Khoái Xuyên Chi Chuyên Nghiệp Vẽ Mặt Chỉ Nam

Chương 740 : Ta không là yêu diễm tiện hoá 51Chương 741 : Ta không là yêu diễm tiện hoá 52Chương 742 : Ta không là yêu diễm tiện hoá 53Chương 743 : Ta không là yêu diễm tiện hoá 54


Liên Hoa Thôn chỗ Liên Diệp trên thị trấn, Dương Chân Phát theo vận chuyển hành khách đứng ra.
Lần này hắn trở về thời gian dài chút, chủ yếu là vợ hắn gọi điện thoại cho hắn nói khuê nữ bệnh lại tái phát.
Dương Chân Phát vô cùng lo lắng trở về, hắn tại bệnh viện ngây người vài ngày, một mực đợi đến lúc khuê nữ bệnh tình ổn định mới đi.
Nhìn xem khuê nữ tại bệnh viện chịu tội bộ dạng, Dương Chân Phát tâm cùng bị khoét như vậy, hắn càng quyếAn Tâm mang tâm tình kích động đi giám thị Dương Chân Phát.
Nàng thỉnh thoảng cùng Tiêu Nguyên báo cáo.
” Họ Dương về nhà, hắn nên không dám lại đi Liên Hoa Thôn tìm tam tỷ. ”
” Ta nhìn thấy họ Dương nữ nhi, kỳ quái, như thế nào nữ nhi của hắn trưởng như vậy a. ”
Vừa vặn Tiêu Nguyên cơm nước xong xuôi, cầm lấy điện thoại liền chứng kiến An Tâm nhắn lại.
” Đem bọn họ một nhà ba người ảnh chụp phát tới đây. ”
Tiêu Nguyên tuyên bố chỉ lệnh, An Tâm rất nhanh sẽ đem ảnh chụp phát đã đến Tiêu Nguyên trên điện thoại di động.
Tiêu Nguyên cái này vừa nhìn, thật đúng là đâu, Dương Chân Phát nữ nhi cùng hắn còn có vợ hắn trường cũng không như thế nào như.
Bất quá trên đời cha mẹ con cái chi gian trường không giống cũng có, điều này cũng không có thể nói rõ cái gì.
Bất quá, Tiêu Nguyên làm người hay là rất cẩn thận, hắn khiến cho An Tâm đi thăm dò Dương Chân Phát con dâu.
Cái này một tra, thật đúng là kêu Tiêu Nguyên phát hiện một kiện thật thú vị sự tình.
Dương Chân Phát cùng vợ hắn hai nhà cũng coi là thế giao, hai người coi như là từ nhỏ cùng nhau lớn lên, Dương Chân Phát rất sớm liền ưa thích vợ hắn, một mực trước mặt cùng sau bảo hộ chiếu cố.
Khả vợ hắn Thẩm Linh lúc kia cũng không thích hắn, Thẩm Linh trước kia đàm một cái bạn trai, nàng nói cũng liền đàm, khả nói bạn trai thời điểm còn một mực tiếp nhận Dương Chân Phát chiếu cố.
Có thể nói, cái này Thẩm Linh cũng là rất trà xanh, hoàn toàn đem Dương Chân Phát đương lốp xe dư.
Mặt khác, Thẩm Linh nói chính là cái kia nam bằng hữu gia cảnh so Dương Chân Phát gia tốt hơn, nhà trai gia thì có chút xem thường Thẩm Linh, hai người đàm hai năm, nam liền xuất ngoại, nam vừa đi, Thẩm Linh khóc thiên đập đất, tại quán bar uống rượu mua say, Dương Chân Phát hãy theo nàng, kết quả uống rượu say hai người lăn đến cùng một chỗ, về sau Thẩm Linh phát hiện mang thai, hai người lúc này mới kết hôn.
Tiêu Nguyên chứng kiến Thẩm Linh ở giữa những kinh nghiệm kia không khỏi liền nở nụ cười.
Đương nhiên, nụ cười của hắn lạnh lùng, trong mắt ngậm lấy vài phần sát khí.
Dương Chân Phát làm hơn hai năm lốp xe dư, trong lòng của hắn rõ ràng minh bạch đương lốp xe dư có bao nhiêu khổ, biết chắc đạo bị người lừa gạt cảm tình là cỡ nào thống khổ một việc, nhưng là, hắn vậy mà không chút nào áy náy đi lừa gạt Tiêu Ngọc Trúc, có thể thấy được người này thuộc về chính là đồ cặn bã.
Đối vu cặn bã, Tiêu Nguyên thật đúng là một chút cũng không nương tay.
Dương Chân Phát trở về nhà, đem Tiêu Ngọc Trúc cùng hắn chia tay sự tình cùng Thẩm Linh nói.
Kết quả Thẩm Linh không tiếp thụ được, liền khí cùng Dương Chân Phát làm ầm ĩ: ” Ngươi như thế nào như vậy a, nguyên lai không phải nói hảo hảo đấy sao, ngươi nói cái kia Tiêu Ngọc Trúc đặc biệt thích ngươi, ly khai ngươi liền sống không nổi nữa, như thế nào nàng vẫn cùng ngươi chia tay a. ”
Dương Chân Phát liền dụ dỗ Thẩm Linh: ” Nàng có thể là nhìn ra ta lừa gạt nàng a, nàng cũng không có ở gia, ta nghe xong nhà nàng mấy cái hàng xóm, cũng không biết nàng đi đâu vậy, hiện tại nhân cũng tìm không ra, trong nhà nàng cũng không cho ta tới cửa, nếu không, ta coi như xong đi. ”
” Không có khả năng. ”
Thẩm Linh khí đều muốn nổi điên: ” Không có khả năng tính, nếu tính ta khuê nữ làm sao bây giờ a? Ngươi suy nghĩ một chút ta khuê nữ a, nàng…… Chẳng lẽ ngươi thực nhẫn tâm khuê nữ sớm phải đi. ”
Nghĩ đến khuê nữ, Dương Chân Phát cũng thiệt tình đau không được: ” Không được ta liền đổi lại nhân. ”
Tiêu Ngọc Trúc tìm không được, người ta trong nhà cũng cảnh giác lên, Thẩm Linh cũng không có biện pháp, Dương Chân Phát nói đổi một người, nàng tựu đồng ý.
Giám thị hai người An Tâm cũng khí không được, đây là cái gì cẩu vật a, tai họa khởi người đến vẫn chưa xong a, đây cũng muốn tai họa cái kia tốt cô nương a.
Nàng hãy cùng Tiêu Nguyên đem việc này đem nói ra.
Tiêu Nguyên quay đầu lại sẽ đem Dương gia trốn thuế lậu thuế căn cứ chính xác theo phát đến địa phương nhiều cái bộ môn.
Sau đó Dương Chân Phát cùng Thẩm Linh gục nấm mốc.
Này hai nhân vừa ra khỏi cửa đã bị nhân đánh, mặc kệ bọn hắn có bao nhiêu cẩn thận, chỉ cần đi ra ngoài, liền kêu nhân cho đánh một trận, người ta cũng không hung ác đánh, chính là đụng sứ, sau đó nói bọn hắn làm sao vậy, ầm ỹ vài câu liền vung quyền đánh người, đánh chính là cũng không nặng, liền vết thương nhẹ cũng không đủ trình độ, bọn hắn báo cảnh sát cũng chỉ là dựa theo tranh chấp xử lý, cảnh sát điều giải vài câu làm cho đối phương nói lời xin lỗi còn chưa tính.
Nhưng này sự tình lần một lần hai còn không có cái gì, thật là không chịu nổi nhiều a.
Mỗi ngày đi ra ngoài cũng bị đánh, mỗi ngày đều báo cảnh sát, cảnh sát cũng không bình tĩnh a.
Cho bọn hắn điều giải cảnh sát cũng đối với bọn họ không có sắc mặt tốt.
Nhân cảnh sát đã nghĩ ngợi lấy cái này đôi thật không là một đồ chơi, nếu không như thế nào mỗi ngày gây chuyện đâu, tại trên đường cái đi tới, người khác vì cái gì liền chuyên chọn hai người bọn họ ra tay đâu?
Cũng là hai bọn hắn vận khí cõng, cũng không lâu lắm, hai người bọn họ liền hồng bạo đến trên mạng.
Nguyên lai, địa phương có một cái tiểu chủ bá, vị này chính là chuyên tìm các loại kỳ quái sự kiện, hoặc là đặc biệt khôi hài sự kiện, sau đó tại trên mạng trực tiếp.
Chủ bá mỗi ngày ngay tại trên đường cái chuyển, hoặc là nghe ngóng nơi đó có cái gì kỳ quái sự kiện, nghe được nghe ngóng đi, sẽ biết Dương Chân Phát cùng Thẩm Linh cái này một đôi vợ chồng.
Sau đó, chủ bá theo bọn hắn vài ngày, mà bắt đầu đem hắn lưỡng bị người đánh chính là sự tình cắt thành video bỏ vào trên mạng, còn chuyên môn đi theo hắn lưỡng trực tiếp hai ngày, đây đối với vợ chồng tựu lấy không may nổi tiếng võng lạc.
Dương Chân Phát không may mới bị dân mạng đương cười chết lẫn nhau phát, kết quả nhà hắn công ty tựu lấy trốn thuế lậu thuế cùng với các loại cạnh tranh bất chính cho niêm phong, còn có lúc trước nhà hắn nhiều sự tình cũng cho lật ra đi ra.
Thẩm Linh gia công ty cũng bắt đầu gặp chuyện không may.
Cái này, Dương Chân Phát Thẩm Linh vợ chồng không may để cho bọn họ gia nhân cũng bị hù không được.
Dương gia cùng Thẩm gia người đều cho rằng là này hai nhân đi vận xui liên luỵ trong nhà, đối với bọn họ đó là ở cách xa xa, hận không thể cũng không có này hai nhân.
Dương Chân Phát cùng Thẩm Linh đến nơi này chủng địa bộ, ở đâu còn có cái gì tâm tư đi tìm nữ nhân sinh hài tử, hai người bọn họ cũng tự lo không hiệp đâu.
Tiêu Nguyên đem hai người cả đến loại tình trạng này, trước hết lại để cho An Tâm dừng tay, yên tĩnh vài ngày ra lại trọng quyền.
Trong khoảng thời gian này Tiêu Nguyên cũng tìm người góp nhặt Dương Chân Phát cùng Thẩm Linh còn có nữ nhi bọn họ bộ lông, đi làm thân tử xem xét, xem xét kết quả cũng đi ra, hãy cùng Tiêu Nguyên muốn giống nhau, khuê nữ là Thẩm Linh thân sinh, nhưng cùng Dương Chân Phát lại không cái gì quan hệ.
Hiện tại, Tiêu Nguyên còn không có đem xem xét kết quả cho đưa ra ngoài đâu.
Cái này một kích trí mạng, Tiêu Nguyên nghĩ tới vài ngày lại cho cho Dương Chân Phát.
Hắn hiện tại cần gấp nhất sự tình không phải sửa trị Dương Chân Phát, mà là đi Tưởng gia.
Tiêu Ngọc Trúc xuất viện, bây giờ đang ở trong nhà nuôi dưỡng cũng rất tốt, đảo không cần Tiêu Nguyên quan tâm.
Cái kia đi Tưởng gia đến nhà bái phỏng sự tình liền nâng lên nhật trình, chương trình trong một ngày.
Đầu một hồi trèo lên cha vợ gia cửa cái kia được thận trọng một điểm, mặt khác, cũng không có khả năng tay không đi, được mang này nọ a.
Tiêu Nguyên sớm vài ngày liền tìm kiếm tốt vật.
Hắn tìm một nhà chuyên môn làm kiểu trung thức điểm tâm cửa hàng, nhà này tay nghề đặc biệt tốt, điểm tâm làm cũng rất tốt, là một nhà rất già điếm, Tiêu Nguyên xuất tiền, chính mình vẽ lên hoa dạng, làm cho nhân gia chiếu vào làm mấy hộp điểm tâm.
Mặt khác, hắn lại nắm quan hệ mua hai bình hảo tửu, hắn có một cái đồng học trong nhà bao lấy trà núi, cũng có xào chế trà ngon lá, Tiêu Nguyên khiến cho cái kia đồng học cho làm mấy hộp trà ngon gửi đến.
Ngoại trừ những thứ này, hắn lại tự mình làm mấy thứ mỹ phẩm dưỡng da.
Lần thứ nhất đến nhà, mang theo những vật này cũng là vậy là đủ rồi.
Tiêu Nguyên mang thứ đó chuẩn bị xong, nghĩ nghĩ, lại đi4S điếm đề một chiếc xe.
Hắn nguyên lai mỗi ngày tại bệnh viện bề bộn, chỗ ở rời bệnh viện cũng không xa, tan tầm đi bộ đều có thể trở về, cũng liền không muốn mua xe sự tình.
Nhưng bây giờ muốn bái kiến lão nhạc phụ, vậy thì phải đem bài diện cả đứng lên.
Bất quá Tiêu Nguyên cũng không có mua quá đắt xe, liền mua một cỗ hơn mười vạn, thoạt nhìn tương đối là ít nổi danh xe.
Xe mua xong rồi, lễ vật cũng đều chuẩn bị tốt, Tiêu Nguyên cùng với An Ninh hẹn rồi đến nhà thời gian.Tiêu Ngọc Trúc giải phẫu làm rất tốt.
Nàng làm xong giải phẫu, lại có An Ninh cùng Tưởng mẹ chiếu cố, Tiêu Nguyên cũng trừu không thời gian sang xem một lần, còn trả lại nàng làm một ít bổ nguyên khí dược.
Trung y khoa bên kia có tiên dược máy móc, Tiêu Nguyên mở dược trực tiếp giao cho bên kia trực tiếp sắc thuốc tốt, Tiêu Ngọc Trúc mỗi ngày đúng hạn lấy thuốc uống thuốc là được.
An Ninh cùng Tưởng mẹ chiếu cố Tiêu Ngọc Trúc một ngày, buổi tối thời điểm An Ninh nói muốn lưu lại, Tiêu Ngọc Trúc như thế nào đều không cho.
Nàng cái này giải phẫu thật sự không lớn, buổi tối thời điểm chính nàng là có thể, căn bản không cần người chiếu cố, lại nói, trong bệnh viện còn có trông coi y tá đâu, thật muốn có việc, y tá cũng sẽ không mặc kệ.
Mặt khác chính là, nếu An Ninh ở tại chỗ này, Tiêu Ngọc Trúc đều có chút băn khoăn.
Người ta An Ninh cùng Tiêu Nguyên còn không có kết hôn đâu, người đã như vậy chiếu cố nàng, mấy ngày nay lại là cho nàng giặt quần áo, lại là cho nàng nấu cơm, làm cho nàng trong nội tâm rất không đành, lại muốn giữ lại qua đêm, trong nội tâm nàng thì càng cảm thấy mắc nợ người ta.
An Ninh nhìn xem Tiêu Ngọc Trúc cũng không có gì đại sự, cũng không có cần phải lưu lại, nàng liền dặn dò Tiêu Ngọc Trúc vài câu, nói cho nàng biết nếu có cái gì không thoải mái nhất định phải nhớ rõ rung chuông kêu y tá cái gì.
Chờ Tưởng mẹ cùng An Ninh đi rồi, Tiêu Ngọc Trúc mới đại thở dài một hơi.
Sau đó, nàng liền chứng kiến một cái khác trương trên giường bệnh nữ nhân kia hâm mộ nhìn xem nàng.
Tiêu Ngọc Trúc cười cười: ” Ta đệ đệ con dâu nhân rất tốt, ta nhìn trong nhà nàng nhân tính tử cũng đều tốt, chính là chỗ này không trả không có kết hôn ư, ta thế nào có thể làm cho người ta như vậy chiếu cố ta đâu, lại nói ta cũng không có chuyện gì. ”
Nữ nhân gật gật đầu: ” Mạng ngươi tốt. ”
Tiêu Ngọc Trúc sẽ không có nói cái gì nữa.
Nữ nhân này cho nàng xúc động hay là rất lớn.
Nàng trước kia đã nghĩ ngợi lấy a, nữ nhân được lập gia đình, được gả một cái hảo điểm người ta, nàng cũng có chút nhận đồng làm không tốt không bằng gả tốt, có thể nhìn nữ nhân này bộ dạng, Tiêu Ngọc Trúc ngay tại suy nghĩ, gả tốt có làm được cái gì? Người ta còn có tiền, cũng không phải chính mình, nhưng lại chịu lấy khí bị mắng, vậy còn không bằng gả một cái cùng mình không sai biệt lắm, tối thiểu lưỡng ai cũng đừng cảm thấy ai dính quang, ai ăn thiệt thòi, coi như là nàng có cái gì không thuận tâm phát phát giận, đối phương cũng sẽ không cảm thấy dù thế nào.
Ở đâu muốn nữ nhân này như vậy, bà bà như vậy đánh nàng mặt, nàng cũng không dám hừ một tiếng.
Sự tình hôm nay cho Tưởng mẹ xúc động cũng rất lớn.
Nàng trở về buổi tối lúc ngủ cùng với Tưởng cha nói việc này: ” Ngươi nói một chút, loại ngày này còn qua cái gì sức lực a, cả đời cũng cứ như vậy, cái kia qua cũng quá biệt khuất, lão nhị nói cũng đúng a, tất cả mọi người là lần thứ nhất đầu thai làm người, dựa vào cái gì phải nhường cho người khác a, chúng ta làm người là lần đầu tiên, cũng là một lần cuối cùng, làm gì sống khó như vậy qua, vì sao không để cho mình thời gian qua thuận tâm thuận ý. ”
Tưởng cha thở dài: ” Lão nhị muốn khai. ”
” Đúng vậy a, lão nhị tâm tư quá thông thấu. ” Tưởng mẹ cũng thừa nhận lời này: ” Trước kia ta cảm thấy được Tiêu Nguyên gia…… Bây giờ suy nghĩ một chút, lão nhị so chúng ta thật tinh mắt, ngươi không biết a, Tiêu Nguyên tam tỷ nhân rất tốt, ta nhìn ba mẹ hắn cũng kém không được, cái này sống qua đúng là nóng hổi khí, toàn gia thái thái bình bình hòa hòa khí khí so cái gì đều tốt. ”
Nói đến đây, Tưởng mẹ lại nói: ” Ta suy nghĩ lão đại hôn sự chúng ta cũng không có thể nhúng tay, trước kia ta cuối cùng là nghẹn một hơi, muốn cho lão đại tìm một so Chu Trùng phải tốt, nhưng bây giờ ngẫm lại, hai người bằng cấp không xứng, cái này về sau sống cũng khó, người ta cùng lão đại nói quốc gia đại sự, nói đều là những cái kia cao đoan đồ vật, lão đại cùng người ta bảo hôm nay rau hẹ mắc, trứng gà tiện nghi, bán đi nhiều ít bánh bao, ngươi nói này hai nhân có thể nói đến một khối đi không. ”
Tưởng mẹ bắt đầu khắc sâu tỉnh lại chính mình: ” Nếu để cho hài tử về sau qua cái loại này thời gian, ta nghĩ như thế nào đều khó chịu, vậy còn không bằng không lấy chồng đâu, chúng ta khuê nữ ai cũng có bất động sản sự nghiệp, chúng ta tiệm cơm sinh ý càng ngày càng tốt, hiện tại kiếm được tiền cũng không ít, khuê nữ ta nuôi dưỡng được rất tốt. ”
Tưởng cha so Tưởng mẹ muốn càng khai: ” Ngươi nói rất đúng, về sau ta hảo hảo kiếm tiền, nhiều kiếm tiền, nếu các nàng tìm không thấy người thích hợp, ta liền nuôi, ta nghe nói a ngoại quốc có cái gì thay thế cái gì, có thể giúp nhân sinh hài tử, chính là muốn nhiều tiền, ta kiếm được khá hơn rồi sẽ không sợ, cùng lắm thì khuê nữ đều muốn hài tử ta làm cho nàng ra ngoại quốc tìm thay thế sinh đi. ”
Tưởng mẹ nghe xong tinh thần: ” Cái này không sai, cái này nếu tìm thay thế sinh hài tử quay đầu lại vậy thì phải họ Tưởng, được kêu là chúng ta cũng không phải là ông ngoại bà ngoại, mà gọi là gia gia nãi nãi, cái này hay. ”
Thật đúng là có chuyện như vậy a.
Tưởng cha trước kia không muốn cái này, bị Tưởng mẹ một nhắc nhở như vậy, hắn cũng tinh thần, đôi cũng ngồi dậy bắt đầu thương lượng.
Sau đó, hai người nói nửa đêm, đã cảm thấy a, khuê nữ lấy hay không lấy chồng nhân thật đúng là không phải đại sự gì, chỉ cần đem hài tử sinh ra đến, vậy cái gì cũng không sợ, dù sao nhà hắn khuê nữ cũng rất có bổn sự, cũng có thể kiếm được đến tiền, mình cũng là có thể nuôi dưỡng hài tử, chiếu vào nói như vậy, cái kia không kết hôn so kết hôn còn tự tại đâu.
Tưởng mẹ liền lại nói: ” Ta mỗi ngày ở nhà không có chuyện gì thời điểm cũng lên mạng, ta xem trên mạng bây giờ còn nói cái gì mất vợ hay chồng thức hôn nhân, ta xem đến xem đi a, liền kinh hồn bạt vía, ta liền sợ chúng ta cô nương cũng đụng với chuyện như vậy, vậy còn không được đem chúng ta đau lòng chết a. ”
Tưởng cha gật đầu: ” Cũng không phải là sao, chúng ta khuê nữ từ nhỏ đến lớn ta cũng không nỡ bỏ đụng một ngón tay đầu, nếu tương lai gả cho người, tại nhà chồng bị chọn đâm, kêu những người kia nói trưởng đạo ngắn thì, còn phải vất vả khổ cực tứ hầu người khác một đại gia tử, ta đây trong nội tâm cũng chịu không được a.
Đương cha mẹ cái kia không phải vì nhi nữ quan tâm.
Có nhi tử lo lắng lấy cái con dâu không hiền, có khuê nữ lo lắng gả cái kia toàn gia sốt ruột.
Đều nói nuôi dưỡng nhi một trăm trưởng lo chín mươi chín, thật đúng là có chuyện như vậy.
Tưởng cha Tưởng mẹ mãi cho đến sau nửa đêm mới ngủ, ngủ còn không an tâm.
Về sau, Tưởng An Nam liền phát hiện Tưởng mẹ thay đổi, vậy mà không thúc hôn, cũng không nói cho nàng giới thiệu đối tượng, nàng cả người cũng cảm thấy khoan khoái.
An Ninh trước kia nói muốn đi trường học cả nhất hạ cái kia thầm nghĩ đức bắt cóc lão tam phú nhị đại, kết quả nàng còn chưa có đi đâu, sự tình liền giải quyết xong.
Lão tam cùng nàng nói cái kia phú nhị đại không làm yêu, nhưng lại nhận thức nhận thức thật thật cùng nàng nói xin lỗi, nói nàng không muốn coi như xong, hai người còn có thể làm bằng hữu cái gì.
Nếu như sự tình giải quyết xong, An Ninh cũng sẽ không không có việc gì tìm việc, nàng liền an toàn tâm đến một bên làm chính mình trò chơi, một bên chiếu cố Tiêu Ngọc Trúc.
Tiêu Nguyên bên này cho nhà gọi điện thoại.
Hắn đánh cho Tiêu phụ.
Tiêu Nguyên liền hỏi Tiêu phụ: ” Họ Dương tới rồi sao? ”
Tiêu phụ dù sao rất sinh khí: ” Đã đến, hắn đã đến đã nói muốn tìm Ngọc Trúc, ta nói Ngọc Trúc không có ở gia, còn nói lại để cho hắn về sau đừng đến, Ngọc Trúc cùng với hắn chia tay, không muốn lại nhìn thấy hắn, họ Dương da mặt thật là dầy, tâm địa cũng thật là ác độc, hắn tại chỗ liền lật ra mặt, nói Ngọc Trúc bỏ ra hắn bao nhiêu tiền, còn nói chúng ta là lừa gạt tiền, lừa tiền của hắn liền trở mặt, còn nói Ngọc Trúc cũng cùng hắn ngủ, đó chính là hắn nhân, nếu như không cho Ngọc Trúc cùng hắn, hắn ngay tại trong thôn ồn ào, lại để cho cả thôn người đều biết rõ chúng ta là dạng gì nhân. ”
Tiêu phụ càng nói càng khí: ” Thật không có gặp qua hắn như vậy độc nhân, ngươi tam tỷ cũng là mắt bị mù, thế nào liền vừa ý loại người này. ”
Tiêu Nguyên hít một tiếng: ” Hắn lừa gạt tam tỷ thời điểm khẳng định trang nhân mô cẩu dạng, việc này cũng không trách tam tỷ, tam tỷ tại nhà máy lý làm công đơn giản cũng ra không được, thấy một cái nhìn xem nhân mô cẩu dạng, cũng không liền kêu nhân lừa gạt rồi. ”
Tiêu phụ cũng là ngay cả âm thanh thở dài: ” Cũng là ngươi trước kia giao mấy người bằng hữu kia đáng tin cậy, sớm đã tới rồi chúng ta, vừa nhìn họ Dương nói lời không giống, liền trực tiếp đem nhân trói lại bắt đi, còn kém chút báo cảnh sát nói hắn lừa bịp nhân, lúc này mới đem họ Dương dọa sợ. ”
” Người giống như hắn vậy phải mạnh bạo. ”
Tiêu Nguyên liền dặn dò Tiêu phụ: ” Sau này nếu là hắn còn dám đến các ngươi liền đánh, còn có, chúng ta Tiêu gia cũng không phải không ai, ngươi cùng ta những cái kia nhà các thúc bá nói một tiếng, đã nói họ Dương mặt dày mày dạn muốn kết hôn tam tỷ, tam tỷ không muốn, cái này cũng trốn đi ra, khả họ Dương da mặt quá dầy, đều muốn lừa bịp thượng chúng ta, để cho ta thúc thúc bá bá nhóm cũng giúp đỡ nhìn xem chút, để cho ta nương đi ra ngoài cũng nói như vậy. ”
Tiêu Nguyên nói lời này cũng là bất đắc dĩ, bất quá chính là dùng những những lời này che lấp nhất hạ.
Người trong thôn cũng nhìn xem đâu, lúc trước họ Dương khả tại Tiêu gia ở vài ngày đâu, nói là Tiêu Ngọc Trúc không muốn cũng không ai tin a.
Khả nhà mình lại không thể nói thật, chỉ có thể nói như vậy.
Bất quá, Tiêu Ngọc Trúc tại trong thôn ở lại đó về sau chỉ sợ tìm không thấy người trong sạch, Tiêu Nguyên liền suy nghĩ không thể để cho Tiêu Ngọc Trúc lại tại trong nhà ở lại đó, được cho nàng tìm những đường ra khác.
Mặt khác, Tiêu Nguyên cũng không có khả năng buông tha họ Dương.
Chờ Tiêu Ngọc Trúc xuất viện, Tiêu Nguyên đón nàng về nhà, An Ninh cũng đi qua.
Tiêu Nguyên bên này tìm một giờ công, giúp đỡ quét dọn vệ sinh làm một chút nội trợ này nọ, ngược lại là mệt không đến Tiêu Ngọc Trúc.
Chí tại nói ăn cái gì, Tiêu Ngọc Trúc có thể chút bên ngoài bán.
An Ninh gia tiệm cơm bên kia cũng có bên ngoài bán nghiệp vụ, Tiêu Ngọc Trúc có thể mỗi ngày đổi lấy hoa dạng ăn.
Nàng ra viện ở nhà cũng không cần làm gì, hoàn toàn có thể hảo hảo tĩnh dưỡng.
Chờ dàn xếp hảo Tiêu Ngọc Trúc, Tiêu Nguyên cùng với An Ninh đến trong thư phòng nói lên Dương Chân Phát sự tình.
Tiêu Nguyên đối An Ninh nói: ” Ngươi lại để cho An Tâm tra một chút người này, thuận tiện cho hắn thêm chút chắn. ”
An Ninh cười nói: ” Vậy ngươi chính mình cùng An Tâm nói đi. ”
Tiêu Nguyên mở ra điện thoại, An Tâm ngay tại trên màn hình điện thoại di động nhảy ra cùng Tiêu Nguyên chào hỏi.
” A Nguyên, A Nguyên, ngươi muốn cho ta làm cái gì. ”
An Tâm còn rất kích động, Tiêu Nguyên đây là đầu một hồi dùng nàng đâu, nàng đã nghĩ ngợi lấy nhất định phải đem sự tình xử lý thỏa thỏa.Chu Trùng muốn tìm Tưởng An Nam, khả hắn không có thời gian đi tìm.
Giờ học của hắn thoáng cái nhiều rất nhiều, còn thường xuyên bị lão sư kéo qua đi làm một ít việc vặt, mặt khác, còn có đọc tiến sĩ học trưởng tìm hắn làm việc.
Những thứ này Chu Trùng cũng không thể cự tuyệt, hắn không có biện pháp, đành phải nhẫn nại lấy.
Tự nhiên, cho Chu Trùng tìm rất nhiều việc để làm đúng là Tiêu Nguyên.
Tiêu Nguyên là muốn cho Tưởng An Nam thời gian tỉnh táo lại, làm cho nàng theo bị Chu Trùng tổn thương tâm tình trung đi tới.
Mà bây giờ, Tiêu Nguyên cũng biết Tưởng An Nam tương hai lần thân, đối Chu Trùng cũng không có để ý như vậy.
Hắn đã nghĩ tìm thời gian thu thập hắn một hồi, tốt có thể ở chính mình cha vợ trước mặt bề ngoài khoe thành tích, cũng cho mẹ vợ hả giận.
Nghĩ như vậy, Tiêu Nguyên cũng không khỏi cảm thán một tiếng, cưới vợ thật là khó a.
Đồng dạng cùng Tiêu Nguyên cùng một chỗ cảm thán còn có Cố Khải Chi.
Kể từ khi biết trường học có người truy Tưởng An Bình, nhưng lại không chỉ một cái bạn học trai ưa thích Tưởng An Bình về sau, Cố Khải Chi liền bắt tâm cong lá gan, dù sao trong nội tâm đặc biệt không được tự nhiên.
Khả hắn lại một lúc tìm không thấy biện pháp tiếp cận Tưởng An Bình.
Dù sao, cuộc sống của hắn cùng Tưởng An Bình kém nhiều lắm, hắn thật sự không tốt xuất hiện ở Tưởng An Bình sinh hoạt chính giữa.
Tưởng An Bình không phải ngốc bạch ngọt, nàng là cái khôn khéo cảnh giác nhân, hắn một cái bá tổng đột nhiên xuất hiện nói muốn truy cầu nàng, Tưởng An Bình phản ứng đầu tiên không phải cái gì được sủng ái nếu kinh, cũng không phải cực kỳ mừng rỡ, mà là tranh thủ thời gian trốn xa một chút.
Tiểu cô nương kia căn bản không tin tưởng bánh từ trên trời rớt xuống sự tình, quan niệm của nàng trung, bánh từ trên trời rớt xuống, vậy nhất định là độc rơi xuống, không phải muốn đem ngươi đập chết, chính là muốn đem ngươi hạ độc chết.
Nếu như Cố Khải Chi dùng chính mình thân phận thật sự đi đón gần Tưởng An Bình, Tưởng An Bình nhất định sẽ cho là hắn tại mưu đồ cái gì, tiểu cô nương nhất định sẽ bị sợ xấu.
Cố Khải Chi là thật buồn, bất quá, hắn trước hết nhất cần phải làm là vội vàng đem Tưởng An Bình chung quanh người theo đuổi giải quyết điệu.
An Ninh trước kia là ý định đi An Bình trường học nhìn xem, nhìn một cái cái kia truy An Bình phú nhị đại là một hạng người gì.
Khả Tiêu Ngọc Trúc lập tức muốn giải phẫu, nàng cũng không có thời gian đi trường học, đã nghĩ ngợi lấy Tiêu Ngọc Trúc giải phẫu đã xong nàng sẽ đi qua.
Cái này Thiên Tiêu Ngọc Trúc giải phẫu, An Ninh cùng Tưởng mẹ sớm đã trôi qua rồi.
Bởi vì muốn giải phẫu, cho nên, Tiêu Ngọc Trúc theo đêm qua không thể ăn không thể uống, một mực nhẫn cho tới hôm nay buổi sáng.
An Ninh đi qua thời điểm, Tiêu Ngọc Trúc đang nằm trên giường, vẻ mặt sợ hãi.
An Ninh nhìn lại một chút một cái khác trương trên giường bệnh chính là cái kia nữ nhân đã sinh ra.
Nho nhỏ giường trẻ nít để ở một bên, nữ nhân nằm ở trên giường bệnh cả khuôn mặt hiển sưng vù lại tái nhợt, nàng trạng thái cũng thật không tốt.
Nàng nhúc nhích không được, thỉnh thoảng hừ hừ một tiếng, la hét đau.
” Đây là thế nào? ”
Tưởng mẹ nhìn thoáng qua liền hỏi Tiêu Ngọc Trúc.
Tiêu Ngọc Trúc xem xét bên kia nhất hạ: ” Sanh nở bằng cách mổ bụng, nói là cung co lại đặc biệt đau. ”
Tưởng mẹ nhìn xem nữ nhân bộ dạng, nàng cũng cảm thấy rất đau.
Nữ nhân mụ mụ cho nàng không ngừng mát xa, còn muốn trông coi đứa bé, tiểu hài tử vừa khóc, nàng phải ôm dỗ dành, thật sự mệt không được.
An Ninh nhẹ giọng hỏi: ” Làm sao lại một người tứ hầu, đây cũng là đại nhân lại là tiểu hài tử, buổi tối khẳng định ngủ không yên, hai người trông coi chỉ sợ đều muốn luống cuống tay chân, một người tứ hầu quá mệt mỏi. ”
Tiêu Ngọc Trúc thấp giọng nói: ” Nàng bà bà mặc kệ, liền hài tử sinh hạ đến nàng soi tấm vé ảnh chụp phát bằng hữu vòng, sau đó sẽ không đã tới. ”
Đang khi nói chuyện, cửa phòng bệnh bị đẩy ra, một người mặc đặc biệt phú quý, trên mặt hóa tinh xảo trang dung, nhưng lại hiển vô cùng cay nghiệt nữ nhân vào được.
” Mẹ. ”
Nữ nhân trầm thấp kêu một tiếng.
An Ninh chỉ biết, cái này chính là nữ nhân bà bà.
Nàng bà bà không có để ý tới nữ nhân, mà là đi trước xem hài tử, nhìn về sau liền gọi: ” Các ngươi như thế nào quản đó a, như thế nào cho hài tử che dầy như vậy, trong phòng khả một chút cũng không lạnh, che dầy cẩn thận bụm lấy cháu của ta. ”
Nữ nhân bị hù rụt cổ một cái, mẹ của nàng cũng ngồi một tiếng không dám hừ.
Đợi trong chốc lát, nữ nhân mới đánh bạo cùng nàng bà bà nói chuyện: ” Mẹ, ngươi cho nữa ta ít tiền a, ta, ta chưa ăn cơm tiền. ”
Nàng bà bà nghe xong đòi tiền, thanh âm bén nhọn nói: ” Lại muốn tiền, ngày hôm qua không phải vừa cho ngươi hai trăm sao, ngươi ăn cái gì a cái này đã xài hết rồi, nhà ai giống như ngươi vậy a, không kiếm tiền còn lão đòi tiền, ta cho ngươi biết, nhà của chúng ta tiền cũng không phải gió lớn cạo đến, không thể để cho ngươi loạn như vậy hoa. ”
Nữ nhân thấp đầu, nước mắt tại trong mắt đảo quanh: ” Ta, đêm qua tìm một cái thúc nãi sư đem tiền đã xài hết rồi. ”
Nàng bà bà nghe xong lông mi cũng dựng lên đứng lên: ” Ngươi có tiền a, còn tìm thúc nãi sư đâu, không phải nói không cho ngươi tìm ư, ngươi tìm cái gì a, a, đến cùng không phải mình kiếm được tiền, chính là dám hoa a, ta cho ngươi biết, tiền tiêu đã xong coi như xong, không có tiền, ngươi bị đói a. ”
Nữ nhân thoáng cái sẽ khóc: ” Ta bị đói không có quan hệ, khả ta mẹ muốn chiếu cố ta còn muốn chiếu cố tiểu, nàng không thể bị đói a. ”
Nữ nhân mẹ ngồi ở chỗ kia không dám tiếng hừ lạnh, lại cảm thấy tao sợ, liền trực tiếp cầm khăn mặt che mặt.
Nữ nhân lại cùng nàng bà bà thương lượng: ” Mẹ, nếu không ngươi đem hài tử mang về chiếu cố một đêm a, ta đây cũng lập tức muốn xuất viện……”
Nàng lời còn chưa nói hết, nàng bà bà liền đẩy nàng một chút: ” Hài tử mang về? Ngươi nói khen ngược, mang về ai quản a, ta nếu đem hài tử mang về ta còn muốn ngươi làm gì, quang ăn không làm đồ vật. ”
Nói xong, nàng bà bà hùng hổ ly khai.
Tiêu Ngọc Trúc cùng Tưởng mẹ cùng với An Ninh xem trợn mắt há hốc mồm.
Nữ nhân khóc hai tiếng, lau nước mắt quay đầu hướng An Ninh ba người cười cười: ” Ta bà bà chính là tính tình không tốt, nói chuyện rất lợi hại, kỳ thật nàng tâm nhãn cũng không tệ. ”
An Ninh quay đầu cũng không muốn xem nữ nhân này.
Tưởng mẹ vội vàng đem giường bệnh gian rèm kéo lên, tỉnh nhìn xem nữ nhân này cùng nàng mẹ cảm thấy chướng mắt.
Tiêu Ngọc Trúc cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.
” Làm sao lại như vậy mềm a, đây cũng quá……”
Nàng thanh âm nói chuyện cũng không dám lớn hơn: ” Ta cũng không có gặp qua như vậy, nếu ta tìm người như vậy gia sớm ly hôn, loại này khí ta khả chịu không đi xuống. ”
Tưởng mẹ gật đầu: ” Cũng không chính là sao, ta cũng chưa từng thấy qua như vậy, nhớ ngày đó ta sinh lão đại thời điểm ta bà bà cũng không quen nhìn, khả lúc kia Ninh Ninh ba nàng đã kiếm tiền, hắn sợ ta ăn không ngon ngủ không ngon, mỗi ngày đều đẩy trong nhà mang ăn ngon, buổi tối còn mang hài tử, nhưng này cái…… Chưa từng thấy nàng nam nhân lộ mặt qua. ”
An Ninh cũng hiểu được rất bất khả tư nghị, bà bà như vậy, nam nhân ngay cả mặt mũi cũng không lộ, như loại này gia đình, nữ nhân còn giúp che dấu, trách không được bị người khi dễ đâu.
Còn có nữ nhân mẹ, cũng thật sự quá bánh bao đi à nha, nàng cô nương cũng gọi nhân cho khi dễ thành như vậy, nàng một câu cũng không dám hừ.
Tưởng mẹ khí đạo: ” Nếu ta khuê nữ tại nhà chồng bộ dạng như vậy bị khinh bỉ, ta khẳng định không thể để cho nàng giữ lại, sớm đem hài tử tiếp về nhà, tự chính mình sinh khởi, ta liền nuôi dưỡng được rất tốt. ”
Tiêu Ngọc Trúc nghe xong lời này tranh thủ thời gian cười nói: ” Mẹ của ta tính tình tốt tính tình tốt, hiểu rõ nhất hài tử, nàng rất là ưa thích Ninh Ninh, về sau đảm bảo đối Ninh Ninh tốt, lại nói, còn có chúng ta tỷ muội ba cái đâu, chính là về sau mẹ của ta có một chân không tốt không quản được Ninh Ninh thời điểm, tỷ muội chúng ta ba cái khẳng định không thể làm nhìn xem mặc kệ. ”
Tiêu Ngọc Trúc đây là đang cùng Tưởng mẹ cam đoan trong nhà về sau sẽ đối với An Ninh tốt.
Tưởng mẹ liền cười: ” Khuê nữ, ta vừa nhìn ngươi a, chỉ biết nhà các ngươi không sai được, An Ninh cùng Tiêu Nguyên tại một khối, ta cùng ba nàng khả yên tâm, ngươi không biết a, Tiêu Nguyên đứa nhỏ này là một hảo hài tử a……”
An Ninh đem mặt uốn éo đến một bên, không muốn xem này hai nhân thương nghiệp hỗ thổi.t định nhất định phải làm cho Tiêu Ngọc Trúc sinh đứa bé, sinh hạ hài tử đến, hắn liền mang theo hài tử đi bệnh viện kiểm tra, nếu có thể cùng khuê nữ xứng đôi, phải nghĩ biện pháp đem cái này hài tử mang đi, nếu như không xứng với lời nói, hắn đã nghĩ biện pháp tái sinh một cái.
Chí tại nói Tiêu Ngọc Trúc thế nào, Dương Chân Phát thật không có nghĩ tới.
Khi hắn xem ra, hắn đã vì Tiêu Ngọc Trúc tốn không ít tiền, coi như là đối được nàng.
Mặt khác, Tiêu gia chính là cùng sơn trong khe nông dân, toàn gia đều là không có tiền đồ hàng, coi như là thực dù thế nào, bọn hắn cũng không có biện pháp.
Chính là bởi vì cảm thấy Tiêu gia tốt đắn đo, Dương Chân Phát mới chọn trúng Tiêu Ngọc Trúc.
Mặt khác chính là Tiêu Ngọc Trúc nhóm máu cùng nàng khuê nữ giống nhau, hắn và vợ của hắn mới cảm thấy Tiêu Ngọc Trúc sinh hạ đến hài tử hắn khuê nữ mới có thể cần dùng đến.
Dương Chân Phát đứng ở trên đường cái, đang suy nghĩ tìm xe đi Liên Hoa Thôn, thì có một cỗ xe gắn máy đứng ở bên cạnh hắn.
” Huynh đệ, đi chỗ nào a, mang hộ ngươi một đoạn. ”
Dương Chân Phát cười cười: ” Liên Hoa Thôn, ngươi đi không? ”
Trong trấn nhỏ xe taxi không nhiều lắm, khả xe ôm cũng không thiếu, nhiều tiểu thanh niên cưỡi xe gắn máy mang hộ nhân kiếm tiền, Dương Chân Phát ngồi qua hảo kỷ hồi.
Tiểu thanh niên liền nói: ” Hành, mười khối tiền. ”
Dương Chân Phát thì ngồi vào xe gắn máy thượng.
Lúc này đã tiến vào tháng chạp, thời tiết lạnh không được, Dương Chân Phát mặc dày đặc, khả ngồi ở xe gắn máy chỗ ngồi phía sau thượng vẫn bị gió thổi mặt đau nhức.
Tiểu thanh niên cưỡi xe gắn máy tại cũng không rộng có chút cái hố trên đường đi tới, càng chạy, càng là hoang tàn vắng vẻ.
Chờ đến bốn phía tất cả đều là trống trải địa phương, tiểu thanh niên sẽ không đi.
Hắn dừng lại xe gắn máy, Dương Chân Phát nhìn hắn ngừng xe liền hỏi một câu: ” Thế nào không đi? Là xe hỏng mất ư? ”
Hắn câu này mới hỏi xuất khẩu, không muốn sau lưng liền làm cho người ta đã đến thoáng cái.
Có người cầm cây côn đẩy hắn cõng lên trùng trùng điệp điệp đánh xuống đi, đánh chính là Dương Chân Phát thiếu chút nữa không có thổ huyết.
Tiểu thanh niên cũng đặc biệt linh hoạt theo xe gắn máy thượng nhảy xuống, một chút sẽ đem Dương Chân Phát kéo xuống đất.
Sau đó, đã có người cầm cái bao tải đem Dương Chân Phát khăn trùm đầu đứng lên, cùng cái kia tiểu thanh niên hung hăng đánh Dương Chân Phát một trận.
Đánh xong còn không tính toán, hai người còn cầm Dương Chân Phát điện thoại, đem hắn thẻ điện thoại cho lấy xuống tách ra đoạn ném tới trong đống tuyết, điện thoại cũng nhảy hi ba lạn.
Dương Chân Phát dùng sức giãy dụa, khả như thế nào cũng kiếm được không đi ra, hắn hô hào: ” Đừng đánh nữa, các ngươi đòi tiền đúng không, ta cho các ngươi tiền còn không được ư, ta cho……”
Khả hắn càng hô, lần lượt đánh thì càng nhiều.
Chợt nghe đến hai người trẻ tuổi thanh âm: ” Ai mà thèm ngươi mấy cái tiền dơ bẩn, lão tử đã sớm nhìn ngươi không thuận mắt, đánh chính là chính là ngươi……”
Dương Chân Phát cảm thấy hắn đều nhanh đánh chết, đến phía sau nói liên tục lời nói khí lực cũng bị mất.
Khả hai người kia còn không muốn buông tha hắn, đem hắn bên ngoài mặc áo lông cho lột, cứ như vậy đem hắn ném tới băng thiên tuyết địa lý, cái kia hai người ngược lại là nghênh ngang ly khai.
Dương Chân Phát chờ thật lâu mới trì hoãn tới đây.
Hắn bị đông cứng toàn thân thẳng run rẩy, cố sức đứng lên vuốt điện thoại, khả vừa nhìn điện thoại bộ dạng chỉ biết đánh không được điện thoại.
Không thể đánh điện thoại báo cảnh sát, cũng không có thể gọi điện thoại lại để cho Tiêu gia người đến tiếp hắn, Dương Chân Phát cũng chỉ có thể chính mình đứng lên lảo đảo đẩy Liên Hoa Thôn đi.
Đánh cho Dương Chân Phát chính là cái kia tiểu thanh niên chờ trở lại trên thị trấn trong nhà, lúc này mới lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại.
Tiêu Nguyên lúc này đang tại thay ca, hắn mới thoát khỏi áo khoác trắng điện thoại liền vang lên.
” Ca. ”
Một cái rất tuổi trẻ thanh âm vang lên: ” Ca, ngươi lời nhắn nhủ sự tình ta cho làm, tiểu tử kia bảo chúng ta đánh không nhẹ. ”
Tiêu Nguyên nở nụ cười một tiếng: ” Tốt, các ngươi chú ý đến hắn chút, lại để cho Minh Tử cũng tỉnh ngủ, nếu là hắn đi nhà của ta, các ngươi nhìn xem chút, đừng làm cho hắn nói ra đối với ta tỷ bất lợi lời nói đến. ”
Tiểu thanh niên đặc biệt trịnh trọng cam đoan: ” Ca ngươi yên tâm, chị của ngươi đó chính là chúng ta đại gia tỷ tỷ, chúng ta có thể làm cho mình tỷ tỷ có hại chịu thiệt, đồ hỗn trướng, thật không là một đồ chơi, xem ta không giết chết hắn. ”
” Kiềm chế chút, đánh một trận là được, đừng lộng tàn. ”
Tiêu Nguyên dặn dò một câu.
Tiểu thanh niên còn đặc biệt tức giận: ” Đánh hắn một trận quá tiện nghi hắn. ”
Tiêu Nguyên cười cười: ” Ta có chính là biện pháp trị hắn, việc này các ngươi cũng đừng quản, các ngươi liền chú ý đến trong nhà tình huống là được. ”
Chờ cúp điện thoại, Tiêu Nguyên đưa di động chứa vào liền hướng bên ngoài đi.
Việc này, hắn còn phải hảo hảo cân nhắc nhất hạ.
Mặt khác, Chu Trùng sự tình hắn cũng phải tranh thủ thời gian làm.
Chu Trùng trong khoảng thời gian này thời gian cũng không hay qua.
Tưởng An Nam đánh hắn một trận cùng hắn chia tay, hắn thích Mẫn Nhạc San cũng bởi vì này chuyện đặc biệt chán ghét hắn, đã không đáp để ý đến hắn, điều này làm cho Chu Trùng trong nội tâm đặc biệt khổ sở.
Còn có, bởi vì Tưởng An Nam sự tình, hắn tại trường học là đã ra tên, đi ra ngoài đã bị nhân chỉ trỏ, chính là tại trong túc xá cũng sẽ bị cùng phòng nói lý ra nói cặn bã nam.
Muốn biết rõ, hiện tại xã hội này nam sinh muốn tìm một người bạn gái cái kia thật không là cái gì chuyện dễ dàng.
Nhất là cái loại này tướng mạo bình thường lại không có gia thế bối cảnh nam sinh, muốn tìm một cái đẹp mắt rồi hướng hắn tốt bạn gái, đây chính là khó càng thêm khó.
Mà Chu Trùng đâu, tiểu tử này ăn trong chén nhìn xem trong nồi.
Rõ ràng có xinh đẹp như vậy một người bạn gái, người ta còn đối với hắn hết hy vọng đạp địa tốt, hai năm a, cung cấp hắn ăn cung cấp hắn uống, kết quả hắn liền lưng cõng người ta bổ chân, đây không phải cặn bã nam là cái gì a.
Chẳng những nữ đồng học khinh bỉ Chu Trùng, chính là bạn học trai cũng hiểu được chướng mắt cách làm người của hắn.
Hắn đối một cái toàn tâm toàn ý đối đãi hắn cô gái tốt cũng tuyệt tình như vậy, đối đãi cùng phòng cùng đồng học chẳng lẽ có thể trọng tình trọng nghĩa? Đừng nói giỡn.
Trên tâm lý chênh lệch là một điểm, điểm trọng yếu nhất, Chu Trùng sinh hoạt trình độ thẳng tắp hạ thấp.
Trong nhà hắn điều kiện cũng không tốt, cha của hắn sớm phải đi, mẹ nó muốn cung cấp hắn và muội muội của hắn đến trường, thật là rất không dễ dàng.
Hai năm qua Tưởng An Nam một mực phụ cấp hắn, hắn có thể ăn đủ no ăn ngon.
Nhưng bây giờ Tưởng An Nam không để cho tiền hắn, hắn liền thoáng cái nghèo rớt mồng tơi.
Trước kia Chu Trùng mỗi ngày đều có thể ăn thịt, buổi tối đói bụng còn có thể lại thêm một trận, mua quần áo cũng có thể mua một ít thật tốt, nhưng bây giờ, hắn không có tiền, đừng nói mua quần áo, ăn cơm tiền cũng không đủ a.
Thịt ăn không nổi, mỗi ngày chỉ có thể ăn trắng cơm cùng thức ăn, vì tiết kiệm tiền, hắn buổi sáng liền ăn màn thầu dưa muối.
Đến lúc này, Chu Trùng mới hiểu được Tưởng An Nam đối vu hắn mà nói có bao nhiêu trọng yếu.
Hắn nguyên lai còn muốn đi tìm Tưởng An Nam xin tha, muốn khóc đem Tưởng An Nam cầu trở về.
Hắn cho rằng Tưởng An Nam nếu như có thể ở trong thời gian hai năm đối với hắn thâm tình không dời, cung cấp hắn ăn uống, nhất định yêu thảm rồi hắn, chỉ cần hắn hảo hảo nói một chút, Tưởng An Nam nói không chừng hội hồi tâm chuyển ý.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.