Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 416: Di tích đáy hồ. (1)


Cái vưu vật này đã đem Hoa Lầu lái đến Linh Sương thành, nhưng lần này sự tình báo cho Lâm Lạc là cùng Thần quốc không quan hệ, mà là phát sinh ở Bách Nguyên Quốc. Nguyên lai chỗ đó gần đây phát hiện một Thượng Cổ di tích, nhưng bởi vì cấm chế tồn tại, lão tổ của ngũ đại quốc đang liên thủ nghiên cứu cách phá giải.
Nhưng việc này chẳng những năm Thượng Nguyên quốc kia biết, mấy Thượng Nguyên quốc tương đối mạnh chung quanh kia cũng đã nhận được tin tức, đang tức tốc chạy tới kiếm một chén canh. Sau khi Hạ Mộng Như biết được việc này, lập tức đi Tô gia tìm Lâm Lạc, lại được cho biết Lâm Lạc “bất tiện” gặp nàng, nàng chỉ có thể lưu lại phong thư này.
Lâm Lạc không khỏi ý động.
Hỏa diễm cự nhân là hắn đã rất khó lấy được chỗ tốt, kỳ thật đã không có tất yếu ở lại Tứ Phong Cốc, ngược lại là có thể đi chỗ Thượng Cổ di tích đó tìm tòi. Hiện tại bản thân hắn đến được Khuy Linh cảnh đỉnh phong, trên cái thế giới này đã có rất ít người có thể cấu thành uy hiếp đối với hắn, hơn nữa sau khi bị Bao Thức Lễ cảnh cáo, tin tưởng tứ đại gia tộc cũng không dám lại ra tay đối với hắn!
Hắn nghĩ đến liền làm, lập tức hướng trưởng lão trong cốc đưa ra ý muốn rời cốc một thời gian ngắn, nói là có việc tư.
Vốn là điều này cần một hai ngày thời gian mới có thể phê chuẩn, nhưng mặt mũi của Tô Quảng Khai cùng Bao Thức Lễ là to lớn bực nào, tự nhiên phải có đặc cách, không nói hai lời liền phê chuẩn cho Lâm Lạc xuất cốc.
Lâm Lạc cũng không có về Tô gia, mà là trực tiếp đi Linh Sương thành tìm Hạ Mộng Như.
Nữ nhân này thật đúng là thần thông quảng đại, bất quá chỉ là mấy năm thời gian cũng đã đem Hoa Lầu lái đến đế đô Thần quốc, mặc dù có Lâm Lạc cung cấp tài chính cùng Tô Mị quan hệ, nhưng cái này cũng không có thể che dấu thiên phú của nàng ở phương diện này.
Hạ Mộng Như ở Linh Sương thành mở Hoa Lầu tên là Hoa Xuân Các, cấp bậc vô cùng cao, thu phí tuyệt đối là làm cho người ta sợ. Hơn nữa, cái này còn không phải thanh lâu chân chính, con gái người ta là bán nghệ không bán thân, bồi tửu không cùng ngủ.
Đương nhiên, nếu là cô nương trong Hoa Lầu cũng có ý, ngược lại là không có quy định không thể thành chuyện tốt.
Cái gọi là vợ không bằng thiếp, thiếp không bằng trộm, loại nửa che nửa đậy này, muốn cự tuyệt lại ra vẻ mời chào, để cho vô số nam nhân chạy theo như vịt, sinh ý cực tốt.
– Lâm thiếu gia của ta, ngươi rốt cục có thể cam lòng đến xem ta rồi sao!
Hạ Mộng Như đón Lâm Lạc vào một gian ghế lô không người, lập tức phát ra thanh âm ỏn ẻn.
Lâm Lạc cười cười nói:
– Nói sự tình chỗ di tích Bách Nguyên Quốc kia một chút a!
Nhưng mà Hạ Mộng Như không có để ý, đối với Lâm Lạc nhìn một hồi, đột nhiên chậc chậc chậc nói:
– Lâm thiếu gia, nhìn ngươi mặt mày hồng hào, nhất định là đã làm chuyện này đi à nha! Thật đáng tiếc, ta còn muốn làm người dẫn đạo Lâm thiếu gia nhập môn!
Nữ nhân này! Lâm Lạc lắc đầu liên tục, từ trong Tử Đỉnh lấy ra một cái bình thuốc đánh qua nói:
– Trong lúc này có mười giọt Không Linh Thạch Nhũ!
Hạ Mộng Như là thay hắn làm việc, mà hắn đối với người của mình từ trước đến nay luôn hào phóng.
Mười giọt Không Linh Thạch Nhũ!
Tuy Hạ Mộng Như đến đế đô không có bao nhiêu ngày, nhưng trước đó vài ngày bộc phát sự kiện cướp đoạt Không Linh Thạch Nhũ nàng cũng biết. Ngay cả Tứ đại thế gia của Thần quốc cũng không quá đáng phân đến 50 giọt Không Linh Thạch Nhũ, mà Lâm Lạc vừa ra tay chính là mười giọt, đây quả thực là không thể tin nổi!
Cái vưu vật này lập tức trên mặt sáng lên, trong mị nhãn xuân ý mười phần, hướng về Lâm Lạc liền ngã tới, thanh âm nũng nịu nói:
– Lâm thiếu gia hào phóng như vậy, ta không có gì báo đáp, xin Lâm thiếu gia thỏa thích hưởng thụ ta đi!
Sắc mặt Lâm Lạc không khỏi tối sầm, hắn cho Hạ Mộng Như mười giọt Không Linh Thạch Nhũ, thứ nhất là ngợi khen nàng làm việc, thứ hai cũng là muốn cho nàng đừng dây dưa ở trên chuyện nam nữ nữa. Nhưng hắn hiển nhiên đánh giá thấp cố chấp của Hạ Mộng Như ở phương diện này, có chỗ cong liền muốn câu hắn trên giường.
– Nói chính sự đi!
Sắc mặt Lâm Lạc nghiêm túc nói.
Hắn tuy tuổi còn trẻ, nhưng đã có phong phạm của tuyệt đại cường giả, vừa nghiêm túc lên, làm cho Hạ Mộng Như đã quen lăn lộn chốn phong nguyệt cũng không khỏi thần sắc xiết chặt, đem tin tức biết được từ đầu chí cuối nói ra.
Nhưng giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, đợi sau khi chính sự nói xong, nàng liền híp mị nhãn nói:
– Lâm thiếu gia đã tiến vào chuyện nam nữ, cũng biết trong đó có bao nhiêu biến hóa? Ta đánh cuộc Lâm thiếu gia khẳng định chỉ dùng một loại tư thế đến chấm dứt a!
Lâm Lạc chạy trối chết.
Hắn lên đường chạy tới Bách Nguyên Quốc, lộ trình mặc dù xa, vốn lấy cước trình của hắn cũng bất quá bảy tám ngày đã đi đến, tiến nhập quốc gia cổ có được trên vạn năm lịch sử.
Bách Nguyên Quốc vốn là có hai đại thế gia đỉnh cấp, theo thứ tự là Hồ gia cùng Nhâm gia.
Nhưng Nhâm gia bởi vì luyện chế cấm khí Vạn Độc Huyết Sa, sau khi bị Lâm Lạc cho hấp thụ ánh sáng, sớm bị lăng Kinh Hồng nhất kiếm tiêu diệt, hôm nay là Hồ gia độc tôn.
Nhưng Hồ gia tuy mặt ngoài phong quang vô hạn, nhưng thiếu đi Nhâm gia liên thủ, tình thế Bách Nguyên Quốc cũng không lạc quan, Thượng Nguyên quốc chung quanh đều có ý xâm chiếm. Nếu không phải có kiêng kị ngũ đại quốc liên minh, chỉ sợ Hồ gia sớm đã bị diệt, sau đó đại quân tiếp cận rồi.
Mà ngay lúc này lại đột nhiên có một tòa Thượng Cổ di tích hiện thế, hấp dẫn đến tất cả cao thủ đứng đầu đại quốc, đây đối với Hồ gia đến tột cùng là phúc hay họa thật đúng là khó mà nói.
Chỗ di tích này là phát hiện ở dưới một hồ lớn phía Tây Bộ của Bách Nguyên Quốc, nhưng bởi vì cấm chế tồn tại, trước mắt còn không có cách nào tiến vào, tất cả mọi người chỉ có thể ở bên ngoài ngồi chờ, đợi chúng đại sư trận pháp phá giải cấm chế mới có thể tiến nhập.
Thời điểm Lâm Lạc đến, bên cạnh cái hồ lớn này đã mọc lên rất nhiều lều vải, vốn là nơi đây hoang vắng không có dấu chân người, nhưng bây giờ náo nhiệt giống như cái chợ bán thức ăn, chỉ thấy đầu người di chuyển, đông nghịt một mảng lớn.
– Lâm huynh? Lâm huynh.
Tiếng gọi vang lên, Hồ Chấn Vũ xuất hiện ở trước mặt Lâm Lạc, mang trên mặt kinh hỉ.
– Quả nhiên là Lâm huynh!
Lâm Lạc cười cười nói:
– Hồ huynh!
– Lâm huynh cũng là vì Thượng Cổ di tích mà đến?
Hồ Chấn Vũ hỏi.
Lâm Lạc gật gật đầu nói:
– Không sai!
– Lâm huynh tin tức thật đúng là linh thông, tin tức có quan hệ di tích chúng ta đã nghiêm khắc phong tỏa, không nghĩ tới chẳng những Thượng Nguyên quốc chung quanh phái người tới đây, ngay cả Lâm huynh ở Thần quốc cũng chiếm được tin tức!
Hồ Chấn Vũ không khỏi thở dài.
Thượng Nguyên quốc chung quanh nhận được tin tức, đó là bởi vì bọn hắn đều muốn chiếm đoạt Bách Nguyên Quốc, một mực đang giám thị Hồ gia.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.