Cưng Chiều Thành Nghiện

Cưng Chiều Thành Nghiện

Tác Giả:

Tử Thanh Du

Trạng Thái:

Hoàn thành

Lượt Xem:

505

Cưng Chiều Thành Nghiện

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


Lê Nhã Phù bị ngoại nhân biết thành tựu có khác biệt, giống nhau là đàn vi-ô-lông cuộc so tài kim thưởng, khác giống nhau là Bạch Quân Diễm vị hôn thê.


Bạch Quân Diễm đối với nàng ôn nhu đầy đủ, hữu cầu tất ứng, nhưng chưa bao giờ đụng nàng. Lê Nhã Phù rõ ràng hắn không thương nàng, hắn có một Bạch Nguyệt quang sơ luyến, hắn từng yêu nữ nhân kia yêu đến nổi điên.


Nào sợ cùng với nàng hắn cũng chưa từng có nhớ quá nữ nhân kia.


Hắn say rượu sau ôm nàng kêu này cái tên của nữ nhân, hắn và nàng ước hẹn ăn cơm đều là dựa theo trước kia cùng nữ nhân kia nghi thức.


Bất quá. . . Lê Nhã Phù không thèm để ý.


Bạch Quân Diễm không thương nàng, nàng giống nhau cũng không thương hắn, hắn đem nàng làm thành bổ khuyết thê tử chỗ trống người, nàng muốn phía sau hắn tư nguyên, rất công bình.


Mọi thứ ban đầu cũng rất bình tĩnh, thẳng đến ngày đó Bạch Quân Diễm Bạch Nguyệt quang trở lại, Lê Nhã Phù dứt khoát kiên quyết lựa chọn chia tay.


Người khác suy đoán nàng chia tay là bởi vì nữ nhân kia trở lại bị kích thích, thật ra thì cũng không phải là, nàng chia tay là bởi vì cái đó nàng cho là đã chết rơi nam nhân xuất hiện.


**


Bảy tuổi một năm kia, Lê Nhã Phù mẹ từ bên ngoài mang về một tên ăn mày nhỏ, từ này sau nàng cái gì đều phải phân hắn một nửa, ăn mặc dụng độ, mụ mụ yêu mến, vì vậy Lê Nhã Phù hết sức ghét hắn, nào sợ hắn sẽ vì nàng giặt quần áo nấu cơm, nào sợ hắn sẽ ở rét lạnh Đông Nhật đánh giờ công vì nàng kiếm học thêm phí, toàn thân bị đông cứng hư thúi cũng không thèm để ý, nhưng là nàng còn là ghét hắn.


Nàng đem hắn khổ cực kiếm tới tiền ném xuống đất, nàng để cho hắn cút.


Sau lại hắn thật rời đi, từ đó tung tích không rõ, nàng lại nổi điên một dạng nhớ hắn.


Nàng cho là hắn đã chết, thẳng đến ngày đó hắn xuất hiện lần nữa ở trước mặt nàng.


Hắn đã công thành danh toại, không bao giờ ... nữa là năm đó này tên ăn mày nhỏ rồi.


Nàng vốn cho là hắn sẽ hận nàng, thế nhưng hắn lại nói với nàng: "Ta bây giờ không phải là tên khất cái , ta là không phải có thể ôm ngươi?"


Danh sách chương

 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận