Độ Kiếp Chi Vương [C]

Chương 4: Bầu không khí không hợp


Nói như vậy, dám ở chỗ gần quan sát tu sĩ Kim Đan Thiên Kiếp đấy, ít nhất cũng là tu sĩ Kim Đan trung loại người hung ác.
Nhưng đối mặt loại Thiên Kiếp dị chủng này, mặc dù là những thứ kia loại người hung ác cũng đã kéo ra càng khoảng cách xa.
Thực tế vì tốt hơn nhìn rõ ràng chung quanh tình hình, ngoại trừ Vương Ly cùng sư tỷ của hắn bên ngoài, còn lại tu sĩ đều là dựa vào phi độn Pháp bảo phi trên không trung.
Trên thực tế cho tới bây giờ, ngược lại thực là không có người nào chú ý tới hai người bọn họ.
Thực tế lúc này hàn triều đã hình thành sương mù nồng hậu dày đặc, bọn hắn vừa không có tế ra pháp bảo gì phòng thân, chỉ sợ càng không có người nào hội chú ý tới sự hiện hữu của bọn hắn rồi.
Phù một tiếng trầm đục cùng ô…ô…n…g một tiếng khó chịu chấn, thời điểm này Thông Huệ lão tổ mặt khác hai kiện pháp bảo cũng gần như cùng không chịu nổi uy năng trùng kích mà tan vỡ.
Theo cuối cùng uy năng bị nghiền ép sạch sẽ, món đó nguyên nay đã tàn phá Tử Sắc cái yếm thiêu đốt đã thành từng mảnh trắng như tuyết tro tàn, Thông Huệ lão tổ trong tay cái miếng kia màu sắc ôn nhuận bạch ngọc tiền cổ ngược lại tại một tiếng khó chịu chấn về sau không có tổn hại, nhưng không hề tản mát ra cái loại này mông lung màu trắng vầng sáng.
Cách người mình mông lung màu trắng màn hào quang biến mất nháy mắt, Thông Huệ lão tổ cắn răng một cái, bên trái đạo bào ống tay áo run lên, bay ra trên trăm trương phù lục màu vàng đỏ.
Những phù lục này là hắn tại đi tới trăm năm bên trong luyện chế tích góp từng tí một đi ra Dẫn Lôi Phù, tuy nói là duy nhất một lần tiêu hao Pháp Khí, nhưng chế tác loại này Dẫn Lôi Phù Linh tài thập phần trân quý, nguyên bản tại trong kế hoạch của hắn là muốn tại đệ tam trọng Lôi Kiếp thời gian sử dụng.
Nhưng hiện tại không cố được nhiều như vậy, nếu như không biết vì cái gì một mở màn chính là như vậy dị chủng Lôi Kiếp, ai biết kế tiếp đệ nhị trọng là cái gì Lôi Kiếp, chỉ có thể là có thể chống bao lâu liền chống bao lâu.
Chuyên môn là chủng thiên kiếp này chuẩn bị Dẫn Lôi Phù vừa ra trận khí thế liền tuyệt đối bất phàm, mỗi một đạo phù lục màu vàng đỏ trong nháy mắt phát ra “Cao ngang” một tiếng vang thật lớn, hóa thành một đầu màu vàng đỏ Long ảnh hướng phía giăng đầy phía trên kiếp vân màu vàng phóng đi, hơi có chút nghịch thiên duy khí tức của ta.
Từng đạo nhỏ bé lại ẩn chứa lực lượng đáng sợ Băng Phách Thiên Lôi bị những thứ này màu vàng đỏ Long ảnh dẫn dắt, giống như là rất nhiều cột trong hư không mọc ra từ tươi mới rễ cây không ngừng khốn trói ở đó chút màu vàng đỏ Long ảnh lên, theo những thứ này màu vàng đỏ Long ảnh nhảy vào kiếp vân màu vàng, kinh người hàn khí ở bên trong Kiếp Vân khuếch tán ra, phía dưới những thứ này núi hoang chung quanh hàn ý ngược lại trong nháy mắt không có trước như vậy đậm đặc rồi.
“Cái này Dẫn Lôi Phù chỉ sợ là vận dụng máu Chân Long luyện chế ra đến đấy, cái này Thông Huệ lão tổ quả nhiên bất phàm!”
Bạch Khê chân nhân sắc mặt càng thêm ngưng nặng, hắn nào biết đâu Thông Huệ lão tổ là đã đem nguyên bản ứng đối đệ tam trọng Lôi Kiếp bảo bối đều dùng được, chỉ cảm thấy Thông Huệ lão tổ cái này ra tay quả thực quá mức xa xỉ.
“Đây cũng là chuyện gì xảy ra ”
Thông Huệ lão tổ vừa vặn cho mình giành được một chút suy tư thời gian, hắn trong đầu nhanh chóng đem trong tay sở hữu Pháp bảo qua một lần, đem một bộ cảm thấy lúc này coi như dùng chung Ngư Cốt Pháp Kiếm thanh toán đi ra, nhưng một trăm lẻ tám đạo màu vàng nhạt Ngư Cốt Pháp Kiếm vừa vặn lơ lửng tại hắn quanh người, còn chưa chân chính kết thành kiếm trận, hắn đột nhiên phát hiện kiếp vân bên trong hàn ý vẫn còn kịch liệt tiêu tán, cái loại này quỷ dị màu ngà sữa kiếp lôi đã rõ ràng thưa thớt không ít.
Trừ hắn ra bên ngoài, cuối cùng tới gần nơi này Thiên Kiếp trung tâm Vương Ly cũng là trước tiên cảm thấy loại này dị trạng, hắn lập tức quay đầu nhìn về phía bên người nữ tu, nói: “Sư tỷ, cái này giống như không hợp lắm a, cái này đệ nhất trọng Lôi Kiếp thế nào giống như sắp hết rồi, thế nào tiếp tục thời gian ngắn như vậy ”
Nữ tu truyền âm nói: “Ừ.”
“Ừ tính là có ý gì” Vương Ly im lặng nhìn nàng: “Sư tỷ, ta cảm giác đều không có biện pháp cùng ngươi bình thường trao đổi.”
Nữ tu nói: “Vậy cũng rất bình thường, ta bây giờ là cây nấm.”
Vương Ly: “. . . .”
“Cái này tính là cái gì” Thông Huệ lão tổ dị thường xoắn xuýt nhìn kiếp vân trong bầu trời.
Tại đây ngắn ngủn đếm cái thời gian hô hấp, trong bầu trời Băng Phách Thiên Lôi đều cơ hồ triệt để biến mất rồi, nhưng bên trên bầu trời nguyên bản kiếp vân màu vàng dưới đáy lại ngược lại biến thành một mảnh đỏ thẫm, giống như ngược lại có ánh lửa muốn theo kiếp vân dưới đáy dũng mãnh tiến ra.
Một trăm lẻ tám đạo màu vàng nhạt Ngư Cốt Pháp Kiếm đã bắt đầu chậm rãi biến thành lam nhạt, bên trong bao hàm uy năng đã bắt đầu phóng thích, hắn hiện tại ngược lại có chút do dự.
Hắn chỉ sợ cũng là Tiểu Ngọc Châu từ trước tới nay cái thứ nhất tại Kim Đan Thiên Kiếp bên trong hoàn có thời gian do dự Độ Kiếp tu sĩ.
Lẽ nào đệ nhất trọng liền thật sự đi qua
Hiện tại đã là đệ nhị trọng Lôi Kiếp liền muốn bắt đầu
Cũng không biết cái này đệ nhị trọng Lôi Kiếp rút cuộc là cái gì Lôi Kiếp, vậy bây giờ chính mình chút Ngư Cốt Pháp Kiếm đến cùng phóng không thả
Oanh!
Một tiếng điếc tai nhức óc sấm sét đột nhiên vang lên.
“Cái này vậy là cái gì dị chủng kiếp lôi ”
Ở đây xem Kiếp tu sĩ đều là trong lòng kịch chấn, rất hiển nhiên cái này thật sự đã là đệ nhị trọng Lôi Kiếp hàng lâm, cái loại này ẩn chứa kinh người hàn ý Băng Phách Thiên Lôi đã triệt để biến mất, lúc này theo kiếp vân bên trong chen chúc mà ra đấy, là một mảnh dài hẹp giống như thực chất một thứ màu đỏ như máu kiếp lôi.
Cái này đệ nhị trọng Lôi Kiếp tựa hồ bỉ đệ nhất trọng Lôi Kiếp còn muốn kỳ quặc, không nói đến lôi minh đầu vang lên một tiếng, những thứ này một mảnh dài hẹp căng đầy được như là diễm lệ Hồng San Hô một thứ kiếp lôi chui ra kiếp vân tình trạng về sau, lại không trực tiếp hạ xuống, mà là không ngừng trên không trung tiếp cận chồng chất, mối nối.
“Ta. . . . !”
Thông Huệ lão tổ tại ghi chép bên trong đều chưa từng gặp qua loại Lôi Kiếp này, hắn là chân chính bó tay rồi, dù sao cũng không biết đây rốt cuộc là cái dạng gì Lôi Kiếp, hắn dứt khoát bả quyết định chắc chắn, ngón tay một chút, đem quay chung quanh quanh người Ngư Cốt Pháp Kiếm toàn bộ phóng bay ra ngoài.
Xuy xuy xuy xùy. . . Rất nhiều tiếng nứt ra vang, những thứ này dài đến vài xích Ngư Cốt Pháp Kiếm tại uy năng kích phát nháy mắt liền toàn thân trở nên xanh thẳm, quanh thân quanh quẩn lấy một tầng cực kỳ cứng cỏi thủy quang.
Những pháp kiếm này không ngừng theo không gian chung quanh Phong Cuồng hấp thu hơi nước, trong nháy mắt mỗi một chuôi kiếm chung quanh đều hình thành một cái không ngừng mở rộng xoay tròn Bạch sóng, cùng lúc đó, những pháp kiếm này giống như vật sống, người trước ngã xuống, người sau tiến lên không ngừng đâm về những thứ kia màu đỏ như máu kiếp lôi dầy đặc nhất chỗ.
Oanh! Oanh! Oanh! . . . .
Những thứ này quanh thân bao vây lấy sóng lớn pháp kiếm cùng màu đỏ như máu kiếp lôi ở trên trời va chạm, trong nháy mắt giống như là có một mảnh dài hẹp sóng cả mãnh liệt Đại Hà tại bên trên bầu trời trải rộng ra, thế nhưng chút màu đỏ như máu kiếp lôi tại loại này tràn đầy sóng lớn trùng kích xuống, lại là trên không trung sừng sững bất động, hơn nữa theo không ngừng tích tụ, lại mơ hồ kết thành nhiều đóa hoa sen bộ dáng.
“Vậy mà cũng đã là Hóa Hình Lôi Kiếp rồi”
Thông Huệ lão tổ lập tức mặt xám như tro, hắn cũng không hề đi suy đoán đây rốt cuộc là cái gì lôi kiếp, một đạo mang theo chút ban bác sắc thái không sạch sẽ hắc quang theo ống tay áo của hắn bên trong bay ra, trong nháy mắt hóa thành một chuôi tròn che lớn cái dù, xanh tại đỉnh đầu của hắn.
Cái này đạo không sạch sẽ hắc quang xuất hiện nháy mắt, Vương Ly ánh mắt liền lập tức sáng ngời.
Tai của hắn khuếch trương bên trong cũng lập tức vang lên bên cạnh hắn sư tỷ truyền âm, “Ngoại trừ những mảnh vỡ kia bên ngoài, cái khác Pháp bảo nếu không đến được tay coi như xong, chuôi Âm Lôi Tán này nhất định phải tới tay.”
Vương Ly theo bản năng gật đầu.
Kỳ thật không cần nàng nhắc nhở, hắn cũng hiểu rõ điểm ấy.
Bởi vì này nguyên vốn chính là bọn họ mục đích tới nơi này.
Món pháp bảo này khí tức đặc biệt như thế, hắn cũng tuyệt đối không có khả năng nhận không ra.
“Âm Lôi Tán, đây chính là Vũ Tự cấp Linh Bảo, quả nhiên tại trên người Thông Huệ lão tổ!”
Chuôi này tròn che lớn cái dù tại đỉnh đầu Thông Huệ lão tổ quay tròn xoay tròn, lúc này không sạch sẽ hắc quang hắt vẫy, hoàn thấy không rõ nó cụ thể hình dạng, thế nhưng ở đây tuyệt đại đa số ánh mắt của người cũng đã bị nó một mực hấp dẫn, hơn nữa trở nên càng ngày càng lửa nóng.
Tản ra không sạch sẽ hắc quang tròn che lớn cái dù không ngừng xoay tròn, cái dù trước mặt biên giới hắc quang cũng dần dần ngưng tụ thành thực chất, tiếp theo lại tại giữa hắc quang cũng dần dần lộ ra lôi quang.
Đây cũng không phải là là ảo giác.
Chỉ trong chốc lát, cái này đỉnh hoàn toàn che lại Thông Huệ lão tổ thân ảnh tròn che lớn cái dù chung quanh phát ra rất nhiều xoẹt xoẹt chối tai tiếng vang, tiếp theo trong không khí khắp nơi đều là một loại khó tả khét lẹt khí tức.
Từng đạo lôi quang giống như là quỷ dị móng vuốt đồng dạng, từ nơi này đỉnh lớn cái dù biên giới không ngừng ra bên ngoài khuếch trương.
Cùng bình thường lôi quang bất đồng, từ nơi này đỉnh tròn che lớn cái dù bên trong kích phát ra lôi quang có vẻ có chút u ám đấy, đến nỗi bên trong tựa hồ còn tản ra một loại nước loại sáng bóng.
Nhưng theo lôi quang khuếch trương, một loại gần như có thể cùng kiếp lôi chống lại kinh khủng uy áp, nhưng lại làm cho ở đây tu sĩ Kim Đan đều có loại da đầu tê dại cảm giác.
Bên trên bầu trời kinh đào phách ngạn ( * sóng lớn vỗ bờ ) thanh âm cũng tiểu xuống dưới.
Những thứ kia Thông Huệ lão tổ hoa rất nhiều tâm huyết luyện chế ra đến Ngư Cốt Pháp Kiếm cũng rất nhanh chống đỡ không nổi, nó trên người chúng bao bọc nước loại vầng sáng không có biến mất, nhưng bị màu đỏ như máu kiếp lôi ánh sáng màu đỏ thẩm thấu, biến thành hồng sắc, tiếp theo những thứ này Ngư Cốt Pháp Kiếm trong thân kiếm Nguyên Khí mà bắt đầu hỗn loạn bạo chạy.
Từng đạo nguyên bản trở nên xanh thẳm mà óng ánh sáng long lanh Ngư Cốt Pháp Kiếm trên không trung rất nhanh trở nên cùng bay hơi da dê bè đồng dạng tại bên trên bầu trời bay loạn, sau đó theo chuôi kiếm phần đuôi đại lượng phun ra bột phấn hình dáng hồng sắc khói đặc.
Trên không trung bay múa ước chừng hơn mười cái hô hấp về sau, những pháp kiếm này uy năng mất hết, biến thành một cái trong suốt xác không tử, sau đó không ngừng rơi xuống tại hạ mới có trong núi hoang, ngã được vỡ nát.
Lần này ở đây xem Kiếp tu sĩ số lượng nhiều được đã cũng có chút quỷ dị, nhưng hết lần này tới lần khác cũng không có có bất cứ người nào nhìn ra được đây rốt cuộc là cái gì kiếp lôi, chỉ cảm thấy kiếp này lôi quá mức làm lòng người trung sợ hãi, lại có thể trực tiếp gặm nhấm Pháp bảo thai thân thể.
Nhưng là nhưng vào lúc này, bầu không khí tựa hồ lại có chút không đúng rồi.
Âm Lôi Tán trên kích phát ra lôi quang giương nanh múa vuốt, cái loại này làm bẩn màu đen lôi quang đến nỗi đều tựa hồ muốn xâm nhập đến phía trên kiếp vân màu vàng trung đi.
Những thứ này đáng sợ màu đỏ như máu kiếp lôi, vậy mà cũng đã bắt đầu trở nên thưa thớt.
“Cái này đệ nhị trọng Lôi Kiếp coi như là kết thúc” Vương Ly thấy được trợn mắt há hốc mồm.
“Ừ.” Bên cạnh hắn nữ tu lần này cuối cùng giật giật, nhẹ gật đầu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.