Nữ Quân Phượng Vô Song

Nữ Quân Phượng Vô Song

Tác Giả:

Đang Cập Nhật

Trạng Thái:

Hoàn thành

Lượt Xem:

472

Nữ Quân Phượng Vô Song

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


Thân là Phượng tộc tương lai nữ quân ta, cái này năm vạn năm qua, một mực tại xoắn xuýt một sự kiện. Ta thật muốn gả cho long tộc Thái tử Long Mặc Nhiên sao?


Tất cả mọi người nói, trở thành long hậu, đối suy yếu lâu ngày đã lâu Phượng tộc tới nói, tương đối quan trọng.


Thế nhưng là, Long Mặc Nhiên đơn phương từ hôn, làm hại ta trở thành Cửu Châu trò cười. Một hơi này, ta tại sao muốn ra? Không phải liền là lui cái cưới nha, cũng sẽ không ít khối thịt.


Thẳng đến có một ngày, ở ngoài giả heo ăn thịt hổ ăn đến đang vui lúc, đã cưới bốn cái Trắc Phi Long Mặc Nhiên bỗng nhiên có một ngày đến chất vấn ta: "Các ngươi Phượng tộc lúc nào cũng tu luyện ra mị thuật rồi?"


A, bản công chúa danh chấn tiên giới, dựa vào là nhân phẩm cùng cá nhân mị lực, cần gì mị thuật?


Một mực không lấy được lão bà Bạch Khế tên kia thế mà ghét bỏ ta: "Ta Bạch Khế thê tử nhất định là ôn nhu uyển ước, đoan trang hiền lành, đến ta Xà Tộc, liền nên giúp chồng dạy con. Lệnh viện trẻ tuổi, chính là hoạt bát hiếu động niên kỷ, nếu như gả cho ta, sợ sẽ ủy khuất nàng."


Phi, đáng đời ngươi cái thằng này không lấy được lão bà.


. . .


« đồ tể kiều thê » « ta quỷ thần lão công » đến tiếp sau phát triển, gió Vô Song cố sự đã sẽ triển khai.


Suy yếu lâu ngày đã lâu Phượng tộc, có thể hay không tại ta dẫn đầu hạ đúc lại huy hoàng?


Một lòng cố gắng tăng cao tu vi dẫn đầu Phượng tộc đi về phía huy hoàng ta, luôn luôn tin tưởng vững chắc, ngô đồng hoa nở, Phượng Hoàng từ trước đến nay. Cứ việc ta chính là một con Phượng Hoàng.


Đối mặt yêu tộc chi vương long tộc một lần nữa cầu hôn, đã đẫm máu trùng sinh ta cười nhạt một tiếng: "Có thể để cho Thái tử quanh co tôn nhìn trúng Vô Song, là Vô Song phúc phận. Làm sao Vô Song phúc bạc, sợ không thể đảm nhiệm long hậu tôn vị."


 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận