Ruộng Tốt Mỹ Thương

Ruộng Tốt Mỹ Thương

Tác Giả:

Đang Cập Nhật

Trạng Thái:

Hoàn thành

Lượt Xem:

420

Ruộng Tốt Mỹ Thương

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


Ra cửa đi dạo phố, một đời dưỡng sinh đại sư Lý Noãn lại tao ngộ trời giáng tai họa bất ngờ, bị nhảy lầu bác gái đè chết, tỉnh lại lần nữa, vậy mà trùng sinh ở mười lăm tuổi tiểu cô nương trên người, trong nhà mặc dù nghèo được nhiều người biết tới, cũng tính cha đau nương hộ, lại có huynh đệ tỷ muội hương thân yêu nhau, nhưng vì cái gì. . .


Nàng cơ hồ nhảy qua sở hữu bước, thành hài nhi mẹ hắn?


Vuốt bằng phẳng bụng dưới thần sắc ưu tang: "Mà thôi mà thôi, hài nhi, ta nhất định sẽ coi ngươi là con trai ruột đối đãi giống nhau. . ."


*


Làm giàu làm giàu không dễ dàng, cũng may nhân phẩm còn đang, ký ức còn có, bằng nàng dưỡng sinh đại sư tâm tính, thương nhân bản chất, điều giáo thông minh đại ca, giáo dục đệ đệ muội muội, cải tạo bánh bao cha mẹ, dẫn người một nhà nỗ lực chạy thường thường bậc trung, duy nhất không phương tiện chính là này thanh danh bất chính, làm cho nàng làm hai tháng thấy không được quang hồn ma, hơn nữa còn không cẩn thận mở ra thăng cấp hình thức, oan hồn biến ác quỷ.


Kia cái gì Tịnh Liên đại sư, ngươi kia tức chết người đặc tục chiếu cố là thế nào chỉnh, nếu không khai treo sống lại ta, ác quỷ liền muốn thăng cấp biến dạ xoa, còn là rõ ràng Mẫu Dạ Xoa.


*


Bán món ăn thôn quê, bán dưa và trái cây, viết phối phương, quy chế cự, sửa gia phong, lên núi có thể hái thuốc, xuống bếp có thể chưởng thìa. . .


Nàng không khỏi cảm khái, có loại hảo nữ nhân, thượng được phòng, hạ được phòng bếp, đấu thắng tiểu tam!


Lý tứ gia ngày càng ngày càng tốt, lúc trước tránh không kịp thân thích nhao nhao tới cửa, trong miệng nói lễ giáo đạo nghĩa, lại đi cường đạo việc, xảo trá vơ vét tài sản, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, đô bắt nạt cha hắn Lý Đức coi trọng thân tình, đừng có bất theo, bất quá có Lý Noãn ở, sao có thể để cho bọn họ như ý?


Lão thái thái không hỏi thế sự, lão thái gia không muốn gặp Lý Đức này tiểu nhi tử, đại bá là một hỗn vui lòng, nhị bá da mặt so với tường hậu, nhị bá nương càng đòi tiền không muốn sống vắt cổ chày ra nước. . .


Này nhà cũ nhân, một so với một khó chơi.


Bất quá ngươi có ngươi Trương Lương kế, ta có ta quá tường thang, ăn ta, sớm muộn nhượng ngươi nhổ ra, không sợ ngươi thủ đoạn nhiều, sẽ không sợ ngươi không dám tới.


*


Người giàu có té ngã cùng nhau giẫm, người nghèo xoay người mọi người xem, thật là nhiều người không cẩn thận nhìn thấu bệnh đau mắt, này còn phải, hạ mãnh dược hung hăng trị!


Thôn trưởng dẫn đầu vô giúp vui, thăng quan phát tài đùa giỡn thủ đoạn, bất quá ở trong mắt Lý Noãn, đây đều là tính trẻ con, nàng tài năng ở thương trường trong hỗn được phong sinh thủy khởi, còn có thể không có một đôi hỏa nhãn kim tinh?


Cấp chỗ tốt, ta thu, phải về báo, ngươi suy nghĩ nhiều.


*


Dưỡng cái ngoan nhi tử, chế tạo hoa vườn trái cây, dựng dục hiệu thuốc, mở dưỡng sinh đường, đọc lướt qua y dược nghiệp. . .


Nhiều năm hậu, đương nàng thành thần bí phú thương, trong lúc rảnh rỗi giáo nhi tử một thủ vè nói: "Thiên tin cậy, tin cậy, không như chính mình tin cậy; sơn đáng trách, thủy đáng trách, không như cha ngươi đáng trách. . ."


Đạp mã mà đến mỗ nam trong nháy mắt đen mặt.


Tư thế oai hùng cao ngất, tung mình xuống ngựa, chân đạp tuyết trắng ủng đi tới trước mặt nàng, "Lý Noãn, ngươi nhưng nguyện gả cho ta?"


"Làm vợ?" Nữ tử mỉm cười nhẹ hỏi.


"Cuộc đời này ta chỉ thú một người làm vợ, không phải ngươi." Thần sắc hắn âm trầm.


"Không gả!" Chém đinh chặt sắt, đứng dậy vào phòng.


Nguyên lai, cách mạng thượng chưa kết thúc, còn cần tiếp tục cố gắng!


Nhi tử cha hắn, ngươi rốt cuộc ở đâu đâu?


Nga, nghĩ tới, năm năm kỳ hạn chưa đến. . .


Người nào đó, nhi tử ngươi liền không cần muốn cướp, thú một tống một nhiều tính toán, không được? Vậy ngươi liền một đời nghẹn đi!


http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=136936


Danh sách chương

 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận