Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 428: Hợp Ý. (2)


Ads Nàng học bộ dạng của Lâm Lạc, đem từng cái bàn thu vào không gian ngọc bội, chỉ là nàng này không gian pháp khí dung lượng tự hạn, mới thu hơn hai mươi cái bàn đã bày đầy không gian.
Tưởng Tâm Lan lại không biết những cái bàn này trân quý, lúc này liền ném đi ra, trong lòng của nàng có vài vật tư mật, có không gian thuận tiện tự nhiên phải dùng để cất kỹ vật bí mật của thiếu nữ, chẳn hạn như… (DG: tưởng tượng đi các vị… ha ha, ta dám cá là tên nào cũng nghĩ tới vật hung ác haha)
Hai người ngay từ đầu mặc dù xì xào bàn tán, nhưng Tưởng Tâm Lan bắt đầu thu bàn tự nhiên người người đều nhìn tinh tường, đừng nói những người khác, dù là ba Lão tổ đều là phát ngốc!
Lâm Lạc không khỏi cũng quá hào phóng đi!
Ngay cả không gian pháp khí cũng tùy tiện tặng người?
Ánh mắt Cam gia, Tiền gia lão tổ nhìn về phía Tưởng gia Lão tổ lại mang theo thâm ý, không ngờ lão nhân này lợi hại như vậy, vậy mà dùng mỹ nhân kế kéo đến Lâm Lạc! Bởi vì thế giới này nam tôn nữ ti, nam nhân có thực lực hoàn toàn có thể thê thiếp thành đàn, cái này càng là đại gia tộc lại càng nhìn quen lắm rồi, Tiền gia cùng Tưởng gia lão tổ cũng là như vậy.
Tuy Lâm Lạc đã là con rể Tô gia, nhưng hắn chỉ cần có thực lực, hoàn toàn có thể lấy hơn mấy cái!
Ngay cả Tưởng gia Lão tổ cũng hoài nghi Lâm Lạc dụng tâm, bởi vì trên đời này nào có vô duyên vô cớ tặng người chỗ tốt? Lâm Lạc trước đã tống xuất một giọt Không Linh Thạch Nhũ, hiện tại lại là không gian pháp khí, khoan hãy nói, nếu như Lâm Lạc không phải con rể Tô gia, chỉ là hai dạng đồ vật này làm sính lễ vậy là đủ rồi!
Điều này làm cho hắn cũng có chút do dự, có hay không muốn tiếp nhận “sính lễ” của Lâm Lạc, dù sao Tưởng Tâm Lan là hậu nhân hắn sủng nịch nhất, nhưng mà là làm thiếp cho Lâm Lạc, có phải là có chút ủy khuất hay không!
Nhưng hai người trong cuộc lại không hề tự biết, một cái phi thường cao hứng vui chơi, một cái thì nắm chặt thời gian đem toàn bộ bảo bối nơi này thu hết.
Lâm Lạc đi tới cuối cùng đại sảnh này, chỉ thấy một bàn triển lớn, bốn phía là bảy cái ghế, trên mỗi mặt ghế đều ngồi một cụ khô lâu, nghĩ đến lúc trước công kích cuốn sạch toàn thành, những người này đang ngồi ở đây nói chuyện thương lượng, cũng cùng một thời gian bị đánh ngã!
Kỳ quái chính là, bảy người này không có biến thành Âm Thi, xem ra, bên trong thành này cũng không phải tất cả thi thể cuối cùng đều biến thành Âm Thi, còn phải có điều kiện gì khác nữa.
Lâm Lạc đi tới tuy nhiên chỉ là mang theo một cổ có chút không khí an động, nhưng chính là như vậy một cổ dao động, làm cho Thất Cụ khô lâu đồng thời biến thành bột phấn.
– Tòa thành cổ này năm đó đến tột cùng gặp cái tai nạn gì!
Cam gia Lão tổ chống quải trượng đi tới, nhíu mày nói:
– Năm đó trong thành này khẳng định không thiếu cao thủ, nhưng xem tử trạng của những người này, căn bản không có lộ ra dáng dấp chống cự, thậm chí cũng không có cảm giác được nguy hiểm tiến đến, đều là trong nháy mắt lập tức bị mất mạng!
– Là gặp kỳ độc?
– Có kỳ độc lợi hại như vậy sao?
– Hoặc là chí cường giả nào đó phát ra tuyệt thế sát khí, khiến người đang này trong nháy mắt bị mất mạng?
Mọi người thấy những thi thể này, không khỏi miên man bất định, thời kỳ thượng cổ đến tột cùng có võ đạo cao thủ kinh khủng bực nào, nếu có một cái có thể sống đến hiện thế mà nói, chỉ bằng vào một người có thể càn quét Hoang vũ, xưng bá đương thời!
Nhưng Lâm Lạc lại nghĩ tới Hỏa Diễm cự nhân ở Viêm Diễm Tháp, lão quái vật này chính là trải qua thời kỳ thượng cổ, thậm chí từ trước thời kỳ thượng cổ cũng đã là nhất bá đại lục, cái niên đại c kia ó thể xưng là thời kỳ viễn cổ.
Sau một phen cảm thán, mọi người tiếp tục đi tới, sau cái đại sảnh này, là một hoa viên to lớn, lúc này tất cả thực vật đều đã trải qua điêu linh, không có một cây còn sống, một tràng cảnh thương hải tang điền.
Nhưng ở giữa hoa viên nhất lại ngồi một lão giả tóc trắng, bởi vì thời đại đã lâu, quần áo toàn thân hắn đã sớm hư thối rơi xuống, hiện ra một cụ thân thể khô quắt, toàn thân xương cốt căn căn rõ ràng có thể thấy được.
Mọi người giống như có chút kinh nghiệm, không có chuyển biến thành Âm Thi đã sớm hư hoại chỉ còn xương cốt, chỉ có Âm Thi mới bảo vệ lưu lại túi da. Bởi vậy, lão giả này hẳn là Âm Thi không thể nghi ngờ!
Quả nhiên, cảm ứng được khí tức, lão giả này thình lình đứng lên, móng tay dài nhọn, mỗi một mảnh đều có đủ năm thước dài, giống như từng đạo lợi kiếm, một đôi huyết nhãn tràn đầy sát khí.
Nó phảng phất từ trong mộng vừa mới thức tỉnh, có vẻ có chút mờ mịt, nhưng đây chỉ là chuyện tình trong nháy mắt, lão giả lập tức thét dài một tiếng, hướng về Tưởng Tâm Lan phát khởi công kích.
Nha đầu kia thật giống như thịt Đường Tăng, tất cả Âm Thi đều ưu tiên lựa chọn công kích nàng.
Tưởng gia lão tổ cũng không có biện pháp, nha đầu kia quấn quít lấy hắn muốn xuất môn chơi, không lay chuyển được nàng đành phải thuận nàng ý, nhưng nơi đây một bước kinh tâm, hắn là rất đau đầu!
Bùm! Bùm! Bùm!
Tưởng gia Lão tổ cố gắng nghênh chiến, lão giả này tuy nhìn như người làm vườn, nhưng một thân tu vi lại đạt đến Địa Nguyên tứ trọng thiên, hơn nữa thân thể Âm Thi cường hoành, lực lượng chân thật chỉ sợ muốn đạt tới Địa Nguyên thất trọng thiên trở lên!
– Thế chất, trợ lão phu giúp một tay!
Tưởng gia Lão tổ lớn tiếng nói, đạt tới loại này cấp bọn họ, cái gọi là mặt mũi căn bản chính là gì đó hư vô phiêu miểu, tuyệt sẽ không vì cái gọi là tự tôn mà mạo hiểm chính mình, tự nhiên là như thế nào ổn mới tốt, ai lại dám thực sự cười bọn họ?
Lúc này tự nhiên là phải đồng tâm hiệp lực, Lâm Lạc lên tiếng, thân hình thoát ra, Lôi điện công pháp phát động, hắn nhanh như ánh sáng, ngay cả Cam gia Lão tổ cùng Tiền gia Lão tổ cũng đồng loạt lộ ra vẻ ghé mắt.
Mặc dù Âm Thi có chút thần trí, nhưng dù sao không thể so với người bình thường, trước khi Lâm Lạc không có lộ ra lam hỏa lĩnh vực lại há có thể nghĩ tới người này thật ra là uy hiếp lớn nhất trong mọi người, chính diện bị Tưởng gia Lão tổ dây dưa, nó cũng lười để ý tới Lâm Lạc, dù sao dùng thân thể cường hoành của nó, hoàn toàn có thể không đếm xỉa công kích của Lâm Lạc.
Lâm Lạc bay vụt tới, một quyền oanh ra, lam hỏa lĩnh vực trong nháy mắt mở ra, khí tức khủng bố bỗng nhiên hiệnra.
Âm Thi lập tức lộ ra biểu lộ hoảng sợ, lúc này tay trái chấn động, năm chỉ kiếm thật dài ngược lại đâm ngực tới Lâm Lạc. Đây là vây Ngụy cứu Triệu, chỉ cần Lâm Lạc xoay tay lại phòng ngự, vậy nó có thể đạt được một cơ hội thở dốc.
Còn như sẽ bị Tưởng gia Lão tổ đánh trúng nó ngược lại không có để ở trong lòng, cái này nhiều nhất chỉ có thể đem nó làm bị thương, mà không khả năng tạo thành thương tổn trí mạng.
Nhưng loại người đa mưu túc trí như Tưởng gia Lão tổ há có thể khiến nó thực hiện được, lập tức dương tay phất một cái, đánh vào trên thân chỉ kiếm của Âm Thi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.