Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 631: Hàn gia làm khó dễ


Tuy bọn hắn đều là mượn đội tàu Lữ gia đi vào Đông châu, nhưng tuyệt đối sẽ không bởi vì Lữ gia mà đem tánh mạng của mình bồi vào. Dù cho Lữ gia đối với Lâm Lạc nhìn cao thoáng một chút, cũng chỉ là cho nhiều mấy khối linh thạch. Nhân vật cao tầng một cái cũng không có lộ mặt qua, “coi trọng” như vậy Lâm Lạc tự nhiên sẽ không để ở trong lòng.
Ngược lại là Lữ Nguyệt Đồng lại để cho Lâm Lạc có chút bận tâm, nữ Bạo Long này tuy tánh khí táo bạo, nhưng nhận thức lâu rồi liền có thể biết nàng thật tình không xấu, nếu ở gia tộc thay đổi mà ném đi tánh mạng thật đúng là làm cho người ta tiếc hận.
Nếu như Lữ, Hàn hai nhà thực sự bộc phát đại chiến, Lâm Lạc quyết định mời Lữ Nguyệt Đồng cùng một chỗ ly khai, nhưng nếu nàng kiên trì cùng gia tộc tồn vong, Lâm Lạc cũng không có thể mang theo tứ nữ cùng một chỗ nhảy vào hố lửa.
Hắn chỉ là Huyễn Linh cảnh, xác thực khó có lực nghịch chuyển càn khôn. Còn không bằng hảo hảo sống sót, ngày sau tu vi đại thành, trở về thay Lữ Nguyệt Đồng báo thù, bằng không thì mọi người cùng nhau chết, đây chẳng phải là càng thêm không đáng sao?
Một ngày này, Lâm Lạc đang cùng đội viên của mình diễn luyện trận pháp, đã thấy mười binh sĩ Hắc Sát quân đi tới, một bên cùng bọn hắn chào hỏi, lại để cho bọn hắn nghỉ ngơi một hồi, tâm sự.
Trong Hắc Sát quân, hàng rào ở giữa tiểu đội cùng tiểu đội rất rõ ràng, rất ít có loại cử động “giao hảo” này. Nhưng những người này xuất ra hảo tửu, lại khơi gợi lên con sâu rượu trong bụng mấy người, lập tức ngồi trên mặt đất, vài chén rượu đã bắt đầu xưng huynh gọi đệ, thân mật đến như là huynh đệ nhà mình.
– Ách…
Đột nhiên, một tên binh sĩ trong đội của Lâm Lạc dưới chân mềm nhũn, tựa hồ không thắng tửu lực.
– Sát!
Nhưng vào lúc này, binh sĩ Hắc Sát quân không mời mà tới kia nhao nhao phát động công kích. Nguyên một đám thả ra lĩnh vực, vung vẩy lấy lĩnh vực hướng bọn người Lâm Lạc phát động tập kích! Tập kích như vậy để cho tất cả mọi người không kịp chuẩn bị, ai có thể nghĩ đến đều là thành viên Hắc Sát quân sẽ gặp đến đồng bạn lãnh huyết tập sát?
Mặc dù mọi người bình thường rất ít đi đi lại lại, nhưng đó là xuất phát từ quan hệ cạnh tranh, nhưng tuyệt đối sẽ không vì vậy mà sinh tử tương bác!
Hơn nữa, càng làm cho bọn hắn sợ hãi là linh lực trong cơ thể của bọn họ vậy mà cầm lên không nổi, thậm chí ngay cả lĩnh vực cũng phóng thích không được, chỉ có thể trơ mắt nhìn đối phương tập sát tới!
Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, nắm tay phải oanh ra, một cổ lực lượng không thể chống cự bắt đầu khởi động. Bành bành bành, mười người tập sát kia lập tức bị oanh bay ra ngoài.
– Ngươi như thế nào còn có thể động linh lực?”
Một gã tập sát hoảng sợ nói.
– Trong rượu có độc vô sắc vô vị, hơn nữa chỉ có thông qua dược vật đặc thù mới có thể bộc phát, là như thế này phải không?
Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra, hắn từ tiểu cô nương Tiêu gia biết được có dược vật như vậy, bất quá có thể xua tán độc tính là uy năng của Tử đỉnh.
Hiện tại bên Lâm Lạc có thể đứng, chỉ có Lâm Lạc, Lăng Kinh Hồng, Đường Điềm cùng Phạm Thương Vũ. Lăng Kinh Hồng cùng Đường Điềm là không thích uống rượu, thứ hai càng sẽ không cùng một đám xú nam nhân uống, mà Phạm Thương Vũ lại suy nghĩ nhiều hơn, uống xong rượu toàn bộ tiến nhập đan điền không gian của hắn, cũng không có vào bụng.
Hàn gia rốt cục phát động công kích rồi!
Lâm Lạc ở trong lòng nói ra, mà đúng lúc này, trong quân doanh vang lên nhiều tiếng kêu thảm thiết, Hàn gia đã mưu đồ cả mấy ngàn năm, cái công tác chuẩn bị này tự nhiên làm được cực kỳ đầy đủ, một khi khởi xướng tiến công tất nhiên là như mưa to kèm theo sấm sét!
Chỉ sợ, ở trong nháy mắt ngắn ngủn này, tất cả binh sĩ Hắc Sát quân trung với Hàn gia đều bị tàn sát thất thất bát bát, chỉ có không thích uống rượu hoặc là đi ra ngoài chấp hành nhiệm vụ mới có thể tránh được một kiếp!
Nhưng thoát được một kiếp này, phía dưới sẽ gặp phải thế lực Hàn gia vây đánh, dùng chúng lấn quả, tất cả mọi người là nghiêm chỉnh huấn luyện, thông đánh hợp kích chi đạo, cái đệ nhị kiếp này liền thật không có mấy người có thể lại vượt đi qua rồi.
– Bày trận, không cần sợ hắn, cũng chỉ là Không Linh cảnh đỉnh phong mà thôi!
Một gã quân sĩ Hàn hệ hét lớn.
Hơn mười người kia lập tức kết trận, hướng mấy người Lâm Lạc bao vây mà đi.
– Đến chơi trốn tìm ah!
Đường Điềm vui vẻ, thân hình vừa chui, vô cùng quỷ dị đột phá phòng ngự của đối phương, ba ba ba, khởi chân liền hướng trên mông đít đối phương đạp tới.
Tuy nàng chỉ có tu vi Không Linh cảnh hậu kỳ, lại có một loại năng lực bỏ qua phòng ngự, cùng Bảo Bảo đại tiên có chút tương tự, một cước này đạp ra ngoài căn bản không nhìn lĩnh vực của những binh sĩ Hàn gia kia, đem bọn họ đều đá ngã gục, nàng cười mừng rỡ ha ha.
Cái này đều ngã trái ngã phải một mảnh, trận pháp chi lực cũng không thể nào nói đến, hoàn toàn phế bỏ.
– Giết đi ra ngoài!
Lâm Lạc lãnh đạm nói, Hàn gia đã phát động ra chiến tranh, cái kia tất nhiên là cục diện không chết không ngớt rồi, không được phép hắn hạ thủ lưu tình.
Bành! Bành! Bành!
Hắn cường thế ra tay, khí tức Huyễn Linh cảnh đỉnh phong không hề che dấu tràn trề mà động, một quyền oanh ra nhất định oanh giết một người, hoàn toàn không có chỗ trống cò kè mặc cả! Phạm Thương Vũ, Lăng Kinh Hồng vẫn chỉ là đem đối thủ riêng phần mình cuốn lấy, Lâm Lạc cũng đã giết một lần, hồi thân oanh ra hai quyền, đem hai người cuối cùng phân biệt đuổi giết.
Dù sao chỉ có thiên tài võ giả mới có thể miễn cưỡng ngăn cản đại cảnh giới áp chế, những võ giả bình thường này lại há có thể nghịch thiên như thế? Còn nữa, Lâm Lạc cũng không phải là Huyễn Linh cảnh đơn giản, mà là siêu cấp cao thủ bốn hệ công pháp tiến vào Huyễn Linh, Hỏa hệ công pháp càng là bão tố tới Huyễn Linh cảnh đỉnh phong, cái này nếu một quyền không thể đuổi giết một Không Linh cảnh võ giả, đó mới không bình thường!
Nhìn nhìn binh sĩ dưới trướng uể oải đầy đất, hướng hắn lộ ra vẻ cầu khẩn, Lâm Lạc khe khẽ thở dài, bàn tay lớn cuốn qua, chấn choáng bọn chúng, sau đó toàn bộ thu vào trong Tử Đỉnh. Cái này nếu lưu họ lại mà nói, cái kia chẳng khác gì là để cho bọn hắn chờ chết, dù sao cũng coi như là đồng liêu một hồi, Lâm Lạc không cách nào làm được như không thấy!
Dù cho Linh Cảnh chí cường giả không có linh khí bổ sung, cái này không ăn không uống không hô hấp cũng có thể sống trên cả tháng thời gian, thu bọn chúng vào trong Tử đỉnh cũng nghẹn không chết.
– Ta đi tìm Lữ Nguyệt Đồng, nàng cùng Phạm huynh, tiểu ma nữ đi chỗ các nàng Mị nhi, chúng ta lập tức ly khai!
Lâm Lạc hướng Lăng Kinh Hồng nói ra.
– Ân!
Lăng Kinh Hồng biết rõ thực lực Lâm Lạc trên xa mình, lưu lại chẳng những không thể giúp được hắn, ngược lại còn có thể cản trở, tự nhiên sẽ không cậy mạnh nói muốn lưu lại.
– Hàn Minh Vũ, ngươi thật to gan, lại dám phạm thượng làm loạn!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.