Ký Ức Học Trò

Ký Ức Học Trò

Tác Giả:

Nàng Hoa Sứ

Thể Loại:

Truyện Teen

Trạng Thái:

Hoàn thành

Lượt Xem:

1161

Ký Ức Học Trò

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


Nó-nữ chính : Tiểu Yến 16 tuổi là con gái út trong một gia đình khá giả, tính tình dễ gần, thích nói giỡn, học giỏi nhất là môn văn và dở nhất là hóa, thích nhất là lo chuyện bao đồng.


Anh- nam chính : Văn Thiện 18 tuổi một hotboy và yêu ca hát, giọng hát của anh rất tuyệt, thêm với tính tình vui vẻ nữa nên được nhiều người để ý đến.


Cô : Hạ Vy 16 tuổi là bạn thân nhất của nó, một hotgirl nổi tiếng nhất trong trường, cô học giỏi các môn nhưng tính cách cô hơi lạnh lùng và luôn thích im lặng mỗi khi bị người khác hiểu lầm.


Cậu : Khánh Nghĩa 17 tuổi cũng được xem là một hotboy, tính tình để chịu, cậu thân với nó từ lâu nên xem nó là em gái và cậu rất yêu mến Hạ Vy.


Truyện sẽ kể những năm tháng tuổi học trò, kể về những tình bạn chân thành, không hề có chút giả tạo nào. Kể về những yêu thương ngây ngô dễ thương nhất ở tuổi 16.


Và đặc biệt nhất là kể về những cuộc sống khó khăn có thật ở ngoài đời, những ông bà đã bị con cháu lãng quên. Những đứa trẻ mồ côi không ai cần. Những gia đình khiến người khác ngưỡng hộ nhưng chẳng hề hạnh phúc ở sau...


Truyện sẽ mang mọi người đến những cảm xúc nào, là vui nhộn đến bật cười hay là cảm động đến rơi nước mắt đây. Sứ mời mọi người đọc và cảm nhận nhé.


Danh sách chương

 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận