Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 566: Chém giết hải tặc. (1)


Hai người liên thủ giết ra, một cái song hệ đồng tu, một cái lĩnh vực hình thành tiểu thế giới, uy lực vô cùng lớn, chỉ cần không gặp Huyễn Linh cảnh cao thủ, kia hoàn toàn là quét ngang vô địch.
Phạm Thương Vũ cũng không hổ danh thiên tài, trước đây qua Lăng Kinh Hồng học được áp súc lĩnh vực, hiện tại cũng từ những hải tặc này học được lĩnh vực dung hợp thuật, lĩnh vực hỗn hợp uy lực vô cùng lớn!
Đồng dạng là song lĩnh vực, lĩnh vực hỗn hợp của Phạm Thương Vũ rõ ràng uy lực càng mạnh, thậm chí có thể cùng tam lĩnh vực liều mạng mà không rơi hạ phong, để Lâm Lạc nghĩ rất là kỳ quái. Nhưng nếu hắn biết những hải tặc này sở dĩ có thể hình thành lĩnh vực thứ hai, thứ ba là ăn đan dược mà hình thành ngụy linh căn, sẽ có thể đoán được là vì sao rồi.
Tuy hai người bọn họ dũng mãnh, nhưng mãnh cũng không bằng mỹ nữ khí phách kia!
Tuy tu vi nữ tử này cũng chỉ là Huyễn Linh cảnh đỉnh, nhưng một thanh đại đao huy vũ, cũng phi thường dũng mãnh, hơn nữa so với Hắc Sát quân hình thành chiến ý chi đao cắt ngang loạn phách, một người giết hải tặc còn hơn tất cả những người còn lại!
Khí phách kinh người!
– Tặc bà nương, lão tử chắc chắn sẽ giết ngươi!
Vạn Đạt Quân một bên huy động khai đạo linh khí, một bên trong miệng không sạch sẽ nói, tựa hồ trên tay đánh không lại muốn từ trong miệng đòi lại thượng phong.
– Lão nương trước tiên phế đi vật hại người của ngươi!
Khí phách mỹ nữ huy đao xông về phía trước, đại đao vũ động đánh ra một đạo trận phong. Ngưng luyện như thực chất, tuyệt đối so với một kích toàn lực của võ giả Không Linh cảnh còn muốn kinh khủng hơn.
Lâm Lạc không khỏi đổ mồ hôi, nữ nhân này tu vi cao, người lớn lên rất đẹp, nhưng tính tình này lại mạnh mẽ tới cực điểm.
Tuy tu vi của Vạn Đạt Quân cực cao, tay lại cầm linh khí, nhưng trận pháp của Hắc Sát quân cũng không phải bài biện, tuy không ai có thể ngạnh ăn công kích của hắn, nhưng có thể thông qua trận pháp xảo diệu phân chia những lực lượng này.
Một người ăn không tiêu, có thể mười người chia sẻ, mười người chia không được, vậy thì hai mươi người!
Tuy Vạn Đạt Quân nhất ý chạy trốn, cũng căn bản cũng vô pháp như nguyện, Hắc Sát quân ngạnh sanh vây khốn, chỉ có thể cùng khí phách mỹ nữ liều mạng.
– Lão nương giết ngươi!
Khí phách mỹ nữ xoay chuyển đại đao, hướng về Vạn Đạt Quân cuồng phách mà đi.
Luận cảnh giới, Vạn Đạt Quân cũng chỉ là kém hơn khí phách mỹ nữ một chút, mọi người đều đồng dạng có linh khí, kém cũng không phải rất lớn. Nhưng ở trong Hắc Sát quân cùng khí phách mỹ nữ giao chiến, thực sự là tự tìm tử lộ!
Khí phách mỹ nữ không ngừng dẫn động Hắc Sát quân hình thành chiến ý chi nhận tiến hành điên cuồng phách khảm, tạo thành đả kích gần như hủy diệt cho Vạn Đạt Quân.
Này rất giống Địch Hội Nhiên truyền xuống pháp trận đối kháng Lôi Đình Thú, có thể dùng lực lượng trong trận hội tụ đến trên người ở trận nhãn. Bất quá, lực lượng này xa xa không có thái quá như vậy, nhưng thắng ở trường lực kéo dài, cũng không chỉ có thể sử dụng ba lần là cực hạn.
Ở dưới oanh kích dạng này, Vạn Đạt Quân tử vong chỉ là vấn đề thời gian.
– Xú bà nương, lão tử cho dù chết, thành quỷ cũng sẽ mỗi ngày ám ngươi!
Vạn Đạt Quân ngoại trừ đùa giỡn khua môi múa mép ra, xác thực là không có cách nào rồi.
– Muốn ám lão nương cũng có nhiều người rồi, nhưng người nào điều không phải bị lão nương đá bạo mệnh căn!
Khí phách mỹ nữ huy vũ trường đao, thế tiến công không ngừng, một đao cuối cùng rơi xuống, thân thể của Vạn Đạt Quân nhất thời bị phân thành hai, huyết vũ bay đầy trời, ầm ầm từ không trung ngã xuống, bị chết triệt triệt để để.
Lĩnh vực đã bị áp chế, thân thể căn bản không có khả năng khép lại!
Đầu lĩnh vừa chết, hạ nhân càng thêm không có ý chí chiến đấu. Không quá nửa canh giờ, hải tặc còn lại đều bị giết chết! Mà trái lại đội phương Hắc Sát quân, chỉ có bảy người bị thương nhẹ, nhiều lắm là một hai ngày có thể khu trục, khỏi hẳn không có vấn đề.
Chiến lực này mạnh yếu đối lập, thật giống như trên trời dưới đất!
– Tiểu bạch kiểm, ngươi rất không tệ!
Sau khi chiến đấu chấm dứt, khí phách mỹ nữ thu đại đao vào trong cơ thể, đi tới trước người Lâm Lạc, nhìn hắn quan sát một trận.
– Lão nương tên Lữ Nguyệt Đồng, có hứng thú làm bộ hạ của lão nương hay không?
Nhìn một nữ tử đẹp như thiên tiên, niên kỉ còn trẻ một ngụm một cái lão nương, trong lòng Lâm Lạc có chút cảm giác buồn cười nói:
– Ta là Lâm Lạc, không phải tiểu bạch kiểm!
– Ân, tiểu bạch kiểm Lâm Lạc, suy nghĩ đề nghị của lão nương một chút a!
Lữ Nguyệt Đồng một bên cùng Lâm Lạc nói chuyện, một bên cũng quay đầu sang Hắc Sát quân hét lớn, để cho bọn họ chỉnh lý đội hình.
Lâm Lạc không khỏi cười khổ, nữ nhân này cũng quá tục tằng rồi, nhưng hắn lập tức nhãn tình sáng lên nói:
– Các ngươi là đến từ võ đạo gia tộc ở Đông châu?
– Đương nhiên! Chúng ta là đến từ Lang Nguyệt Vực, Kỳ Vân tam Đình Lữ gia!
Một gã hắc y thanh niên đi tới, thần tình rất là kiêu căng, tu vi Huyễn Linh cảnh sơ kỳ, cũng tương đối hách nhân.
Tên này ngưu bức cho ai xem a!
Lâm Lạc cùng Phạm Thương Vũ đều là người Nam châu, vậy cái gì Lữ gia Mã gia, nói khoác như vậy có cái ý nghĩa gì sao?
Mà Lữ Nguyệt Đồng đại khái cũng có chút không thích thanh niên này, chán ghét liếc mắt nhìn hắn nói:
– Không sai, chúng ta đến từ Đông châu, tiểu bạch kiểm Lâm Lạc, làm thủ hạ của ta nha!
Ánh mắt nàng sáng quắc nhìn Lâm Lạc, thật giống như lão nam nhân háo sắc nhìn một tiểu cô nương chằm chằm, để Lâm Lạc toàn thân mơ hồ phát lạnh.
Bất quá, Nam châu thiên địa linh khí quá loãng, tuy Lâm Lạc có thể luyện hóa Ngũ hành tinh hoa đề thăng, nhưng linh khí không đủ, Ngũ hành tinh hoa này cũng rất khó uẩn dục, hắn tu luyện cũng trở nên trắc trở không gì sánh được.
Từ khi biết có đông tây nam bắc tứ châu chi phân, Lâm Lạc liền có ý đi phiến tân thiên địa này xông vào một lần, cùng lúc đề thăng bản thân, về phương diện khác cũng là muốn gặp bọn người Bạch Uyển Hoa.
Hắn thụ ân cứu mạng của Bạch Uyển Hoa, lúc này lại không biết nàng đến tột cùng sống hay chết, hắn phải đi gặp vị ân nhân thay hắn đỡ một kích chí tử này!
Hai nguyên nhân cộng cùng một chỗ, quyết định của Lâm Lạc cũng sẽ không khó đón.
– Ta cần chuẩn bị một chút!
Hắn suy nghĩ một chút nói, quyết định lớn như vậy cũng cần cùng các nàng Tô Mị câu thông một chút.
Lữ Nguyệt Đồng còn không có trả lời, thanh niên hắc y kia đã không nhịn được nói:
– Nguyệt Đồng chiêu ngươi tiến nhập Hắc Sát quân là để mắt ngươi, ngươi còn suy nghĩ cái gì! Hừ, cái địa phương quỷ quái này linh khí quá loãng, ở chỗ này ngốc một ngày tu vi của chúng ta sẽ rơi xuống một chút. Ngươi gánh chịu được hậu quả như vậy sao?
– Hàn Triết Thao, ngươi lại lắm miệng, lão nương sẽ đánh nát miệng chó của ngươi!
Lữ Nguyệt Đồng không lưu tình chút nào nói, khí phách mười phần.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.