Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 536: Đánh chết thần thú


Hơn nữa nó chỉ là ấu thú, rất nhiều thần thông còn chưa thể vận dụng, như thế nào cũng không cách thay đổi cục diện hạ phong.
Huống hồ còn có hai người khác có thể uy hiếp nó đang vây bên ngoài, tuy rằng Lôi Đình thú tuổi nhỏ nhưng không phải ngu ngốc, lúc này chỉ muốn thối lui.
Lâm Lạc làm sao chịu thả cho nó rời đi, Lăng Kinh Hồng cùng Đường Điềm đều phân ra hai bên mà đứng, hình thành xu thế vây quanh, đem con mãnh thú vây giữa trung ương. Lôi Đình thú bị buộc vào tuyệt cảnh, càng thêm điên cuồng công kích.
Nhưng ba cường giả Linh cảnh liên thủ, Lôi Đình thú làm cách nào cũng không giãy thoát, sau cuộc đại chiến ba ngày ba đêm, con mãnh thú cường đại cuối cùng bị một quyền của Lâm Lạc oanh vỡ đầu, lĩnh vực cuồng quét, hoàn toàn diệt sát sinh mạng con mãnh thú.
– Oa ha ha ha…
Đường Điềm nhanh tay trực tiếp thu lại thi thể ấu thú, không biết là thu vào trong không gian pháp bảo hay trực tiếp thu vào không gian trong đan điền.
Mãnh thú Linh cảnh toàn thân đều là bảo bối, mà Lôi Đình thú còn là hậu duệ thần thú, huyết mạch vô cùng cao quý, huyết nhục gân cốt đều có thể so được với linh khí cấp bậc!
– Tiểu ma nữ, ngươi muốn độc chiếm?
Lâm Lạc cũng không khách khí với nàng.
– Ai ai ai, các ngươi muốn cũng vô dụng, lại không giống người ta có thể tăng lên máu…
Đường Điềm xoay chuyển ánh mắt, tựa hồ ý thức được mình lỡ lời, vội vàng ngậm miệng lại:
– Ai, đau bụng, đi trước!
Nàng cất bước bỏ chạy, thoáng chốc không thấy.
Mặc dù tiểu ma nữ ngậm miệng thật nhanh, nhưng Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng đều suy đoán được nàng muốn nói Lôi Đình thú có thể trợ giúp nàng tăng lên huyết mạch! Phải biết rằng chỉ có mãnh thú mới có thể tăng lên huyết mạch, tiểu ma nữ tuyệt đối có quan hệ với mãnh thú!
Chẳng lẽ là tạp giao giống? Nhưng một nhân loại võ giả đi phát sinh quan hệ với mãnh thú, vậy phải ăn bao nhiêu xuân dược mới đủ?
Nếu Đường Điềm biết được những ý tưởng linh tinh hiện tại của Lâm Lạc, phỏng chừng sẽ bạo đánh cho hắn một trận.
Cuộc chiến kéo dài suốt ba ngày, nhưng cuộc chiến của Linh cảnh cấp bậc vô cùng khủng bố, sau khi đánh xong cả Long Uyên thành cũng hoàn toàn bị hủy, biến thành một hố sâu cực lớn, đợi một thời gian nơi này cũng bị biến thành một hồ nước lớn.
Đội ngũ đưa dâu tuy rằng biết Lâm Lạc bọn họ đang ác chiến với thứ tồn tại khủng bố nào đó, nhưng thực lực của họ không đủ, căn bản tư cách xem cuộc chiến cũng không có, chỉ đành ở xa xa nhìn thành thị tan vỡ mà kinh hồn táng đảm!
Có thể cùng Lâm Lạc đại chiến ba ngày ba đêm, đây tuyệt đối là tuyệt thế cường giả cấp bậc ngang hàng, lại nhớ tới một đường tàn sát huyết tinh, không khó nghĩ đến đối thủ của Lâm Lạc là một con mãnh thú!
Chứng kiến ba người Lâm Lạc bình an trở về tất cả mọi người đều nhẹ nhàng thở ra, bất kể như thế nào bọn họ đều là nhân loại, tự nhiên không muốn chứng kiến mãnh thú thắng lợi.
Giải quyết xong hung vật, tâm tình Lâm Lạc cực kỳ vui mừng, đội ngũ tiếp tục khởi hành tiến vào Dã Mã thành.
Đội ngũ đón dâu của Thái gia đã sớm chờ đợi ngay cửa thành, nhìn thấy đội ngũ đưa dâu lập tức tiếng pháo rền vang, chiêng trống vang rền, dùng quy cách thật long trọng tiếp đãi nhóm người Lâm Lạc.
Người thường có thể không biết gì về Linh cảnh cường giả, nhưng cao thủ Thích Biến cảnh thì ai cũng biết, mà chuyến này trong đội ngũ có bảy Thích Biến cảnh cao thủ, người nào cũng phải lo lắng đề phòng, nơm nớp lo sợ, e sợ hầu hạ không tốt sẽ đưa tới nguy cơ diệt tộc.
Trên thực tế lo lắng của họ chỉ là dư thừa, ngày đại hôn của tỷ tỷ Lâm Lạc có ai dám gây chuyện làm hắn mất hứng, không phải ngại mạng mình sống quá dài sao?
– Tỷ, ngày sau tỷ là người của Thái gia, phải ôn lương thục đức, đừng hung hãn làm người ta từ hôn đuổi về!
Trong hôn lễ, Lâm Lạc cố ý nghiêm trang nói với Lâm Nguyệt Lộ.
– Tỷ tỷ ngươi không phải luôn ôn nhu săn sóc, còn phải ôn lương thế nào?
Lâm Nguyệt Lộ không chút xấu hổ nói.
Mệt cho nàng dám nói!
– Tỷ, ngươi thật sự không một chút khiêm tốn!
– Xú tiểu tử, ngươi nói như vậy còn không phải suy nghĩ cho chính mình? Ngươi cứ mơ mộng đi, cho dù ngày nào đó ngươi có trở thành thần tiên thì vẫn là đệ đệ của ta, tỷ tỷ đại nhân ta muốn giáo huấn ngươi thì cứ giáo huấn!
Lâm Nguyệt Lộ cười ha ha.
Lâm Lạc không khỏi cười khổ, ai nói vị tỷ tỷ này không thông minh đây?
Đại yến bắt đầu, Lâm Nguyệt Lộ chính thức là tức phụ của Thái gia. Lâm Lạc xem thân phận của Lâm Nguyệt Lộ, cấp cho Thái Kiện Vĩnh thật nhiều tài nguyên tu luyện, khiến lão nhân mừng rỡ mặt mày hớn hở, thầm khen mình đã sinh được một đứa cháu ngoan.
Tiệc cưới tiến hành mười ngày, sau đó khách nhân mới lục tục cáo từ, nhưng bảo tàng thất Thái gia đều được bảo vật nhồi đầy, không thể không dọn ra hai phòng lớn để đặt quà tặng, kiếm được đúng là tràn đầy chậu bát.
Theo ý tứ của Thái Kiện Vĩnh, nếu hắn sinh được nhiều cháu trai, mà Lâm gia sinh thêm vài khuê nữ, như vậy một năm cưới một người, nội tình Thái gia có thể trực tiếp trở thành đệ nhất gia tộc trên đại lục.
Không đề cập tới lão nhân kia mơ mộng hão huyền, Lâm Lạc ở lại Thái gia thêm nửa tháng, sau đó cùng Lăng Kinh Hồng rời đi, quay về Bạch Dương trấn, kế tiếp là tới lượt hắn cùng Lăng Kinh Hồng, Tô Mỵ lập gia đình.
Tuy rằng Tô Nghiễm Khai thật khó chịu, nhưng cháu gái đã nói không phải Lâm Lạc không xuất giá, hắn cũng không lay chuyển được, đành mặt đen đồng ý đem hôn lễ định vào tháng ba năm sau.
Nhưng trên đời này tìm một thanh niên kiệt xuất hơn Lâm Lạc quả thật khó khăn, hơn nữa Lâm Lạc có thể tự do ra vào U Ám sâm lâm, thật không cần lo sợ tiến cảnh khó khăn như những Linh cảnh cường giả khác.
Thanh niên này ngày sau tuyệt đối có hi vọng đập vào Chủ Linh cảnh giới!
Tô Mỵ có thể gả cho Lâm Lạc kỳ thật trong lòng Tô Nghiễm Khai cũng rất hài lòng, nhưng ở giữa còn kèm theo một Lăng Kinh Hồng làm Tô lão đầu rất rối rắm vấn đề bối phận. Cũng may Lâm Lạc chưa từng kêu hắn là gia gia, chỉ xưng hắn là Tô lão gia tử, xưng hô mơ hồ như vậy thật đủ ứng phó.
So với việc kết hôn của Lâm Nguyệt Lộ, đại hôn của Lâm Lạc khiến cho oanh động cực lớn, đây là quan hệ tới hai cường giả Linh cảnh, thậm chí là hai người cường đại nhất trên đại lục!
Đương nhiên, hiện tại ngoại trừ vài người, thân phận Lăng Kinh Hồng là cường giả Linh cảnh cũng không ai hay biết! Nói cách khác nếu lộ ra thì hôn sự này càng thêm náo động.
Tuy rằng Lăng gia kém hơn Tô gia, nhưng dù gì cũng lên được mặt bàn, phô trương đương nhiên không nhỏ, hơn nữa có thêm Tô gia cường đại, hôn lễ này nhất định trở thành một hồi thịnh đại nhất suốt mấy ngàn năm qua.
Lần này hôn lễ thậm chí kinh động những đại gia tộc của Lạc Thủy quốc cùng Đại Việt quốc!
Tám lão tổ Linh cảnh của tám đại gia tộc đều để hậu bối mang lễ vật tới chúc mừng, tỏ vẻ ngày đại hôn sẽ đích thân có mặt, cấp đủ mặt mũi cho Lâm Lạc.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.