Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 437: Thái Gia. (1)


Nhưng chết tử tế không bằng lại sống, tuy những người này đều bị đá ra Lâm phủ, đã lấy được thân tự do, nhưng mỗi người đều không có thắt cổ tự sát! Người ở trước khi không có tuyệt vọng, như thế nào chịu đi đến tử lộ kia?
Bọn họ tự nhiên muốn về Lạc gia, nhìn xem gia tộc có biện pháp thay bọn họ khôi phục công lực hay không.
Bất quá, đan hạch của bọn họ là bị Lâm Lạc tự tay phế bỏ, muốn khôi phục đó là mơ mộng hão huyền! Nếu có nghị lực mà nói, ngược lại có thể bắt đầu lại từ đầu, nhưng muốn lại đuổi theo cước bộ của người Lâm gia là hoàn toàn không thực tế.
Lâm Lạc vẫn là cảm thấy lòng của mình quá mềm yếu, nhưng Lâm Hành Nam lại đối với cái này cực kỳ tán thưởng nói:
– Lạc nhi, gia gia thật cao hứng vì ngươi không có bởi vì thực lực cường đại mà trở nên thị sát thành ma! Tuy cái này khả năng có lưu hậu hoạn, nhưng gia gia lại càng không nguyện ý gặp ngươi mất đi nhân tính!
Thế giới này cũng không phải ngươi muốn dàn xếp ổn thỏa có thể hưởng thụ sinh hoạt yên lặng, cho dù Lâm Lạc đem đám người Lạc gia này giết sạch thì đã có sao, chỉ cần có một hai người đào thoát, sau này sẽ trở thành Mộ Dung Tiêm Tiêm thứ hai, thứ ba, làm cho trận ân oán này trở nên không dứt.
Bởi vậy, còn không bằng trực tiếp đánh ra uy thế của Lâm gia, để cho người khác không dám tới khiêu khích. Tựa như tứ đại thế gia Thần quốc, có thấy ai dám hướng bọn họ tìm phiền toái sao?
Nhưng Lâm Lạc lòng có cố kỵ, dù sao hắn còn có cừu nhân Tề Thiên này!
Hiện tại Tề Thiên là người cô đơn, lại ẩn từ một nơi bí mật gần đó, nếu cho hắn biết Bạch Dương trấn Lâm gia chính là đại bản doanh của Lâm Lạc, chỉ cần thừa dịp Lâm Lạc không có mặt tới giết sạch, cũng đủ cho Lâm Lạc tiếc nuối cả đời.
Chí ít, ở trước khi Tề Thiên không có diệt trừ, Lâm Lạc cùng Bạch Dương trấn Lâm gia có quan hệ là không thể công khai!
Lâm Lạc thừa dịp mấy ngày nay công phu, hảo hảo cường hóa cho mọi người trong gia tộc một chút.
Không Linh Thạch Nhũ là trân quý bực nào, ngay cả Càn Nguyên quốc tứ đại thế gia cũng vì thế đoạt phá đầu, hiện tại bị Lâm Lạc trực tiếp như rau cải trắng tặng cho người tin được, cái này tự nhiên làm cho thực lực mọi người ở trong thời gian ngắn lấy được đột nhiên tăng mạnh.
Trong đó, Lâm Lạc tự nhiên đối với Lâm Hành Nam cùng Lâm Nguyệt Lộ dụng tâm nhất, hơn mười ngày xuống, hai người đều đạt đến Niết Âm Cảnh đỉnh phong, chỉ kém hiểu ra âm dương có thể tiến vào Minh Dương cảnh!
Đối với cái này, Quan Kỳ Anh là thổn thức không thôi, nàng có thể đi đến một bước này là mất không sai biệt lắm hai trăm năm thời gian, nhưng nương theo trong tay Lâm Lạc, bọn người Lâm Nguyệt Lộ lại ngắn ngủn trong vòng một hai năm thì đến được, như thế nào không cho nàng ao ước.
Cũng may Lâm Lạc vô cùng hào phóng, lần này chỉ cần lưu ở Lâm gia, chí ít đều đã lấy được mười giọt Không Linh Thạch Nhũ, cũng đủ bọn họ nâng cao một đoạn thật lớn!
Sau khi Lâm Hành Nam cùng Lâm Nguyệt Lộ ổn định cảnh giới, liền bắt đầu dùng Huyền Vũ Quả xung kích Minh Dương cảnh, trở thành cao thủ chân chính.
Bất quá, đột phá nhanh nhất lại là Lôi Quang Báo.
Nó vốn là Thượng cổ dị thú, tuy huyết mạch phai nhạt, nhưng sau khi ăn được thịt Ngân Huyết Địa Long Xà, lại đã lấy được tăng cường thật lớn. Huống hồ Lâm Lạc đối với nó không keo kiệt chút nào, Không Linh Thạch Nhũ vô hạn cung ứng, làm cho đầu dị thú này rất nhanh đã đột phá đến Giác Vi cảnh!
Lôi Quang Báo ở Minh Dương Đại Viên Mãn cảnh dừng lại rất lâu thời gian, cái này một khi đột phá, ở dưới sự trợ giúp của Không Linh Thạch Nhũ đã lấy được đại nâng cao tựa như giếng phun, một hơi tăng lên tới Giác Vi tứ trọng thiên!
Lâm Lạc lấy ra Yêu Nguyệt khôi lỗi, bắt đầu quá trình cải tạo.
Hắn ở Càn Nguyên quốc thông qua Tô gia đấu giá hội đã lấy được đủ tài liệu, trong tay lại có rất nhiều Yêu hạch Địa Nguyên cảnh, có thể thử cường hóa khôi lỗi này thoáng cái, tăng lên tới Địa Nguyên cảnh!
Đến lúc đó hắn thực sự có thể yên tâm rời đi, không cần phải lo lắng gia tộc lại lọt vào quấy rầy như Lạc gia!
Có thể áp chế Địa Nguyên cảnh khôi lỗi chí ít cũng phải là Địa Nguyên cảnh đỉnh phong, mà đạt tới loại cảnh giới này, tuyệt sẽ không ăn no rỗi việc tới nơi này, hơn nữa cũng không phải không biết uy danh Lâm Lạc, trước phải xem có thể đắc tội được Tô gia hoặc là đối kháng được lĩnh vực của Lâm Lạc rồi nói sau!
Tài liệu đủ rồi, Yêu hạch Địa Nguyên cảnh cũng có một đống lớn, hiện tại kém đúng là Lâm Lạc lý giải đối với trận vân cao cấp.
Cũng may Lâm Lạc có Hạ Phẩm Chế Khí Phổ, hơn nữa trước kia hắn đã có cái ý nghĩ này, cũng không có thiếu nghiên cứu qua, cái này lăn qua lăn lại nửa tháng thời gian, thật đúng là bị hắn nghiên cứu đi ra!
Nhưng Yêu Nguyệt khôi lỗi lúc này kỳ thật cùng trước có thể nói là hoàn toàn bất đồng, tài liệu cơ bản thay đổi mấy lần, trận vân cũng vứt đi khắc lại, sở dĩ dùng Yêu Nguyệt khôi lỗi làm bản gốc, hoàn toàn là bởi vì Lâm Lạc đối với lý giải mỹ học quá kém.
Ở phương diện chiến đấu, hắn có loại ngộ tính thiên tài, nhưng ở hình thể miêu tả, hắn chính là cấp bậc ngu ngốc nhất, thật muốn làm cho hắn không có căn cứ chế tạo, cái khôi lỗi làm ra kia nói không chừng chính là một chân dài một chân ngắn!
Tuy cái này còn gọi là Yêu Nguyệt khôi lỗi, nhưng mà chỉ có ngoại hình tương tự mà thôi, Lâm Lạc dùng máu tươi của mình kích phát trận vân, thậm chí còn không tiếc bỏ vào ba giọt Tử Huyết, làm cho Yêu Nguyệt khôi lỗi mới càng cường đại hơn!
Tử Huyết này cùng Yêu hạch trong cơ thể khôi lỗi kết hợp, nếu mặt ngoài khôi lỗi bị gây thương tích, có thể tự động kích phát Tử Huyết tiến hành chữa trị, cho đến khi Tử Huyết hoàn toàn hao hết sạch mới thôi!
Mà trình tự in tinh thần lạc ấn thì giao cho Lâm Hành Nam, Lâm gia hiện tại có đầu Địa Nguyên cảnh khôi lỗi này tọa trấn, thực sự có thể ngạo thị một phương!
Lâm Lạc tính toán về Tứ Phong Cốc, mà Thái Kế Vũ tỏ vẻ muốn đi theo, bởi vì hắn phải về nhà một chuyến.
Điều này không khỏi làm Lâm Lạc lấy làm kỳ nói:
– Thái điểu, ngươi vẫn có cha mẹ?
Sắc mặt Thái Kế Vũ tối sầm:
– Không có cha mẹ chẳng lẽ ta còn là trong hòn đá bỗng nhiên xuất hiện sao?
Lâm Lạc tự nhiên không phải ý tứ này, chỉ là thấy Thái Kế Vũ là đệ tử Thuần Thú Tông, cũng chưa từng có nghe hắn nói qua chuyện trong nhà, còn tưởng rằng hắn là cô nhi, từ nhỏ bị sư phụ thu vào Thuần Thú Tông.
– Như thế nào đột nhiên phải về nhà rồi?
– Ta đây là trở về chuẩn bị hôn sự, hắc hắc, ngươi đợi đến hô tỷ phu a!
Thái Kế Vũ có vẻ dương dương đắc ý.
Cảnh giới của hắn đời này chỉ sợ là đuổi không kịp Lâm Lạc, nhưng cái này không có vấn đề gì, Lâm Lạc vẫn không thể không gọi hắn là tỷ phu!
Lâm Lạc nhướng mày, mặc dù biết lão tỷ một ngày nào đó sẽ gả cho Thái Kế Vũ, nhưng thật không ngờ nhanh như thế này!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.