Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 423: Phản bội. (2)


Nhưng tám người liên thủ xu thế đã thành, Lâm Lạc tùy tiện tiến công, cũng đem mình lộ ra trong phạm vi công kích của bảy lão tổ khác!
Bảy lão tổ kia đều đại hỉ, nguyên lai tưởng rằng phải chết ba bốn người mới có thể tìm được cơ hội đuổi giết Lâm Lạc, không nghĩ tới tiểu tử này thật không ngờ thiếu kiên nhẫn, ỷ vào có được lĩnh vực lại dám lớn mật như thế, hoàn toàn không đưa bọn chúng để vào mắt!
Cái cuồng ngạo này là sẽ hại chết chính mình đấy!
Bảy lão tổ đồng thời xuất kích, ngay cả pháp khí cũng thanh toán đi ra, dùng gia tăng lực sát thương.
Bành bành bành bành bành bành bành!
Bảy đạo công kích này hầu như đồng thời đánh trúng vào Lâm Lạc, phát ra tiếng giòn vang liên tiếp, như là nổi trống.
Nhưng để cho bảy đại lão tổ lông tóc dựng đứng chính là, Lâm Lạc rõ ràng giống như không có việc gì mà quay đầu, đối với bọn hắn lộ ra một dáng tươi cười! Nụ cười này, cười đến bảy người này sợ muốn chết!
Trời ạ, đây chính là bảy đại Khuy Linh Cảnh cường giả công kích, hơn nữa còn là dùng pháp khí đánh lên, ngươi cho dù không chết cũng phảu phun ra huyết chứ…
CHÍU… U… U!!
Thân hình Lâm Lạc cử động lần nữa, nhắm Vạn gia lão tổ giết tới.
Khi hắn không có phát động công kích, bảy đại lão tổ căn bản không biết hắn sẽ ra tay đối với ai, hơn nữa vì phòng ngừa bị Lâm Lạc tiêu diệt từng bộ phận chỉ có thể chọn dùng trận tròn tương hộ lẫn nhau, căn bản không tốt né tránh, thẳng đến khi Lâm Lạc vọt đến trước mặt Vạn gia lão tổ, mọi người mới biết rõ hắn muốn công kích ai.
Muốn cứu căn bản là chuyện không thể nào, chỉ có thể dùng tánh mạng của Vạn gia lão tổ để đổi lấy một lần cơ hội công kích Lâm Lạc.
– Không…
Vạn gia lão tổ cũng không muốn hi sinh mình thành toàn người khác, huống hồ thể chất của Lâm Lạc mạnh mẽ đến làm cho người ta tan vỡ, cho dù hắn chịu hi sinh cũng tám chín phần mười giết không chết Lâm Lạc!
Oanh!
Lam Hỏa rực đốt, Vạn gia lão tổ lập tức hóa thành tro tàn, đương nhiên Lâm Lạc cũng bị sáu lão tổ kia lần nữa oanh trúng một cái. Vốn hắn được Thần huyết dược tề cường hóa qua thân thể, đó căn bản không thể đối với hắn tạo thành ảnh hưởng gì!
– Còn có sáu tên.
Lâm Lạc lành lạnh nói ra, hắn bây giờ đối với những cái gọi là lão tổ thế gia này thật sự là không có một chút hảo cảm.
Sáu lão tổ kia đều là sắc mặt khó coi, cảm tình đối phương là coi bọn chúng trở thành gia súc, đây cũng quá khinh người đi à nha!
Nhưng ai bảo tình thế đảo lộn, Lâm Lạc đã có được lực công kích siêu cường, lại đồng thời có được lực phòng ngự khủng bố, điều này bảo người làm sao bây giờ?
– Chạy!
Sáu lão gia hỏa đồng thời quyết định ý niệm lui lại trong đầu, nhao nhao quay đầu bỏ chạy.
– Hừ!
Thân hình Lâm Lạc chớp động, tốc độ của hắn ở phía xa sáu người này, chẳng qua là hai cái lên xuống liền đuổi theo Hồ gia lão tổ, một đấm xuất ra, lão tổ diệt!
Năm cái, bốn cái, ba cái, hai cái, một cái!
Nhưng mà, còn không có đợi Lâm Lạc đuổi theo Trương gia lão tổ cuối cùng, hai tấm lụa màu đỏ như máu đột nhiên âm thầm bắn ra, một cái quấn lấy cổ Trương gia lão tổ, một cái khác thì quấn lấy bụng của hắn, Xùy~~ siết chặt, Khuy Linh Cảnh lão tổ này rõ ràng bị sống sờ sờ siết thành ba đoạn!
PHỐC…
Máu tươi phun ra, một bóng người màu đen cũng xuất hiện, hai tấm lụa kia đúng là đầu lưỡi của hắn!
Âm Thi Địa Nguyên cảnh!
Này là Âm Thi đã thoát ly hình người, hình thể to lớn, cơ nhục vốn nên hong gió khô quắc, nhưng lại là từng khối cao cao cố lấy, đúng là hiện ra từng đoàn từng đoàn hư thối, làm cho người ta nhìn đã cảm thấy chán ghét.
Nhưng kinh khủng nhất là đầu lưỡi của hắn, hoàn toàn phân nhánh thành hai cái tựa như trường xà, không ngừng cuốn động lên, xích hồng như máu, so với thân thể của hắn còn muốn dài hơn!
Hai đầu lưỡi này dẻo dai tuyệt đối cường đại, có thể đem một võ giả Khuy Linh cảnh sinh sinh tạc thành ba đoạn, cho dù dùng khí lực biến thái của Lâm Lạc, trong nội tâm cũng có một chút lo sợ, không biết cái nào càng lớn đại hơn một ít.
Âm Thi này dùng hai mắt xích hồng nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, thậm chí có loại ý ác độc âm trầm, phảng phất như có linh trí!
Đê giai Âm Thi giống như cái xác không hồn, chỉ biết thỏa mãn dục vọng giết chóc nguyên thủy, chẳng lẽ Âm Thi cũng như hung thú, khi thực lực cường đại đến cảnh giới nhất định, liền có thể một lần nữa tạo thành linh trí sao!
Lâm Lạc không dám có chút chủ quan, song quyền chấn động, lam hỏa lĩnh vực đã triển khai, ở trên hai tay của hắn bốc cháy lên.
– Chi…
Đầu Âm Thi kia phát ra tiếng vang bén nhọn, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào nắm tay Lâm Lạc, đúng là lộ ra vẻ kiêng kị mãnh liệt.
Nếu là trước kia Lâm Lạc chỉ là có chỗ hoài nghi, nhưng hiện tại có thể khẳng định, Âm Thi này xác thực có thần trí, có một lần nữa hướng xu thế “con người” phát triển. Nhưng bản tính Âm Thi chính là giết chóc, cho dù có linh trí, cũng chỉ là làm cho sát hại được càng có thêm hiệu suất, hơn nữa năng lực tự bảo vệ mình tăng nhiều!
Cái này quá nguy hiểm!
Thân hình Lâm Lạc nhảy vội, hướng Âm Thi nhào tới, tay phải giương lên, một đạo tia chớp sí bạch đã bổ tới.
Lĩnh vực của hắn còn không có đại thành, không cách nào thoát ly phạm vi nắm tay, nhưng tia chớp chi lực lại trời sinh khắc chế tất cả vật tà ác, không sạch.
Hưu!
Sí bạch tia chớp hóa thành một đạo trường mâu, nhắm Âm Thi chính là hung hăng đánh qua.
Nhưng Âm Thi này thật đúng là cường đại, rõ ràng ở trước khi tia chớp bổ tới kịp thời tránh ra, nhảy lên đến sau lưng Lâm Lạc, vung lên hai cái lưỡi máu liền hướng Lâm Lạc cuốn đi qua.
Dù sao, đây chính là Âm Thi Địa Nguyên cảnh!
Cận thân đánh xáp lá cà Lâm Lạc chẳng sợ, lúc này nhô lên nắm tay cùng Âm Thi liều mạng. Nhưng Âm Thi này tựa hồ biết rõ lam hỏa lĩnh vực của Lâm Lạc không dễ chọc, đúng là không để cho nắm tay của Lâm Lạc có cơ hội cận thân, nhất nhất tránh thoát, ỷ vào lực lượng càng cao hơn, đem Lâm Lạc liên tiếp đẩy lui.
Âm Thi vốn là lực lớn vô cùng, Địa Nguyên nhị trọng thiên Âm Thi này chí ít có thể so sánh với võ giả Địa Nguyên Đại Thừa Cảnh, tuy chỉ là cách không hư kích, nhưng cho dù dùng khí lực của Lâm Lạc cũng không dễ chịu.
Hơn nữa lưỡi máu của Âm Thi này vô cùng linh hoạt, thỉnh thoảng chính là nhắm bên hông, ngực Lâm Lạc rút lên thoáng cái, đánh cho xương cốt của Lâm Lạc cũng tạp tạp tạp rung động, nếu không phải thân thể của hắn được Thần huyết dược tề rèn luyện qua, một “roi” xuống dưới, xương cốt toàn thân hắn sẽ bị đánh nát.
Lâm Lạc liền tranh thủ sử dụng Tử Đỉnh đi ra, cảnh giới song phương vốn không cùng một tầng thứ, huống hồ đây càng là lực lượng cơ thể tiếp cận vô địch, được xưng quái vật Bất Tử Bất Diệt, hắn muốn dựa vào lực lượng bản thân đánh bại đối phương căn bản không thực tế.
Tử Đỉnh vừa ra, song phương không sai biệt lắm trở lại trạng thái cân bình, tuy lực lượng Âm Thi cường hoành, nhưng trải qua Tử Đỉnh hóa giải, lực đả kích hoàn toàn ở trong phạm vi Lâm Lạc có thể thừa nhận, mà Âm Thi cũng không thể không phòng bị lam hỏa lĩnh vực của Lâm Lạc, cũng không dám toàn lực ứng phó.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.