Sơ Tiên - 初笺

Sơ Tiên - 初笺

Tác Giả:

Kính Lý Phiến

Thể Loại:

Dị Giới, Ngôn Tình

Trạng Thái:

Hoàn thành

Lượt Xem:

3874

Sơ Tiên - 初笺

Đánh giá: 7.7/10 từ 1213 lượt

GIỚI THIỆU


Uy Bình hầu bị gian nhân thiết kế chiến tử sa trường, hoàng đế ngu ngốc, trưởng công chúa vì đảm bảo Uy Bình hầu gia nghiệp, cắn răng đem vừa sinh hạ nữ nhi báo cáo sai vì nhi tử, kế tục thế tử chi vị.


Chung Hoa Chân sống lại một đời, làm thế tử, bị tuyển vào trong cung làm thái tử thư đồng.


Thái tử đại nàng hai tuổi, thích nhất nàng thức thời, tốt nhất yêu mang nàng bốn phía chơi.


Chung Chân nhìn trước mắt vị này mới không đến mười tuổi tiểu thái tử, nhất thời không nói gì, khó có thể tưởng tượng hai mươi năm sau, hắn sẽ là thống nhất cửu châu thiết huyết bá vương, thủ đoạn tàn nhẫn, giết chóc vô số.


. . .


Chung Hoa Chân không thích đẫm máu, trưởng công chúa đối nàng cũng không có yêu cầu, nàng chuẩn bị trong tương lai hoàng đế trước mặt xoát cái trúc mã phân, ở kinh thành quá cái bình an thời gian.


Nhưng nàng tướng mạo càng ngày càng xuất chúng, mười lăm tuổi năm đó, liền buộc ngực đều nhanh che không được một bộ yểu điệu tốt thân thể.


Vì bảo vệ thân phận, nàng cố ý cùng thái tử trở mặt, mượn cớ cáo ốm, từ nay về sau, cửa phủ đóng chặt, không còn đi ra ngoài.


Chưa từng liệu thái tử lại ưỡn nghiêm mặt đem chính mình quá chén, nửa đêm leo tường chạy đến phòng nàng hướng nàng nói xin lỗi.


Hắn uống đến quá say, một đêm sau khi tỉnh lại không nhớ rõ mình đã làm gì, chỉ phát hiện chính mình quần áo không chỉnh tề ghé vào nàng trên giường, trên lưng vết máu vô cùng đau đớn.


Chung Hoa Chân thân thể tựa hồ thật không tốt lắm, hất lên áo choàng áo, tái nhợt nghiêm mặt nhíu mày hướng hắn nói: "Điện hạ tới ta phòng, chính là vì đụng đến ta sủng tỳ?"


Thái tử ngồi xuống, mặt lúc đỏ lúc trắng, không tình nguyện cúi đầu trước nàng tạ lỗi.


Chung Hoa Chân lui lại một bước, cẩn thận nói: "Kia là ta sủng ái nhất tiểu tỳ, chính là ra việc này, cũng mời điện hạ không được đoạt nhân sở ái."


Thái tử không quan tâm nói: "Của ngươi chính là ta, phân rõ ràng như vậy làm cái gì?"


—— Chung Hoa Chân nhận được thứ nhất tình tiên, đến từ còn không có lớn lên rắm thối thái tử.


1v1 đôi chỗ, nhất quán phong cách


wb: Phát sáng thấu kính


Nội dung nhãn hiệu: Cung đình hầu tước tình hữu độc chung ngọt văn


Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Chung Hoa Chân, Lý Húc ┃ vai phụ: ┃ cái khác:


Danh sách chương

 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận