Không Kịp Nói Yêu Em

Không Kịp Nói Yêu Em

Tác Giả:

Đang Cập Nhật

Trạng Thái:

Hoàn thành

Lượt Xem:

1116

Không Kịp Nói Yêu Em

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


Trên chuyến tàu trở về nhà,Doãn Tĩnh Uyểnđã gặp gỡ và giúp đỡMộ Dung Phong.Phút tạm biệt, anh để lại cho cô chiếc đồng hồ vàng khắc hai chữ“Bái Lâm”, và duyên phận của hai người cũng bắt đầu từ đó.


Hứa Kiến Chương– người bạn thanh mai trúc mã và cũng là chồng chưa cưới của Doãn Tĩnh Uyển bị Thừa quân bắt xử, khép vào tội chết do buôn hàng cấm, màMộ Dung Phongchính là Cậu Sáu Mộ Dung – đại soái của Thừa quân,Tĩnh Uyểnđã một mình vượt đường xa xôi, nắm giữ hy vọng mong manh tìm đến nhờMộ Dung Phonggiữ lại mạng sống choHứa Kiến Chương… Hai người trùng phùng ở đây, rồi lại ly biệt.


Hôn lễ củaTĩnh UyểnvàKiến Chươngsắp diễn ra,Mộ Dung Phongvượt địch tuyến, bất chấp nguy hiểm để đến gặpTĩnh Uyển, để nói cho cô biết rằng anh thực sự yêu cô:“Anh điên rồi mới thích em đến thế”. Họ gặp gỡ tạm thời, sau đó lại chia xa.


Trái tim đã chiến thắng lý trí, trước hôn lễ,Tĩnh Uyểnđã trốn nhà ra đi, cùng với chiếc đồng hồ vàng khắc tênBái Lâm, vượt đường sá xa xôi, bom đạn thời chiến, trèo đèo lội suối, chỉ để được gặpMộ Dung Phong, chỉ muốn ở bênMộ Dung Phong. Và họ đã được bên nhau như thế.


Nhưng rồi,“quốc gia vạn dặm, quan sơn như tuyết, loạn thế kinh mộng, nửa đời phồn hoa”,giữa giang sơn và người đẹp, người anh hùng luôn phải chọn một.


Là Tĩnh Uyển hay là thiên hạ đại cục?


Là tình yêu hay là lý tưởng?


Lựa chọn đó sẽ đem lại hạnh phúc hay đau khổ choTĩnh UyểnvàMộ Dung Phong?


 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận