Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 445: Trị Bệnh. (2)


Cho dù Lâm Lạc không có kinh nghiệm gì, nhưng cũng biết cô gái này là tình dục đại động, chỉ là kiên cường nhẫn nại mà thôi!
Lâm Lạc lay lay vai Lăng Kinh Hồng, nhưng đối phương lại không phản ứng chút nào, cái này nói rõ ràng chính là một loại ngầm đồng ý: Bản cô nương đồng ý, trèo lên đi!
Đây là cứu người!
Trong lòng Lâm Lạc nói ra, bắt đầu cởi áo nới dây lưng cho mình cùng Lăng Kinh Hồng.
– Ngươi thực sự chỉ vì cứu người?
Lăng Kinh Hồng đột nhiên trợn mắt.
– Nói nhảm!
– Vậy ngươi còn cởi áo ta ra?
Lừa gạt Lăng Kinh Hồng nàng không biết sao, hai người trước lại không phải là không có song tu qua!
– Câm miệng!
Lâm Lạc ở trên cái mông ngạo nghễ ưỡn lên của nàng lại là một cái tát, đánh cho cô gái này hừ nhẹ một tiếng, hai mắt như nhiễm yên hà, trong ánh trăng lộ ra hấp dẫn.
Hai người kết hợp cùng một chỗ, Đại Âm Dương Song Tu Công Pháp tự động vận chuyển, bọn họ kìm lòng không được chiếu theo tập tranh ảnh của công pháp diễn luyện lần lượt tư thế. Đại Âm Dương Song Tu Công Pháp này có thể làm cho hai người dùng tốc độ tu luyện cùng hiệu suất của song phương tu luyện, trước kia tu vi của Lâm Lạc quá thấp, đối với Lăng Kinh Hồng mà nói cũng không có quá lớn chỗ tốt, nhưng hiện tại Lâm Lạc lại đạt đến Địa Nguyên tứ trọng thiên, cùng nàng tương đương, giúp ích nàng trở nên hết sức rõ ràng.
Liều chết triền miên, Lăng Kinh Hồng đối với tốc độ tu luyện nghịch thiên của Lâm Lạc đã chấn kinh đến hết chỗ nói rồi!
Lần đầu lúc gặp Lâm Lạc, đối phương bất quá là Minh Dương cảnh, nàng một ngón tay có thể nghiền chết! Nhưng hiện tại Lâm Lạc đã có thể cùng nàng chạy song song, sau này càng đem nàng rất xa phất ở đằng sau!
Đối với cái này, nàng đúng là nửa điểm đố kị cũng không có, ngược lại có loại ẩn ẩn vui sướng.
Vài lần lên đỉnh vu sơn, gió êm sóng lặng.
– Sau này chúng ta làm sao bây giờ?
Đại Âm Dương Song Tu Công Pháp này chính là một cái không đường về, trừ khi Lăng Kinh Hồng muốn chết, bằng không chỉ có thể cùng tu luyện Lâm Lạc! Cho dù nàng chịu gả, nhưng chính giữa lại kẹp lấy một Tô Mị, thành một đạo lạch trời.
Khó trách Âm Dương Thánh Giáo truyền trước truyền sau liền biến thành tà giáo, công pháp này cùng ma túy đồng dạng, dính vào liền không xong! Cái này càng nhiều, khó tránh khỏi ngư long hỗn tạp, lâu dần thành ma môn, người người đều muốn hô đánh!
Lâm Lạc nghĩ nghĩ, rất chân thành nói:
– Đều cưới hết!
– Ngươi điên rồi, ta là tiểu di của Mị nhi, ngươi ngang nhiên lấy hai người chúng ta, Mị nhi sẽ phải chịu bao nhiêu áp lực?
Lăng Kinh Hồng mãnh liệt ngồi thẳng lên.
– Chỉ cần có một ngày ta đứng ở đỉnh thế giới này, ai lại dám nói các ngươi?
Lâm Lạc từ một khắc quyết định cứu người, đã làm tốt tư tưởng chuẩn bị.
Lăng Kinh Hồng nhìn vẻ mặt kiên định của Lâm Lạc, đối với lời nói của hắn không có nửa điểm hoài nghi.
Dùng tốc độ tinh tiến nghịch thiên của Lâm Lạc, tuyệt đối có thể leo lên đỉnh phong võ đạo! Tựa như Hoàng Đế trong thế tục, cho dù mẹ con cùng nạp, người trong thiên hạ cũng chỉ có thể ở trong đáy lòng nói, ai lại dám đảm đương ra mặt chỉ trích Hoàng Đế trái luân thường?
Trong nội tâm nàng cũng tiếp nhận Lâm Lạc rồi, mới có thể hướng tới phương hướng này suy nghĩ.
Ở thế giới này nam tử thê thiếp thành đàn, cho dù là thiên chi kiều nữ như Tô Mị, Lăng Kinh Hồng cũng chưa từng có nghĩ tới muốn trượng phu của mình chỉ có mình, đây cũng là do hoàn cảnh các nàng từ nhỏ sinh trưởng quyết định.
Vì được đến một hậu duệ vĩ đại, trường bối của các nàng cái nào không phải thê thiếp vô số? Bảy tám căn bản cầm không được gặp người, nói ít cũng phải mười mấy, hơn trăm cũng không kỳ lạ quý hiếm.
Ngược lại là loại địa phương nhỏ như Bạch Dương trấn này lại không có nghiêm trọng như vậy. Thông thường mà nói nhiều lắm là một chính thê cộng thêm ba thị thiếp, rất nhiều võ giả lại chỉ có một chính thê, nguyên nhân rất đơn giản, thực lực bản thân bọn họ không mạnh, không cần phải vì sinh hạ một hậu duệ vĩ đại mà gieo giống khắp nơi.
Cái này kỳ thật rất dễ lý giải, người nghèo ngay cả ăn cơm đã thành vấn đề, có thể lấy thê đã không sai rồi, nào có mơ mộng dưỡng thị thiếp?
Hai người nói một hồi, ở dưới Lăng Kinh Hồng kiên trì, quyết định đem việc này tiếp tục giấu diếm Tô Mị, cho đến khi ngày nào đó Lâm Lạc leo lên võ đạo đỉnh phong, có thể bao quát toàn bộ thiên hạ, lại đem quan hệ của bọn hắn công khai.
Nhưng ở trong lúc này, Lâm Lạc phải chịu trách nhiệm “chữa bệnh” cho Lăng Kinh Hồng!
Hai người dọn dẹp một chút, hai vợ chồng son mới mở cửa đi ra ngoài gặp người.
– Tiểu di, bệnh của ngươi thật tốt rồi?
Tô Mị không khỏi vừa mừng vừa sợ, hôm nay Lăng Kinh Hồng chẳng những bệnh trạng diệt hết, lại dung quang toả sáng, giống như da thịt sáng lên, thủy nộn đến tựa hồ đụng một cái sẽ nổi trên tầng nước!
Nàng có chút khen ngợi nhìn Lâm Lạc thoáng cái, lại nói:
– Ngốc tử, không thể tưởng được ngươi thật đúng là biết chữa bệnh! Bất quá tiểu di đây tột cùng là bệnh gì, ngay cả gia gia cũng trị không hết!
– Đây là một loại bệnh truyền lưu từ thời kỳ thượng cổ, gọi là phệ cốt chứng, ta cũng là cơ duyên nhìn một phần phương thuốc cổ truyền mới biết được!
Lâm Lạc liền nói dối như cuội.
Bất quá, Âm Dương Song Tu Đại Pháp nói không chừng chính là Thượng cổ lưu truyền tới nay, cái này vừa tu luyện liền ăn sâu tận xương tủy, gọi nó là phệ cốt chứng thật cũng không tính oan uổng.
Tô Mị a thoáng cái, xem như ứng phó, bắt đầu hỏi Lâm Lạc mấy tháng này trải qua như thế nào.
Biết được Lâm Lạc tiến giai Địa Nguyên cảnh, hai nữ đều là vì hắn cao hứng, mà Lâm Lạc nhìn xem hai người sau sẽ trở thành kiều thê của hắn kia, đột nhiên có loại nhân sinh như thế, sao còn chưa thỏa mãn.
Đương đương đương, nhưng vào lúc này, trong cốc đột nhiên vang lên một thanh âm cảnh báo.
Đây là chỉ lệnh truyền đạt tất cả mọi người trong cốc tập kết, cho dù tu luyện ở trong Viêm Diễm Tháp cũng phải đi ra tập hợp, chỉ có ở thời điểm cấp tốc mới có thể dùng.
Ba người hai mặt nhìn nhau, đều ly khai khỏi phòng, hướng về quảng trường trong cốc chạy đi.
Cũng may “bệnh” của Lăng Kinh Hồng tốt rồi, nếu không lúc này ngay cả đứng dậy cũng khó khăn, lại bị gió núi thổi, phỏng chừng sẽ bệnh càng thêm bệnh.
Một đường chạy qua, chỉ thấy trong cốc hơn ngàn người giống như thủy triều đều hướng đấu võ trường mạnh mẽ vọt qua, đen nghịt một mảnh.
Bát Đại Trưởng lão đồng thời xuất động, đều đứng chắp tay, thần sắc trong lúc đó vô cùng nghiêm túc. Đợi hơn mười tức sau lại không người chạy đến, Điền gia Trưởng lão giương giọng nói:
– Mấy tháng trước, quân đội đế quốc đại thắng, công hãm trọng trấn biên cảnh của Lạc Thủy quốc, cướp bóc vô số, đại giương oai của đế quốc ta! Lạc Thủy quốc một mực tổ chức quân đội phản công, lại bị dũng sĩ biên cảnh của ta đơn giản hóa giải, nhưng tại vài ngày trước, Lạc Thủy quốc vậy mà xuất động chiến lực siêu việt trình tự Minh Dương cảnh, một lần hành động công phá Thiên Linh quan, tiến quân thần tốc, phạm ranh giới nước ta!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.