Độ Kiếp Chi Vương [C]

Chương 31: Ngươi cái quỷ gì


“Này làm sao đều không đúng!”
“Rút cuộc là cái quỷ gì!”
Cùng một cái đêm, đồng nhất tọa Cô Phong, mặt khác một gian tĩnh thất bên trong, Lữ Thần Tịnh thì thào tự nói.
Nàng một đầu mái tóc đều bị chính nàng cào thành một chùm loạn rơm rạ.
Mặc dù không rõ tiền căn hậu quả, nếu như đã gặp nàng dưới mắt cái này bộ dáng, đều trước tiên minh bạch nàng nhất định là có kiện chuyện trọng yếu thế nào đều nghĩ mãi mà không rõ, không có đầu mối, nôn nóng được không thể.
Nhưng càng có khả năng đấy, nhưng lại trước tiên đã bị dọa chạy trốn.
Trước người của nàng, lơ lửng một viên kim đan!
Cái viên kim đan này khí tức cùng nàng hoàn toàn giống nhau, tại hô hấp của nàng tầm đó, cái viên kim đan này cũng tựa hồ tại cùng nhau hô hấp, cùng nhau hấp thu lấy ở giữa thiên địa Linh khí.
Tu sĩ Kim Đan Kim Đan, ít nhất phải đến Kim Đan tầng năm về sau mới có thể ly thể.
Tiểu Ngọc Châu tuyệt đại đa số tu sĩ cũng biết nàng là Trúc Cơ Ngưng Đan thất bại, kết thành một viên tàn phế đan.
Tàn phế đan tại trong Tu Chân giới ỵ́, chính là tàn phế Kim Đan, tàn phế đan cùng Kim Đan khác biệt, giống như là Pháp bảo tàn phiến cùng nguyên vẹn Pháp bảo khác biệt.
Một kiện Pháp bảo tàn phiến uy năng, làm sao có thể cùng cái này nguyên vẹn Pháp bảo uy năng so sánh với
Bình thường mà nói, một gã đạt tới bình quân tiêu chuẩn tuyến Kim Đan tầng năm tu sĩ, hắn ly thể Kim Đan không sai biệt lắm là người trưởng thành nắm tay loại lớn nhỏ.
Kim Đan sở dĩ xưng là Kim Đan, chính là toàn thân giống như vàng ròng, kim quang xán lạn, toàn thân thuần túy kim sắc quang mang không ngừng đan vào ra huyền ảo Nguyên Khí pháp tắc.
Kim đan này là tu sĩ nghịch thiên mà đi hơn thiên địa tạo hóa chi vật, là tương lai diễn biến Nguyên Anh đạo thai hạt giống, ngoại trừ huyền ảo bên ngoài, thường thường chỉ có thể cách dùng lẫn nhau trang nghiêm, uyển chuyển Vô Phương để hình dung.
Nhưng nàng cái viên kim đan này, nhưng có thể dùng dữ tợn cùng quỷ dị để hình dung.
Nàng cái viên kim đan này chừng hài đồng đầu người loại lớn nhỏ, tuyệt đại đa số tu sĩ Kim Đan Kim Đan mặc dù đến Kim Đan chín tầng Ngưng Anh trước, đều chưa hẳn có nàng cái viên kim đan này khổng lồ.
Nàng cái viên kim đan này trên có ban bác màu vàng, nhưng cũng không phải là một khối, liếc mắt nhìn qua, hoàn toàn giống như là rất nhiều vỡ vụn màu vàng tàn phiến bị những sắc thái khác Nguyên Khí ngưng tụ dán…mà bắt đầu.
Càng thêm chuẩn xác mà nói, nàng cái viên kim đan này giống như là trải qua rất nhiều lần văng tung tóe, văng tung tóe về sau hình thành vô số đạo đáng sợ miệng vết thương, những vết thương này lại từ từ khép lại, đóng vảy, miệng vết thương lại để lại đáng sợ vết sẹo, nhưng đằng sau văng tung tóe thời gian, những vết sẹo này lại vỡ ra, lại đóng vảy cùng lưu lại sẹo.
Đơn giản mà nói, giống như là một người trên gương mặt bị trảm vô số đao, thương thế vảy về sau lại trảm, lại vảy.
Mấy lần mấy mươi lần xuống, vết sẹo chồng chất, hoàn hảo huyết nhục ngược lại thành đi một tí nhỏ vụn điểm lấm tấm, khảm nạm tại những thứ này dữ tợn đáng sợ vết sẹo phía trên.
Nàng lúc này cái viên kim đan này vết sẹo giăng đầy, mỗi một đạo vết sẹo trên cũng không biết có bao nhiêu đạo nứt ra hình thành vết sẹo, hơn nữa mỗi một đạo vết sẹo đều tràn đầy không ổn định khí tức, cùng bình thường Kim Đan hài hòa ổn định khí tức hoàn toàn bất đồng, tựa hồ cái này vô số đạo vết sẹo bên trong khí tức đều lẫn nhau xông tới cùng xé rách một thứ, tựa hồ tùy thời lại hội văng tung tóe bước tiến mới miệng vết thương.
Cái viên kim đan này bản thân đan khí làm cho người ta vô cùng hỗn loạn cảm giác, thế nhưng vô cùng hỗn loạn đan khí tại cái viên kim đan này bên ngoài du tẩu, sắc thái ban bác đan khí lẫn nhau trùng kích, tản mạn khắp nơi, lại hội tụ, nhưng lại cũng dần dần tại chung quanh của nó tạo thành đặc biệt mà huyền ảo đan khí pháp tướng.
Chung quanh nó đan ánh sáng, cuối cùng tạo thành chín khối các màu quang điểm, cái này chín khối màu sắc khác nhau quang điểm, giống như là chín khối ngôi sao đồng dạng, lấy cố định quỹ tích vây quanh cái viên kim đan này xoay tròn.
Loại này khác đối với Lữ Thần Tịnh mà nói tịnh không xa lạ gì, cái này chín khối ngôi sao loại đan chỉ là đã sớm tồn tại rồi, nhưng mấu chốt ở chỗ, hiện tại cái này chín khối ngôi sao loại đan ánh sáng tầm đó, lại đột nhiên chẳng biết tại sao xuất hiện một đám màu xám Nguyên Khí.
Nếu như thuần túy vỗ bề ngoài đến xem, cái này sợi mờ mịt màu xám Nguyên Khí, giống như là quấn quanh tại Kim Đan cùng cái này chín khối trong tinh thần tinh vân.
Hiện tại Lữ Thần Tịnh cũng là bởi vì cái này sợi không hiểu xuất hiện màu xám Nguyên Khí mà có chút phát điên.
Kỳ thật lấy cái viên kim đan này hỗn loạn trình độ, lại trống rỗng xuất hiện mấy thứ gì đó Kim Đan pháp tướng, cũng là rất bình thường, nhưng lại như thế nào Kim Đan pháp tướng, cùng kim đan của nàng vẫn có lấy Bản Nguyên liên hệ, đều là nàng Kim Đan một bộ phận.
Nhưng mấu chốt ở chỗ, cái này sợi màu xám Nguyên Khí tuy rằng xuất hiện ở kim đan của nàng đan khí bên trong, rất hiển nhiên là hòa tan vào kim đan của nàng bên trong, nhưng nàng lại hết lần này tới lần khác giống như sờ không chạm được, giống như nó chính là tại đó, nhưng cùng nàng không có quan hệ gì.
Nếu không phải nàng lúc này trong óc rõ nét xuất hiện Vương Ly trước cùng hắn trong lúc nói chuyện với nhau dung, trực giác của nàng cái này sợi màu xám Nguyên Khí cùng Vương Ly công pháp dị biến cùng với bên trong thân thể hóa thân tòa này màu xám đạo điện thờ có quan hệ, nàng nói không chừng đều phải nhịn không được tự bạo Kim Đan xem có thể hay không nhường cái này cỗ màu xám Nguyên Khí biến mất.
Màu xám!
Đều là loại này màu xám, khẳng định có lấy nhất định liên hệ!
“Vương Ly!”
Nàng thật sự là không chịu nổi, nhịn không được phát ra một tiếng rít.
“Đã xảy ra chuyện gì ”
Vương Ly thân ảnh mới vừa từ tự mình tu hành nhà đá bên trong dần hiện ra, hắn liền thấy được tóc loạn phải cùng ổ gà đồng dạng Lữ Thần Tịnh.
Tiếp theo hắn lại chứng kiến Lữ Thần Tịnh đỏ lên ánh mắt cùng trên mặt hung dữ thần sắc, hắn liền lập tức vừa khổ mặt, “Sư tỷ, ta không phục!”
“Không phục cũng không có hữu dụng, ngươi cho rằng ta hiện tại đầu óc có vấn đề ư ”
Lữ Thần Tịnh bộ ngực kịch liệt phập phồng, nàng cắn răng nói: “Ngươi đến cùng cái quỷ gì ”
Vương Ly sững sờ đấy, hắn trực giác Lữ Thần Tịnh thời điểm này hoàn toàn chính xác tựa hồ không giống thần thức hỗn loạn bộ dạng, nhưng hắn cũng không biết mình cái này sư tỷ đến cùng vì sao lại như vậy tâm tình.
“Ta cái quỷ gì ”
Hắn lại không dám không trả lời sư tỷ vấn đề, sợ lại kích thích đến nàng, ngay sau đó mặt mày ủ rũ nói: “Hoặc là nhiều nhất là sắc quỷ hoặc là quỷ thèm ăn ”
“Đi ngươi đại đầu quỷ!”
Lữ Thần Tịnh hung ác nói: “Ta là nói ngươi cái kia màu xám đạo cung.”
“Sư tỷ, ta với ngươi giảng, hôm nay ta đây màu xám đạo cung lợi hại.” Vừa nghe đến Lữ Thần Tịnh chủ động hỏi cái này màu xám đạo cung, Vương Ly lập tức mặt mày hớn hở đứng lên, “Ta nghe lời ngươi, thật sự đi vào thử thử, tác động bên trong hơn nhiều Năm đầu ánh lửa đồng dạng đồ vật, cái này Năm đầu ánh lửa giống như là Pháp bảo, chỉ cần ta Chân Nguyên một kích gửi đi, giống như là Năm phiến đại môn một thứ, bên trong toàn bộ đều là ta và ngươi nói cái loại này áo xám tu sĩ.”
“thật không” Lữ Thần Tịnh mặt không biểu tình đứng lên, “Ngươi lại Nói rõ ràng lên.”
Vương Ly liền càng thêm mặt mày hớn hở đứng lên, hắn đem tự mình thế nào thử cái này Năm đầu ánh lửa trước sau kinh lịch tinh tế nói một lần, trong lòng còn là nhịn không được đắc ý cùng Hoan Hỉ, nhịn không được nói tiếp: “Sư tỷ, ngươi muốn, cái kia phía trước đếm đạo trong ngọn lửa tu sĩ là Luyện Khí tầng hai đến Luyện Khí tầng năm, những đối thủ này đối với ta mà nói đều yếu đi chút, nhưng cuối cùng cái kia đạo trong ngọn lửa chi chít toàn bộ đều là muôn hình muôn vẻ Luyện Khí tầng sáu tu sĩ, những thứ này Luyện Khí tầng sáu tu sĩ, hoàn toàn có thể trợ giúp ta củng cố cảnh giới, hơn nữa ta cùng bọn họ đối địch đứng lên, ngoại trừ quen thuộc đủ loại đấu pháp pháp môn cùng thủ đoạn bên ngoài, nói không chừng còn có thể học được bọn họ không ít thủ đoạn.”
“thật không”
Lữ Thần Tịnh vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười, nói: “Ngươi làm sao sẽ cảm thấy phía trước những tu sĩ kia vô dụng, ngươi đã có thể làm thức tỉnh một cái trong đó, ngươi sẽ không có thường thử một chút, có thể hay không làm thức tỉnh nhiều người ”
Vương Ly thoáng cái sửng sốt.
Hắn một cái hô hấp về sau mới hồi phục tinh thần lại, lại lần nữa bội phục lên tự mình sư tỷ mạch suy nghĩ, “Sư tỷ, ngươi thật sự là lợi hại, giống như hoàn toàn chính xác hẳn là thử xem.”
“Vì vậy ta nói ngươi đặc biệt ngu xuẩn ngươi hoàn không thừa nhận.” Lữ Thần Tịnh Lãnh cười rộ lên, nói: “Trong cơ thể ngươi chỗ đạo cung màu xám này, theo xuất hiện đệ nhất danh áo xám tu sĩ bắt đầu, rất hiển nhiên chính là muốn thông qua loại này kiếp số, cho ngươi có càng mạnh hơn nữa tại tàn khốc giết trong trận đối địch cùng sinh tồn năng lực. Vì vậy nó mỗi lần giúp đỡ ngươi lựa chọn Độ Kiếp đối tượng, mặc dù chưa tính là mỗi một tầng tu sĩ bên trong người nổi bật, nhưng là nhất định là có chút đặc biệt tồn tại. Nhưng chân chính tàn khốc sát trận, tự nhiên không phải là thuần túy như vậy một chọi một quyết đấu, vì vậy đợi cảnh giới của ngươi tăng lên tới trình độ nhất định, nó tự nhiên diễn biến, chính là muốn ngươi có dùng ít địch nhiều, tại vô cùng lộn xộn tàn khốc giết trong trận sống sót năng lực. Ngươi bây giờ cảm thấy một gã Luyện Khí tầng hai tu sĩ không chịu nổi một kích, cái kia hơn mười cái đối với ngươi một cái, mấy trăm cái cùng một chỗ vây giết còn ngươi “


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.