Tổng Tài, Tình Sâu Thắm Thiết

Tổng Tài, Tình Sâu Thắm Thiết

Tác Giả:

Lâm Tiếu Tiếu

Thể Loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng Thái:

Đang cập nhật

Lượt Xem:

1018

Tổng Tài, Tình Sâu Thắm Thiết

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


Đồng Tích là một cô bé mồ côi cả cha lẫn mẹ. Năm 12 tuổi không hiểu sao lại được Hoắc Thiên Kình, một vị thiên tài kinh doanh dẫn về Hoắc gia. Từ đây cô bé trở thành cháu dâu của Hoắc Thiên Kình.


Vì vai vế bối phận, Đồng Tích luôn là lấy thái độ ngưỡng vọng đối đãi với vị "chú ba" này. Anh ta cũng luôn là một người cao cao tại thượng khiến cô kính sợ.


Chính là…… Không biết bắt đầu từ khi nào, người đàn ông này bắt đầu thận trọng từng bước. Dụ hoặc cô, trêu chọc cô, dùng mọi thủ đoạn gây xích mích trái tim thiếu nữ non nớt của cô. Khi môi đàn ông gợi cảm hôn lên môi cô, cô mới giật mình hoảng muốn chạy trốn. Anh bá đạo gông cùm xiềng xích cô, “Đồng Tích, em là người phụ nữ mà Hoắc Thiên Kình tôi coi trọng, trốn không thoát!” Cô muốn khóc, “Nhưng mà, tôi…… Tôi là vợ của cháu trai anh……”


“Xóa hai chữ ‘cháu trai ’ đi!”…………


…… Người đàn ông này, tâm tư thâm trầm, không thể đoán trước. Đồng Tích cũng không biết bắt đầu từ khi nào mình liền trở thành con mồi của anh. Cô chỉ biết là…


… Cảm giác đi trước tính kế một bước, dụ dỗ ngã vào vực sâu, cực kỳ không ổn! Hơn nữa, sao cô có thể tiếp nhận một người ước hơn mình cả chục tuổi làm bạn trai? ————


 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận