật biệt khuất a.
Bình thường đến nói.
Hắn hẳn là một hào nhân vật.
Đứng đầu cao thủ.
Đáng tiếc.
Ngươi kẻ trâu bò đến đâu, một người có thể đánh bao nhiêu?
Đặc biệt là những cái kia tham lam hai mắt đã đỏ lên người.
“Nguyên bản còn muốn lấy muốn làm sao giải quyết hắn đâu, không nghĩ tới, lòng tự tôn của hắn giúp ta làm xong hắn, đương nhiên trong này trùng hợp cũng quá là nhiều, loại này trùng hợp là không thể phỏng chế, hiện tại xử lý hắn, vậy trong này tạm thời biết đến cao thủ hẳn là cũng chỉ còn lại Tiên sứ một người, tiếp xuống liền muốn nghĩ biện pháp giải quyết Tiên sứ.” Hạ Thiên hiện tại cũng là đang nghĩ, hắn đến tột cùng muốn làm sao giải quyết cái này Tiên sứ.
Chân tiên cấp bậc người.
Hắn người này cùng người khác khác nhau lớn nhất là dám nghĩ dám làm.
Tựa như là đối phó Vân sứ đồng dạng, nếu như không phải Hạ Thiên ban đầu tính toán Vân sứ, cũng sẽ không có mặt sau Vân sứ nổi giận, hấp dẫn vô số người, cuối cùng hắn lạm sát kẻ vô tội, làm cho tất cả mọi người đều ngộ nhận là hắn là Hạ Thiên, đem hắn chém giết sự tình.
Chính là bởi vì có Hạ Thiên cảm tưởng dám làm.
Mới có sự tình phía sau phát sinh.
Nếu như ban đầu Hạ Thiên ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ, ngay cả làm cũng không dám làm, kia dĩ nhiên cũng sẽ không có mặt sau sự tình.
Không quản đối với hạng người gì đến nói.
Một vị tiên nhân tam giai người mưu hại chết một cái chân tiên trở lên cấp bậc người, đây đều là truyền kỳ đồng dạng sự tình.
“Chỉ có dám nghĩ, mới có thể đi dám làm, chỉ có dám làm, mới có thể thành công, nếu như ban đầu ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ, cái kia còn có cái gì về sau? Còn có cái gì tương lai có thể đàm luận?” Hạ Thiên lắc đầu, nếu như hắn theo ban đầu, chỉ là đang nghĩ, vậy có lẽ, hắn hiện tại vẫn là chẳng làm nên trò trống gì.
Bất kỳ thành công, đều không phải nằm ở nơi đó bất động, liền có thể đạt được.
“Ta cảm thấy, ngươi thời gian cũng không nhiều, lần trước Tiên sứ truy sát ngươi loại kia khóa chặt, cũng hẳn là cùng loại với lực lượng nào đó, mặc dù ta không biết thời gian cooldown là bao nhiêu, có thể tuyệt đối không phải chỉ có thể dùng một lần, vì lẽ đó ngươi vẫn là phải cẩn thận một chút, đương nhiên, ta suy đoán, hẳn là hai người các ngươi đến khoảng cách nhất định bên trong, hắn chiêu kia mới có tác dụng, nếu không hắn sớm đã dùng.” Hồng Phượng phân tích nói.
Hắn giúp Hạ Thiên phân tích tất cả có thể sẽ phát sinh sự tình.
Tiên sứ lúc ấy đối Hạ Thiên cái kia khóa chặt, đúng là một cái đại phiền toái.
“Xem ra, cho ta thời gian không nhiều a, bất quá lần sau, muốn chơi cái lớn một chút.” Hạ Thiên cảm thấy, lần sau bị đối phương truy tung, hắn mặc dù cũng có thể sử dụng thuấn di rời đi, nhưng nếu quả như thật không thể rời đi, vậy hắn liền muốn chơi một cái lớn một chút sự tình.
Vân sứ tử vong.
Đối với Vân Tiên tông người đả kích phi thường lớn, bọn hắn nguyên bản cho rằng có thể dễ dàng giải quyết Hạ Thiên, nhưng bây giờ, bọn hắn chết bao nhiêu người?
Mà Hạ Thiên còn sống khỏe re.
Đây chính là lớn nhất đả kích a.
Bọn hắn hiện tại.
Từng cái thật là không biết nên nói cái gì cho phải.
Nguyên bản chết nhiều như vậy thủ tịch đệ tử, liền đã không biết nên để bọn hắn nói cái gì cho phải.
Hiện tại ngay cả Vân sứ đều chết hết.
“Tiên sứ đại nhân, chúng ta tiếp tục lùng bắt sao?”
“Không, tạm thời không cần tách ra đội ngũ, tận lực tập hợp đội ngũ, cái này Hạ Thiên vô cùng giảo hoạt, chúng ta người tách ra, hắn liền đánh lén chúng ta, một chút xíu từng bước xâm chiếm đội ngũ của chúng ta, các ngươi chờ ta mấy ngày, vài ngày sau, ta liền có thể nghĩ biện pháp tìm kiếm được hắn, đến lúc đó, ta giết người, các ngươi giúp ta coi chừng chung quanh những người kia, Vân sứ sự tình tuyệt đối không thể lần nữa phát sinh.” Tiên sứ cũng nhìn ra rồi, tông chủ phát ra tới cái này lệnh truy nã, mặc dù để Hạ Thiên không chỗ có thể trốn.
Nhưng đồng dạng.
Cũng làm cho bọn hắn những người này càng thêm không dễ dàng động thủ.
Hiện tại chỉ cần có người nói phát hiện Hạ Thiên, vậy liền sẽ có vô số người xông lại, những người kia vì Vân Tiên tông ban thưởng, quả thực chính là như là phát điên xông lên.
Bọn hắn những người này.
Đang điên cuồng phía dưới, hoàn toàn là cái gì cũng không quan tâm, hắn lo lắng, mình đối phó Hạ Thiên thời điểm, cũng sẽ bị người điên cuồng vây quanh, như vậy, mình liền đi Vân sứ đường xưa.
Hắn nghĩ rất đơn giản, đó chính là hắn đối phó Hạ Thiên, sau đó để Vân Tiên tông đội ngũ vây quanh nơi này, nhìn thấy Vân Tiên tông đội ngũ, người chung quanh tự nhiên cũng liền không dám lên tới.
“Lần tiếp theo, Hạ Thiên phải chết.” Tiên sứ ánh mắt giống như lôi đình, hắn cho rằng, lần này, mình nhất định phải để Hạ Thiên chết rồi, nếu không hắn cũng không tốt cùng tông chủ bàn giao.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.