Độ Kiếp Chi Vương [C]

Chương 34: Hề hề đạo hữu


Vương Ly bay thẳng đến hắn vươn tay ra.
Nhập túi làm an, đây là hắn cùng Lữ Thần Tịnh bên ngoài hành tẩu chuẩn tắc.
Bằng không mặc cho ngươi nói ba hoa chích choè, không thể vào túi làm an, cũng là như là thối lắm, căn bản vô dụng.
Hà Linh Tú cũng không có nói nhảm, duỗi tay run một cái, tay áo một người trong Linh Thạch túi bay thẳng đến trong tay Vương Ly bay đi.
Vương Ly tiếp được túi linh thạch này, cởi bỏ nhìn qua, bên trong có bảy viên tròn vo trứng bồ câu lớn nhỏ Tinh Thạch, cái này bảy viên Tinh Thạch cho người cảm giác giống như là một cái thật mỏng óng ánh xác bọc lấy một đoàn thực dịch thể.
Bên trong Linh khí ngưng tụ đã thành trạng thái dịch, thủy triều đồng dạng tại tinh thạch bên trong chuyển động.
“Lại là Bảo Cực Tông Bảo Cực linh nguyên, bảy viên linh nguyên này sẽ không phải lai lịch bất chính a?” Vương Ly hoài nghi nhìn hắn nói.
Hà Linh Tú lập tức một tiếng hề hề, “Đồ vật trên Tiêu Mộc thị tập, có cái gì chính đáng hay không?”
“Cũng đúng.” Vương Ly nhẹ gật đầu, hắn đối với Hà Linh Tú ngược lại cũng thay đổi cách nhìn.
Dứt bỏ tiện tay liền ném ra giá trị 350 vạn linh sa bảy viên Bảo Cực linh nguyên khí phách không nói, chỉ là phần này đối mặt hắn cùng Lữ Thần Tịnh bình tĩnh khí chất, liền đủ để chứng minh đối phương tuyệt đối không phải tại tông môn trưởng bối cẩn thận che chở phía dưới tích tụ tu vi con gái ngoan ngoãn.
“Vậy không bằng đi chúng ta Cô Phong ngồi ngồi, trao đổi cụ thể công việc?” Vương Ly nói tiếp.
Hà Linh Tú trong óc lập tức xuất hiện vừa mới những hình ảnh kia, hắn nụ cười trên mặt lập tức hơi có vẻ cứng ngắc, “Không cần, ở chỗ này nói là tốt rồi.”
Vương Ly cảm thấy hắn thần sắc có chút cổ quái, “Cần khi nào xuất phát?”
“Tự nhiên là càng nhanh càng tốt.” Hà Linh Tú nhìn Lữ Thần Tịnh một cái, nói: “Bất quá sư tỷ của ngươi không được theo chúng ta đồng hành. Các ngươi hẳn là hiểu rõ Tiêu Mộc thị tập sinh ý đều là loại nào sinh ý, sư tỷ của ngươi đặc thù quá mức rõ nét, hơn nữa Thất Bảo Cổ Vực cũng cũng không thích hợp hắn cao như vậy giai tu sĩ tiến vào.”
Lữ Thần Tịnh đối với nàng phía trước lời nói không tỏ rõ ý kiến, nhưng đối với câu nói sau cùng nhưng lại có rõ ràng dị nghị, “Ta cũng coi như tu sĩ cấp cao?”
Hà Linh Tú cười nhạt một tiếng, nói: “Chính các ngươi hẳn là so với ta rõ ràng hơn, hai người các ngươi cũng không phải là là tu sĩ tầm thường.”
“Lẽ nào người này Hoa Dương tông nữ tu có chút đặc biệt dòm trung khí thủ đoạn?” Lữ Thần Tịnh ánh mắt lập tức phát sáng lên, trên mặt nàng thần sắc cũng lập tức trở nên tràn đầy phấn khởi | đứng lên.
Trong đầu của nàng lập tức xuất hiện một cái hoàn chỉnh kế hoạch, tra tấn bức bách người này Hoa Dương tông nữ tu, sau đó lại làm cho nàng nhìn xem Vương Ly đến cùng có gì cổ quái.
Vương Ly nhìn qua hắn lúc này sắc mặt liền lập tức đã minh bạch hắn đang có ý đồ gì, lập tức khổ mặt, nói: “Sư tỷ, chúng ta đây chính là cùng với hắn nói chuyện làm ăn.”
“A.”
Lữ Thần Tịnh suy nghĩ một chút hoàn toàn chính xác cũng thế, huống chi ngay cả mình dùng hết thủ đoạn đều căn bản điều tra không xuất ra Vương Ly có cái gì dị thường, suy nghĩ một chút người này Hoa Dương tông nữ tu dù thế nào đặc biệt, cũng không có khả năng tìm ra Vương Ly tu hành Huyền Thiên Đạo bí quyết sinh ra dị biến nguyên nhân.
Hà Linh Tú sắc mặt hơi đổi một chút, trực giác của nàng tốt tượng mình đã tại nào đó không thể biết trước trong nguy hiểm rời đi một vòng.
“Nếu là không có công việc đặc biệt, ngươi liền lập tức theo ta xuất phát.” Hắn liền lập tức đối với Vương Ly nói.
Coi như là hắn, đối mặt Lữ Thần Tịnh cũng khó tránh khỏi có chút không khỏi chột dạ, dù sao dạng này một gã nữ tu, căn bản là không có cách dùng lẽ thường đến suy đoán.
Vương Ly nhìn Lữ Thần Tịnh một cái.
Lữ Thần Tịnh đã sớm xem hiểu ý của hắn, khoát tay áo, nói: “Ngươi đi, ta cam đoan không tự bạo Kim Đan.”
Vương Ly ngượng ngùng cười cười, nhưng lại vẫn còn có chút xoắn xuýt , dựa theo hắn và Lữ Thần Tịnh thói quen, chỉ cần hắn không có ở đây Cô Phong, Lữ Thần Tịnh một thứ chính là bế quan tĩnh tu, kể từ đó, liền cũng tránh cho thần trí thác loạn thời gian nhất thời kích thích, nhưng mà lần này có chút bất đồng, nhân vì lúc trước tại thông huệ lão tổ Độ Kiếp bên trong đắc lợi, Huyền Thiên tông ba mươi mốt ngọn núi có phần muốn từ trung kiếm một chén canh, bị hắn quả quyết cự tuyệt về sau, hắn sợ đúng lúc trong khoảng thời gian này những người kia đến tìm phiền toái. Huống chi hắn và Lữ Thần Tịnh lần này ra ngoài sau khi quay về, còn chưa kịp đến hậu sơn, phía sau núi đầu kia nuốt vàng thú cũng cần chăm sóc.
“Ngươi yên tâm, cái kia Thanh Huyền Kiếm Cương nghĩ muốn đại thành còn muốn một chút thời gian.” Lữ Thần Tịnh lại là hoàn toàn khinh thường, nói: “Tại Thanh Huyền Kiếm Cương đại thành trước, hắn nào dám tới tìm ta phiền toái, trừ phi ngươi một đi không trở lại, bằng không ngươi Hồi trước khi đến, làm sao có thể gặp chuyện không may.”
Vương Ly suy nghĩ một chút cũng thế, nhưng Lữ Thần Tịnh một câu nói kia cũng nhắc nhở hắn, hắn lập tức quay đầu nhìn về phía Hà Linh Tú, nói: “Ngươi là gọi là Hà Linh Tú? Ngoại trừ Hà Linh Tú bên ngoài, ngươi là có hay không còn có kia tên hắn?”
Hà Linh Tú lông mày cau lại
Vào ngày thường trong, hắn nhường người ta nhìn không thấu, nhưng đối mặt Vương Ly cùng Lữ Thần Tịnh, hắn lại là hoàn toàn nhìn không thấu hai người này.
“Tại trong Hoa Dương tông, ta tự nhiên chỉ dùng để vốn tên là, về phần bên ngoài. . . Ta một thứ gọi là Hà Hà.”
“Hà Hà. . . Hề hề? Như thế giống như không có gì điềm xấu.” Vương Ly suy nghĩ một chút, nhìn hắn thập phần chân thành nói: “Ra Huyền Thiên tông khu vực về sau, ngươi cũng không nên gọi ta là Vương Ly, ngươi có thể gọi ta Vương Tất Hồi, hoặc là Vương An Toàn?”
Hà Linh Tú chân mày nhíu chặc hơn rồi.
Tu sĩ bên ngoài hành tẩu, nhất là đi không có chút nào ước thúc có thể nói hỗn loạn châu vực hành tẩu, ẩn nấp thân phận thật sự đích xác là nên phải đấy, nhưng cái gì kia điềm xấu là cái gì quỷ?
“Ta và ngươi nói, tên thật là rất trọng yếu đấy.” Vương Ly nhưng lại lại lần nữa rất nghiêm túc khuyên bảo.
“Có thể.” Hà Linh Tú nói: “Nếu như thật sự tất yếu phải xưng danh đạo họ, ta liền bảo ngươi Vương Tất trả lời hữu.”
“Sư tỷ, nếu không ngươi tiễn ta đám đi ra ngoài, kể từ đó đoạn tiết kiệm thời gian, ta có thể đi nhanh về nhanh.” Vương Ly lúc này mới yên lòng lại, đối với Lữ Thần Tịnh nói câu này, tiếp theo đem Linh Thạch túi trực tiếp đưa lên nhập trong tay của nàng.
Lữ Thần Tịnh cực kỳ dứt khoát, một đạo ô kim sắc kiếm quang trực tiếp dán đất xuất hiện ở ba người dưới chân, tiếp theo liền Phong Cuồng gia tốc, nhanh bay ra ngoài.
Hà Linh Tú khóa chặt lông mày trước sau đều không có buông ra.
Hắn cưỡi qua phi độn Pháp bảo coi như là hơn rồi, nhưng tượng Lữ Thần Tịnh loại này ngự sử phi độn Pháp bảo, ngự sử được như thế kinh tâm động phách, đến nỗi có thể nói dị thường cuồng bạo cùng không chút nào quản phi độn Pháp bảo trên những người còn lại chết sống tu sĩ, hắn cũng thực là lần đầu tiên bái kiến.
Nhìn rất nhiều như núi giống như đánh tới, thường thường chỉ kém một đường liền nghiền ép đến trên người cực lớn cương phong, hắn tại gian nan ổn định bản thân thân ảnh đồng thời, liền nhịn không được nghĩ Lữ Thần Tịnh dạng này tu sĩ, nếu là ở hỗn loạn đại chiến chi địa, chỉ sợ cũng là thập phần thói quen, ứng phó tự nhiên.
Dạng này hai tu sĩ, trách không được nhiều lần như vậy xuất nhập hỗn loạn châu vực đều có thể còn sống trở về.
“Vậy ngươi và ngươi cùng một chỗ tu sĩ?” Lữ Thần Tịnh ngự kiếm đem Vương Ly cùng Hà Linh Tú tiễn đưa đến Huyền Thiên tông khu vực bên ngoài, liền thấy không trung vân khí bên trong, có một đạo ánh sáng màu xanh lẳng lặng lơ lửng.
“Là ta an bài ở chỗ này chờ nhận chúng ta.” Hà Linh Tú nhẹ gật đầu.
“Cái kia chính ngươi cẩn thận.”
Lữ Thần Tịnh nhìn Vương Ly một cái, liền triệt hạ kiếm quang, nhường Vương Ly cùng Hà Linh Tú rơi xuống đất.
Hắn quay người muốn đi, nhưng lại nghĩ tới một kiện sự tình khẩn yếu, lại nói với Vương Ly: “Nếu là muốn đi Thất Bảo Cổ Vực, thông huệ lão tổ cái kia luyện khí pháp môn ngươi cũng nhìn xem, thuận tiện mang chút luyện khí Linh tài trở về.”
“Tốt, sư tỷ, ngươi vả lại trở về an tâm tu hành, vua ta nhất định Hồi đi một lát sẽ trở lại.” Vương Ly lớn tiếng cáo biệt.
Lữ Thần Tịnh chân đạp kiếm quang vừa vừa rời đi, trong cao không luồng ánh sáng màu xanh kia liền rơi xuống, lại không phải là cái gì tu sĩ phi độn Pháp bảo, mà là một cái toàn thân màu xanh chim to.
Cái này màu xanh chim to toàn thân lông chim như ngọc bích lấp lóe sáng, trên người Linh khí nhộn nhạo, cho người cảm giác không giống như là dị thú, giống như là tu hành nào đó tiên môn hành quyết tu sĩ khí tức.
Vương Ly vừa mới cũng cho là không trung là có người điều khiển phi độn Pháp Khí, nghĩ vậy đầu màu xanh dị điểu lại cả Lữ Thần Tịnh nhận biết đều tựa hồ lừa gạt qua, trong lòng của hắn càng là ngạc nhiên, nhưng ở thoáng qua tầm đó, hắn nhìn đến cái này đại điểu màu xanh con mắt ở ngoài sáng hoàng cùng lửa đỏ tầm đó không ngừng biến ảo, hơn nữa hai cái đồng tử chung quanh dường như tự nhiên sinh ra một vòng kỳ diệu vầng sáng, hắn liền lập tức phản ứng lại, “Đây là Tích Chức Thanh Điểu?”
“Tại Tiêu Mộc thị tập chỉ cần có đầy đủ linh sa, đừng nói là Tích Chức Thanh Điểu, chính là Si tinh thú đều mua được, có cái gì kỳ lạ quý hiếm.” Hà Linh Tú hai chân khẽ động, lướt đến Thanh Điểu trên lưng, ánh mắt nhưng lại lại rơi vào Vương Ly một đôi chân trần lên, “Ngược lại ngươi, ngươi liền giống như vậy đi chân đất đi Thất Bảo Cổ Vực?”
Vương Ly hơi hơi do dự, nói: “Cái kia cũng không sao, dù sao chân ta không thúi.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.