Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 460: Địa Đồ Hoàn Chỉnh. (2)


Ads Hắn ánh mắt sáng quắc, ánh mắt nhìn xem Tô Mị không che dấu ưa thích chút nào.
Cái này mặc dù nói được dễ nghe, nhưng có chút ít gần thủy ban công, có ý niệm thắng tâm hồn thiếu nữ của Tô Mị ở trong đầu. Nói tóm lại, cái tâm tính báo ân này không phải tinh khiết.
– Bản cô nương mới không cần một xú nam nhân theo bên người!
Tô Mị lập tức lắc đầu cự tuyệt, cho Ngụy Bảo Minh một đả kích trầm trọng.
Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng cũng tùy theo xuất hiện, mà Ngụy Bảo Minh đối với Lâm Lạc là có cảnh giác mãnh liệt, lập tức lộ ra vẻ phòng bị, đây cũng không chỉ là vì chuyện lần trước, mà vẫn còn có nguyên nhân là quan hệ tới Tô Mị.
Không chỉ nữ nhân mẫn cảm, ngay cả nam nhân cũng giống như thế.
Bất quá hắn cũng thật sự là suy nghĩ nhiều, còn tưởng rằng Tô Mị đối với hắn có vài phần tình ý mới có thể nhiều lần cứu giúp, nhưng không biết chỉ là một bên tình nguyện của hắn mà thôi.
– Đi theo ta!
Lâm Lạc hướng hắn vỗ tay phát ra tiếng.
– Vì cái gì ta phải nghe lời ngươi?
Ngụy Bảo Minh tự nhiên sẽ không ở trước mặt “tình địch” kinh sợ, cho dù thực lực của đối phương vượt xa hắn.
– Chẳng muốn nhiều lời với ngươi!
Lâm Lạc pằng pằng một chưởng đánh Ngụy Bảo Minh ngất xỉu, giống như con gà con nhấc lên.
– Sách sách sách, ngốc tử, có phải ngươi ghen hay không?
Tô Mị cười đến tựa như hồ ly.
– Ha ha, ngươi đừng tự sướng nữa!
Ba người mang theo Ngụy Bảo Minh trở lại phủ đệ Triệu gia, tìm được Phó Tuyết Tinh.
– Bảo Minh, hài tử, con của ta!
Phó Tuyết Tinh kéo ống tay áo Ngụy Bảo Minh, nhìn thấy trên cánh tay phải có ba nốt ruồi, lập tức ôm Ngụy Bảo Minh khóc lớn lên, cũng đem Ngụy Bảo Minh rung tỉnh.
Hắn lúc này đem Phó Tuyết Tinh đẩy ra quát:
– Ngươi là ai?
Hắn trực tiếp cho rằng Lâm Lạc đùa giỡn âm mưu, muốn dùng mỹ nhân kế để hắn làm ra việc khiến Tô Mị khinh bỉ, không khỏi đối với mỹ phụ trước này là vừa giận vừa hận.
– Hài tử, ta là mẹ của ngươi!
Phó Tuyết Tinh vội vàng nói ra.
– Hừ, ngươi giả mạo người khác đều được, nhưng không được giả mạo mẫu thân đã mất của ta, dám khinh nhờn người, ta muốn chém ngươi!
Ngụy Bảo Minh giận dữ, lập tức đem trường kiếm sử dụng đi ra.
– Khốn kiếp, ngay cả mẹ ngươi cũng không nhận biết!
Lâm Lạc pằng pằng lại là một cái tát quạt đi qua, đánh Ngụy Bảo Minh một hồi đầu váng mắt hoa.
Tiểu tử này cũng có vài phần kiên cường, chỉ vào Phó Tuyết Tinh nói:
– Đừng cho là ta không biết, cái đê tiện này rõ ràng là thê thiếp của Triệu lão tặc, tại sao có thể là mẹ của ta!
Tô Mị cũng tức giận nói:
– Làm sao ngươi biết mẹ của ngươi đã chết?
Đối mặt Tô Mị, Ngụy Bảo Minh lập tức khí thế yếu đi nói:
– Rơi vào trong tay Triệu lão tặc, mẫu thân của ta làm sao có thể còn sống sót! Hơn nữa, mẫu thân của ta lại làm sao có thể tái giá làm thiếp cho Triệu lão tặc!
Sau khi Phó Tuyết Tinh nghe lập tức khóc thảm lên, nàng dùng thân hiến cho kẻ thù, chẳng phải là muốn bảo vệ tánh mạng nhi tử sao, không nghĩ tới Triệu Khang lừa gạt nàng, còn nhi tử chân chính lại hoàn toàn không biết nàng thụ ủy khuất, lập tức mất hết can đảm.
– Ngươi cái gia hỏa hỗn trướng này, mẹ của ngươi vì ngươi, mới làm thê thiếp của Triệu Khang, nhẫn nhục sống tạm bợ!
Lâm Lạc làm nhiều việc cùng lúc, đối với Ngụy Bảo Minh liên tục đánh mười tát tai.
– Đừng tổn thương con rủa ta!
Phó Tuyết Tinh lại thương tâm, nhìn thấy nhi tử bị đánh như cũ đau lòng, vội vàng đi kéo tay Lâm Lạc.
– Ngươi không phải mẫu thân của ta, mẫu thân của ta sớm đã chết rồi, tuyệt sẽ không làm thiếp cho Triệu lão tặc! Ngươi cái đê tiện này, tại sao phải giả mạo mẫu thân của ta, vì cái gì! Hai mươi năm trước ta bị lão bộc gia tộc vụng trộm giấu đến địa phương an toàn, căn bản không có bị Triệu lão tặc bắt lấy, nàng lại làm sao có thể vì cứu ta mà tái giá với Triệu lão tặc!
Ngụy Bảo Minh hô to.
– Đó là bởi vì Triệu Khang lừa gạt mẫu thân ngươi, dùng một đứa bé khác đánh tráo, làm mẫu thân ngươi phải một mực nhẫn nhục!
Tô Mị cũng nói.
Ánh mắt Ngụy Bảo Minh kinh ngạc, có vẻ có chút do dự, nhưng muốn cho hắn tiếp nhận mẫu thân còn sống, hơn nữa một mực làm thiếp thị của Triệu lão tặc, cái này có điểm khó khăn.
Ba người Lâm Lạc liếc mắt nhìn lẫn nhau, lén lút thối lui ra khỏi phòng, để mẫu tử hai người có cơ hội một mình ở chung, đem tất cả sự tình nói mở.
Qua chí ít một canh giờ, Phó Tuyết Tinh mới đi ra, trên mặt còn có vệt nước mắt, nhưng lại tràn đầy giải thoát như trút được gánh nặng. Nàng hướng ba người khẽ chào nói:
– Đa tạ ba vị, mời đi theo thiếp thân!
Bốn người vào một gian thư phòng, Phó Tuyết Tinh dưới bàn không biết lay cơ quan gì, trên giá sách bên tường thình lình dời đi chỗ khác, hiện ra một mật môn. Mở ra mật môn, đằng sau là một gian mật thất không lớn, bên trong đầy đủ loại châu báu, còn có một chút Thiên tinh thạch.
Phó Tuyết Tinh một hồi tìm kiếm, từ bên trong lấy ra một góc địa đồ, đưa cho Lâm Lạc.
Cái này vốn là phủ đệ Ngụy gia, chỉ là bị Triệu Khang thước chiếm cưu sào, nàng thân là nữ chủ nhân ngày xưa của Ngụy gia, tự nhiên sẽ không đối với cái mật thất này lạ lẫm.
Lâm Lạc tiếp nhận địa đồ, lại từ trong Tử Đỉnh lấy ra tàn đồ ba thiếu một, sau khi ghép lại cùng một chỗ, chỉ thấy hào quang lóe lên, cái góc địa đồ này cũng hoàn mỹ ráp lại, tạo thành một tấm địa đồ đầy đủ!
Lập tức, chỉ thấy một cây tơ vàng trên bản đồ phảng phất sống lại, chính mình vặn vẹo, tạo thành đồ án mới tinh.
Hình thành một tấm địa đồ chính thức, mà không phải đồ án kỳ quái không có hình thức!
Ba người đều vui vẻ, Lâm Lạc đem địa đồ thu hồi nói:
– Ngụy phu nhân, mẹ con các ngươi sau này có tính toán gì không?
Ở trong phạm vi, Lâm Lạc có thể cho bọn hắn trợ giúp tương đối.
Phó Tuyết Tinh mỉm cười nói:
– Mẫu tử chúng ta tính toán lúc này rời đi, ở một chỗ không ai nhận thức chúng ta bắt đầu một lần nữa!
Đúng vậy, tuy Phó Tuyết Tinh dụng tâm rất khổ, nhưng ở trong mắt ngoại nhân, nàng chính là kỹ nữ, mang một cái bêu danh như vậy, nàng tiếp tục ở lại chỗ này chỉ biết bị người khinh khỉnh.
Phó Tuyết Tinh cùng Ngụy Bảo Minh ngày hôm sau liền rời đi.
Thời điểm Ngụy Bảo Minh ra đi vẫn là vẻ mặt không sảng khoái, lúc đối mặt Lâm Lạc liếc nhìn hầm hầm, tựa hồ cho rằng không có Lâm Lạc tồn tại, hắn có thể thắng được tâm hồn thiếu nữ của Tô Mị.
Lâm Lạc tự nhiên sẽ không theo hắn chấp nhặt, mang theo hai nữ quay lại Đế đô, địa đồ đã đủ, vậy thì có thể gọi Phạm Thương Vũ cùng lúc xuất phát đi tìm cái gọi là Thiên Khung Đỉnh kia.
Bởi vì lo lắng bị Tô Quảng Khai lại nhốt vào Viêm Diễm Tháp, trên đường đi Tô Mị buông lỏng hai người du sơn ngoạn thủy, trì hoãn nửa tháng thời gian mới trở lại Đế đô.
Lâm Lạc cho người hướng Phạm Thương Vũ phát ra lời mời, một bên đi Tứ Phong Cốc một chuyến, lại đi cùng Hỏa Diễm cự nhân tiến hành một hồi môi thương khẩu chiến, đáng tiếc chính là, đầu quái vật này đã hoàn toàn nhìn thấu Lâm Lạc, căn bản không điếm xủa tới hắn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.