Tinh Thần Biến

Chương 82: luyện hoá Kim Đan


– Tiểu Hắc, hồ li….đều là loài yêu thú giảo hoạt như nhau.
Tần Vũ khoé miệng khẽ nhếch lên nhìn vào tử y nữ tử vận linh thức truyền âm, cuối cùng linh thức Tần Vũ cũng phát hiện ra được chân thân của tử y nữ tử.
Hai mắt ưng của Tiểu Hắc cũng giống như thứ lợi kiếm xuyên tâm nhìn chòng chọc vào tử y nữ tử yêu mị truyền âm:
– Hừ, một hồ li Kim Đan tiền kỳ, giết cô cũng dễ dàng thôi.
Vào bên trong Hồng Hoang đã lâu, Tần Vũ cùng Tiểu Hắc cũng đã thích ứng với sự tàn khốc của Hồng Hoang.
Sinh vật đều trãi qua sự chọn lọc của tự nhiên, các loài yêu thú trong Hồng Hoang thường rất hung tàn. Ngàn vạn lần khác biệt với xứ sở lừa bịp bên ngoài, ở đây yêu thú khi biến thành hình dạng con người đều có khả năng quyết định dung mạo bản thân.
– Vị công tử này, người là nhân loại sao?
Vị tử y nữ tử nhấp nháy đôi mắt to trong veo như nước, phảng phất lại rất lo sợ dò hỏi. Vẻ mặt Tần Vũ bỗng chốc giãn ra khẽ cười nói:
– Vị cô nương này ta là người, cô có thể gọi ta là Tần công tử. Không biết cô nương đây gọi là gì?
Tần Vũ trong lòng xuất hiện một chút hứng chí cùng với tiểu hồ li này đùa bỡn chơi, thử xem tiểu hồ li đáo để này như thế nào. Tử y nữ tử e thẹn mỉm cười đáp:
– Nô gia là Yến Tuyết, nô gia là lần đầu tiên được gặp Tần công tử là con người. Không biết nô gia có được vinh hạnh mời công tử đến nơi ở của nô gia để nghĩ ngơi hay không?
Nói xong đôi mắt to lung linh như nước lại nhìn vào Tần Vũ mỉm cuời khúc khích.
– Cô nương đã có lời mời, ta thật vui vô cùng. Tiểu Hắc, đi chơi thôi.
Tần Vũ lập tức nói. Đầu ưng Tiểu Hắc khẽ gật gật, đồng thời linh thức truyện âm nói với Tần Vũ:
– Đại ca, thứ tiểu hồ này không biết đùa giỡn được mấy chiêu để ý một chút là được.
Tiểu Hắc là yêu thú đã có truyện thừa ký ức tuy là Kim Đan tiền kì nhưng mà thực lực bản thân có thể so với Kim Đan trung kỳ, một khi mà sử dụng ra truyện thừa kí ức trong các loại thần khí công kích chi pháp lúc đó có thể so sánh với Kim Đan hậu kí yêu thú, chẳng lẽ lại đi sợ một Kim Đan tiền kì như tiểu nào li?
– Tốt quá, Tần công tử mời theo nô gia.
Yến Tuyết nói xong quay người đi , nhẹ nhàng di chuyển tuy nhiên tốc độ lại rất nhanh. Động tác phi hành quả thật động lòng người, giống như người bình thường. Tần Vũ cùng Tiểu Hắc nhẹ nhàng theo chân Yến Tuyết, đi khoảng mười dặm cuối cũng đã đến nơi.
Những ngày trước Tần Vũ liên tục ở trong chiến đấu chém giết, lại không có hứng thú gì. Lúc này Tần Vũ nhìn thấy một toà lầu các rất mỹ lệ, lầu các này dùng cây đào để dựng nên bao quanh chu vi là đào hoa lâm vô cùng mỹ lệ
– Tần công tử, đây là nơi thư muội nô gia cùng cư ngụ. Đại thư cùng nhị thư nô gia lúc này chắc là đang ở bên trong.
Thanh âm Yến Tuyết nhẹ nhàng vang lên bên tai Tần Vũ. Tần Vũ lông mày khẽ xếch lên linh thức của hắn đã cảm nhận được hai yêu hồ ở bên trong nơi này, theo lời Yến Tuyết nói thì là đại thư và nhị thư. Bất quá luận thực lực hai yêu hồ trong lầu các mà nói, thì chỉ có một là đã đạt đến Kim Đan trung kì.
– Đại thư, nhị thư ta mang khách nhân về này!
Yến Tuyết cao giọng hướng về lâu các gọi lớn.
– Tần công tử, bọn ta đi vào chứ.
Yến Tuyết cười nói, cũng cùng lúc bên trong lâu các lại đi ra hai mĩ nữ vô cùng mỹ lệ. Một hắc y mỹ nữ trông như ba mươi tuổi toàn thân toát lên một thứ khí tức phụ nữ thành thục , người còn lại khoảng hai mươi tuổi đều mang một thứ cảm giác yêu mị
Yêu hồ nhất tộc, quả nhiên yêu mị vô cùng.
– Công tử hữu lễ, nô gia Yến Tử và đây là nhị muội ta Yến Lam. Còn đây là tam muội ta Yến Tuyết nghĩ công tử đã biết rồi, đào hoa các của ta khó có được con người ghé qua nô gia vui vô cùng, nhanh nhanh mời vào.
Nói xong Yến Tử liền duỗi tay kéo lấy Tần Vũ, Tần Vũ cũng không kháng cự thuận theo lôi kéo của Yến tử. Bàn tay Yến Tử trông giống như một phiến ngọc truyền lại một cổ cảm giác kì diệu, tuy nhiên Tần Vũ thật sự lại không có lấy tí ảnh hưởng gì.
– Yêu hồ này không biết sẽ nghĩ ra được bao nhiêu thủ đoạn đây.
Tần Vũ trong lòng cười thầm
Yến Tử đột nhiên nhìn vào mắt của Tiểu Hắc quang mang trong mắt loé lên, sau lại cười nói:
– Tần công tử, con ưng này thật vô cùng hung mãnh là người thu phục phi cầm này sao?
Yến Tử đưa thân thể lại gần bám lấy cánh tay của Tần Vũ hỏi.
– Thu phục phi cầm? Không, hắn chính là huynh đệ của ta.
Tần Vũ tâm tính kiên nhẫn vô cùng, khí tức trên người yêu hồ cũng không thể làm lay động đến bản tâm của Tần Vũ.
Tám năm kiên trì phương pháp cực hạn huấn luyện, như thế nhiều năm tâm tính Tần Vũ sao mà người thường có thể so sánh cho được. Trong những năm Tần Vũ dưới hoá danh Lưu Tinh tiến hành sát thủ nhiệm vụ đã từng kinh qua thế tục, cũng có không ít mỹ nữ dụ hoặc thứ này bất quá cũng như trò trẻ con mà thôi.
Yến Tử tươi cười nói:
– Nhị muội, tam muội nhanh nhanh đi chuẩn bị trà và bánh.
– Dạ.
Thanh âm Yến Tuyết và Yến Lam nhẹ nhàng vang lên, phút chốc thư muội họ như một cơn gió nhanh nhẹn lẫn vào bên trong lầu các. Tần Vũ cũng theo chân yến tử bước vào bên trong khách sảnh, rồi ngồi lên một cái ghế ở khách sảnh.
Bỗng chốc, Yết Tuyết cùng Yến Lam lại bưng trà bánh bước ra.
– Bánh này là do nô gia tự mình làm lấy, Tần công tử hãy nếm thử.
Yến Tuyết đưa một miếng tới bên miệng Tần Vũ, giống như chăm sóc cho Tần Vũ vậy. Tần Vũ liền dùng tay tiếp lấy, trực tiếp cắn một cái. Đồng thời có một cổ tinh thần chi lực trực tiếp mạnh mẽ hoà vào trong miệng Tần Vũ bao phủ bên ngoài lớp bánh, phảng phất như liệt diễm từ trên một phần bánh biến hoá ra.
Khoé miệng Tần Vũ xuất hiện một nét tiếu ý.
– Mê hồn hương ư?
Tần Vũ nhìn chòng chọc vào ba thư muội đứng trước mặt cười nói. Tức thì sắc mặt ba thư muội khẽ biến đổi. Đồng thời, hương khí sắc hồng phấn từ trên người của ba thư muội họ lập tức phóng ra bay khắp nơi trong phạm vị khách sảnh. Tay Tần Vũ lay động một trận cuồng phong nổi lên, thứ hương khí này lại y như trước ngập tràn trong khách sảnh gió thổi cũng không tan.
– Tần công tử, viên Kim Đan của chàng tính ra cũng khả dĩ giúp cho thư muội bọn ta vài trăm năm tu luyện đó .
Yến Tử kiều mị cười nói, đồng thời một đạo bạch quang từ trên người Yến Tử phóng ra. Sau lại hoá thành một bạch sắc võng cực lớn, cái võng này từ trên không hạ xuống trực tiếp hướng về Tần Vũ cùng Tiểu Hắc.
– Thư muội chúng ta, chuẩn bị hưởng thụ một bữa tiệc đây.
Ba thư muội Yến Tử trong mắt tán phát ra thứ quang mang nóng bức nhìn vào Tần Vũ.
– Tiểu Hắc, tránh ra đi để ta xuất thủ!
Linh thức truyền âm của Tần Vũ hướng vào trong đầu Tiểu Hắc. Thứ mê hồn hương này bởi không nhập vào cơ thể thì không thể gây tổn hại gì, một khi mà tiến nhập nội thể thì sẽ tác hại rất lớn. Tần Vũ đã có phòng bị , tự nhiên là không trúng phải chiêu này.
– Cũng tốt, hành động nhanh lên nha.
Tiểu Hắc cũng không phản đối.
– Hừ!
Một đạo ánh kim sắc nhanh như chớp phóng vào bên trong không gian khách sảnh, trực tiếp xuyên phá bạch sắc võng.
– Bùm!
Một tiếng, bạch sắc võng bị phân thành hai mảnh Yến Tử nhất thời sắc mặt trắng bạch đồng thời lầp tực linh thức truyền âm nói:
– Là trung phầm linh khí đó, thư muội chúng ta cùng xông lên.
Yến Tử lại đoán trật lất, có thể phá nát hạ phẩm linh khí không phải nhất thiết cứ phải là trung phẩm linh khí. Cũng có khả năng là thượng phẩm linh khí thậm chí là cực phẩm linh khí nữa, hiển nhiên Yến Tử căn bản cũng nghĩ tới một tu chân giả Kim Đan kì may mắn cũng có thể có thượng phẩm linh khí.
Yến Tuyết cũng Yến Lam nghe thấy truyền âm của Yến Tử lập tức thân hình di động phóng về hướng Tần Vũ. Nhưng Tần Vũ căn bản lại không công kích hai ngươi này.
Phi kiếm ánh kim sắc hình dạng giống như tú hoa châm nhằm hướng Yến Tử xạ tới, Yến Tử vội kéo lấy dây lưng trên người trường bào rộng thùng thình rơi xuống. Khiến người ta ngạc nhiên là bên trong truờng bào Yến Tử lại không mặc một thứ gì, hình dáng xinh đẹp mê người của Yến Tử lại trần truồng xuất hiện trước mắt Tần Vũ.
Cũng vừa lúc kéo lấy dây lưng đột nhiên làm thành một thanh nhuyễn kiếm mạnh mẽ phóng ra, trực tiếp hướng về Tần Vũ xạ tới.Có thể đoán được tục cảnh này cũng là chiêu số.
Tần Vũ cười lạnh một tiếng, đơn thủ duỗi ra trực tiếp cắp lấy nhuyễn kiếm. Chỉ lực xuyên qua bất ngờ bẻ gãy thanh nhuyễn kiếm, dĩ nhiên hiện này đạt tới thượng phẩm linh khí uy lực của diễm si quyền sáo quả nhiên tăng cường rất nhiều. Cùng lúc này Yến Tuyết cùng Yến Lam nương từ phái sau của Tần Vũ một trái một phải công kích tới.
– Ưng Trảo công!
Hai tay Tần Vũ hoá thành ưng trảo cũng không cần quay lại tránh lấy vũ khí của Yến Tử cùng Yến Lam, lại trực tiếp chụp lấy cổ tay hai người,
Chỉ lực quán xuyên trực tiếp phế đi cổ tay hai người sau đó ưng trảo nắm lại thành quyền, trái phải quyền chỉ trực tiếp công tới bộ vị mi tâm của Yến Tuyết và Yến Lam.
Lập tức Yến Lam cùng Yến Tuyết ngã người xuống, cuối cùng hoá thành hai con hồ li.
– Tam muội, nhị muội.
Yến Tử thét to, rồi như một cơn cuồng phong phóng tới Tần Vũ. Khiến cho Tần Vũ rất cảm thấy ngạc nhiên, sau khi Yến Tử phóng tới Tần Vũ bất ngờ phương hướng lại chuyển biến. Nhanh chóng vọt bay ra phía bên ngoài, tự nhiên là biến thành gấp gáp trốn chạy.
– Chạy ư? Cùng ta so sánh tốc độ sao?
Tần Vũ giống như một cơn gió vô thanh gần như nháy mắt đã đến bên thân của Yến Tử. Sau khi Yến Tử nhanh chóng phi hành bỏ trốn, quay đầu lại nhìn rồi tự nói trong lòng:
– Tiểu tử không có đuổi theo sao?
Tuy nhiên lúc cô ta quay đầu lại đã thấy Tần Vũ đang mỉm cười đứng trước mặt
– Á!
Yến Tử lập tức phát ra tiếng kêu cao vút, Tần Vũ nghe thấy tiếng kêu chói tai này cũng không kiềm được đôi mày khẽ cau lại. Yến Tử tức thời trong mắt một thấp thoáng hàn quang tay hoá thành lợi trảo chụp tới Tần Vũ, Tần Vũ thực sự tiếp lấy một quyền đánh vỡ lợi trảo của Yến Tử. Đồng thời trực tiếp đánh mạnh vào bụng của Yến Tử, Yến Tử toàn thân như bị sét đánh sau đó thân người ngã xuống đất bất động. Sau cùng hoá thành một con hồi li.
– Ba con yêu hồ.
Khoé miệng Tần Vũ vô ý hiện hữu một nét cười khẽ.
– Tiểu Hắc, yêu thú bên trong Hồng Hoang vô luận là chủng loại gì phần lớn đều muốn kết liễu đối phương để mưu toán việc chiếm lấy Kim Đan. Như ba con yêu hồ này tưởng rằng có thể giết chết bọn ta để đạt lấy Kim Đan.
Cánh tay Tần Vũ duỗi ra một đạo hoả diễm xuất hiện trực tiếp thiêu đốt thi thể hồ li, một viên Kim Đan xuất hiện trước mắt Tần Vũ.
Tần Vũ khẽ vẫy tay trực tíếp thu lấy bỏ vào không gian giới chỉ, rồi mới bay vào trong đào hoa các.
Tiểu Hắc nhìn vào Tần Vũ, linh thức truyền âm nói:
– Đại ca, lộ trình đi qua cũng chưa hết một nữa thật sự lại giết được khá nhiều yêu thú Kim Đan kỳ, chúng ta thường không vô duyên vô cớ giết chết bọn họ. Nhưng bọn yêu thú đó tâm thái vốn độc địa cứ muốn đoạt lấy Kim Đan bọn ta, nhưng thực lực của chúng lại quá yếu.
– Không phải thực lực của bọn chúng yếu, mà do nhãn quang bọn chúng quá kém. Tiểu Hắc, hai viên Kim Đan ngoài kia thuộc về ngươi bọn ta cùng tìm một địa phương bí mật luyện hoá Kim Đan đi.
Tần Vũ cười nói
Miệng Tiểu Hắc mở ra xạ xuất hai đạo thiểm điện trực tiếp bắn lên thi thể hai yêu hồ, hai viên Kim Đan lập tức bay lên bị Tiểu Hắc há miệng nuốt vào bụng, sau đó nói:
– Đại ca, hai viên Kim Đan này tính ra cũng phải cần ba ngày để luyện hoá. Đi, trước tiên tìm một địa phương đã.
Tần Vũ cùng Tiểu Hắc một người một ưng nhanh chóng li khai đào hoa các
Yêu thú trong Hồng Hoang đều muốn chém giết muốn chiếm đoạt Kim Đan hoặc giả nguyên anh của đối phương để gia tăng thực lực, đương nhiên để chiếm lấy được Kim Đan của kẻ khác thực lực cũng phải đủ mạnh. Yến Tuyết cảm thấy Tần Vũ cùng Tiểu Hắc thực lực đều là kim đàn tiền kỳ chênh lệch không nhiều liền quyết định động thủ.
Biết sao được, vô luận là Tần Vũ hay là Tiểu Hắc đều là không thể nhìn vẻ bên ngoài mà phán đoán thực lực bọn họ được. Trên đường đi đã có vài yêu thú do xem nhẹ Tần Vũ cùng Tiểu Hắc nên bị đánh mất Kim Đan.
Ban đêm nước lạnh cóng, Hồng Hoang về khuya gió lại càng khốc liệt. Tại một vô danh sơn mạch bên trong Hồng Hoang có Tần Vũ cùng Tiểu Hắc đang ở chính giữa một động huyệt, bên ngoài động huyệt được bố trí một ảo trận đơn giản.
Tần Vũ ngồi xếp bằng, một viên Kim Đan lơ lửng bay trước người Tần Vũ. Bất ngờ hai mắt Tần Vũ mở to, chỉ thấy Tần Vũ đơn thủ xuất chỉ. Một đạo thanh sắc hoả diễm nhàn nhạt theo tay Tần Vũ nhẹ nhàng phát xuất bọc lấy viên Kim Đan, chỉ nghe thấy tiếng :
– Xuy, xuy…
Kim Đan liên tục bị thiêu đốt cuối cùng hoá thành thứ kim sắc dịch thể hỗn độn, kim sắc dịch thể này không ngừng quấn lấy chung quanh Tần Vũ.
– Hừm!
Xung quanh Tân Vũ không khí đều bị chấn động, bỗng chốc từng đạo ánh kim sắc tinh thần chi lực bên trong cơ thể Tần Vũ không ngừng toả ra. Đồng thời hình thành một cơn lốc mây cực lớn bao quanh mà Tần Vũ ở chính giữa của con lốc xoáy này, dịch thể kim sắc hoá thành đạo năng lượng lại bị cơn lốc cực lớn này hút lấy.
Ánh kim sắc tinh thần chi lực hình thành một vòng tuần hoàn, đưa thứ Kim Đan năng lượng hoà nhập vào bên trong đan điền. Chính giữa đan điền lại có một tinh vân không ngừng xoay chuyển, tuy nhiên lúc này tinh thần chân hoả bên trong tinh vân lại nóng bức vô cùng.
– Xuy xuy….
Kim sắc năng lượng xuất ra lại tiến nhập đan điền trước tiên phải lần lượt tôi luyện lại tinh thần chân hoả, đốt cháy.
Như một yêu thú trực tiếp nuốt lấy Kim Đan, sau cùng hấp thu lực lượng cho bản thân sử dụng. Tần Vũ lại không như thế, hắn hoàn toàn dùng thứ Kim Đan luyện hoá trước sau nhiều lần. Thứ năng lượng hỗn tạp sau khi toàn bộ được luyện hoá, cuối cùng lại dùng để tăng sinh mệnh tinh hoa trọng yếu của tu luyện giả
Tinh hoa lực lượng cơ bản nhất này vừa bị Tần Vũ hấp thu, tuy nhiên trải qua quá trình luyện hoá tinh thần chân hoả Kim Đan lực lượng sẽ mất đi tới chín thành. Cũng bởi Tần Vũ vĩnh viễn ghi nhớ trong Tinh thần biến Lôi Vệ tiền bối coi trọng nhất là một điểm…..thuần khiết
Lực lượng nhất định phải thuần khiết, căn cơ tuyệt đối phải vững chắc
Bên trong đan điền Tần Vũ tinh vân không ngừng xoay chuyển hình thành một vòng xoáy, mỗi một vòng xoáy đều có một lớp ngân sắc nhỏ li ti. Lớp ngân sắc li ti này mỗi một điểm đều hàm chứa thứ năng lượng cường đại, lúc tối hậu luyện hoá thành thứ năng lượng cực kì thuần khiết rồi được ngân sắc li ti hấp thụ.
Một viên Kim Đan bị luyện hoá mất chín thành, lực lượng tối thuần khiết dư ra này mới là sinh mệnh tinh hoa của tu luyện giả.
Bên ngoài cơ thể Tần Vũ lơ lững kim sắc dịch thể, từng chút một lần lượt bị Tần Vũ luyện hoá một điểm nhỏ. Tần Vũ cũng không vội, mà muốn vội cũng không được vỏn vẹn gần hết ba ngày ba đêm Tần Vũ chung quy cũng luyện hoá sạch sẽ hoàn toàn hấp thụ.
Tần Vũ mở mắt ra nhìn vào Tiểu Hắc ở bên cạnh y cũng vừa kết thúc tu luyện.
– Đại ca, huynh luỵện hoá thành công rồi ư? Đệ cũng vừa luyện hoá thành công.
Linh thức truyền âm của Tiểu Hắc vọng đến. Tần Vũ khe khẽ gật đầu mỉm cười.
– Đại ca, bọn ta mỗi lần hấp thu đều mất cùng một thời gian. Những yêu thú khác đoạt lấy Kim Đan lại nhanh hơn nhiều bất quá bọn chúng đều nguyện vẹn mà nuốt lấy, giống như là càng nhiều càng tốt vậy.
Tiểu Hắc nói với vẻ khinh thị.
Các loại yểu thú khác đều chỉ có phương pháp tu luyện cơ bản nhất, thì biết được bao nhiêu đạo lý ? Làm thế nào mà cùng với Tiểu Hắc so sánh được, chung quy trong kí ức của Tiểu Hắc có chứa rất nhiều phương pháp tu luyện thần bí.
Thân hình Tần Vũ loáng một cái đã trực tiếp phóng ra ngoài động huyệt, cái ảo trận Tần Vũ vung tay liền bị giải khai. Tiểu Hắc cũng cùng một lúc xuất hiện ở bên ngoài, một người một ưng tiếp tục lữ trình tu luyện tại Hồng Hoang


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.