Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 427: Hợp ý (1)


Lúc trước bọn hắn cũng chém giết mấy Âm Thi Vọng Linh cảnh, tuy đều là hữu kinh vô hiểm, lại gõ cảnh báo cho bọn hắn. Mà phủ đệ này chính là kiến trúc lớn nhất trong thành cổ, khả năng cất giấu bảo vật có giá trị nhất trong thành, nhưng đồng dạng cũng có thể cất giấu nguy cơ lớn nhất!
Mạo hiểm cùng thu hoạch từ trước đến nay đúng là có quan hệ trực tiếp đấy!
Bọn hắn coi như là đường đường chính chính chi sư, cũng không có leo tường mà vào, mà là đẩy cửa phủ, muốn từ đại môn tiến vào.
Cắn cắn cắn…
Hai miếng đại môn này cũng không biết bao nhiêu năm không có bị mở ra, lập tức phát ra âm thanh chói tai, không ngừng có bụi bặm rớt xuống, có một loại cảm giác hồi lâu thiếu tu sửa.
Đại môn mở ra, mười mấy người nhao nhao đi vào.
Sa sa sa!
Chỉ thấy một cỗ Âm Thi không đầu đang ở trong sân quét dọn, trong tay nắm lấy một cái chổi, mà rác rưởi ở dưới cái chổi của hắn là một cái đầu người! Liên tưởng đến nó không đầu, tám phần mười cái đầu lâu dưới mặt đất kia chính là của nó!
Dù cho mấy vị lão tổ và các cao thủ coi như là kinh nghiệm chiến trận, nhưng thấy một màn như vậy cũng có một loại cảm giác lạnh sống lưng.
Âm Thi này đại khái khi còn sống chính là tạp dịch trong phủ viện, một mực ở trong sân quét dọn, về sau hóa thành Âm Thi cũng theo bản năng làm hoạt động nguyên lai, lại không biết đầu của nó là lúc nào rơi xuống.
Số tuổi của Tưởng Tâm Lan thật sự chính như bề ngoài của nàng, cũng chỉ có 17 tuổi mà thôi, nào có bái kiến tình cảnh khủng bố như vậy, không khỏi A… miệng phát ra một tiếng hừ nhẹ, trốn ở sau lưng Lâm Lạc, hai cánh tay nhỏ bé cầm lấy vạt áo của Lâm Lạc, mặt trắng bệch, hiển nhiên bị dọa đến không nhẹ.
Âm Thi kia rốt cục cảm giác được cái gì, thân thể vòng đi qua, mặc dù không có đầu, lại cho người cảm giác được nó đang nhìn chăm chú lên bên này. CHÍU… U… U! thân hình nó mạnh mẽ bắn ra, hướng về Tưởng Tâm Lan tật bắn đi.
Mặc dù không có đầu lâu, nhưng Âm Thi có thể thông qua sinh cơ cảm ứng được vật còn sống, mà Tưởng Tâm Lan này rất “tươi sốt” rất “trắng nõn”, tự nhiên đã thành lựa chọn công kích đầu tiên của nó.
– Tà vật lớn mật, ngươi dám!
Tưởng gia lão tổ quát một tiếng chói tai, mạnh mẽ oanh ra một quyền, kình lực khổng lồ tuôn qua, Âm Thi này bất quá là Giác Vi cảnh, lập tức bị chấn động chia năm xẻ bảy, ngay cả thi hạch cũng bể thành bột phấn, tự nhiên không có khả năng sống lại!
Mọi người hai mặt nhìn nhau, nhưng đều là có một loại cảm giác trong nội tâm bồn chồn, bởi vì nô bộc canh cổng đã có tu vi Giác Vi cảnh, chủ nhân nơi đây lại có tu vi gì? Cường giả như vậy sau khi chết hóa thành Âm Thi, lại kinh khủng tới bực nào!
Đội ngũ tiếp tục đi tới, ai cũng không dám có bất luận chủ quan gì. Nơi này quả thực chính là hang ổ Âm Thi, hơn nữa mỗi người thực lực cường hoành!
Xuyên qua thông đạo thật dài, mọi người tiến nhập trong đại sảnh.
Trong phòng tuy tràn đầy tro bụi, nhưng chẳng hề dấu hết vẻ trang sức hoa lệ, từng dãy bàn vậy mà đều là dùng Tịnh Thủy Mộc làm thành! Đây chính là vật liệu gỗ cực kỳ trân quý, nếu võ giả ngồi ở trên tu luyện, có tĩnh tâm yên thần chi hiệu, cũng có thể xem như một kiện bảo vật.
Nhưng ở chỗ này rõ ràng một hàng như vậy, có thể thấy được lúc trước Quân Chủ Phủ này là khí phách bực nào!
Chứng kiến những cái bàn này, ngay cả ba Lão tổ cũng tâm động, thiếu chút nữa không để ý hình tượng lập tức xét nhà! Nhưng bọn hắn cũng không có không gian pháp khí, nếu trên người cũng những cái này ở khắp nơi đi bộ mà nói, vậy thì thực sự một chút hình tượng cũng không có!
Bởi vậy bọn họ cưỡng chế nhẫn nại xuống, nhưng Lâm Lạc lại nhếch miệng cười nói:
– Mấy vị tiền bối cư nhiên không có hứng thú, vậy vãn bối không khách khí!
Hắn đại thủ một chộp, vài cái bàn phụ cận lập tức bị hắn cuốn đi, thu vào trong Tử Đỉnh.
Mặc dù đối với ba vị Lão tổ này cảnh giới ở phía trên hắn, nhưng thật muốn đánh lên, ai sống ai chết còn khó nói. Huống hồ Lâm Lạc lẻ loi một mình, không hề lo lắng, muốn đánh thì đánh, muốn đi thì đi, căn bản không cần kinh sợ ba người kia.
Không có hứng thú?
Ba Lão tổ đều là sắc mặt tối sầm, nhưng bọn hắn lại không có không gian pháp khí, chẳng lẽ muốn bọn họ khổ lực lưng cõng vài cái bàn khắp nơi đi loạn sao? Hơn nữa, bọn họ người ở đây hữu hạn, mặc dù da mặt dày ra tay, lại có thể mang đi nhiều ít?
Ba người này đều biết rõ thân phận con rể Tô gia của Lâm Lạc, đối với hắn có được không gian pháp khí cũng không tính ngạc nhiên. Xem ở tầng thân phận này, bọn họ đều lựa chọn cắn răng nhận biết, nhưng trong nội tâm đều bị khấp huyết!
Đây chính là Tịnh Thủy Mộc a, gia tộc nào không muốn?
Mặc dù Lâm Lạc không dùng đến, nhưng Bạch Dương trấn Lâm gia lại vừa mới khởi bước, tự nhiên là có vật gì tốt liền thu lên, dù sao không gian Tử Đỉnh cũng đủ lớn, căn bản không cần sợ chứa không nổi.
Tuy Tưởng Tâm Lan cũng có thể xem như thiên chi kiều nữ, nhưng còn không có được chứng kiến không gian pháp khí thần kỳ, chứng kiến lần lượt từng cái bàn một ở trong tay Lâm Lạc hư không tiêu thất, không khỏi trừng lớn hai mắt, không nhịn được nói:
– Ngươi đem vật gì đó đều cho chạy đi đâu rồi?
Nàng còn tưởng rằng Lâm Lạc làm ảo thuật.
Lâm Lạc không nhịn được cười một tiếng, thoáng giảng thuật cho nàng không gian pháp khí một chút.
Tưởng Tâm Lan lập tức cực kỳ hâm mộ nói:
– Có thể đưa ta một cái hay không?
Nàng khờ dại rực rỡ, không hề lòng dạ, căn bản không biết quanh co lòng vòng, khó được một tấm lòng son.
Lâm Lạc chỉ có một hung ác tỷ tỷ, đã từng hi vọng qua có một muội muội để thương yêu, đáng tiếc cha mẹ chết sớm, nguyện vọng này là vĩnh viễn không thể thực hiện. Mà người với người trong lúc đó nói là duyên phận, có ít người cộng ẩm ngàn chén lại không hài lòng, có ít người lại mới quen đã thân.
Hắn ngược lại cố gắng thích Tưởng Tâm Lan hồn nhiên, cái này hoàn toàn là một loại ca ca cưng chiều đối với muội muội, không chút nào vượt tình yêu nam nữ. Lúc trước đã đưa ra ngoài một giọt Không Linh Thạch Nhũ, hắn ngược lại sẽ không để ý cho thiếu nữ này một hồi tạo hóa, lúc này lấy ra một ngọc bội đưa tới.
Ở trong Thiên Lạc sơn mạch Lâm Lạc đánh chết tám gã tộc nhân của Dịch gia, thu hoạch bốn kiện không gian pháp khí, đây là một trong số đó, cũng là dung lượng lớn nhất, có chừng hai trượng vuông lớn nhỏ.
Tuy không thể so sánh với Tử Đỉnh, nhưng đối với tất cả gia tộc bên ngoài Thần quốc tứ đại thế gia mà nói, đều là vô cùng trân quý!
Mặc dù Tưởng Tâm Lan không có được qua không gian pháp khí, nhưng thân là nhà quyền thế Thượng Nguyên quốc, lại là thiên kim được sủng ái, tự nhiên sẽ không lạ lẫm đối với pháp khí, mà không gian pháp khí theo bản chất mà nói cùng pháp khí bình thường cũng không có phân biệt quá lớn, hoàn thành tinh thần lạc ấn, tiểu nha đầu rất nhanh phi thường cao hứng đùa nghịch.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.