Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 548: Cường thế oanh sát


Lâm Lạc cắn răng.
Tạp tạp tạp….
Hàm răng cũng bị hắn sinh sôi cắn vỡ, thân thể hắn kịch liệt bành trướng, lực lượng kinh khủng này sinh sôi chống đỡ!
– Tử đỉnh! Giúp ta! Giúp ta!
Hiện tại Lâm Lạc chỉ có tử đỉnh có thể dựa vào, trong lòng không ngừng phát sinh hò hét!
Hắn tuyệt không có thể chết, hắn nhất định phải chống đỡ xuống dưới, bằng không Tô Mị, Lăng Kinh Hồng, Lâm Hành Nam, … những người hắn quan tâm sẽ lọt vào mãnh thú vô tình tàn sát!
Ông!
Tử đỉnh chấn động, trong thức hải của hắn phóng xuất ra đạo đạo tử quang, nhất thời, thân thể bành trướng của Lâm Lạc lập tức bị áp súc trở lại! Đây là tử đỉnh dùng lực lượng bản thân trấn áp lực lượng ngoại lai, nhưng thời gian tuyệt đối sẽ không quá dài!
Bởi vì tử đỉnh cũng không phải hoàn chỉnh, vô pháp phát huy toàn bộ hiệu quả!
Nhưng vậy là đủ rồi.
Chỉ cần chút thời gian ấy, lực lượng mà mọi người đưa vào trận pháp đã toàn bộ chuyển dời đến trên người Lâm Lạc, để khí tức của hắn trong nháy mắt bão táp, đạt đến độ cao đệ tứ bộ kinh khủng!
– Sát!
Hắn bạo rống một tiếng, song quyền huy vũ, trên tay hình thành hai đại lĩnh vực chi quyền, hướng Lôi Đình Thú đánh đi.
Vô luận là vì tiêu diệt đầu mãnh thú này, hay là bảo trụ mạng nhỏ bản thân, Lâm Lạc phải mau chóng oanh ra lực lượng không thuộc về mình trong cơ thể. Tử đỉnh chỉ có thể trấn áp một thời gian ngắn, chỉ cần qua thời gian đó, hắn tất nhiên sẽ bị những lực lượng này sinh sôi nổ thành mảnh nhỏ, bị chết không thể chết lại!
Lôi Đình Thú rốt cục lộ ra thần sắc e ngại, nó đã cảm ứng được tồn tại nguyên bản ở trong mắt nó dường như con kiến hôi, hôm nay cư nhiên có được uy năng có thể diệt sát bản thân mình!
Tôn nghiêm so với sinh mệnh căn bản là bé nhỏ không đáng kể, cho dù là thần thú thì làm sao. Nó lập tức cụp chặt đuôi bỏ chạy!
Còn muốn trốn?
Lâm Lạc quát lên một tiếng lớn, lực lượng đệ tứ bộ triển khai, trong nháy mắt phi tới trên đầu Lôi Đình Thú, song quyền hung hăng đánh xuống phía dưới.
Oanh!
Phương viên chí ít năm trăm dặm nhất tề trầm xuống, hiện ra một cái ao thật lớn, mà một đoàn nấm vân thật lớn thì phóng lên cao, đạt cao vạn trượng!
Còn chưa có chết!
Trong ánh mắt Lâm Lạc hiện lên lệ khí, mạnh mẽ hướng về trong ao hầm bay vụt xuống, chỉ thấy đầu Lôi Đình Thú kia quả nhiên miễn cưỡng bò lên, tuy cả người tràn đầy huyết. Nhưng một đôi thú mâu lại vẫn như cũ lóe sáng, có sát khí ngoan lệ!
Không hổ là Thần thú, lấy thực lực đệ tam bộ đỉnh dĩ nhiên có thể ngạnh kháng công kích của Tịch Linh cảnh mà không chết, thân thể cường hoành quả thực làm cho người ta giận sôi!
Lôi Đình Thú này tựa hồ cũng ý thức được trốn tránh là vô dụng, phát ra một tiếng thú ngâm kinh thiên động địa. Đúng là chủ động đón nhận Lâm Lạc, phun ra một quả cầu thiểm điện thật lớn!
Này không phải múa rìa trước cửa Lỗ Ban sao?
Trước đây Lâm Lạc không có cách nào đối kháng điện cầu của Lôi Đình Thú. Đó là bởi vì thực lực kém quá lớn, nhưng hiện tại lực lượng của hắn tạm thời là đệ tứ bộ, song quyền oanh lạc, những thiểm điện lực này nhất tề bị hút vào trong cơ thể, lại chuyển hóa thành lực lượng của chính mình oanh ra!
Oanh!
Lại một đạo nấm vân thật lớn bay lên, lần này uy thế càng mạnh, bởi vì trong một kích này hoàn bao hàm thiểm điện lực mà Lâm Lạc hấp thu của Lôi Đình Thú!
Một kích cuối cùng!
Lâm Lạc cảm giác lực lượng kinh khủng trong thân thể kia gần tiêu hao hầu như không còn, nếu kích thứ ba này vô pháp giết chết, kia chính là bọn họ sẽ thất bại thảm hại, cả nhân loại đều sẽ rơi vào trong tay giặc!
Cho nên, thiêu đốt tất cả lực lượng, tìm đường sống trong chỗ chết!
Hai mắt Lâm Lạc huyết hồng, không chỉ oanh ra tất cả lực lượng tạm thời được tới trong cơ thể, còn kịch liệt thiêu đốt sinh mệnh bổn nguyên, Chiến Thiên Quyết của bản thân, vô hạn cường hóa một kích này!
Đệ tứ bộ trung kỳ! Đệ tứ bộ hậu kỳ! Đệ tứ bộ đỉnh!
Hắn ở thời khắc then chốt bộc phát ra tiềm lực một chút cũng không thể xem thường, phóng xuất ra một kích mạnh nhất từ trước tới nay của hắn.
Ở thời khắc này, Lâm Lạc siêu việt chính mình, đã không có khả năng lại đề thăng!
Đệ tứ bộ đỉnh!
Ngang!
Lôi Đình Thú kia tựa hồ cũng ý thức được ngày diệt vong phủ xuống, phát sinh một tiếng trường rống kinh khủng, nhưng chó cùng rứt giậu, không có ai sẽ khoanh tay chịu chết, đầu Thần thú này cũng phóng xuất ra một kích cường đại nhất của bản thân, nghênh hướng Lâm Lạc!
Oanh!
Đạo nấm vân thứ ba bốc lên, diện tích cái hố này lần thứ hai mở rộng, đại địa đình trệ, lan tràn thẳng đến phạm vi tám trăm dặm, lúc này mới đình chỉ xuống!
Bành!
Trên bầu trời mây đen cuồn cuộn, lôi quang mơ hồ, một kích cuối cùng của một người một thú dĩ nhiên khiến cho thiên địa tự nhiên phản ứng!
Nước mưa rơi xuống, mà nước ngầm cũng tuôn ra, cái hố này cấp tốc biến thành một hồ nước thật lớn!
Rốt cục… Giết chết rồi!
Lâm Lạc lung lay bay ra khỏi hố, muốn nhanh chân đến xem Bạch Uyển Hoa vì cứu hắn mà không tiếc lấy thân bảo hộ, nhưng hắn cũng đạt đến cực hạn, vừa bay ra khỏi hố sâu đã té ngã từ giữa không trung rớt xuống, trực tiếp chết ngất.
Lấy tu vi Không Linh cảnh của hắn vốn là vô pháp thừa nhận được lực lượng đệ tứ bộ, huống chi cuối cùng hắn còn thiêu đốt sinh mệnh bổn nguyên, mạnh mẽ vận chuyển Chiến Thiên Quyết, lực lượng đề thăng tới trình độ đệ tứ bộ đỉnh phong!
Ba ba ba!
Hai chân, song chưởng của hắn đều gãy đoạn, phát sinh thanh âm khớp xương nát bấy liên tiếp, hoàn toàn thành một đống thịt! Cho dù là ở trong hôn mê, Lâm Lạc cũng cảm giác được đau đớn không có khả chống đỡ, da mặt nhíu càng chặt!
Tiêu tan thành mây khói, gió êm sóng lặng.
Lôi Đình Thú ở dưới một kích cuối cùng Lâm Lạc của tan thành mảnh vỡ, mà Lâm Lạc cũng đồng dạng lâm vào trạng thái chết giả nghiêm trọng! Một mặt khác, Địch Hội Nhiên bị chấn bay, tuy rằng bị thương không nhẹ, nhưng cũng không trở ngại đi lại.
Nhưng thương thế của Bạch Uyển Hoa lại rất nặng, song chưởng nát toái, ngực cũng trúng một kích, như Lâm Lạc lâm vào trạng thái chết giả, cũng tùy thời có khả năng từ giả biến thành thật!
Những người khác bởi vì lực lượng bị trận pháp rút đi, hiện tại tu vi ngay cả Tiên Thiên cảnh cũng không bằng! Chí ít phải một tháng thời gian mới có thể khôi phục đến Thích Biến cảnh, mà Linh cảnh là mơ tưởng rồi, hiện tại linh khí cực loãng, chí ít phải mất ngàn năm mới chậm rãi lấy lực lượng trở về, còn không bằng chờ ba trăm năm U Ám Sâm Lâm mở ra!
Đương nhiên, nếu Lâm Lạc có thể sớm khôi phục thần trí, liền có thể mang theo mọi người cùng nhau tiến nhập U Ám Sâm Lâm.
Bất quá, tuy lực lượng của bọn họ rút lui đến tiêu chuẩn kiến hôi, nhưng lĩnh vực vẫn còn, chỉ cần không đụng tới tồn tại đồng dạng là Linh cảnh, cho dù cao thủ Thích Biến cảnh đỉnh phong tới cũng mơ tưởng thương tới bọn họ, chỉ có phần bị bọn họ đơn giản gạt bỏ.
Ở chỗ cũ nghỉ ngơi gần nửa tháng, bọn họ mới có lực lượng đứng lên, đều tự quay trở về.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.