Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 617: Nhặt được tiện nghi. (1)


Bất quá Thần linh sẽ ở trong phiến thiên địa này bị áp chế, như vậy khôi phục Tử đỉnh thành Thần khí chi uy có thể đồng dạng bị thiên địa đại đạo áp chế hay không? Hoặc là chỉ có thể coi thành đỉnh cấp linh khí đến dùng, hoặc là dứt khoát làm cái thế giới này sụp đổ!
Lâm Lạc trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết mình tại sao lại đột nhiên nghĩ đến cái này, nhưng trường tiên giống như linh xà đã rút đến, hắn chỉ có thể vận chuyển lực lượng, lại là một quyền oanh tới.
Bành! Bành! Bành!
Ở khí linh điều khiển xuống, cái linh khí này phát huy ra tốc độ cực nhanh, lực lượng càng mạnh hơn nữa, căn bản không để cho Lâm Lạc có tư cách né tránh, chỉ có thể ra quyền liều mạng.
Máu tươi của Lâm Lạc giống như không cần tiền cuồng phun, nhưng tuy bộ dáng chật vật, lại ngạnh sanh giữ vững được xuống!
Nếu như đối thủ của hắn là Huyền Linh cảnh cao thủ chân chính, như vậy cái này là chết sớm một chút cùng chết muộn không có khác nhau. Nhưng linh khí lại bất đồng, tuy kích hoạt khí linh có thể phát huy ra uy lực xứng đáng, nhưng bởi vì là dựa vào người kích hoạt, một khi lực lượng hao hết khí linh sẽ một lần nữa quy về bình tĩnh, cần kích hoạt một lần nữa!
Mà lâu công không được, khí linh cũng gặp phải lâm vào ngủ say!
Nó im ắng kêu to, trong hai mắt phát ra hào quang màu xanh biếc, trường tiên kia lập tức biến lớn từ dài một trượng đạt đến gần dặm! Thật giống như từ một con rắn nước biến thành Hắc Long thôn thiên thực địa, uy thế tăng vọt!
Hiển nhiên, khí linh là tất diệt trừ Lâm Lạc cho thống khoái, đem lực lượng còn lại toàn bộ dùng đi ra, muốn một kích đuổi giết Lâm Lạc!
Mà mặc kệ kết quả sau một kích này như thế nào, khí linh tất phải một lần nữa lâm vào ngủ say.
Hắc Long nộ vũ, cái này đã không thể nói là trường tiên rồi, phản phất giống như là cự côn co dãn mười phần, hướng về Lâm Lạc nghiền áp đi qua.
Lui không thể lui, muốn tránh cũng không được!
Lâm Lạc hét lớn một tiếng, không sợ hãi nghênh tiếp, nắm tay phải oanh ra, quán chú lấy tín niệm tất thắng của hắn, nặng nề vung cả đi ra ngoài.
Bành!
Cái này như là châu chấu đá xe, Lâm Lạc bị trường tiên ngạnh sanh từ giữa không trung áp rơi xuống, đập lấy trên mặt đất. Mà lực lượng một kích này thật sự quá lớn, trên mặt đất lập tức hiện ra một khe hở thật sâu, nhanh chóng hướng phía trước lan tràn, sau đó khe hở hướng hai bên tách ra, tạo thành một khe vực rộng chừng trăm trượng, dài hơn mười dặm!
Lực lượng Khí linh hao hết, bóng người hư hóa đi ra kia lộ ra biểu lộ không cam lòng, nhưng lại lập tức bị thu tiến vào bên trong trường tiên. Mà trường tiên này cũng biến thành lớn nhỏ nguyên lai, BA~ thoáng một phát từ giữa không trung rớt xuống.
Một nén hương, hai nén hương… sau nửa canh giờ, một đại thủ đột nhiên từ biên giới khe vực dò xét đi ra, hiện ra thân ảnh của Lâm Lạc.
Bất quá, hắn hiện tại thật đúng là thảm rồi, tuy nhìn về phía trên cũng không có thụ tổn thương gì, nhưng hai mắt ảm đạm, tuy tính bất khuất vẫn không giảm, nhưng lại lộ ra cực độ mệt mỏi, nhìn hắn bò lên mà không phải bay lên đã biết rõ hắn thụ nội thương lớn đến cỡ nào!
– Làm ta bị thương nặng như vậy, nhất định phải đem ngươi luyện hóa được!
Lâm Lạc ở trong lòng hung dữ thầm nghĩ, một bên đem trường tiên kia nhặt lên, thu vào không gian đan điền.
Hắn ở lúc đối kháng một kích cuối cùng, tinh khí thần đã là hoàn toàn tiêu hao, hiện tại ngay cả Tử đỉnh cũng triệu hoán không được.
Khí linh đã lâm vào ngủ say, lúc này linh khí kia cùng trường tiên bình thường không có gì khác nhau, nhưng ngày sau thời điểm muốn luyện hóa, khí linh tất nhiên không cam lòng tiêu vong muốn nhảy ra tạo phản.
Nhưng lúc đó cũng chỉ có bị Tử đỉnh trấn áp rồi!
Đem mình làm bị thương nặng như vậy, Lâm Lạc tự nhiên là nhẫn nhịn một ngụm nộ khí, nhưng cùng linh khí lại có thể so đo cái gì, chỉ có luyện hóa được để bỏ ra cơn tức này.
Bất quá, hắn hiện tại nội thương quá nặng, thần thức bị hao tổn, đến thời điểm này nếu còn cưỡng ép luyện hóa linh khí mà nói, nói không chừng Tử đỉnh còn áp chế không được nó. Vì an toàn để đạt được mục đích, Lâm Lạc vẫn là quyết định trước đem thương thế dưỡng tốt, rồi sẽ luyện hóa.
Hắn đang muốn tìm địa phương yên lặng khôi phục nguyên khí, nhưng một cổ cảm giác bất an đột nhiên ở trong lòng nổi lên, Lâm Lạc xoay người lại, chỉ thấy trước mặt của hắn chính là mỹ nữ dịu dàng xinh đẹp, đầy đặn mê người, không phải là Bạch Ngọc Liên còn là ai?
Yêu nữ kia hiển nhiên nhìn ra Lâm Lạc tiêu hao thật lớn, đã đến tình trạng dầu hết đèn tắt, trên mặt treo nụ cười có thể mê chết người, dùng tay nhẹ lướt mái tóc nói:
– Tiểu ca nhi, ngươi là làm sao vậy, giống như bị thụ thương rất nặng! Ta hiểu sơ y thuật, cho ta xem giúp ngươi!
Nàng nhẹ lay động bước liên tục hướng Lâm Lạc đi đến, thân hình như thủy xà chập chờn lấy biên độ khoa trương, phong tình vạn chủng.
– Lá gan của ngươi rất lớn đấy!
Lâm Lạc âm thầm đề thăng lực lượng, đợi Bạch Ngọc Liên đến gần sẽ phát động một kích lôi đình.
– Lá gan ta một chút cũng không lớn, không tin ngươi sờ xem!
Bạch Ngọc Liên đứng ở trước người Lâm Lạc hơn một trượng, đem bộ ngực sữa ưỡn lên, hai luồng thịt mềm to mọng bị nàng làm cho chói mắt sinh hoa.
– Xa như vậy, ta như thế nào sờ được?
Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra, hắn hiện tại nguyên khí tổn hao nhiều, có thể oanh ra một kích đã là miễn cưỡng, bởi vậy phải một kích trúng mục tiêu. Vị trí của Bạch Ngọc Liên không xa không gần, nếu hắn ở khoảng cách này phát động công kích, đối phương chí ít có bảy thành cơ hội né ra!
Mấu chốt là, hắn chống lại một kích cuối cùng của trường tiên, đã tiêu hao hết tinh khí thần, hiện tại ngay cả Chiến Thiên Quyết cũng không thể vận dụng, bằng không thì có ba thức kỹ pháp kia trấn áp, Bạch Ngọc Liên khẳng định trốn không hết!
– Ta là không dám tới thân cận quá, ngươi một người nhẫn tâm, lại không biết thương hương tiếc ngọc, nếu nặn đau đ ta thì làm sao bây giờ?
Nhưng Bạch Ngọc Liên lại không có mắc lừa, chỉ là cười tươi đẹp làm sao, phong tình mê người.
Lâm Lạc đem sự tình trước sau tưởng tượng nói:
– Ngươi là cố ý chạy trốn, dùng hiểu rõ của ngươi đối với sư muội của mình, biết rõ nàng nhất định sẽ liều chết đánh cược một lần, kích hoạt khí linh cùng ta liều lưỡng bại câu thương, mà ngươi kỳ thật căn bản không có chạy xa, chỉ là ở bên ngoài phạm vi thần trí của chúng ta, chờ không còn nghe động tĩnh chiến đấu, mới trở về thu thập tàn cuộc?
Ba ba ba…
Bạch Ngọc Liên vỗ tay, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ tán thưởng, cười nói:
– Không tệ! Không tệ! Ngươi thật đúng là thông minh, không sai biệt lắm là như thế, bất quá ta vốn cũng không nghĩ đến ngươi có thể ở dưới tình huống kích hoạt linh khí phía giữ được tánh mạng, chỉ là muốn lấy cái tiện nghi, thu hoạch một kiện linh khí mà thôi! Không nghĩ tới ngươi còn đưa ta một kinh hỉ thêm vào, đợi ta cho ngươi hưởng thụ dục tiên dục tử


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.