Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 418: Âm Thi lại hiện ra. (1)


Ads Cửu đại gia tộc đối với bảy đại thế gia kia là không có một chút xíu hảo cảm, ước gì bọn hắn tự giết lẫn nhau, tốt nhất là toàn bộ chết sạch sẽ!
Oanh! Oanh! Oanh!
Ngắn ngủn một chút thời gian, mấy phương hướng khác đồng dạng phát ra giao chiến kích liệt, tuy không thể mắt thấy, nhưng chỉ cần nghe thanh âm này, cảm giác mặt đất rung rung liền có thể biết đây tuyệt đối là triển khai chân hỏa, mà không phải tính công kích thăm dò!
Tất cả mọi người nhìn có chút hả hê, nhiều người có xúc động quay đầu lại đi xem náo nhiệt rồi.
Cát, sa sa sa!
Âm thanh lạ rất nhỏ truyền đến, nhưng ác chiến ở phương xa che dấu xuống, cái này lộ ra vô cùng khó có thể làm người chú ý. Nhưng cảnh giới bản thân Lâm Lạc đã không kém gì lão tổ ở đây, hơn nữa tia chớp chi lực càng là dùng nhạy cảm tăng trưởng, hắn không khỏi dừng bước lại, lộ ra bộ dáng lắng nghe.
– Lâm huynh, làm sao vậy?
Hồ Chấn Vũ đi ở bên cạnh Lâm Lạc, lập tức hỏi.
– Giống như có địa phương gì đó không đúng!
Lâm Lạc nghiêm nghị nói ra.
Có lẽ, nơi xa đại chiến cũng không phải bảy đại thế gia phát hiện bảo vật, mà là đánh với “quái vật” thì sao?
– Hừ, giả thần giả quỷ!
Vạn Tuyết Quyên không khỏi hừ nhẹ một tiếng, mấy tháng không gặp, ngực mông của nàng càng thấy đẫy đà, mị ý giống như có thể thấu xương mà sinh.
Bọn hắn những người tuổi trẻ này đến một lần không có tư cách đặt song song cùng mấy lão tổ, thứ hai đi ở phía sau cũng an toàn chút ít, dù sao ai cũng không biết nơi này đến tột cùng có nguy hiểm hay không. Tuy Lâm Lạc là con rể Tô gia, nhưng Vạn gia đầu nhập vào là Càn Nguyên Quốc Điền gia, cùng Tô gia vừa lúc là quan hệ cạnh tranh, bởi vậy Vạn Tuyết Quyên cũng không cần quá kinh sợ Lâm Lạc.
– Vạn Tuyết Quyên, chú ý lời nói của ngươi!
Bùi Nghĩa Hiên lạnh lùng nói.
– Một trái một phải, hai cái tay sai!
Vạn Tuyết Quyên khinh thường nói, dẫn tới vài người khác không khỏi che miệng cười trộm.
Đoạn đường này tới đây, Bùi Nghĩa Hiên cùng Hồ Chấn Vũ xác thực đối với Lâm Lạc quá mức ân cần rồi.
Hồ Chấn Vũ bởi vì trước kia không đắc ý, thường cùng phố phường vô lại pha trộn, cái này há miệng cũng là cực kỳ tổn hại nói:
– Tổng so với người nào đó mạnh mẽ, cũng không biết bị bao nhiêu người xài qua rồi, thật không biết là thế gia thiên kim hay là thanh lâu kỹ nữ!
Cái này nếu thay đổi một người, nói không chừng đã nổi trận lôi đình, nhưng Vạn Tuyết Quyên lại là lông mày cũng không có nhăn xuống nói:
– Đáng tiếc, bổn tiểu thư lại chướng mắt hai người các ngươi, nên không có cho hai người các ngươi chơi!
Nàng không hổ là người tu luyện mị công, cái này đã không gọi phóng đãng, mà là không biết liêm sỉ đến cảnh giới nhất định rồi.
Hồ Chấn Vũ cũng không khỏi không bại trận, sắc mặt trướng đến một mảnh đỏ bừng, hận không thể xông đi lên cùng nàng đánh nhau một trận.
– Đợi một chút!
Lâm Lạc đột nhiên nói ra, sự chú ý của hắn căn bản không có đặt ở trên ba người này đấu võ mồm, mà là thần sắc nghiêm nghị nhìn về phía một thông đạo vô cùng u ám, duỗi ngón tay đi qua.
– Bên kia có cái gì đó!
– Đừng ra vẻ cao thâm, nơi đây cũng không biết bị phong ấn bao nhiêu năm, đâu có thể nào còn có vật còn sống!
Vạn Tuyết Quyên đối với Lâm Lạc có thể nói là oán hận chất chứa rất sâu.
Cát, sàn sạt, sa sa sa!
Lúc này chẳng những Lâm Lạc đã nghe được âm thanh lạ, ngay cả mấy vị lão tổ cũng lộ ra vẻ nghi hoặc, trong cùng một lúc dừng bước.
Vạn Tuyết Quyên vẫn không biết xấu mặt nói:
– Lão tổ, như thế nào ngay cả ngươi cũng đã tin tưởng hỗn đãn này nói hưu nói vượn!
– Câm miệng!
Vạn gia lão tổ quát, trong con ngươi thần quang lóe lên, trên mặt tràn đầy nghiêm nghị.
Vạn Tuyết Quyên trước mặt mọi người ăn quát tháo, khuôn mặt lập tức đỏ một hồi xanh một hồi, nàng không dám oán trách lão tổ nhà mình, nhưng mà đem toàn bộ nộ khí vung đến trên đầu Lâm Lạc, đối với hắn phẫn nộ càng sâu.
Cát! Cát! Cát!
Âm thanh lạ càng ngày càng gần, chỉ thấy trong thông đạo bên trái đi tới một cổ thây khô, quần áo trên người đều cùng huyết nhục dính lại với nhau, một đôi mắt hiện ra tử bạch, làm cho người ta nhìn liền toàn thân nổi da gà.
Cái thây khô này một chân cà nhắc, thời điểm đi đi lại lại cặp chân kia bị ma sát chạm đất mặt, mới có thể phát ra âm thanh lạ sa sa sa.
– Cái này, đây là cái gì?
Một đời tuổi trẻ đều là thần sắc khẩn trương, bọn hắn không có kiến thức rộng rãi như người thế hệ trước, lòng dạ càng là không có thâm trầm như vậy, lộ ra rất là kinh hoàng.
Mà cổ thây khô này hiển nhiên cũng phát hiện bọn hắn, trong ánh mắt tử bạch đột nhiên phát ra một mảnh tanh đỏ, miệng mở ra, lộ ra hai hàm răng bén nhọn, đầu lưỡi nhổ ra lại có thước dài, như là linh xà giãy dụa.
– Âm Thi!
Lâm Lạc không khỏi thở nhẹ một tiếng!
Chẳng lẽ đây là căn cứ của Âm Thi tông?
– Âm Thi!
Những lão tổ kia cũng nhao nhao phát ra kinh hô, nhưng giới hạn trong cấp độ bọn hắn chỉ biết là Âm Thi lợi hại, mà không biết lúc trước Âm Thi tông đã từng nhấc lên gió tanh mưa máu.
– Sát!
Một vị lão tổ Triệu gia đã giết đi ra ngoài, thân hình chớp động, một chưởng bổ ra, hóa thành một bàn tay lớn ngập trời, hung hăng vỗ vào trên Âm Thi kia.
BA…
Âm Thi kia bị sinh sôi đập dẹp, nhưng bởi vì thân thể sớm bị hong gió, tự nhiên không có khả năng có huyết dịch gì chảy ra. Nhưng làm cho người ta ngạc nhiên chính là, Âm Thi vậy mà lại lung la lung lay bò lên, tuy xương cốt hai tay đã vỡ vụn, chỉ có thể vô lực mà rủ xuống, nhưng hai mắt huyết hồng cho thấy nó còn sống!
Âm Thi này thực là đồ vật sinh mệnh lực ương ngạnh đến khủng bố, chỉ cần thi hạch bất diệt, vậy thì xấp xỉ tồn tại không chết! Không thể trách thời kỳ thượng cổ ngay cả người sống cũng muốn gia nhập Âm Thi tông, đem mình trở nên không người không quỷ, cái này vì truy cầu thực lực cường đại, có ít người thực sự là tẩu hỏa nhập ma.
– Ôi!
Đầu Âm Thi này phát ra rống to, dưới chân bắn ra, tuy chỉ có một chân có thể dùng lực, nhưng mà không chút nào ảnh hưởng tốc độ của nó, như mũi tên nhanh chóng bắn tới vị Triệu gia lão tổ kia, một đầu lưỡi huyết hồng nhổ ra, thẳng quấn cổ của Triệu gia lão tổ!
– Ánh sáng đom đóm!
Triệu gia lão tổ hừ nhẹ một tiếng, lại ra một chưởng đem Âm Thi chấn lui trở về, đánh thẳng tới bên trên một gian phòng.
Nhưng không nghĩ tới chính là, cái phòng này đúng là chắc chắn đến khủng bố, rõ ràng không có bị Âm Thi đụng vỡ, mà là cứng rắn đem nó phản chấn trở về.
BA~!
Hai tay Âm Thi này vốn là lung lay sắp đổ, hiện tại lập tức rớt xuống, ngay cả cổ cũng uốn éo gãy rồi, có thể chứng kiến một cây xương sống ở sau cổ của nó lòi đi ra! Nhưng chỉ có như thế, nó còn chưa chết, vẫn phát ra ô ô ô kêu lên, giãy dụa lấy muốn đứng lên.
– Còn muốn đến?
Vị Triệu gia lão tổ này là loại âm trầm chi nhân, xoát xoát xoát, cổ tay chặt chém ra, cứng rắn đem hai chân Âm Thi cắt xuống dưới, chỉ còn lại có cái thân thể vẫn còn ương ngạnh ngọ nguậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.