Độ Kiếp Chi Vương [C]

Chương 1: Trên Hạch chu ăn hạt đào


Tu Chân giả đem thích hợp nhất tự mình sinh tồn Đại Lục xưng là Trung Thần Châu.
Tại Trung Thần Châu một cái đỉnh ngọn núi cao nhất , lại hướng lên ba nghìn trượng yên tĩnh hàn trong hư không, trước sau có một đoàn xanh vàng sắc mặt Nguyên Khí tại cuồn cuộn.
Cái này đoàn Nguyên Khí trung tâm, có một cái pháp điện màu đen.
Chỗ pháp điện màu đen này nguy nga phong cách cổ xưa, tràn đầy khó tả tiên vận.
Có thể chân chính dừng chân chỗ này màu đen pháp trong điện Tu Chân giả, mới có thể thấy rõ chỗ pháp điện màu đen này là do rất nhiều con kiến màu đen thật nhỏ tích tụ mà thành.
Những con kiến này không có một cái giống nhau, tư thái khác nhau, liền giống bị bỗng nhiên đông lại tại thời gian giữa không trung. Nhưng chúng nó tạo thành bản địa nhưng lại bỉ mặt kính còn muốn hình thành cùng bóng loáng, không có chút nào khe hở.
Trong pháp điện không có chút nào thanh âm, tuyệt đối tĩnh mịch.
Tại nó trung tâm, có một đoàn xanh vàng sắc mặt Nguyên Khí ngưng tụ thành pháp tọa, pháp chỗ ngồi ngồi một gã thân mặc hắc bào Tu Chân giả.
Đối diện với của hắn, lơ lửng một trương họa quyển màu đen cực lớn.
Trong họa quyển màu đen có thật nhiều sáng ngời quang điểm, khi ánh mắt của hắn rơi vào là một loại quang điểm trên thời gian, cái này cái quang điểm sẽ ở con ngươi của hắn bên trong không ngừng mở rộng, diễn hóa xuất rất nhiều núi non sông ngòi, biến thành căn bản nhìn không tới cuối châu vực.
Ánh sáng đến từ chính những thứ này châu vực bên trong Tu Chân giả.
Những thứ này là Tu Chân giả dầy đặc nhất, có được quyền khống chế châu vực.
Nhưng những thứ này tán lạc tại Khuôn mặt này cực lớn họa quyển trên châu vực, tại trên cái họa quyển này trên chỉ chiếm rất nhỏ một bộ phận.
Ngoại trừ những thứ này sáng ngời quang điểm bên ngoài, trên cái họa quyển này trên có càng nhiều tản ra ảm đạm màu xám quang diễm quang điểm, còn có trước sau quấn vòng quanh màu đen khí diễm hoặc là mông lung màu xám khí diễm vầng sáng.
Những thứ này phân biệt có nghĩa là Hỗn Loạn Chi Địa, Tuyệt Cảnh Chi Địa, cùng với Vị Tri Chi Địa.
Những thứ này tại trên cái họa quyển này trên cũng tuyệt không phải nhân vật chính.
Trên cái họa quyển này trên nhân vật chính, là những thứ kia không ngừng biến hóa màu đen, ngẫu nhiên thoáng hiện kỳ lạ ánh sáng.
Những thứ này có nghĩa là thêm nữa không có cùng cái thế giới này tiếp xúc vị diện cùng pháp tắc.
Một cái quang điểm sáng ngời thật nhỏ bỗng nhiên phản chiếu tại trong đồng tử người Tu Chân giả này.
Có một đóa màu vàng kiếp vân tại quang điểm kia bên trong tạo ra.
Điểm ấy khác thường màu vàng nhưng tại trong đồng tử người Tu Chân giả này xuất hiện ngắn ngủn một cái chớp mắt, cũng không có khiến cho hắn đặc biệt chú ý.
. . .
Vây quanh Trung Thần Châu, Đông Nam Tây Bắc bốn phương, Linh khí không tầm thường châu vực ước chừng hơn bảy mươi cái.
Quang điểm kia đối ứng chính là Tiểu Ngọc Châu, cái kia trương màu đen họa quyển lên, nó tại Trung Thần Châu phía đông, tại sở hữu những thứ kia sáng ngời quang điểm bên trong, nó nằm ở rất biên giới khu vực.
Nó bị rất nhiều khí diễm màu xám cùng màu đen quấn quanh, tựa hồ rất nhanh muốn triệt để dập tắt tại bên trong màu đen, nhưng nó lại trước sau trước sau như một sáng ngời.
Tiểu Ngọc Châu tu sĩ cũng theo không tự coi nhẹ mình.
Tuy nói tại đây hơn bảy mươi cái vô cùng mênh mông châu vực bên trong, Tiểu Ngọc Châu Linh khí đầy đủ trình độ vị trí đếm ngược thứ tám, nhưng ở có theo nhưng khảo thi tu chân lịch sử ở bên trong, Tiểu Ngọc Châu khu vực bên trong xuất hiện không ít chân chính đại nhân vật.
Lúc này, Tiểu Ngọc Châu một chỗ trên núi hoang không, một chiếc một trượng đến dài hạch thuyền lẳng lặng lơ lửng tại một đóa trong mây trắng.
Chiếc Hạch chu này luyện chế thời gian đã chí ít có mấy trăm năm, toàn thân đều bao vây lấy một tầng từ Linh khí thấm vào mà thành trầm trọng màu đỏ tím bao tương.
Trên Hạch chu này tổng cộng có hai người, phía trước thuyền đầu là một gã mặc hắc y đạo bào lão đạo.
Tên lão đạo này râu tóc bạc trắng, khuôn mặt gầy gò, tiên cốt đạo phong.
Phía sau của hắn, là một gã người mặc màu xanh áo cà sa Linh Tú thiếu nữ, ánh mắt của nàng rất lớn, lông mi rất dài, còn có chút ngây thơ.
Lão đạo này nguyên bản vẻ mặt nghiêm túc nhìn phía dưới liên miên núi hoang, ánh mắt hơi hơi chớp động, cũng không biết suy nghĩ cái gì, nhưng đột nhiên, phía sau của hắn lại vang lên răng rắc răng rắc khác thanh âm.
Hắn quay đầu nhìn lại phía dưới, tròng mắt đều lập tức phồng lên, “Linh Tú, ngươi đang ở đây làm chi ”
Thiếu nữ tại đập hạt đào.
Nếu hảo hảo đập hạt đào còn chưa tính, thế nhưng người thiếu nữ này nhưng lại hai cái cánh tay rủ xuống tại ngoài thuyền đi lang thang, lại đang dùng càm của mình tại đập hạt đào.
Nhìn qua thật sự là không nói ra được hình thù cổ quái.
“Đập hạt đào a, còn có thể làm chi ”
Nhìn gặp quỷ rồi giống nhau lão đạo, thiếu nữ nhưng lại không chút phật lòng bộ dạng, “Trên Hạch chu đập hạt đào, không phải là rất bình thường. Đây là Tam sư thúc đưa cho ta Linh Thai hạt đào, ngươi muốn ăn không muốn ”
“Không muốn!” Lão đạo càng xem thiếu nữ này càng là im lặng, “Hà Linh Tú a Hà Linh Tú, biến coi như ta Hoa Dương tông môn nhân tư chất, năm trăm năm đến lấy ngươi là cuối cùng, ngày hôm nay Thông Huệ lão tổ nếu như không có cách nào phá đan Kết Anh, sau này Hoa Dương tông thành tựu Nguyên Anh hy vọng liền rơi vào ngươi một người trên người, ngươi muốn tự trọng, không muốn không có việc gì giống như thử quái trạng.”
Hắn nói mới vừa vặn nói xong, người này tên là Hà Linh Tú thiếu nữ răng rắc, lại dùng trán của mình đập phá khối hạt đào, hữu khí vô lực loại nói: “Ta trong nơi này coi như là quái trạng, tối đa coi như là ngây thơ chất phác ”
“Ngươi. . .”
Lão đạo này chính là Hoa Dương tông trưởng lão Ô Dương chân nhân, tại phạm vi ba nghìn dặm khu vực coi như là loại người hung ác, bình thường Hoa Dương tông đệ tử ở trước mặt hắn cả thở mạnh cũng không dám ra ngoài, nhưng hắn lúc này đối với Hà Linh Tú cũng là thực bất đắc dĩ, “Liền ngươi cái này niên kỷ, còn có thể cùng ngây thơ chất phác kéo tới trên liên quan ”
“Ta năm tuổi liền vào cửa, kế tiếp cái này vài chục năm trong ta chí ít có tám phần thời gian đều tại tu hành, (đào) bào đi những thời giờ này, ta tối đa cũng liền tương đương với tám tuổi tâm tính, thế nào không thể tính ngây thơ chất phác rồi” Hà Linh Tú một bên chọn hạt đào thịt ăn, vừa nói.
Ô Dương chân nhân nhịn không được lại lắc đầu, cũng không muốn lại cùng nàng cãi lại.
“Sư tôn, ngươi nói cái thiên kiếp này có không có khả năng phát sinh chút ngộ phán” Hà Linh Tú nhưng lại đột nhiên lại nghiêm túc lên, nhìn như giống như hoàn toàn thay đổi người.
Ô Dương chân nhân lớn cau mày, “Ngươi lại đang Hồ suy nghĩ mấy thứ gì đó ”
Hà Linh Tú chân thành nói: “Một người tu sĩ có thể không có cùng vô cùng nhiều mặt, sư tôn ngươi đều xem không hiểu ta, có lẽ thiên đạo pháp tắc cũng xem không hiểu ”
“Không muốn dị đoan tà thuyết!” Ô Dương chân nhân sắc mặt đã là một mảnh băng hàn, “Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Tịch Diệt, Đại Thừa cái này bảy tầng lớn cảnh, mỗi một tầng đều phải đối mặt một lần đối ứng Thiên Kiếp, đây là cuối cùng Bản Nguyên thiên đạo pháp tắc, chưa bao giờ ngoại lệ, tựa như người bình thường sẽ không đi suy tư vì cái gì cá trong nước trung du mà không phải trên trời du đồng dạng, ngươi không muốn đem thời gian lãng phí ở loại này nghĩ ngợi lung tung trên.”
Hà Linh Tú nhẹ gật đầu, tựa hồ là đồng ý hắn thuyết pháp bộ dạng, nhưng trong miệng nhưng vẫn là thì thầm một câu, “Phàm là sự tình có lẽ có ngoại lệ, tựa như ta biết rõ Bắc Minh châu không phải là có loại gọi là côn Ngư phi trên trời ”
“Cái này tối đa nói rõ ta nêu ví dụ không thích đáng!” Ô Dương chân nhân lập tức bị châm ngòi có chút phẫn nộ.
“Không nói những thứ này.” Hà Linh Tú nhưng lại khoát tay áo, giống như đối với chính mình vén lên lời này đầu ngược lại mà không có chút nào hứng thú bộ dạng, “Đợi thông suốt huệ lão tổ Độ Kiếp thất bại, là đến cùng muốn cho ta thừa cơ thu thập mấy thứ gì đó lôi cương, còn là thu thập hắn nào đó đặc biệt Pháp bảo tàn phiến ”
“Ngươi. . .” Ô Dương chân nhân lập tức chán nản.
Hà Linh Tú cũng biết hắn lúc này trong lòng suy nghĩ, ngược lại xùy cười một tiếng, “Sư tôn, giữa chúng ta không cần che giấu rồi, người quang minh chính đại không nói nói chuyện mờ ám, ta Hoa Dương tông tuy nói vị trí Tiểu Ngọc Châu bảy mươi hai tiên môn chính thống, nhưng Tiểu Ngọc Châu tại rất nhiều châu giới địa vị gì chúng ta Hoa Dương tông nguyên vốn là Trung Thần Châu địa phế núi nhánh, năm trăm năm đều không có người thành tựu Nguyên Anh, toàn bộ Hoa Dương tông cả thích hợp Độ Kiếp Linh địa đều không có, còn sợ mênh mông cuồn cuộn đại kiếp nạn hỏng mất sơn môn rất nhiều pháp trận, Thông Huệ lão tổ lựa chọn như vậy một chỗ đất hoang lén lút Độ Kiếp, chỉ sợ còn sợ hơn bị người thừa cơ tính toán. Chưởng giáo giấy phép đặc biệt ngươi dẫn ta đến xem hắn Độ Kiếp, đương nhiên là Phì Thủy không cõng ruộng người ngoài, để cho ta tới tận khả năng thu lấy chỗ tốt hơn.”
Ô Dương chân nhân trong mắt tức giận triệt để biến mất, hắn nghe xong im lặng một lát, nói: “Ngươi đã hiểu thấu triệt như thế, nếu như Thông Huệ lão tổ thật sự là Độ Kiếp thất bại, hắn những vật khác ngươi ngược lại không cần để ở trong lòng, nhưng có một thanh Âm Lôi Tán, ngươi nhưng lại nhất định phải vào tay.”
“Âm Lôi Tán, trong truyền thuyết rơi vào chúng ta Hoa Dương tông Linh Bảo, nhưng Hoa Dương tông đều tựa hồ cho tới bây giờ không có người thấy, vốn Thông Huệ lão tổ trong tay thật là có một món đồ như vậy Linh Bảo.”
Hà Linh Tú nhẹ gật đầu, trên mặt giống như cười mà không phải cười, “Bất quá, sư tôn, ngươi không phải nói Hoa Dương tông chỉ ta và ngươi hai người đến đây ”
Ô Dương chân nhân hơi ngẩn ra, hắn thuận theo Hà Linh Tú ánh mắt nhìn lại, chỉ thấy bên trái phía trước một đóa mây trắng trong bỗng nhiên phát ra chút màu xanh, một cái ngọc bích sắc mặt hồ lô lớn giống như là theo trong hư không vô căn cứ thấu đi ra.
Hồ lô lớn trên tổng cộng đứng sáu người, một tên trong đó là mặc màu vàng áo cà sa mặt tròn lão đạo, còn lại năm tên đều là bỉ Hà Linh Tú niên kỷ hơi lớn hơn nam nữ trẻ tuổi.
“Trùng hợp như vậy, Ô Dương sư đệ cũng ở chỗ này ”
Cái này mặt tròn lão đạo nhìn Ô Dương chân nhân cùng Hà Linh Tú vẻ mặt tràn đầy tươi cười, nhưng thần sắc ít nhiều có chút lúng túng.
Hắn là Thanh Dương Chân Nhân, cũng là Hoa Dương tông trưởng lão, phía sau cái kia năm tên nam nữ trẻ tuổi đều là hắn đệ tử chân truyền.
Thanh Dương Chân Nhân bản thân tu vi hơi thua tại Ô Dương chân nhân, nhưng hắn vào cửa thời gian so với Ô Dương chân nhân sớm mấy chục năm, hơn nữa hắn những năm này làm cho thu đệ tử chân truyền tại Hoa Dương tông cũng là cực kỳ xuất sắc, nếu bàn về tu hành tiến cảnh, Hà Linh Tú là hoàn toàn xứng đáng Hoa Dương tông thứ nhất, nhưng ở Hà Linh Tú ngang trời xuất thế trước, Hoa Dương tông Luyện Khí kỳ tu sĩ bên trong người nổi bật, chính là lúc này phía sau hắn cái này năm tên đệ tử chân truyền.
Hắn cái này năm tên đệ tử chân truyền tại Hà Linh Tú vào cửa trước, đến nỗi đã có Hoa Dương đứa con thứ năm danh hào, vì vậy tại Ô Dương chân nhân đã có Hà Linh Tú cái này cái đệ tử chân truyền trước, Thanh Dương Chân Nhân tại Hoa Dương tông địa vị, ngược lại vẫn còn Ô Dương chân nhân phía trên.
Ô Dương chân nhân sắc mặt có chút khó coi, còn chưa kịp nói chuyện, Hà Linh Tú nhưng lại đã cười hì hì hướng về phía Thanh Dương trấn người thi lễ một cái, nói: “Thanh Dương sư bá tốt.”
Thanh Dương Chân Nhân không nghĩ tới Hà Linh Tú đối với chính mình khách khí như thế, trên mặt vừa vặn phát ra sắc mặt vui mừng, Hà Linh Tú nhưng lại đã lại hướng về phía phía sau hắn cái kia năm tên đệ tử chân truyền, nói: “Ta không quản các ngươi là như thế nào biết được Thông Huệ lão tổ ở chỗ này Độ Kiếp, không một lát nữa nếu cùng ta cướp đoạt đồ vật, quen thuộc thì quen thuộc, ta khách khí là sẽ không khách khí đấy.”
“Răng rắc” “Răng rắc” hai tiếng giòn vang.
Nàng nói xong những lời này đồng thời, trong tay lại bóp nát hai hạt đào.
Hoa Dương đứa con thứ năm công phu hàm dưỡng đều là không tệ, nghe nàng như thế uy hiếp trắng trợn, lại đều nhếch miệng mỉm cười, trong năm người Đại sư huynh Tề Tiễn Chúc lại cười nói: “Hà sư muội, chúng ta nhưng vừa đúng gặp được lão tổ xuất quan, thế mới biết. . . . .”
“Vì vậy các ngươi ý là đi ngang qua vô tình gặp được ”
Hắn lời còn chưa nói hết đã bị Hà Linh Tú cắt ngang, cái này cái một cái hô hấp tầm đó cũng có thể thay đổi mấy tấm mặt thiếu nữ đưa tay điểm hướng chung quanh bầu trời, châm chọc nói: “Cái này vừa đúng đi ngang qua người cũng thật sự nhiều lắm điểm, lẽ nào chúng ta tông chủ có cái gì đặc biệt háo sắc, liền ưa thích đem bổn tông che giấu lén lút báo cho biết người khác ”
“Có ý tứ gì ”
Ô Dương chân nhân bọn người là sững sờ, trong nháy mắt, bên trên bầu trời vân khí không ngừng biến hóa, Minh Kính loại trong bầu trời xuất hiện rất nhiều sợi thật nhỏ điện quang, bốn phía bên trên bầu trời, nhưng lại có từng đoàn từng đoàn Hoa Quang kèm theo biến hóa Linh áp không ngừng xuất hiện.
Nhiều đóa kiếp vân màu vàng không ngừng xuất hiện ở không trung, lấy những thứ này kiếp vân màu vàng làm trung tâm, cao hơn trong hư không tựa hồ xuất hiện một cái thật lớn cái phễu, không ngừng quyển mút lấy bốn phương tám hướng không khí, kinh khủng hấp lực khiến cho bên trên bầu trời xuất hiện vô số đạo mắt thường nhưng bái kiến cương phong.
Cương phong cọ rửa xuống, bốn phía trong bầu trời phi độn Pháp bảo không ngừng hiện ra, Hoa Quang lập loè, chí ít có mấy trăm số lượng, từ đằng xa trông lại, giống như là có một mảnh Tinh Hải đột nhiên trầm xuống tại cái mảnh này núi hoang chung quanh.
Ô Dương chân nhân cùng Thanh Dương Chân Nhân có chút da đầu run lên.
Truy Kiếp Giả Tuyên Cổ có tới.
Một gã Đại tu sĩ vẫn lạc, có nghĩa là rất nhiều thiên địa tinh hoa quay về thiên địa, tựa như trong biển rộng Kình Ngư sau khi chết hình thành cá voi rơi một thứ, thường thường có thể cho vừa đúng ở đây tu sĩ mang đến điểm rất tốt chỗ.
Có chút tu hữu đặc biệt thủ đoạn Tu Hành Giả có thể trước thời hạn biết trước Thiên Kiếp, ở đâu có Thiên Kiếp, bọn hắn liền lập tức tiến đến chờ đợi chỗ tốt.
Nhưng vỗ lẽ thường mà nói, một gã tu sĩ Kim Đan che giấu Độ Kiếp, tại trời Kiếp Chân chính phủ xuống thời giờ, có tối đa nhất cái hơn mười tên Truy Kiếp Giả có thể đi đến cũng đã không tệ, đâu có thể sẽ có nhiều người như vậy trước thời hạn xuất hiện


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.