Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 553: Hắc Lân Tông khiến người giận sôi. (1)


Ô phát như ngọc, da thịt tuyết trắng nõn nà, hắc cùng bạch đối lập hình thành trùng kích cường liệt. Nàng là xử nữ không hơn không kém, tuy thục nhũ không lớn, nhưng kiên quyết đứng ngạo nghễ, eo thon nắm chặt, hai chân thẳng tắp thon dài, mắt cá chân thanh tú linh lung như mỹ chạm ngọc mài.
Càng ngạc nhiên chính là, phiến rừng rậm dưới tiểu phúc của nàng kia cư nhiên là kim hoàng sắc, thưa thớt rất nhiều.
Mùi thơm xử nữ yếu ớt truyền tớ mũi Lâm Lạc, chỉ cần hắn đưa tay, là có thể đơn giản giữ lấy nữ trung thiên tài gần với Lăng Kinh Hồng này. Lâm Lạc không khỏi lắc đầu, bởi vì chuyện tình Trữ Kiều Nguyệt, Lăng Kinh Hồng, danh háo sắc của hắn rốt cuộc không thể chạy thoát!
Chỉ là người khác nhìn thế nào mà có nhận xét kia, hắn mới có bốn nữ nhân tri kỷ, như thế nào là háo sắc đến thiên hạ đều biết rồi?
Từ trong Tử đỉnh lấy ra một bộ quần áo và đồ dùng hàng ngày ném hướng Lâu Nguyệt Vũ, Lâm Lạc nói:
– Chuyện này ta nhất định sẽ xử lý, nàng trước xuống phía dưới nghỉ ngơi đi!
Lâu Nguyệt Vũ cũng là nghĩ thông suốt rồi mới dám ở trước mặt một nam nhân thoát y, nếu Lâm Lạc thật muốn nàng còn chưa tính, lúc này chỉ cảm thấy xấu hổ không thôi, hận không thể lập tức kiếm cáo lổ chui xuống.
Hai ngày sao, Lâm Lạc chiếm được rất nhiều tin tức về cổ thế lực thần bí Dục Hỏa Quốc kia.
Cũng không phải có cao thủ nào trốn chết tới, mà là thế lực thần bí kia tự xưng Hắc Lân Tông phát tới thiệp mời.
Trên danh nghĩa là tham gia thịnh yến Hắc Lân Quốc thành lập, thực chất là một phần thư chiêu hàng, yêu cầu tứ đại gia tộc mang bảo vật, mỹ nữ gia tộc quy phụ, bằng không, Hắc Lân Tông không ngại diệt bọn họ đến tế quốc.
Tin tưởng, thiệp mời như vậy cũng song song đưa đến tứ đại gia tộc của Đại Việt Quốc.
Đương nhiên để tiến hành uy hiếp, Hắc Lân Tông công bố một ít thực lực của bọn họ.
Tứ đại trưởng lão, tu vi đều là Huyễn Linh cảnh sơ kỳ.
Mười vị Thượng hộ pháp, đều là Không Linh cảnh hậu kỳ đỉnh.
Ba mươi vị hộ pháp, Không Linh cảnh trung kỳ, sơ kỳ.
Ở ngoài còn có hơn một trăm Chân truyền đệ tử, phân biệt tu vi Thích Biến cùng Thiên Hợp cảnh!
Tuy rằng không có công bố thực lực tông chủ, có Thái thượng trưởng lão hay không, nhưng tin tưởng này tuyệt đối không phải toàn bộ lực lượng của Hắc Lân Tông.
Bất quá chỉ là những lực lượng hiển lộ ra tới này đã đủ để kinh sợ thiên hạ!
Tổng cộng có bốn mươi bốn Linh cảnh chí cường giả, đây là cái khái niệm gì? Coi như là tam đại Thần quốc thời kì toàn thịnh gia cộng lại cũng có thể xuất ra nhiều cao thủ như vậy, này hiện tại một Hắc Lân Tông đã cường như vậy, mà tam đại Thần quốc trải qua hai lần hung thú chi kiếp, thực lực đã điêu linh đến mức thấp nhất, Lạc Thủy Quốc thậm chí đã tiêu vong, chỉ còn lại Đại Việt cùng Càn Nguyên hai đại Thần quốc, phải như thế nào đối kháng cổ lực lượng kinh khủng này?
Tô Nghiễm Khai cũng là không giải thích được, như thế một cổ lực lượng kinh khủng thế kia lại toát ra đột ngột như vậy! Muốn nói bọn họ là phô trương thanh thế, này chỉ cần nhìn một chút liền biết, hoàn toàn không cần phải như vậy.
Hơn nữa bọn họ vừa lên liền diệt Dục Hỏa Quốc cũng biểu hiện ra thực lực đáng sợ, có đội hình như vậy cũng không khoa trương.
Nhưng nhiều chí cường giả như vậy, vì sao hành sự lại như thổ phỉ, há mồm chính là muốn mỹ nữ trân bảo, như là cùng khổ tám đời! Linh cảnh chí cường giả a, muốn mỹ nữ còn không giản đơn, chỉ cần thoáng lộ ra tin tức nạp thiếp, thì có vô số gia tộc vì lấy lòng mà cam tâm tình nguyện đưa mỹ nữ lên, tội gì làm đến không có thân phận như vậy, lại cường bạo nữ nhân chí tử?
Quả thực là một đám thổ phỉ!
Sau khi Lâm Lạc cùng Tô Nghiễm Khai thương lượng một chút, liền quyết định đi trước thám thính.
Hai người một cái là Linh giả bước thứ hai, cái khác cũng đạt được Không Linh cảnh đỉnh, càng là song hệ công pháp tiến vào Linh cảnh, trên đại lục này không còn có thám tử nào so với bọn hắn càng thích hợp rồi.
Hai người đi tới Lạc Thủy Quốc Lưu Minh thành nguyên lai, vừa tiến vào đã không khỏi giật mình kinh hãi!
Nơi là gãy chi hài cốt, nữ thi xích lõa tùy ý vứt bỏ, nơi riêng tư sưng đỏ biểu hiện lúc sống là bị cưỡng gian mà chết! Thậm chí còn có tiểu cô nương mới mười tuổi, đồng dạng bị số phận tàn nhẫn như thế!
Nữ thi tính toán hoàn chỉnh, nhưng thi thể nam tử đều là tứ phân ngũ liệt, nhìn khuôn mặt kinh hãi kia, hiển nhiên điều không phải sau khi giết chết lại bị phân thây, mà là rõ ràng xé rách thân thể mà chết!
Coi như là trẻ con vừa sinh ra cũng không buông tha, hai người thậm chí thấy một đầu trẻ con, trong miệng hoàn cắn núm vú!
Lâm Lạc triệt để bạo nộ!
Người như vậy đã cùng súc vật không gì khác nhau, căn bản không nên sống trên đời!
Sát sát sát, những người này toàn bộ phải chết!
Toàn bộ Lưu Minh thành gần như tử thành, mà vương cung tân kiến thì thành nơi vui ca dâm dục, chỉ thấy chí ít hơn vạn nữ nhân không mặc quần áo. Dường như cái xác không hồn du đãng trong hoàng cung, tùy thời đều có khả năng được nam nhân bắt tới, đặt ở trên mặt đất làm thịt.
Nhân tính đã hoàn toàn đánh mất, còn lại chỉ là giết chóc cùng dục vọng nguyên thủy!
Lâm Lạc mở lĩnh vực, một đường đi tới các ác đại hán đều bị hóa thành tro tàn trong nháy mắt. Hai người cũng không có lộ ra hành tung, một vòng chuyển xuống tới, thình lình phát hiện Hắc Lân Tông cũng không có khoa trương thanh thế, Linh cảnh chí cường giả của bọn họ là trên ba mươi người!
Lực lượng thật đáng sợ.
Hai người cũng không là hạng người huyết dũng, lập tức quay lại Linh Sương Thành, việc đầu tiên là mang bọn người Tô Mị đi U Ám Sâm Lâm.
Thế lực Hắc Lân Tông quá mạnh mẽ, nếu như bọn người Lâm Lạc không muốn dựa vào làm nô, kia cũng hoàn toàn không có tư cách chính diện chống đỡ, chỉ có áp dụng chiến thuật phân hóa mà diệt. Lúc trước vì sao tứ đại gia tộc e ngại Bao Thức Lễ mà không dám cưỡng bức Lâm Lạc giao ra Tử đỉnh, không phải sợ Bao Thức Lễ ngạnh đến, mà là sợ hắn lén lút giết sạch đệ tử trong gia tộc bọn họ!
Một gia tộc mất đi huyết mạch tiếp sau, đã định trước chỉ có thể điêu linh!
Tuy Hắc Lân Tông cường, nhưng cũng không phải mỗi một cái đều là Linh giả bước thứ hai!
Lâm Lạc cùng Tô Nghiễm Khai muốn làm, là nhắm vào môn nhân tương đối yếu kém củaHắc Lân Tông giết chết, lần lượt gạt bỏ lực lượng của bọn họ! Mà bọn họ trước hết muốn trở thành “tán tu” không lo, thì bọn người Tô Mị phải ở vào một địa phương tuyệt đối an toàn.
Này tự nhiên chỉ có U Ám Sâm Lâm rồi.
Muốn cả tộc di chuyển kia căn bản là chuyện tình không có khả năng. Hơn nữa Hắc Lân Tông cũng sẽ không cho bọn họ cơ hội như vậy, chỉ có thể làm cho Lâm Lạc cùng Tô Quảng Khai sợ ném chuột vở bình mà ly khai.
Cũng may Bạch Dương Trấn đã thành lập lên truyền tống trấn, Lâm Lạc lập tức xuất phát, mang gia gia, tỷ tỷ cùng với bọn người Thái Kế Vũ toàn bộ ra đi, cùng một ít nhân vật trọng yếu củaTô Gia cuất phát, đêm tối đi U Ám Sâm Lâm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.