Tình Yêu Hoa Cỏ

Tình Yêu Hoa Cỏ

Tác Giả:

Đang Cập Nhật

Trạng Thái:

Đang cập nhật

Lượt Xem:

1219

Tình Yêu Hoa Cỏ

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


Giới thiệu: Tình Yêu Hoa Cỏ là câu chuyện được lấy bối cảnh ở một quốc gia phương Đông xa xôi tên là Đại Quyển quốc. Như một quyển sách mở ra, trong đó là toàn cảnh bức tranh về tình yêu của một cô gái trẻ tên gọi Huỳnh Hoa. Trải bao cay đắng ngọt bùi chỉ để chờ ngày hưởng được hạnh phúc đoàn viên, nhưng cuộc đời luôn chất chứa những điều không lường trước được, liệu rằng mong ước nhỏ nhoi đó của cô ấy sẽ trở thành hiện thực hay mãi mãi chỉ là mơ ước xa vời? Và chúng ta hãy cùng nhân vật chiêm nghiệm xem sống như thế nào mới là tròn tình vẹn nghĩa, tình yêu đôi lứa liệu có phải là thứ tình duy nhất khiến cho lòng người ấm ấp, an nhiên?


Lưu ý:


1. Đây là câu chuyện hoàn toàn hư cấu. Bất cứ sự trùng hợp nào về tên người, địa điểm, bang hội... đều là ngẫu nhiên, tác giả hoàn toàn không cố ý. Do đó, tác giả không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.


2. Đây là câu chuyện viết về cả cuộc đời của một nhân vật nên sẽ có những trường đoạn rất nhạt nhẽo. Những ai ủng hộ tác giả xin cùng cố gắng.


3. Đây là câu chuyện đầu tay của tác giả, nên viết còn rất non. Thuộc thể loại ngôn tình cổ đại nữ cường, tuy pha chút kiếm hiệp huyền ảo nhưng bản chất là ngôn tình. Truyện viết theo thể loại nữ cường nên mọi người hẳn biết rằng nữ chính sẽ được buff rất nhiều, đôi khi có chút quá tay nên truyện mang hơi hướng mary sue. Những ai không thích thể loại này mời sang truyện khác.


4. Đây là lưu ý cuối cùng là về tên nhân vật nữ chính. Cô ta có rất nhiều tên. Tên cúng cơm là Tống Lệ Quyên, cha họ Hồ nên sẽ có lúc gọi là Hồ Lệ Quyên. Khi làm kỹ nữ, cô ta lấy nghệ danh là Phụng Nga. Lúc đi lại trên giang hồ cô ta lấy tên là Huyết Tử. Tên thường dùng nhất trong truyện là Huỳnh Hoa đôi khi là Tống Huỳnh Hoa. Cô ta còn có một vài tên ít dùng khác là Thanh Mai và Bạch Hoa. Nên một số trường đoạn tác giả sẽ dựa vào hiểu biết của nhân vật phụ mà gọi tên nữ chính trong phần dẫn truyện.


5. Bản chính thức và đầy đủ chỉ có duy nhất tại Bạch Ngọc Sách.


(Hết phần lưu ý)


Mời các bạn bắt đầu đọc truyện. Chúc các bạn có những giờ phút thật thư giãn bên trang truyện.


 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận