Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 518: Trữ Tú Nhi. (1)


Kỳ thật hắn được xem như hoàng thân quốc thích.
Tỷ tỷ của hắn hơn hai mươi năm trước chẳng những diễm danh lan xa, thiên tư bất phàm, được một tộc nhân có địa vị của Lâu gia vừa ý, thu làm thị thiếp. Chính bởi vì như vậy hắn mới lấy được vị trí hôm nay.
Nhưng ngày vui chẳng được bao lâu, tỷ tỷ của hắn sinh ra nữ nhi liền buông tay rời đi, Chu gia xuống dốc không phanh, không dám tiếp tục xưng là thông gia của Lâu gia, Chu Tử Ưng cũng sống thật nơm nớp lo sợ, nhờ vậy mới bảo vệ được vị trí hiện tại.
Hiện giờ thời vận thay đổi, nữ nhi của tỷ tỷ hắn không nghĩ tới lại là một thiên tài võ đạo, trước đó vài ngày bỗng dưng nổi tiếng, đánh bại Tiếu Nguyên nổi danh Lạc Thủy quốc, sau hành trình U Ám sâm lâm đột phá Thích Biến cảnh, trở thành lão tổ trẻ tuổi nhất đế đô!
Tuy rằng thân phận làm cậu như hắn còn chưa được công khai, nhưng Lâu Nguyệt Vũ đã tặng cho hắn thật nhiều đan dược trân quý, để cho hắn đột phá được trạm kiểm soát quấy nhiễu mấy chục năm, tiến vào Thông Minh cảnh!
Mà đại yến hôm nay mặt ngoài là chúc mừng hắn đột phá, trên thực chất là muốn công khai quan hệ giữa hắn cùng Lâu Nguyệt Vũ! Có được cháu gái tu vi Thích Biến cảnh, xem còn ai dám không để hắn vào trong mắt, không chịu cung kính đối với hắn!
Càng mấu chốt chính là, đột phá tới Thông Minh cảnh, củng cố xong cảnh giới, công pháp tu luyện yêu cầu thân đồng tử của hắn rốt cục chấm dứt, có thể sủng ái ái thê của hắn!
Nghĩ tới đây, ánh mắt hắn nhìn thiếu phụ tuyệt sắc bên cạnh tràn đầy lửa nóng, nhiều nhất chỉ thêm ba ngày hắn đã được hưởng trọn ước nguyện!
Chủ nhân vào bàn nhưng lại không gây náo động hiện trường, bởi vì lực chú ý của mọi người toàn bộ đều đặt trên người hai cao thủ Thích Biến cảnh.
Chu Tử Ưng cũng không nghĩ tới chuyện này, hắn cần chính là hiệu quả khiếp sợ như vậy!
Nhưng kỳ quái chính là vì sao Lâu Nguyệt Vũ không ngồi lên thượng tọa, ngược lại cùng một tiểu tử ngồi chung với nhau? Chẳng lẽ là tình lang của nàng? Nếu nói không phải, còn ai dám cùng nàng ngồi chung một chỗ, còn có thể chậm rãi nói chuyện, mặt không biến sắc?
Hắn càng nghĩ càng cảm thấy được có lý, lập tức đi tới.
Tuy rằng hắn là cậu của Lâu Nguyệt Vũ nhưng cũng không dám bãi cái giá, ngược lại thật cẩn thận lấy lòng cháu gái tiền đồ vô lượng, cười nói:
– Nguyệt Vũ, đây là vị hôn phu tương lai của cháu sao? Quả nhiên là nhất biểu nhân tài, nhân trung chi long, khí thế đường đường, tuổi trẻ tài cao!
Hắn kỳ thật không biết Lâm Lạc là ai, nhưng lời khen đã liên tục tuôn ra.
Lâm Lạc cũng không hề nhìn hắn, mà đã đem ánh mắt chăm chú lên trên người mỹ phụ tuyệt sắc, có cảm xúc nghiến răng muốn quất người lập tức.
Mỹ phụ kia chính là Trữ Tú Nhi, cũng chính là phu nhân tể tướng La Tú Nhi hiện tại, có trời mới biết đâu mới là tên thật của nàng!
Trữ Tú Nhi tự nhiên cũng nhìn thấy Lâm Lạc, thân thể mềm mại không khỏi run lên, nàng hiểu được Lâm Lạc vì nàng mà đến, xác thực mà nói là vì nhi đồng chưa từng tồn tại kia mà đến!
Nhưng nàng thật sự không ngờ lá gan của Lâm Lạc lớn như vậy, dám một mình xâm nhập nước đối địch!
Hiện tại nàng chỉ có một hi vọng, là Lâm Lạc ngàn vạn lần đừng nhận thức nàng, nếu không sự tình nháo lớn Lâm Lạc sẽ bị Lạc Thủy quốc đuổi giết! Tuy rằng có đôi khi nàng thực sự hờn giận hắn nhưng càng không hi vọng hắn bởi vì chính mình mà mất tính mạng!
Ân? Tình huống gì vậy?
Chu Tử Ưng nhìn thấy Lâm Lạc dùng ánh mắt mê đắm nhìn ái thê của mình, trong lòng không khỏi tràn đầy khó chịu! Tiểu tử nào không khỏi quá háo sắc, lại dám ở ngay trước mặt Lâu Nguyệt Vũ nhìn trừng trừng ái thê của hắn không chút kiêng nể!
Còn chưa kết hôn đã như vậy, sau này còn không phải nhìn thấy mỹ nữ trực tiếp cướp đoạt!
– Cùng ta rời đi!
Nếu Lâm Lạc đã đến cướp người, cũng không cần che giấu đi thẳng vào chính đề.
Trữ Tú Nhi còn chưa trả lời, Chu Tử Ưng đã giận điên lên.
Tiểu tử này đúng là sắc đảm che trời, ngay cả mợ của mình cũng không buông tha? Háo sắc cũng phải có cực hạn, con thỏ cũng không ăn cỏ bên cạnh hang đâu!
– Lâm huynh, ngươi đây là ý gì?
Lâu Nguyệt Vũ cũng không khả năng nghĩ tới giữa Lâm Lạc cùng Trữ Tú Nhi từng có một đoạn cảm tình “thông dâm”, chỉ cho rằng người này háo sắc tới mức độ này, tự nhiên trong lòng tràn đầy xem thường.
Lâm Lạc cường thế quật khởi, tin tức về hắn tự nhiên là không ít, cho dù ở Lạc Thủy cùng Đại Việt đều điều tra được thật rõ ràng.
Thật sự là kỳ quái, một kẻ háo sắc như vậy không ngờ trong võ đạo còn tinh tiến như bay, không khỏi làm cho những người khổ luyện muốn hộc máu mà chết!
Mà nàng càng thật không ngờ, nữ nhân mà hắn đánh chủ ý lại là mợ của nàng!
Lâm Lạc đưa tay chỉ chỉ Trữ Tú Nhi, nói:
– Nàng là người của ta!
Quả nhiên là tên háo sắc!
Lâu Nguyệt Vũ đã vô cùng giận dữ, ban đầu nàng còn tưởng rằng Lâm Lạc tới lịch lãm, nhưng theo tình huống hiện tại mà xem không phải lịch lãm mà là liệp diễm!
Thật không thể nhẫn nhịn!
Nàng quát một tiếng, nói:
– Lâm Lạc, theo ta đi ra!
Ít nhất nàng còn chưa mất lý trí, muốn khai chiến ngay trong đại sảnh, như vậy sẽ có vô số người đi theo tai ương.
Kỳ thật không cần Lâu Nguyệt Vũ khiển trách, những người khác nhìn thấy tình thế này đã cảm thấy không đúng! Nhưng những kẻ tới nơi đây vốn không có bao nhiêu địa vị, căn bản chưa từng nghe qua tên Lâm Lạc, nhưng có thể xác định Lâm Lạc cùng tầng cấp với Lâu Nguyệt Vũ, làm sao còn dám lưu lại chỗ này, đã vội vàng trốn khỏi đại sảnh.
– Lại đây!
Lâm Lạc nhìn Trữ Tú Nhi quát, nữ nhân này thật sự to gan lớn mật, dám rẽ vào hài tử của hắn bỏ trốn, không đánh mông nàng một trận thật sự không thể trút giận!
Khiếp sợ với “dâm uy” của Lâm Lạc, Trữ Tú Nhi không nhịn được đi về phía hắn, ngay chính nàng cũng không ý thức được là chuyện gì xảy ra.
– Khinh người quá đáng!
Chu Tử Ưng không nhịn được nữa, nếu thật để ái thê của mình bị người mang đi, hắn còn mặt mũi gì làm tể tướng, trực tiếp mua khối đậu hủ đâm chết cho xong! Hắn đưa tay kéo tay Trữ Tú Nhi.
– Lớn mật!
Lâm Lạc mặc kệ Trữ Tú Nhi là thê tử của ai, nếu đã mang thai hài tử của hắn, vậy là nữ nhân của hắn! Hơn nữa trước kia tuy hắn say rượu không nhớ rõ tình hình, nhưng sau khi tiến vào tiên cảnh hắn lại nhớ thật rõ ràng, tinh tường biết rõ hắn là nam nhân đầu tiên của Trữ Tú Nhi!
Hắn cũng sẽ là nam nhân duy nhất của Trữ Tú Nhi!
Hắn phất tay hướng Chu Tử Ưng quét tới.
– Lâm Lạc, ngươi thật quá mức!
Lâu Nguyệt Vũ khẽ quát một tiếng, vươn tay điểm tới cổ tay Lâm Lạc.
Oanh! Oanh!
Tay của Lâu Nguyệt Vũ va chạm cổ tay Lâm Lạc, lập tức bị lực lượng hộ thể cường đại của hắn đánh bay, mà Chu Tử Ưng lại ầm ầm chấn động, trực tiếp mềm nhũn ngã trên mặt đất.
Nhưng một màn xảy ra kế tiếp lại làm mọi người không sao tưởng tượng!
Trữ Tú Nhi đột nhiên vung tay lên, trên tay hiện thêm một thanh chủy thủ hướng cổ Chu Tử Ưng quét tới!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.