Độ Kiếp Chi Vương [C]

Chương 45: Trả giá không nhỏ


Vương Ly thấy qua loại người hung ác cũng không ít, nhưng đối với chính mình đều ác như vậy, cái kia thật là quá ít thấy rồi.
Đáng được ăn mừng chính là , dựa theo hắn biết, theo Bạch Cốt Châu Tây Bộ biên giới cùng Nam Bộ biên giới tiến vào, cũng đích xác là lựa chọn tốt nhất.
“Được.”
Tên kia thân mặc màu đỏ đính kim áo cà sa phu nhân đối với Hà Linh Tú trả lời lại tựa hồ như căn bản không khả nghi tâm, hắn rất là ôn hòa nhìn cái kia sáu gã tu sĩ, nói: “Vậy vỗ các ngươi theo như lời làm việc.”
Cái kia sáu gã tu sĩ ngược lại cũng không có cái gì không vui, đều là hướng phía tên phu nhân này khẽ vuốt càm làm lễ, tiếp theo trong đó năm tên tu sĩ không nhanh không chậm tiến vào đã kích phát trận pháp truyền tống, biến mất trong đó.
Cái kia còn lại một người tu sĩ điều chỉnh một cái trận pháp truyền tống, cũng bất quá chỉ là đếm thời gian mười hơi thở, liền lại lần nữa kích phát trận pháp truyền tống, sau đó đối với tên phu nhân này nhẹ gật đầu, nói: “Được rồi.”
Tên phu nhân này nhẹ gật đầu, hắn đứng yên tại chỗ không động, một mực theo sát nàng tên nam tu cao gầy kia nhưng lại đi đầu vừa bước một bước vào trận pháp truyền tống.
Một cái hô hấp về sau, tên phu nhân này mới hoàn toàn yên tâm, đối với Hà Linh Tú cùng Vương Ly đợi có người nói: “Các ngươi hãy đi trước.”
Vương Ly cùng Hà Linh Tú đều là giữ im lặng, động tác cũng không có chút dừng lại.
Hai người đều rất thông minh, tên phu nhân này cử động, liền nhường hai người xác định, hắn cùng tên nam tu cao gầy kia tầm đó, nhất định có cái gì đặc thù pháp môn hoặc là đặc thù Pháp bảo, có thể cách kinh người khoảng cách truyền lại một chút tin tức.
Nhất định là tên nam tu cao gầy kia đi đầu truyền tống đi qua về sau, xác định Truyền Tống vị trí không có vấn đề, hắn mới hoàn toàn yên tâm để cho bọn họ tất cả mọi người đi tới.
Đối với Vương Ly cùng Hà Linh Tú mà nói, đồng hành người cẩn thận như vậy cẩn thận, vậy dĩ nhiên là chuyện tốt.
Từng đợt huyền ảo vầng sáng lập loè ở bên trong, Vương Ly, Hà Linh Tú cùng ba gã tu sĩ trẻ tuổi, thân mặc màu đỏ đính kim áo cà sa phu nhân toàn bộ xuất hiện ở trước hết nhất thông qua trận pháp truyền tống cao gầy nam tu phụ cận.
Một loại khó có thể dùng ngôn ngữ hình dung hỗn loạn châu vực đặc hữu hoang vu khí tức, trong nháy mắt quanh quẩn đang lúc mọi người chung quanh.
Loại khí tức này, đến từ chính cực ít,vắng người khói lửa, đến từ chính cùng Tiểu Ngọc Châu cùng với ác nước châu dạng này châu vực hoàn toàn khác biệt mỏng manh Linh khí.
Nhưng càng nhiều nữa, nhưng lại xen lẫn tại mỏng manh thiên địa linh khí bên trong thêm nữa hung hiểm khí tức.
Ví dụ như một chút dị thú khác mộc tán phát Yêu khí, một chút cường đại Yêu vật tử vong về sau hư thối mùi vị.
Những khí tức này cùng chung quanh che khuất bầu trời rừng rậm, cùng với trong rừng rậm tùy ý có thể thấy được mục nát hài cốt, liền rõ nét nhắc nhở lấy đặt mình trong trong đó tu sĩ, bọn hắn đã đã đi ra tu sĩ địa bàn, đã đi tới Yêu thú Nhạc Viên, đi tới lưu vong tu sĩ chỗ ẩn thân, đi tới tà đạo tông môn lãnh địa, không đến đạo lệ ước thúc Hỗn Loạn Chi Địa, giết chóc cùng tử vong, chính là nơi này chuyện thường ngày.
Thần sắc Vương Ly cùng tiến vào trận pháp truyền tống trước không hề có sự khác biệt.
Hắn cực kỳ nhanh chóng quét mắt chung quanh rừng rậm, cùng cũng nhìn quanh người mỗi người sắc mặt.
Bao gồm Hà Linh Tú ở bên trong, bên cạnh hắn tất cả những tu sĩ này ngược lại đều rất bình tĩnh.
Đối với hắn mà nói, Hà Linh Tú đích thoại ngữ hắn tin tưởng một nửa, hắn nói không có xảy ra Bạch Cốt Châu, hắn là cầm thái độ hoài nghi.
Đến khắp chung quanh những người này, dù là không đến xảy ra Bạch Cốt Châu, chỉ sợ cũng ít nhất đều tại bên trong hỗn loạn châu vực hành tẩu qua.
Vương Ly khi tiến vào nơi đây trước, tại những người này trước mặt một mực có vẻ rất trầm mặc ít nói, nhưng lúc này hắn nhưng lại đầu tiên lên tiếng.
Hắn rất trực tiếp nhìn cuối cùng thông qua trận pháp truyền tống đã đến tên phu nhân kia, nói: “Tiền bối, ngươi thực nhất định phải một mực cùng theo chúng ta tiến vào Thất Bảo Cổ Vực?”
Người này nhìn qua rất hòa khí phu nhân đối mặt hắn đặt câu hỏi, nhưng lại cũng không có chút nào ngoài ý muốn, chỉ ôn hòa nói: “Chỉ cần có thể cứu ba người kia, ta đây không quan trọng tu vi, không đáng kể chút nào.”
“Ừm, tốt.” Vương Ly hơi ngẩn ra, cũng không nói gì thêm.
Hắn thời điểm này cũng không có quên thuận tiện liếc mắt nhìn chung quanh những tu sĩ này trên mặt thần sắc.
Hà Linh Tú trên mặt thần sắc là không có thay đổi gì.
Tên nam tu trung niên cao gầy kia rõ ràng cho thấy nghiêm túc nhìn hắn vài lần, về phần mặt khác cái kia ba gã tu sĩ trẻ tuổi ngoại trừ có chút hơi nghi hoặc bên ngoài, tựa hồ cũng không có cái gì thần sắc đặc biệt biến hóa.
Như thế nói đến, ba gã tu sĩ trẻ tuổi này có lẽ đến lúc này còn cũng không biết tên phu nhân này là một gã tu sĩ Kim Đan.
Tại tam thánh đạo lệ trong vòng phạm vi quản hạt tu sĩ châu vực hành tẩu, tu vi càng cao, tự nhiên là việt chiếm ưu thế, nhưng ở trong hỗn loạn châu vực, nhưng lại chưa hẳn.
Bởi vì tại trong hỗn loạn châu vực, tu sĩ địch nhân lớn nhất, thường thường không còn là tu sĩ.
Tựu lấy cái này Bạch Cốt Châu làm thí dụ , dựa theo Tu Chân Giới ghi chép rõ ràng, Bạch Cốt Châu sớm nhất là một mảnh Thủy Trạch Linh địa.
Trong tu chân giới gọi là Thủy Trạch Linh địa, liền là linh khí lượng hết sức kinh người đầm lầy.
Bạch Cốt Châu hình thành trước cái mảnh trạch địa này có được một cái tự nhiên dựng dục Linh Mạch, này Linh Mạch ngoại trừ bình thường thả ra lượng linh khí kinh sợ người bên ngoài, tại mỗ chút thời gian, còn có thể như suối phun một thứ đại lượng phun ra bình thường mấy chục lần số lượng Linh khí.
Cực kỳ linh khí nồng nặc, đến nỗi sẽ ở phạm vi vài dặm trong phạm vi, hình thành kinh người Linh khí mưa.
Loại Linh khí này mưa mỗi một lần hình thành, đều hấp dẫn đại lượng Yêu thú cùng không ít tu sĩ, tự nhiên sẽ khiến cho vô cùng thê thảm chém giết.
Mấy trăm năm xuống, đợi được Linh Mạch kia cuối cùng biến mất lúc, cái mảnh trạch địa này thi cốt đã tích tụ như núi, kinh người số lượng Yêu thú cùng tu sĩ thi cốt tích tụ trong đó, hơn nữa chiến đấu đưa tới hình dạng mặt đất biến hóa, cái mảnh trạch địa này bên trong đại lượng hơi nước biến mất, đến cuối cùng ngược lại biến thành rừng rậm trải rộng châu vực.
Nhưng dù vậy, cái mảnh này châu vực tuyệt đại đa số khu vực hay là rất nhiều hài cốt tích tụ, Bạch Cốt Châu vốn nhờ thử được gọi là.
Năm đó cái kia Linh Mạch biến mất, Linh khí đoạn tuyệt về sau, rất nhiều ăn mục nát mà sống Yêu thú cùng rất nhiều tìm kiếm tài liệu luyện khí tu sĩ hay là không ngừng đã đến, kéo dài chiến đấu cùng càng nhiều nữa tử vong đã mang đến càng thêm pha tạp, hỗn tạp Nguyên Khí, tại cũng không đủ thiên địa linh khí pha loãng dưới tình hình, Bạch Cốt Châu rất tự nhiên sinh ra rất nhiều linh độc.
Có chút linh độc đối với tu sĩ cấp cao mà nói không đủ gây sợ, tu sĩ cấp cao có thể dễ dàng thông qua chân nguyên tẩy rửa hoặc là một chút đặc thù tẩy phạt pháp môn, đem xâm nhập vào thân thể linh độc loại ra ngoài, nhưng có chút linh độc nhưng lại đối với tu sĩ cấp cao nguy hại lớn hơn.
Bạch Cốt Châu Thất Bảo Cổ Vực bên trong ác Chướng linh độc, chính là đối với Trúc Cơ tầng bốn trở xuống tu sĩ không có gì ảnh hưởng, nhưng đối với Trúc Cơ tầng bốn trở lên tu sĩ, lại thì không cách nào có thể giải kịch độc.
Bất luận cái gì Trúc Cơ tầng bốn trở lên tu sĩ, chỉ cần vừa tiến vào Thất Bảo Cổ Vực, bị loại này linh độc làm cho nhuộm, thần trí của mình liền trong nháy mắt cùng mình chân nguyên ngăn cách, căn bản là không có cách điều động trong cơ thể chân nguyên, nhận lấy trong cơ thể của bọn họ chân nguyên liền sẽ nhanh chóng tại loại này linh độc dưới tác dụng dị biến.
Loại này dị biến sẽ trong thời gian rất ngắn, đem những thứ này bị linh độc xâm nhập tu sĩ giết chết.
Ngoại trừ loại này ác Chướng linh độc bên ngoài, trong Thất Bảo Cổ Vực còn có hai loại Yêu thú đối với tu sĩ cấp cao cũng là cực kỳ bất lợi.
Một loại Yêu thú gọi là Bạch Cốt Yêu, là một chút vẫn lạc tại Bạch Cốt Châu bên trong tu sĩ biến thành, loại Bạch Cốt Yêu này tu vi theo Trúc Cơ ba tầng đến Kim Đan tầng bốn không giống nhau, chúng nó không chịu linh độc ảnh hưởng, tu sĩ trên người Linh khí dao động càng là kịch liệt, liền càng là hấp dẫn chú ý của bọn nó.
Một loại khác Yêu thú gọi là Minh Cốt Trùng, đây là một loại cấp thấp Yêu Trùng, kia lực công kích tương đối nhiều nhất tại Luyện Khí tầng hai ba tầng tu sĩ, nhưng ở trong Thất Bảo Cổ Vực, bọn chúng số lượng nhưng lại dị thường kinh người.
Những thứ này Minh Cốt Trùng thực tế đối với tu sĩ Kim Đan đan khí cùng Nguyên Anh tu sĩ Nguyên Anh khí tức cực kỳ mẫn cảm, chỉ cần có tu sĩ Kim Đan cùng Nguyên Anh tu sĩ tiến vào Thất Bảo Cổ Vực, nhất định sẽ có phô thiên cái địa Minh Cốt Trùng xuất hiện.
Cho nên đối với Bạch Cốt Châu cùng Thất Bảo Cổ Vực hơi có hiểu rõ tu sĩ mà nói, Thất Bảo Cổ Vực chính là Trúc Cơ tầng bốn trở lên tu sĩ căn bản không thể đặt chân tử địa.
Tu sĩ Kim Đan muốn đi vào loại khu vực này, liền chỉ có một khả năng, cái kia chính là trước khi tiến vào tự hủy tu vi, đem bản thân tu vi chân chính áp chế đến Trúc Cơ tầng bốn trở xuống.
Vừa mới tên phu nhân này một câu kia “Chỉ cần có thể cứu ba người kia, ta đây điểm không quan trọng tu vi, không đáng kể chút nào”, vậy cũng là cho Vương Ly trả lời khẳng định.
Hắn nhất định là muốn tự hủy tu vi tiến vào Thất Bảo Cổ Vực đấy.
Một gã Kim Đan tầng hai tu sĩ tự hủy tu vi đem tu vi của mình áp chế đến Trúc Cơ tầng bốn trở xuống, cái kia khẳng định vẫn là nếu so với tuyệt đại đa số Trúc Cơ ba tầng tu sĩ mạnh hơn rất nhiều.
Đối với hắn cá nhân mà nói, vì tiến vào Thất Bảo Cổ Vực trả giá cao cũng có chút vô cùng nghiêm trọng.
Nhưng đối với cả cá tông môn an nguy mà nói, chỉ cần có thể được việc, dạng này trả giá chính là đáng giá.
Vương Ly rất có thể hiểu được, dù sao vì tông môn lợi ích, rất nhiều tu sĩ đều đến nỗi không tiếc hi sinh tính mạng của mình, lại càng không cần phải nói tổn thất bản thân tu vi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.