Độ Kiếp Chi Vương [C]

Chương 38: Không cần loạn hô


“Hề hề đạo hữu?”
Hoa Dương đứa con thứ năm đều căn bản không biết Vương Ly là đang nói cái gì.
Nhưng mà cũng nhưng vào lúc này, Tề Tiễn Chúc sợ hãi cả kinh.
Một cỗ làm người sợ hãi Linh khí dao động, đã tại trước ngực hắn chấn động ra.
Phản ứng của hắn cũng là cực nhanh, tại cảm thấy được cái này cỗ Linh khí dao động nháy mắt, một đám lửa màu đỏ chân hỏa trong nháy mắt tại trước ngực của hắn hình thành một mặt vài thước vuông khiên tròn.
Phốc!
Nhưng mà đến từ phía trước Linh khí dao động nhưng phát ra một tiếng vang nhỏ liền biến mất không còn tăm tích.
Cùng lúc đó, năm đạo Thanh được biến thành màu đen Hoa Quang lại ở sau lưng của hắn xuất hiện, cái này năm đạo Hoa Quang ngưng tụ cùng một chỗ, hình thành một cái Quỷ Trảo bộ dáng, trực tiếp im ắng đã rơi vào trên lưng của hắn.
Tề Tiễn Chúc trên mặt mới vừa vặn hiện ra không thể tin cùng hoảng sợ đến cực điểm thần sắc, sắc mặt của hắn liền trong nháy mắt trở nên bầm đen, tiếp theo kết xuất một tầng tinh tế sương lạnh.
Lạch cạch một tiếng.
Hoa Dương đứa con thứ năm trung còn lại bốn người mới vừa vặn tim đập nhanh mà trên người Linh khí cuồn cuộn, bọn hắn đại sư này huynh đã đi phía trước mới ngã xuống đất, giống như là sắp bị đông cứng đánh chết người đồng dạng toàn thân không ngừng co quắp.
“Ngươi cái này. . .”
Thẩm Vũ sắc mặt đại biến, mới vừa vặn quát chói tai lên tiếng, chung quanh thân thể xuất hiện bốn khối tròn vo hỏa cầu, trước mắt của hắn cũng đã dâng lên một chùm mê ly màu vàng khói khí.
Một đạo chính diện vọt tới màu vàng đen vầng sáng trực tiếp theo bốn khối tròn vo hỏa cầu bên trong lướt qua, hung hăng đụng vào bụng của hắn.
Hắn quát chói tai tiếng im bặt mà dừng, toàn bộ người bị cái này đạo màu vàng đen vầng sáng bên trong uy năng đánh trúng cách mặt đất bay lên.
Lý Hãn, Trầm Tố Trân, Dương Mai cái này Hoa Dương đứa con thứ năm bên trong còn lại ba người nhất thời hoảng sợ biến sắc, thân ảnh của bọn hắn cùng lui về sau đi đồng thời, đếm đạo hỏa quang cùng hình thành có vài Hỏa Mãng, trong nháy mắt đem Vương Ly thân ảnh cuốn lấy.
Oanh!
Cái này có vài Hỏa Mãng mãnh liệt nổ tung, ngọn lửa rừng rực bao phủ tầm hơn mười trượng phạm vi.
Nhưng bên trong Vương Ly nhưng lại tung tích đều không có.
Lý Hãn hô hấp triệt để dừng lại, đúng lúc này, hắn cảm thấy thân thể bên trái có một cỗ như có như không Linh khí dao động, hắn thần thức quét tới, lập tức phát hiện một đạo trong suốt rung động tại giữa không trung hiện bắt đầu, Vương Ly thân ảnh ở nơi này đạo trong suốt rung động trung tâm xuất hiện.
“Ngươi!”
Hắn tay trái động liên tục, lúc này đã quay chung quanh hắn quanh người xoay tròn tứ phía hình tròn lửa trốn lập tức bay đến đối diện Vương Ly cái này một phương, cùng lúc đó, tay phải của hắn hướng phía vậy đạo trong suốt rung động huy động liên tục.
Oanh! Oanh! Oanh!
Hắn chưởng tâm lôi ánh sáng cả nổ, mỗi một đạo lôi quang nổ tung, liền có một đạo cực kỳ ngưng tụ ngọn lửa màu tím tinh chuẩn không sai bắn trúng trong suốt rung động Vương Ly thân ảnh.
Đây là Hoa Dương tông thần lôi Tử Hỏa, đây là Lôi Hỏa pháp, lúc đối địch so với bình thường lửa pháp tốc độ càng kinh người hơn.
Vậy trong suốt rung động bên trong chui ra Vương Ly tựa hồ căn bản là không kịp làm ra bất kỳ phản ứng nào, đã bị cái này ba đạo ngọn lửa màu tím đánh trúng.
Nhưng mà làm Lý Hãn đồng tử co lại nhanh chóng chính là, vậy ba đạo ngọn lửa màu tím căn bản không có đánh trúng bất luận cái gì vật hữu hình, giống như là xuyên qua một cái bóng mờ!
Vậy đạo trong suốt rung động biến thành đếm sợi nhàn nhạt hơi nước liền biến mất rồi.
Cái này vậy mà lại là một loại quỷ dị nghĩ [] hình thủ đoạn!
Đùng!
Gần như đồng thời, thân thể của hắn mặt khác một bên, nguyên bản tựa hồ chỉ là hắn vậy vài lần Hỏa Thuẫn mang theo nhu hòa gió nhẹ, lúc này đột nhiên trở nên căng đầy, tại quét đến hắn trên gương mặt thời gian, đột nhiên liền phát ra mơ hồ ánh sáng màu xanh, giống như là một cái màu xanh Đại Chuy loại hung hăng nện ở hắn trên ót.
Lý Hãn mắt tối sầm lại, toàn bộ người liền hất bay ra ngoài.
“A!”
Trầm Tố Trân cùng Dương Mai cái này hai nữ tu hoảng sợ kêu to, các nàng hai tay đều là điên cuồng búng ra, hơn mười sợi đỏ tươi hỏa diễm tại các nàng bên cạnh thân điên cuồng du tẩu, giống như là có một mảnh dài hẹp màu đỏ dây leo tại trong hư không sinh trưởng.
Cũng nhưng vào lúc này, một chùm màu trắng băng vụ rơi vào đã ngã nhào trên đất Thẩm Vũ trên người, vậy Thẩm Vũ nguyên bản đã bụm lấy phần bụng vô pháp động tác, lúc này màu trắng băng vụ bay vọt, cả người của hắn đều tựa hồ đông lạnh được cứng ngắc.
Lý Hãn rơi xuống ngã xuống đất, hắn lung la lung lay muốn đứng lên, nhưng là nhưng vào lúc này, Vương Ly thân ảnh cũng đã tại bên người của hắn hiện ra rõ ràng.
“Đùng!”
Vương Ly không chút nào dây dưa dài dòng một quyền đập vào hắn trái cái cổ chỗ.
Người này trước mặt tất cả đều là Kim Tinh, thậm chí còn không có đứng vững Hoa Dương tông tu sĩ liền thành thành thật thật nằm xuống đất, ngất đi.
Một quyền đánh bại Lý Hãn, Vương Ly liền đối với cách đó không xa vậy hai nữ tu cười cười.
“Ngươi vô sỉ! Lại đánh lén chúng ta!” Cái này hai nữ tu lúc này mới cuối cùng xác định, đây thật là Vương Ly chân thân.
“Hề hề!”
Vương Ly thân ảnh khẽ động, thân thể lại chia ra làm ba, ba thân ảnh lại Phù Quang Lược Ảnh loại kịch liệt cõng động.
Cái này hai nữ tu thần thức thả ra, vừa vặn mơ hồ xác định cái nào một đạo là Vương Ly chân thân, hơn mười đạo phù lục đã lơ lửng tại thân thể của các nàng Chu.
“Bình thường thô bạo vô cùng, chân chính cùng người đấu pháp, thật sự là chết cũng không biết chết như thế nào.” Hà Linh Tú lúc này lẳng lặng ngồi ở đối diện bãi sông trên một cây lão liễu thụ lên, nàng xem thấy hình ảnh như vậy, trên mặt tràn đầy toàn bộ đều là vẻ khinh thường.
Thật là không cần nhìn cũng biết cái này còn thừa hai đồng môn sư tỷ kết cục rồi.
Thanh Dương sư bá năm tên chân truyền đệ tử, cái này trong năm người, Tề Tiễn Chúc đã Luyện Khí tám tầng, Thẩm Vũ Luyện Khí bảy tầng, Lý Hãn liền lập tức muốn tấn chức Luyện Khí bảy tầng, về phần cái này hai đồng môn sư tỷ, trong đó Trầm Tố Trân cũng là Luyện Khí bảy tầng, chỉ Dương Mai là Luyện Khí tầng sáu đoạn giữa.
Những người này khí thế hung hăng tìm Vương Ly phiền toái, nhưng lại cả sức hoàn thủ đều không có.
Nếu không phải sớm chiều chung đụng đồng môn còn chưa tính, nhưng năm người này cả sư tôn đều là cùng một cái, vậy mà tại cùng một chỗ cả lẫn nhau ở giữa cơ bản phối hợp đều không có, hoàn toàn đều là tự mình, đừng nói bị từng cái đánh bại, ngay cả Tề Tiễn Chúc cùng Thẩm Vũ ngay từ đầu bị pháp thuật đánh trúng, những người còn lại cũng là trong lòng khiếp đảm, không phải là vô thức đi tới thi hành cứu, mà là theo bản năng tự mình lui về sau lại.
Cái này năm cái đồng môn, hiện tại trong mắt của nàng, quả thực là không đáng một đồng.
Nhưng trái lại Vương Ly, bắt đầu đấu pháp quả thực đi qua thiên chuy bách luyện, hơn nữa suy nghĩ cực kỳ rõ nét, vừa ra tay chính là trực tiếp đánh tan trong đó tu vi cao nhất Tề Tiễn Chúc, kế tiếp càng ngay cả thi hành ẩn nấp thân ảnh pháp thuật cùng phù lục, trực tiếp khiến cái này người cả phản kích chỗ trống đều không có.
Hiện tại đối mặt cuối cùng cái này hai tu sĩ, hắn càng là chút nào không keo kiệt trực tiếp rơi ra nhiều như vậy Đạo Phù phù lục, đây là trực tiếp muốn gọn gàng mà linh hoạt giải quyết chiến đấu, căn bản không muốn cho hai người này phục hồi tinh thần lại cơ hội.
Tiểu Ngọc Châu các tiên môn tu sĩ đều có chỗ trường, cái này Hoa Dương đứa con thứ năm tu vi đều tại Vương Ly phía trên, không thể nói không có chút nào chiến lực có thể nói, nhưng những người này cũng là bị đánh cho trở tay không kịp, hơn nữa loại này trở tay không kịp trạng thái trực tiếp bị Vương Ly một mực áp chế đến đấu pháp chấm dứt.
May mắn nàng bình thường đối với Tề Tiễn Chúc đám người cũng không có hảo cảm gì, bằng không thật là xem đều thấy được biệt khuất.
Ầm ầm ầm ầm!
Nàng ý niệm trong đầu điện thiểm tầm đó, hơn mười đạo phù lục đã đồng loạt kích phát, các loại uy năng loạn nổ, Trầm Tố Trân cùng Dương Mai cái này hai Hoa Dương tôn nữ tu thân bên ngoài ánh lửa lập tức phá thành mảnh nhỏ. Cái này hai nữ tu nhưng vạn phần hoảng sợ, chân nguyên trong cơ thể hỗn loạn va chạm thời điểm, các nàng căn bản đều không biết chính đạo có thể làm cái gì.
Hai đạo cực kỳ băng hàn uy năng, lại vào lúc này đã tràn vào trong cơ thể của các nàng , đưa các nàng Khí Hải đều trong nháy mắt đông lại.
Hết thảy đều kết thúc.
Làm Linh khí dao động triệt để tiêu tán thời gian, Vương Ly lẳng lặng đứng thẳng, tựa hồ thập phần thoải mái bộ dạng.
Cái này Hoa Dương đứa con thứ năm, nhưng lại nằm nằm, ngã ngã, hồ đồ hồ đồ, một cái đều không thể đứng lên.
Vương Ly nhìn về phía Tề Tiễn Chúc.
Tề Tiễn Chúc lúc này mới giãy giụa lấy vừa vặn ngồi dậy.
Người này Luyện Khí tám tầng Hoa Dương đứa con thứ năm đứng đầu, lúc này thân thể không ngừng phát run, hắn nghênh đón Vương Ly ánh mắt, lại là khuất nhục, lại là không thể tin, lại là có chút sợ hãi, trên mặt hắn rặc rặc rung động, băng sương không ngừng sụp đổ rơi xuống.
“Vương. . .” Hắn gian nan mở miệng.
Nhưng hắn đầu run giọng phát ra một chữ, Vương Ly liền lập tức đã cắt đứt hắn lên tiếng: “Không cần loạn hô, muốn xưng hô ta đấy nói, liền gọi ta Vương Tất Hồi đạo hữu!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.