Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 624: Quặng mỏ giảm sản lượng. (3)


Hàn Triết Thao tuyệt không ngờ mình có một ngày có thể chứng kiến một mập mạp chết bầm đối với mình phun ra dịch thể, thiếu chút nữa dưới sự giận dữ làm thịt Lữ Tam Biến! Nhưng ít ra không thể là hiện tại, hắn cưỡng ép nhịn xuống quát:
– Nhanh mặc xong quần áo!
– Vâng! Hàn thiếu! Vâng!
Lữ Tam Biến liền vội vàng gật đầu không thôi, không kịp mặc quần áo nhưng lại lấy chăn mền trên người nữ nhân kia quàng trên người mình, để cho nữ nhân kia phát ra một tiếng thét lên, bất quá cũng không dám cùng hắn đoạt, chỉ có thể dùng hai tay ngăn cản ở trước ngực cuộn thành một đoàn, một bên lại dùng ánh mắt chờ mong nhìn về phía Hàn Triết Thao, so sánh xuống dưới, Hàn Triết Thao anh tuấn tiêu sái, địa vị rất cao, nếu có thể đi theo hắn cũng không biết so với mập mạp chết bầm này mạnh hơn gấp bao nhiêu lần.
Da mặt Hàn Triết Thao lại co rút, nữ nhân kia rõ ràng còn muốn hấp dẫn hắn, cũng không nhìn một chút mình là cái dạng gì, mông là rất lớn, nhưng khuôn mặt thật đúng là bình thường, đại khái là Lữ Tam Biến muốn mông lớn giống như Lữ Nguyệt Đồng, mới tìm nữ nhân này tới thay thế.
Lòng hắn âm độc khó dò, Lữ Tam Biến tạm thời không thể giết, nhưng loại nữ nhân này lại có thể không nói chơi, huống hồ sự tình muốn nói kế tiếp tương đối cơ mật, hắn tiện tay oanh ra một chưởng, nữ nhân kia vẫn còn phát ra mộng đẹp lập tức thân thể cứng đờ, bị chết triệt để.
Thân hình Lữ Tam Biến khẽ run rẩy, hạ thể không có che kỹ lưỡng lại phun ra vài giọt chất lỏng mới vừa rồi không có bắn hết, để cho trong dạ dày Hàn Triết Thao bất ổn không thoải mái.
– Lần này ngươi làm quá mức rồi!
Hàn Triết Thao hai tay bắt chéo sau lưng.
– Sản lượng tám ngàn khối bị ngươi khấu trừ đến 3000 khối, ngươi là muốn chết phải không?
– Oan uổng a, Hàn thiếu, tiểu nhân nào dám lớn mật như thế!
Lữ Tam Biến vội vàng khóc lóc kể lể.
– Tháng này thực sự chỉ có không đến 3000 khối linh thạch, tiểu nhân còn trái lại bỏ vào bên trong một ít, nào còn dám cắt xén!
– Ân?
Hàn Triết Thao nhăn lông mày lại.
– Nếu ngươi dám nói láo, cái hậu quả này như thế nào ngươi cũng tinh tường!
– Tiểu nhân thề với trời, lời ấy là thật, tuyệt không giấu diếm một chút nào!
Mặc dù Hàn Triết Thao biết Lữ Tam Biến là tiểu nhân mười phần, nhưng mà tuyệt đối không có gan lớn đến tình trạng bực này!
Mặc dù Lữ Tam Biến là người Lữ gia, nhưng trên thực tế sớm bị Hàn gia uy bức lợi dụ đón mua, phải biết rằng trông coi linh quáng tương đương với ngồi tù, trừ khi chết già hoặc là đột phá Linh Cảnh, thì cả đời này liền bàn giao ở đằng kia rồi!
Cũng chỉ có người không hề có địa vị trong gia tộc mới sẽ sung quân đến nơi này, giám thị thợ mỏ thoáng một phát, cũng không có chuyện gì làm.
Nhưng Hàn gia lại bắt được điểm này, dùng một tia hi vọng để cho Lữ Tam Biến phản bội gia tộc, nói có thể cho hắn tiến vào Linh Cảnh! Chỉ cần tiến vào Linh Cảnh, cái kia chẳng những có thể có được ngàn năm thọ nguyên, thực lực cường đại, địa vị cao cao tại thượng, còn có thể ly khai cái địa phương quỷ quái này!
Từ trăm năm trước, Lữ Tam Biến ở cái quặng mỏ này làm giám sát rồi, đem mỗi tháng có thể đạt tới tám ngàn khối khoáng sản vụng trộm cắt xén xuống, thẳng đến sáu ngàn khối mới thôi.
Cái linh thạch cắt xén đi ra này vụng trộm đặt ở bên trong không gian pháp khí của Hàn gia, mỗi tháng thời điểm Lữ, Hàn hai nhà đến đây thu khoáng thạch, liền thừa cơ trao đổi một kiện không gian pháp khí.
Buồn cười Lữ gia để cho người của Hàn gia cùng một chỗ tới nguyên là muốn bày ra công chính, cho thấy bọn hắn không có dấu diếm khoáng sản, há lại sẽ nghĩ tộc nhân của bọn hắn sớm bị Hàn gia thu mua, ngược lại tư vận linh thạch cho địch nhân.
Hơn năm trăm năm qua, kỳ thật mỗi tháng Hàn gia đều có thể thu thêm vào 2000 khối linh thạch, hơn nữa bên ngoài hai nhà phân phối, Hàn gia ở bên trên linh thạch tích lũy tuyệt đối sẽ không kém Lữ gia, mới có đầy đủ tiền vốn đi bồi dưỡng tử sĩ!
Quặng mỏ giảm sản lượng, Hàn gia nghĩ đến đúng là đầu óc của Lữ Tam Biến động kinh, vuốt mông ngựa đập quá mức, thoáng cái cắt xén quá nhiều linh quáng, bởi vậy Hàn Triết Thao mới có thể vô cùng lo lắng nửa đêm đến đây chất vấn.
Hi vọng còn sống ly khai quặng mỏ của Lữ Tam Biến toàn bộ ở trên người Hàn gia, nếu quả thật bị cắt xén nhiều khoáng thạch như vậy, cái kia nhất định sẽ lập tức xử tử. Mà biểu lộ kinh hoàng của hắn cũng không giống giả bộ, điểm ấy nhãn lực Hàn Triết Thao hay là có tự tin.
Vậy tại sao khoáng sản phải giảm bớt?
Từ một tháng sản lượng tám ngàn đến bây giờ chưa đủ 3000, cái giảm mạnh này cũng thật lợi hại! Chẳng lẽ Lữ gia phát hiện cái gì, chơi chiêu thuật đồng dạng Hàn gia?
Rất không có khả năng, dù tư tàng cắt xén thế nào cũng sẽ không đem cái sản lượng này áp đến trình độ 3000 khối, đây chính là muốn vong gia diệt tộc đấy! Tuy trước mắt khoáng sản giảm bớt là cơ mật, nhưng trên đời này căn bản không có bí mật chính thức, không bao lâu nữa sẽ lưu truyền ra, quân tâm của Hắc Sát quân tất thụ ảnh hưởng!
Lữ gia lại ngu xuẩn, cũng sẽ không ngu xuẩn đến lấy căn cơ chính mình đi bốc lên phong hiểm!
Bởi vậy, chuyện này tất nhiên có cổ quái khác!
Bắt đầu từ ngày thứ hai, Lữ Nguyệt Đồng cùng Hàn Triết Thao liền phân biệt phụ trách đề ra nghi vấn một nửa thợ mỏ, rốt cuộc là bọn hắn tiêu cực biếng nhác, hay là khoáng thạch thấy đáy, hoặc là có phát hiện địa phương bất đồng gì hay không.
Bởi vì đã có thể bỏ qua quan hệ Hàn gia, Hàn Triết Thao tự nhiên là gióng trống khua chiêng, cao điệu làm việc, hung hăng đùa nghịch uy phong Hàn gia đại thiếu của hắn.
Đáng tiếc chính là, giám sát tương đương với ngồi tù, thợ mỏ kia thì càng thảm rồi! Đừng xem tu vi bọn hắn phần lớn là Minh Dương cảnh trở lên, nhưng trong quặng mỏ linh thạch có một loại khí thể được xưng là “Âm Linh độc”, đây là độc khí từng mỏ linh thạch đều có xen lẫn, Linh Cảnh cao thủ có thể bỏ qua, nhưng người Tiên Thiên thập cảnh trường kỳ ở bên trong làm việc, cái kia tương đương với là tự sát mãn tính.
Thợ mỏ ở đây một bộ phận là ở phạm vi thế lực của Lữ gia phạm tội, bị bắt tới làm thợ mỏ, có chút là vô duyên vô cớ cứng ngạnh chộp tới. Ở chỗ này hàng năm đều có đại lượng thợ mỏ tử vong, những người này tự nhiên hận Lữ gia đến tận xương, chỉ là chết tử tế lại không bằng sống, ở trước khi không có tuyệt vọng, bọn hắn còn phải thành thành thật thật làm việc, nếu không sẽ phải chịu đòn hiểm, đói mấy ngày không có cái gì ăn!
Có thể nói, mỗi gia tộc làm giàu đều là nương theo máu tươi cùng vô số thi thể!
Ở dưới điều kiện tiên quyết, những thợ mỏ này nào có chịu cam tâm hợp tác, mỗi một cái đều là mờ mịt nói không biết, không rõ ràng lắm, có một cái vốn là hái hoa đạo tặc càng là hướng Lữ Nguyệt Đồng kêu gào, nói chỉ cho hắn làm một đêm sẽ đem sự tình mình biết nói ra, kết quả bị Lữ Nguyệt Đồng nổi giận một cước giẫm phát nổ trứng chim.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.