Truy Tìm Sự Thật

Truy Tìm Sự Thật

Tác Giả:

Đang Cập Nhật

Thể Loại:

Kỳ Bí, Trinh Thám

Trạng Thái:

Hoàn thành

Lượt Xem:

2129

Truy Tìm Sự Thật

Đánh giá: 10/10 từ 1210 lượt

GIỚI THIỆU


Trong cuốn truyện trinh thám tuyệt vời này, nội dung chỉ xoay quanh một số nhân vật ít ỏi như Konstantin (nhân vật vô hình), nhà báo James Katie, Shaw, người yêu của anh (Fischer Anna), nhà tỷ phú Nicolas Creel, Frank (sếp của Shaw)… Nhưng tuyến nhân vật ấy đã làm hé lộ cả một mạng lưới phức tạp của thế giới ngầm.


Thuộc thể loại trinh thám nhưng cuốn sách được kể theo các mối quan hệ cá nhân: sếp - nhân viên; bạn bè, đồng nghiệp, những kẻ yêu nhau. Xen giữa những tình huống ly kỳ, hồi hộp là chuyện tình yêu lãng mạn và cảm động giữa Shaw và Anna. Khác với những kết thúc có hậu của truyện trinh thám, chuyện tình của họ rơi vào bi kịch, mất mát khi Baldacci để Anna chết trong một vụ thảm sát khốc liệt.


Cùng một phong cách như Quyền lực tuyệt đối và Tay súng cuối cùng, trong Truy tìm sự thật, David Baldacci thể hiện lối viết trong sáng, đơn giản nhưng với cấu trúc chặt chẽ, mạch truyện kín, tạo sự lôi cuốn cho độc giả.


- Thanh Huyền -


Nhận định:


- “Truy tìm sự thật là một cuốn truyện trinh thám hay, hấp dẫn. Một khi cầm nó lên, hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều thời gian rỗi bởi bạn sẽ chẳng muốn bỏ nó xuống để làm bất kỳ việc gì khác như ăn hay ngủ - The Gazette


- “Có lẽ đây là một trong những cuốn hay nhất của Baldacci. Phối hợp các nhân vật thú vị và các sự kiện phổ biến với những nút, diễn biến bất ngờ và các chương ngắn, kết quả là một tác phẩm tuyệt vời đọc giải trí trong mùa hè. Hơn nữa Truy tìm sự thật hàm chứa một thông điệp về việc phát tán những thông tin sai sự thật. Điều này khiến cho mỗi chúng ta ngừng lại và suy ngẫm xem một số sự kiện gần đây đã ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của chúng ta thế nào, có lẽ tới cả việc chúng ta đến với sự thật” – Themysteryreader.com


- “Đây là cuốn trinh thám hay nhất tôi từng đọc trong một quá trình rất dài, một cuốn tiểu thuyết hành động sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất kỳ trước khi thêm một lần chấp nhận bất cứ thứ gì bạn đọc trên mạng Internet hay ở bất kỳ nơi nào khác như Truy tìm sự thật – Joan Johnston.


...


Mời các bạn đón đọc!


 Truyện Cùng Tác Giả

 Bình Luận