Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 521: Chiến Lạc Thủy chư cường. (2)


Thiểm điện lĩnh vực đối kháng cát vàng lĩnh vực!
Khi ở tiên thiên thập cảnh thì công pháp thiểm điện luôn có ưu thế tuyệt đối khi giao đấu với võ giả cùng cảnh giới, nhưng ở phương diện lĩnh vực, hai công pháp không chia được trên dưới! Bởi vì lĩnh vực là do ý chí của võ giả thể hiện, không quan hệ gì tới công pháp.
Nhưng nếu trực tiếp công kích, công pháp thiểm điện vẫn thật cường đại, dù sao đây là thể hiện đại uy lực của thiên địa!
Cường lực va chạm, hai lĩnh vực đều bị đè ép thành nửa hình tròn, cát vàng cùng thiểm điện kích bay, tùy tiện một đạo lực lượng tràn đầy đủ oanh giết một cao thủ Thích Biến cảnh!
Oanh! Oanh! Oanh!
Lĩnh vực công kích đồng thời hai người cũng triển khai đối công kịch liệt!
Ở trong mắt người bình thường, tựa hồ lĩnh vực là vũ khí cường đại nhất của cao thủ Linh cảnh, sự thật đúng là như thế, nhưng nếu luận đến lực lượng, cho dù người mới bước vào Linh cảnh như Lâm Lạc cũng mạnh hơn Thích Biến cảnh cao thủ đỉnh phong gấp trăm lần!
Chính bởi vì như thế, thiên địa linh khí căn bản không đủ chống đỡ cho những cao thủ như bọn họ tiếp tục tiến bộ!
Chiến chiến chiến chiến chiến!
Hoa gia lão tổ cũng không phải cường giả Linh cảnh mới tấn thăng, mà đã lâu đời, ít nhất đã tu luyện trên sáu khiếu huyệt, nguyên bản trên lực lượng hoàn toàn có thể nghiền áp Lâm Lạc. Nhưng Lâm Lạc có hai hệ công pháp tiến vào Linh cảnh, cũng có thượng cổ kỳ công như Chiến Thiên bí quyết, chẳng những không hề thiệt hại ngược lại còn chiếm thượng phong!
Điều này không khỏi làm tứ đại lão tổ khác cả kinh, tuyệt đối không ngờ Lâm Lạc nghịch thiên đến như thế.
– Kẻ này quá mức yêu nghiệt, chúng ta không cần tiếp tục bảo thủ, cùng nhau tiến lên, chém đi hậu hoạn!
Tiếu gia lão tổ quát.
– Phải nên như thế!
Bốn người kia không còn để ý tới mặt mũi, cùng nhau vây lên, thề muốn đem tân tinh tiềm lực vô hạn như Lâm Lạc chém giết, không cho hắn cơ hội phát triển! Nói không chừng qua một thời gian nữa Lâm Lạc đã tiến vào nhị bộ linh giả, hoặc là tam bộ linh giả, có thể so sánh với thượng cổ tổ tiên, vậy thì có thể xưng bá vũ nội, không ai đủ sức chống đỡ!
Có chút người trời sinh gặp được đối thủ càng mạnh thì chiến ý càng cường đại, mà Lâm Lạc chính là người như vậy, không hề có chút khiếp ý, cười dài một tiếng, hắn mở ra thanh mộc lĩnh vực trực tiếp công kích đi lên.
– Song lĩnh vực?
– Tiểu tử này quả nhiên được thượng thiên chiếu cố, tuyệt đối lưu hắn không được!
– Giết!
Năm lão tổ dốc hết toàn lực, cho dù liều thân trọng thương cũng muốn giết chết Lâm Lạc.
Sáu cường giả Linh cảnh chiến đấu kịch liệt, vô cùng kinh khủng, trên bầu trời không ngừng lóe sáng hào quang, từng đạo sấm rền chấn động Phương Hương thành, giống như bầu trời muốn sụp đổ!
Tuy Lâm Lạc mạnh mẽ, song hệ công pháp tiến nhập Linh cảnh, cộng thêm thần diệu của Chiến Thiên bí quyết, chiến lực đủ so sánh với cao thủ Không Linh cảnh trung kỳ, nhưng dù sao hai tay khó địch bốn tay, hơn nữa đối phương có tới năm người.
Tử Đỉnh, hiện!
Hàng vạn hàng ngàn tử khí hạ xuống, đem Lâm Lạc bao bọc lại, bất kỳ công kích gì oanh tới đều bị suy yếu tới chín thành, nhất thời không còn cách nào uy hiếp được hắn!
Theo lý mà nói cho dù là thập phẩm pháp bảo cũng không thể chống cự lĩnh vực oai, mà Tử Đỉnh nếu là linh khí thì vì sao Lâm Lạc ở trong trình tự tiên thiên đã có thể sử dụng, điều này hoàn toàn không hợp đạo lý!
Nhưng bất kể nói như thế nào, Tử Đỉnh vừa ra, nguy cơ của Lâm Lạc liền hóa giải, chỉ còn lại hắn cuồng ẩu năm lão tổ, mà bản thân chỉ bị vết thượng nhẹ mà thôi.
Hưu hưu hưu!
Lại thêm vài đạo nhân ảnh bay lên trời cao, những Linh cảnh cường giả của tứ đại gia tộc đều toàn bộ xuất động, với ánh mắt của bọn họ đứng dưới mặt đất cũng đã thấy rõ cuộc chiến kịch liệt trên không trung, thấy năm Linh cảnh cường giả cũng không thể vây giết Lâm Lạc, vô cùng khiếp sợ, cũng tăng thêm sát ý đối với hắn càng thêm mãnh liệt!
Mười Linh cảnh cường giả đã vây kín hắn!
Toàn bộ Linh cảnh cường giả của Phương Hương thành đều đã xuất động!
Trước kia chỉ sợ còn chưa có ai có đãi ngộ cao như vậy, phải để cho mười Linh cảnh cường giả quần công, đủ thấy bọn họ kiêng kỵ Lâm Lạc đến cỡ nào, phải giết chết hắn mới có thể yên tâm.
– Lâm Lạc, hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!
Những lão tổ kia đều rống to.
– Vậy thì chưa chắc!
Lâm Lạc vung tay lên, khôi lỗi Linh cảnh đã xuất hiện bên cạnh hắn, mười phần sát khí nhìn chằm chằm mười người của đối phương.
Sau khi đạt tới Linh cảnh, võ giả đối với nguy hiểm cực kỳ mẫn cảm, mười lão tổ theo bản năng đều cảm giác được trong cơ thể khôi lỗi kia chất chứa lực lượng cực lớn, tựa hồ có thể trong nháy mắt đem bọn hắn xé nát!
– Các ngươi muốn chiến, vậy liền chiến đi!
Lâm Lạc khoanh tay mà đứng, gió đêm thổi tung tay áo phiêu phiêu, vô cùng tiêu sái.
Trong lòng mười lão tổ đều kiêng kỵ, nhưng nếu rút lui như vậy không khỏi cũng quá uất ức! Bọn hắn đều lão tổ cấp bậc Linh cảnh, nếu chỉ câu nói đầu tiên đã bị hù dọa thối lui, vậy bọn họ còn mặt mũi gì nữa?
– Hừ, không phải chỉ là một bộ khôi lỗi thôi sao?
Tiếu gia lão tổ nặng nề hừ một tiếng, Tiếu gia cùng Lâm Lạc gây thù hận quá sâu, không phải chỉ dùng một bộ khôi lỗi thì có thể dọa lùi hắn, lúc này lại phát khởi công kích.
Đạt tới cảnh giới như bọn hắn, bản thân đã có một cỗ tín niệm vô địch, đây là phong thái nên có của một cường giả. Nhưng tin tưởng cũng không có nghĩa là lỗ mãng, Tiếu gia lão tổ mở ra lĩnh vực, lực lượng toàn thân tụ tập, đáng tiếc pháp bảo ở Linh cảnh đã vô dụng, bằng không hắn còn muốn đem pháp bảo đều tế ra!
Đừng xem Lâm Lạc dùng một khẩu khí luyện hóa ba kiện linh khí, nhưng linh khí vốn đã hiếm thấy, ngay cả Tô Nghiễm Khai cũng chỉ lấy được một vật từ trong động phủ của thượng cổ tiền bối mà thôi.
Ánh mắt khôi lỗi Linh cảnh thật lợi hại tập trung vào Tiếu gia lão tổ, đột nhiên bắn ra. Giống như một đạo thiểm điện xẹt tới, nhanh tới mức cho dù là những lão tổ cũng không nhìn thấy được rõ ràng, nhưng chỉ trong nháy mắt khôi lỗi Linh cảnh đã xuất hiện ngay sau lưng Tiếu gia lão tổ, trên tay dính đầy máu tươi.
Vẻ mặt Tiếu gia lão tổ tràn ngập vẻ khó thể tin, giữa ngực hiện lên một lỗ thủng xuyên thấu rõ ràng.
Nguyên bản lấy uy lực của Linh cảnh cường giả, chỉ cần ý thức bất diệt, đan hạch không hủy cho dù bị đả thương nặng bao nhiêu cũng có thể lập tức khép lại! Nhưng miệng vết thương của Tiếu gia lão tổ chẳng những không khép lại, còn đang không ngừng mở rộng, đem cả người hắn đều cắn nuốt!
Tiếu gia lão tổ, cường giả Linh cảnh một đời, vẫn lạc!
Chín lão tổ còn lại đều hít sâu một hơi lạnh, trực giác sau lưng ướt đẫm, cảm giác này suốt mấy trăm năm qua bọn hắn chưa từng thấy!
Nhị bộ linh giả!
Chỉ có nhị bộ linh giả mới có thể thuấn sát cường giả Linh cảnh nhất bộ, mới có thể lấy được lĩnh vực càng thêm cường đại áp chế lĩnh vực của Tiếu gia lão tổ, để cho hắn chẳng những không thể khép miệng vết thương, thậm chí còn không ngừng mở rộng, cuối cùng còn lấy cả mạng già của hắn!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.