Vĩnh Hằng Thánh Vương

Chương 1600: Hai cái lựa chọn!Chương 1601: Định thân!Chương 1603: Chém thần nữ!Chương 1606: Đại phong ấn thuật!


Cái kia mèo trắng nhìn qua cách đó không xa Long Hoàng chân thân, tựa hồ muốn tránh thoát Nguyệt Lạc lão tổ ôm ấp hoài bão.
Nhưng Nguyệt Lạc lão tổ chẳng qua là bàn tay hơi hơi dùng sức, mèo trắng thân hình liền run rẩy phía dưới, thần sắc thống khổ, lại cố nén không phát một tiếng!
Vạn tộc sinh linh đều là không hiểu ra sao.
Không biết vì sao Nguyệt Lạc lão tổ lại đột nhiên nói lên trong ngực mèo trắng.Lời còn chưa dứt, L”Ngươi chính là cấm kỵ Long Hoàng?”
Thần Sương lão tổ cười hắc hắc, nói: “Chỉ tiếc, ngươi mới vừa vặn bước vào Đại Thừa cảnh, còn là non chút ít!”
Thần Đấu lão tổ mặt trầm như nước, lạnh giọng nói: “Mặc kệ ngươi là Hoang Vũ, còn là Long Hoàng, dám khiêu chiến ta Thần Tộc uy nghiêm, ngươi thì phải chết!”
“Đúng không.”
Long Hoàng chân thân thần sắc lạnh như băng, đằng đằng sát khí nói: “Ta hôm nay, chính là muốn đem ngươi Thần Tộc đều cho đã trấn áp!”
“Thiên Thần hàng lâm!”
Thần Sương, Thần Đấu hai vị lão tổ đồng thời Lệ quát một tiếng, mượn nhờ Viễn Cổ Thần lực, trong cơ thể khí tức tăng vọt, một đạo cự đại hư ảnh, tại hai vị lão tổ sau lưng hiển hóa đi ra.
“Rống!”
Long Hoàng chân thân trong cơ thể, khí huyết mãnh liệt, ngửa mặt lên trời thét dài, bộc phát ra một tiếng kinh Thiên động Địa tiếng gầm gừ, chấn động hai vị lão tổ hai lỗ tai ông ông tác hưởng!
Long Hoàng chân thân thân hình, đang nhanh chóng phình to, thân thể mặt ngoài, sinh trưởng ra thành từng mảnh màu đỏ thắm lân phiến.
Hắn muốn huyễn hóa ra Long Hoàng hình thái, toàn lực ra tay!
“Đại phong ấn thuật!”
Đột nhiên!
Thần Sương lão tổ thanh âm vang lên.
Một đạo cực kỳ quỷ dị lực lượng, hàng lâm tại Long Hoàng chân thân trên thân thể, Long Hoàng chân thân bản thể còn không có huyễn hóa ra, lại nhanh chóng biến trở về thân người!
“Hả?”
Long Hoàng chân thân thần sắc biến đổi.
Hắn Minh Hiển có thể cảm giác được, trong cơ thể khí huyết, bị rõ ràng chế trụ, như là bị một đạo cực kỳ quỷ dị lực lượng cường đại phong ấn chặt bình thường!
Không chỉ như vậy, loại lực lượng này, thậm chí dũng mãnh vào hắn thức hải, đều muốn phong ấn Nguyên Thần của hắn!
Chỉ bất quá, bị hắn trong thức hải mười một tôn Yêu Vương lực lượng tách ra, không công mà lui.
Đại phong ấn thuật, đại thần thông một loại.
Một khi phóng xuất ra, năng phong ấn tu sĩ trong cơ thể khí huyết, Nguyên Thần, khiến cho tu sĩ chiến lực giảm đi.
Long Hoàng chân thân mặc dù chỉ là Đại Thừa sơ kỳ,
Nhưng dù sao cũng là Thái Cổ cấm kỵ, khí huyết cường hãn, cái này đạo phong ấn thuật, cũng không cách nào đem khí huyết triệt để phong ấn!
Chỉ bất quá, tại đây đạo đại thần thông lực lượng tiêu tán lúc trước, Long Hoàng chân thân cũng khó khăn lấy huyễn hóa ra bản thể.
Đây đối với Long Hoàng chân thân ảnh hưởng thật lớn!
Long Hoàng chân thân lực lượng, tốc độ, đều hạ thấp xuống, chiến lực ít nhất suy yếu ba thành nhiều!
“Hừ hừ!”
Thần Sương lão tổ cái kia hơi có vẻ già nua trên khuôn mặt, hiện ra một vòng cười lạnh, nói: “Oắt con, ngươi khoảng cách đỉnh cao còn kém xa lắm!”
“Cấm kỵ không có phát triển đến đỉnh cao, đối với chúng ta mà nói, không hề uy hiếp!”
Thần Đấu lão tổ cũng hơi hơi cười lạnh.
Hai đại lão tổ khí huyết bắn ra, trong thời gian ngắn đi vào Long Hoàng chân thân phụ cận, đồng thời ra tay!
Ô!
Hoàng kim trường thương kéo lê một đạo thần hoàn, đem hư không đều xé thành thành mảnh vỡ, điểm rơi khó tìm, đem Long Hoàng chân thân toàn bộ bao phủ đi vào!
Bá!
Hoàng kim Cự Kiếm bắn ra ra một đạo thần quang, sáng chói chói mắt, từ trên trời giáng xuống, mang theo không thể địch nổi khí thế chém rơi xuống!
Vốn là lấy Thiên Thần hàng lâm bộc phát bản thân lực lượng, lại phụ lấy đại phong ấn thuật, hạn chế ở Long Hoàng chân thân khí huyết, lại để cho kia vô pháp huyễn hóa ra bản thể, chiến lực giảm đi.
Hai người liên thủ tiếp, cùng Long Hoàng chân thân cận chiến chém giết.
Cái này liên tiếp thế công, như nước chảy mây trôi, làm cho người hít thở không thông, hầu như không có kẽ hở có thể tìm ra!
Vèo!
Một đạo kim quang bỗng nhiên rồi biến mất!
Từ hai vị lão tổ Pháp bảo bện thành thiên la địa võng ở bên trong, hiểm lại càng hiểm bay ra ngoài!
Trong đám người truyền đến một hồi sợ hãi thán phục.
Coi như là vạn tộc sinh linh nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm vào chiến trường, cũng không có bao nhiêu người nhìn rõ ràng phương mới xảy ra chuyện gì.
Chờ người kịp phản ứng, Long Hoàng chân thân đã từ Thần Sương, Thần Đấu hai vị lão tổ thế công xuống, thoát thân đi ra, đạp không mà đứng.
Tại Long Hoàng chân thân trên lưng, sinh ra hai đôi cực lớn cánh chim!
Một đôi thật lớn đỏ thẫm, mặt ngoài thiêu đốt lên hừng hực hỏa diễm, mỗi một lần vỗ, đều có thể nhấc lên hai đạo Hỏa Diễm Phong Bạo.
Khác một đôi thật lớn khắp cả người vàng óng ánh, không có chút nào hỗn tạp màu, hai cánh triệt để mở ra, so với Long Hoàng chi dực đều muốn cực lớn, nhìn qua mạnh mẽ hữu lực!
Long Hoàng chân thân bản thể tuy rằng vô pháp huyễn hóa ra, nhưng cái này Long Hoàng chi dực, còn có cực nhanh thần thông, nhưng vẫn năng phóng thích.
Mượn nhờ hai át chủ bài lớn, Long Hoàng chân thân tài năng từ Thần Sương, Thần Đấu hai vị lão tổ vi sát chi trung, giãy giụa đi ra!
“Thú vị.”
Thần Đấu lão tổ khóe miệng hơi vểnh, không cho là đúng, nói: “Ta ngã xuống muốn nhìn, ngươi năng tránh thoát chúng ta mấy lần sát phạt!”
“Giết ”
Hai vị lão tổ cầm trong tay thần binh lợi khí, lại lần nữa giết đi lên.
Long Hoàng chân thân hai tay huy động, thúc giục Nguyên Thần, hướng phía trời xanh trên nhất chỉ.
Ầm ầm!
Trên bầu trời truyền đến một tiếng vang thật lớn, một cột cổ xưa tráng kiện cột đá từ trên trời giáng xuống, phía trên có một cái ngũ trảo Thần Long lẩn quẩn, mang theo vô tận uy áp, trấn áp xuống tới!
Tổ long thần trụ!
“Ngang!”
Thần trụ trên ngũ trảo Thần Long đột nhiên sống lại, gào to một tiếng, từ cột đá trên thoát ly, một cái đá hướng phía Thần Tộc hai tôn lão tổ phốc giết đi qua!
“Chút tài mọn!”
Thần Đấu lão tổ đôi tay nắm lấy hoàng kim Cự Kiếm, hướng phía trước mặt vọt tới đá hung hăng chém xuống!
Oanh!
Hoàng kim Cự Kiếm chém tại đá thân lên!
Đá trong nháy mắt cứng ngắc, vẫn không nhúc nhích, thân trên hiện ra một đạo vết rách, trong đôi mắt vầng sáng, cũng ảm đạm xuống.
“Cho ta vỡ!”
Thần Sương lão tổ tóc xám trùng quan, vung hoàng kim đại thương, như là vung mạnh động một cột trường côn bình thường, trùng trùng điệp điệp nện lên đỉnh đầu tổ long thần trụ lên!
Vị này Thần Sương lão tổ tuy rằng đã qua đỉnh cao niên kỷ, nhưng vẫn nhìn không ra nửa điểm chập tối thái độ, khí huyết cường thịnh, thần uy vô địch!
Oanh long long!
Cơ hồ là đồng thời, tổ long thần trụ cùng đá bắt đầu sụp đổ, vô số đá vụn rơi xuống.
Cái này đạo thần thông lại cũng không cách nào ngưng tụ, nhanh chóng tán loạn.
Đột nhiên!
Một đạo màu vàng đỏ vầng sáng lập loè, Long Hoàng chân thân đột nhiên hàng lâm tại Thần Sương lão tổ trước người, khẽ quát một tiếng: “Hoang vu!”
Hô!
Tại Long Hoàng chân thân trong cơ thể, đột nhiên bắn ra ra một đoàn màu xám rung động, như là nước gợn bình thường, hướng phía bốn phía nhộn nhạo qua, trong nháy mắt đem Thần Sương lão tổ cùng Thần Đấu lão tổ hai người bao phủ đi vào!
Lúc trước, Long Hoàng chân thân tại hợp thể cảnh thời điểm, hoang vu phóng xuất ra, tại hoang vu sau cùng trung tâm, thọ nguyên cắt giảm tốc độ, có thể đạt tới một cái hô hấp hai nghìn năm!
Mà hôm nay, Long Hoàng chân thân bước vào Đại Thừa cảnh, đạo này hoang vu uy lực, cũng tùy theo kéo lên, đạt đến một cái hô hấp tám nghìn năm tốc độ!
Đây là cái gì khái niệm?
Tại hoang vu bao phủ bên dưới, mười cái hô hấp, tám vạn năm thọ nguyên sẽ không có!
Không có thể nghịch chuyển!
Bình thường mà nói, Nhân tộc lão tổ thọ nguyên, cũng không quá đáng là mười vạn năm.
Nhưng năng tu luyện tới Đại Thừa lão tổ cảnh giới, phần lớn đều vượt qua hai ba vạn năm.
Nói cách khác, hầu như không có cái nào Đại Thừa lão tổ, có thể tại hoang vu bao phủ xuống, sống quá mười cái hô hấp!
Cái này Thần Sương lão tổ, Minh Hiển đã qua đỉnh cao!
Đạo này hoang vu, www.bachngocsach. com năng đối với hắn tạo thành thật lớn bị thương!
Nếu là Long Hoàng chân thân có thể cùng kia tại hoang vu trong dây dưa chém giết một hồi, Thần Sương lão tổ, vô cùng có khả năng sẽ bị sinh sôi hao tổn chết!
Quả nhiên, hoang vu hàng lâm, hai vị Thần Tộc lão tổ cảm nhận được thọ nguyên giảm mạnh, đều là biến sắc.
Nhưng rất nhanh, hai vị Tổ Thần liền trấn định lại!
Đã liền Thần Sương lão tổ trong đôi mắt, đều lướt qua một vòng đùa cợt.
“Cái này là hoang vu sao, quả nhiên danh bất hư truyền.”
Thần Sương lão tổ nhẹ lẩm bẩm một tiếng: “Chúng ta đã tu luyện tới Đại Thừa trung kỳ, đều chống cự không ngừng!”
Dừng lại một chút, Thần Sương lão tổ lại nói: “Chỉ tiếc, ngươi quá thấp đánh giá ta! Ta Thần Tộc thọ nguyên là ngươi Nhân tộc gấp hai, ta nhìn qua có chút già nua, nhưng thọ nguyên còn thừa lại năm vạn năm!”
“Năm vạn năm thọ nguyên, đủ để kháng trụ năm sáu cái cái hô hấp. Mà trấn giết ngươi, ba cái hô hấp như vậy đủ rồi!”Bang! Bang! Bang!
Long Hoàng chân thân án lấy Nguyệt Lạc lão tổ đầu lâu, hợp với dập đầu ba cái!
Mỗi một thanh âm vang lên lên, vạn tộc sinh linh tâm thần đều cùng theo run rẩy phía dưới.
Ba cái khấu đầu dập đầu xong, Nguyệt Lạc lão tổ trên trán, đã là một mảnh huyết hồng!
“Hoang Vũ!”
Nguyệt Lạc lão tổ hét lên một tiếng: “Ta liều mạng với ngươi!”
Nguyệt Lạc lão tổ thúc giục bí pháp, Nguyên Thần đã bốc cháy lên, trong cơ thể bắn ra ra một cỗ cực kỳ mạnh mẽ lực lượng, hầu như muốn tránh thoát Long Hoàng chân thân khống chế!
Đây là hẳn phải chết bí pháp.
Thiêu đốt Nguyên Thần, trong khoảng thời gian ngắn đạt được lực lượng cường đại!
Phốc!
Chỉ tiếc, Long Hoàng chân thân căn bản không có cho nàng cơ hội này.
Ngay tại Nguyệt Lạc lão tổ thiêu đốt Nguyên Thần Sát Na, Long Hoàng chân thân cũng đã bắn ra móng tay, đâm rách Nguyệt Lạc lão tổ đầu lâu, đem nguyên thần của nàng ám sát!
Thần thông bảng ba mươi bốn danh, Thiên Cương Giáo Đại Thừa viên mãn Nguyệt Lạc lão tổ, mang theo vô tận oán giận, đã chết Vu Huyền Cơ Cung trong!
Long Hoàng chân thân chậm rãi đứng dậy, ngắm nhìn bốn phía.
Còn dư lại hơn mười tôn Đại Thừa lão tổ, không có bất kỳ người nào dám cùng kia đối mặt!
Huyền Cơ Cung trong lặng ngắt như tờ!
Ở đây làm cho có sinh linh, đều bị Long Hoàng chân thân mạnh mẽ đại thủ đoạn chấn nhiếp rồi!
Kim Diễm lão tổ thần thức khẽ động, truyền âm nói: “Không hổ là Thái Cổ cấm kỵ, thủ đoạn quá độc ác!”
“May mắn có Nhân tộc những thứ này lão tổ đỡ đòn, nếu không, chúng ta năm cái đột nhiên lọt vào những thủ đoạn này, cũng không tốt ứng phó.”
“Ừ, lại để cho Long Mặc cùng những này nhân tộc lão tổ giết đi! Bọn hắn đánh cho càng kịch liệt, đối với chúng ta liền càng có lợi.”
Vu Thiên lão tổ âm u nói: “Đợi Long Mặc cùng còn lại những thứ này Đại Thừa lão tổ đánh chính là không sai biệt lắm, đoán chừng thủ đoạn của hắn át chủ bài, cũng đã không có cái gì.”
“Đến lúc đó, chúng ta năm người liên thủ, cũng có thể đem trấn giết ”
“Đúng là như thế.

Thần Vũ lão tổ mỉm cười.
“Hoang Vũ, phương mới có thể có chút hiểu lầm.”
Phi Đoạn lão tổ ho nhẹ một tiếng, ôm quyền nói: “Chúng ta lần này đến đây, cũng là muốn muốn thúc đẩy lần này cùng lục đại hung tộc hoà đàm, cũng không có nhằm vào đạo hữu ý tứ.”
“Đúng vậy a, vạn tộc trên đại hội, vạn tộc tề tụ, mọi người còn là ngồi xuống nói một chút, miễn cho tái tạo giết chóc.” Từ Kinh lão tổ cũng ngượng ngùng cười nói.
Tại cấm kỵ Long Hoàng trước mặt, coi như là Phi Đoạn, Từ Kinh hai vị Đại Thừa viên mãn lão tổ, cũng phải cúi đầu!
Bọn hắn tuy rằng thần phục với lục đại hung tộc, nhưng bọn hắn không phải người ngu.
Như tiếp tục cùng Long Hoàng chân thân đánh tiếp, sẽ chỉ là cục diện lưỡng bại câu thương!
Ba đại siêu cấp tông môn lựa chọn thần phục với lục đại hung tộc, chính là muốn bảo trụ tông môn truyền thừa, chính là muốn bảo trụ tính mạng của mình.
Hôm nay khen ngược, vạn tộc đại hội còn không có cử hành, bọn hắn cái này ba đại tông môn lại tổn thất vô cùng nghiêm trọng!
Thần Vũ lão tổ đám người ánh mắt sắc bén, trừng mắt Phi Đoạn lão tổ người.
Nhưng phần đông lão tổ hoặc là cúi đầu, hoặc là tránh đi ánh mắt, hoặc là làm như không thấy, giả câm vờ điếc.
Long Hoàng chân thân ánh mắt, tại Phi Đoạn lão tổ, Từ Kinh lão tổ mọi người thân trên lướt qua, nửa ngày về sau, mới gật một cái đầu, nói: “Tốt, các ngươi đã đều muốn ngồi xuống nói chuyện, liền cho ta thành thật một chút, quy củ ngồi.”
“Không có mệnh lệnh của ta, ai cũng không cho phép ly khai Huyền Cơ Cung!”
“Cái này không có vấn đề.”
Phần đông lão tổ thở một hơi dài nhẹ nhõm, từ đằng xa đi trở về, bọn hắn cũng muốn nhìn xem trận này vạn tộc đại hội kết quả cuối cùng.
Phi Đoạn lão tổ người treo lấy tâm, rốt cuộc để xuống.
Nếu là Long Hoàng chân thân nhưng muốn đại khai sát giới, bọn hắn chỉ sợ cũng chỉ có thể chạy trốn chỗ này.
Mà thấy như vậy một màn, Thần Vũ lão tổ bọn người nhíu nhíu mày.
Bọn hắn nguyên bản còn đang chờ, Long Hoàng chân thân cùng Thiên Cương Giáo cái này ba đại siêu cấp tông môn lão tổ tiếp tục chém giết, tốt nhất đến lưỡng bại câu thương, bọn hắn ngồi thu ngư ông đắc lợi.
Không nghĩ tới, song phương vậy mà dừng tay!
Điều này làm cho Thần Vũ lão tổ năm người bàn tính, trong nháy mắt thất bại.
Long Hoàng chân thân hàng lâm, liền đại khai sát giới, ra tay trấn áp Thiên Cương Giáo ba đại siêu cấp tông môn lão tổ, kia mục đích đúng là muốn chấn nhiếp, muốn lập uy!
Hắn không nghĩ tới, lấy sức một mình, thì có thể làm cho ba đại siêu cấp tông môn thần phục.
Nhưng ít ra tại vạn tộc trên đại hội, cái này ba đại siêu cấp tông môn không thể trở thành Nhân tộc tai hoạ ngầm!
Hôm nay, mục đích của hắn đã đạt tới, liền hợp thời thu tay lại.
Long Hoàng chân thân rất rõ ràng, hắn chính thức đại địch, Nhân tộc chính thức uy hiếp, là lục đại hung tộc!
“Man Hổ!”
Nhưng vào lúc này, Tiêu Tương Thần Nữ đứng dậy, trầm giọng hỏi: “Hoàng Thiên đâu rồi, hắn đi Man tộc rồi, tại sao không có với ngươi cùng một chỗ tới đây?”
Vừa rồi đại chiến bộc phát thời điểm, nàng liền trong đám người không ngừng dò xét, lại thủy chung không nhìn thấy Hoàng Thiên Thần Tử thân ảnh.
Lúc này, đại chiến ngừng, nàng liền nhịn không được, đứng dậy.
“Cái này…”
Man Hổ gãi gãi đầu, thần sắc có chút lúng túng.
“Đã bị chết.”
Long Hoàng chân thân đem Bắc Minh Tuyết ôm lấy, giao cho Long Tịch, chính nghe thấy Tiêu Tương Thần Nữ chất vấn, liền nhàn nhạt trả lời một câu.
“Wtf…?”
Tiêu Tương Thần Nữ hơi ngẩn ra, nhìn chằm chằm vào Long Hoàng chân thân cắn răng hỏi: “Ngươi lập lại lần nữa!”
Long Hoàng chân thân xoay người lại, thần sắc bình tĩnh, hướng phía Thần Tộc bên kia đi đến, chậm rãi nói: “Không nghe rõ sao? Hoàng Thiên Thần Tử, đã bị ta giết!”
Tiêu Tương Thần Nữ toàn thân chấn động, như bị sét đánh.
Quỷ Vu công tử bọn người là âm thầm líu lưỡi, nhìn xem Tiêu Tương Thần Nữ ánh mắt, lộ ra một tia cổ quái.
Ngay tại vừa mới, Tiêu Tương Thần Nữ vẫn còn xuy hư, Hoàng Thiên Thần Tử như thế nào thân mang trọng trách, đem Man tộc mời đi ra.
Hôm nay nhìn đến, cái này Man tộc rời núi, cuối cùng đứng ở cái nào một bên, tựa hồ vẫn không xác định!
“Long Mặc!”
Tiêu Tương Thần Nữ trong mắt tràn ngập vô tận oán hận, hung dữ nhìn chằm chằm vào Long Hoàng chân thân, lạnh giọng nói: “Ngươi chớ đắc ý! Một ngày kia, tu vi của ta chắc chắn đuổi kịp và vượt qua ngươi, ta sẽ đích thân cho Hoàng Thiên báo thù, cho ngươi nợ máu trả bằng máu!”
“Hà tất một ngày kia.”
Long Hoàng chân thân thần sắc bình tĩnh, bước chân liên tục, cùng Tiêu Tương Thần Nữ đã là càng ngày càng gần, thản nhiên nói: “Các ngươi cảm tình tốt như vậy, ta hiện tại sẽ đưa ngươi ra đi, cho các ngươi xuống dưới đoàn tụ!”
Lời còn chưa dứt, Long Hoàng chân thân thân hình lắc lư, cất bước tiến lên!
Ầm ầm!
Đất rung núi chuyển!
Cái này một cái đi nhanh, dường như vượt qua tầm hơn mười trượng, trong chớp mắt, Long Hoàng chân thân liền đã đi tới Tiêu Tương Thần Nữ trước mặt, một chưởng phiên thiên, phách rơi xuống đi!
“Cẩn thận!”
Thần Vũ lão tổ phát giác được không đúng, vội vàng lên tiếng nhắc nhở.
Nhưng đã đã chậm.
Tiêu Tương Thần Nữ chẳng qua là Bán Tổ.
Nhưng Đại Thừa cảnh Long Hoàng chân thân trước mặt, căn bản không có một chút sức phản kháng!
“Ngươi…”
Tiêu Tương Thần Nữ chỉ tới kịp nói ra một chữ, đã bị Long Hoàng chân thân bàn tay, vỗ vào trên đỉnh đầu!
Phanh!
Cái này trương tuyệt mỹ khuôn mặt, bị Long Hoàng chân thân một chưởng lấy được chia năm xẻ bảy, hóa thành một đoàn huyết vụ!
Tiêu Tương Thần Nữ Nguyên Thần, cũng bị cỗ lực lượng này đánh xơ xác, hóa thành hư vô!
Tiêu Tương Thần Nữ, www.bachngocsach. com vẫn!
Thẳng đến lúc này, vạn tộc sinh linh mới phản ứng tới, trong đám người vang lên từng đợt tiếng kinh hô.
Phần đông tu sĩ cũng là vẻ mặt hoảng sợ.
Ai cũng không nghĩ tới, Long Hoàng chân thân vừa mới cùng Thiên Cương Giáo chờ ba đại siêu cấp tông môn ngưng chiến, lại lại đột nhiên tìm tới Thần Tộc, đem Tiêu Tương Thần Nữ tại chỗ trấn giết
Từ Long Hoàng chân thân ra tay, đến Tiêu Tương Thần Nữ vẫn lạc, bất quá một cái cái hô hấp.
Đã liền Thần Vũ lão tổ đám người, cũng không kịp xuất thủ cứu giúp.
Tại Long Hoàng chân thân hàng lâm lúc trước, hoàn toàn là lục đại hung tộc nắm trong tay cục diện, tùy ý sát phạt.
Nhưng Long Hoàng chân thân đến, đem lục đại hung tộc khí diễm, triệt để trấn đè xuống!ong Hoàng chân thân sau lưng, đã hiện ra hai đôi bốn cái cánh chim!
Một đôi thật lớn thiêu đốt lên hừng hực hỏa diễm, như là thần hoàng cánh chim, mỗi một cột lông chim, đều giống như bị đốt xuyên qua mũi tên chi, lộ ra óng ánh sáng bóng.
Một đôi…khác cánh lớn, càng thêm cực lớn, lóe ra hừng hực chói mắt kim quang, cùng chim đại bàng kim sí độc nhất vô nhị!
Long Hoàng chân thân trong thời gian ngắn biến mất tại nguyên chỗ!
Một đạo xích quang mang màu vàng, bỗng nhiên rồi biến mất, tái xuất hiện thời, đã đi tới Nguyệt Lạc lão tổ trước người!
Quá là nhanh!
Coi như là Nguyệt Lạc lão tổ sớm có đề phòng, loại tốc độ này, cũng đã vượt qua dự liệu của nàng!
“Ngươi đã không muốn buông tha cho thanh liên chân thân, ngươi Đại đệ tử, chính là bởi vì ngươi mà chết!”
Nguyệt Lạc lão tổ Lệ quát một tiếng, bàn tay vận lực, sẽ phải đem trong ngực mèo trắng bóp chết!
“Định!”
Đạo này xích kim sắc quang mang phủ xuống trong nháy mắt, Long Hoàng chân thân thanh âm vang lên!
Một cỗ kỳ dị thần thông sức mạnh to lớn, hàng lâm tại Nguyệt Lạc lão tổ thân lên!
Cái này đạo thần thông chi thuật, chẳng qua là một đạo tiểu thần thông, là Long Hoàng chân thân bước vào tổ cảnh về sau lĩnh ngộ đấy.
Linh cảm đến từ chính Đao Hoàng truyền thừa cuối cùng nhất thức đao pháp —— Định Hải!
Định Hải Đao Ý, kỳ thật liền thai nghén lấy một loại thần thông.
Long Hoàng chân thân vừa vừa bước vào tổ cảnh, cảm ngộ đến trong đó sau cùng dễ hiểu một đạo thần thông, chính là đạo này Định Thân Thuật.
“Hả?”
Nguyệt Lạc lão tổ thần sắc biến đổi!
Cái này đạo thần thông lực lượng, vậy mà có thể hạn chế ở thân hình của nàng, làm cho nàng nhất động bất năng động!
Đương nhiên, cái này đạo thần thông lực lượng cũng không mạnh mẽ.
Chẳng qua là trong nháy mắt, nàng có thể giãy giụa cái này cỗ thần thông lực lượng ảnh hưởng.
Nhưng vấn đề là, Long Hoàng chân thân gần trong gang tấc!
Long Hoàng chân thân đương nhiên không có trông chờ, Định Thân Thuật có thể đem Nguyệt Lạc lão tổ lớn như vậy thừa lúc viên mãn,
Hạn chế tại nguyên chỗ, nhất động bất năng động.
Hắn muốn làm đấy, chính là lại để cho Định Thân Thuật, tập trung Nguyệt Lạc lão tổ một cái chớp mắt thời gian!
Cao thủ tranh chấp, tranh giành đúng là cái này một cái chớp mắt!
Trong tích tắc, làm một niệm.
Hai mươi niệm, mới làm một trong nháy mắt!
Cái này một cái chớp mắt, chẳng những có thể bảo trụ Bắc Minh Tuyết tính mạng, đối với Long Hoàng chân thân mà nói, cũng đủ để đem Nguyệt Lạc lão tổ trấn giết
Nguyệt Lạc lão tổ năng tu luyện tới Đại Thừa viên mãn, cũng không phải dễ dàng tới bối phận, trước tiên nhận thức đến chuyện này đáng sợ.
Nàng biết rõ, chính mình sai rồi một bước, đã mất đi tiên cơ.
Nếu là đợi nàng trấn sát Bắc Minh Tuyết, chỉ sợ cũng không có còn sống ly khai cơ hội!
Nguyệt Lạc lão tổ phản ứng cực nhanh, liền thân thể đều trực tiếp bỏ qua mất, Nguyên Thần xuất khiếu, hóa thành một đạo lưu quang, hướng phía xa xa chạy thục mạng mà đi!
Phanh!
Ngay tại nguyên thần của nàng vừa mới xa rời khiếu trong nháy mắt, nhục thể của nàng, bị Long Hoàng chân thân một quyền đánh cho chia năm xẻ bảy, máu tươi đầm đìa!
Như là nguyên thần của nàng chậm hơn một bước, cũng có thể bị Long Hoàng chân thân thuận thế giết chết!
Nguyệt Lạc lão tổ Nguyên Thần chạy trốn tới xa xa, thúc giục thần thức, trong nháy mắt, cũng một lần nữa ngưng tụ ra thân thể, sắc mặt khó coi.
Long Hoàng chân thân cũng không có vội vã đuổi giết nàng, mà là cẩn thận từng li từng tí đem cái kia mèo trắng bế lên.
Long Hoàng chân thân thần thức khẽ động, Bắc Minh Tuyết vết thương trên người, tại lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ khép lại.
Vốn lấy thủ đoạn của hắn, nhưng không cách nào lại để cho Bắc Minh Tuyết khôi phục trưởng thành thân.
Súc sinh đạo, một khi phóng xuất ra, không có thể nghịch chuyển.
Không có nhân đạo đại thần thông, hoàn toàn vô pháp hóa giải!
Long Hoàng chân thân hai tay bưng lấy Tiểu Bạch mèo, trong lòng dâng lên một hồi áy náy.
Tựa hồ cảm nhận được Long Hoàng chân thân trong lòng áy náy cùng tự trách, Tiểu Bạch mèo hơi hơi cúi đầu, tại Long Hoàng chân thân trong lòng bàn tay cọ xát.
“Ở đây chư vị, có ai hiểu được nhân đạo đại thần thông? Này ân tình, ta Hoang Vũ nhất định khắc trong tâm khảm!”
Long Hoàng chân thân ngắm nhìn bốn phía, giương giọng hỏi.
Không có người đáp lại.
Cái này sáu đạo thần thông, coi như là Phật môn thần thông, không có Phật Môn thâm hậu tích lũy lắng đọng, rất khó lĩnh ngộ.
Long Hoàng chân thân nói khẽ: “Bắc Minh, sư tôn bây giờ có thể lực lượng có hạn, vẫn không thể đem ngươi biến hóa đem về.”
“Bất quá, ngươi yên tâm, ai khi dễ ngươi rồi, sư tôn có thể giúp ngươi hả giận!”
Nói xong, Long Hoàng chân thân xoay người lại, lạnh lùng nhìn nơi xa Nguyệt Lạc lão tổ, lạnh giọng nói: “Tiện nhân, ngươi thật to gan!”
Bá!
Long Hoàng chân thân thả người nhảy lên, vỗ bốn cái cánh chim, hướng phía Nguyệt Lạc lão tổ phốc giết đi qua!
“Phi Đoạn, Từ Kinh hai vị đạo hữu giúp ta!”
Nguyệt Lạc lão tổ trong lòng kinh hãi, vội vàng phát ra xin giúp đỡ la lên.
Từ Kinh lão tổ ánh mắt lóe lên một cái, đứng tại nguyên chỗ, không có tùy tiện tiến lên.
Phi Đoạn lão tổ ngã xuống là không có suy nghĩ nhiều, tế ra Bản Mệnh Pháp bảo, chuẩn bị tiến lên tương trợ.
Nhưng vào lúc này, trên bầu trời đột nhiên buồn bã, một cổ kinh khủng làm cho người ta sợ hãi uy áp hàng lâm xuống, bao phủ tại toàn bộ Huyền Cơ Cung trên không!
Phi Đoạn lão tổ theo bản năng nhìn lại.
Chỉ thấy Long Hoàng chân thân thân hình, đã biến mất không thấy gì nữa.
Thay vào đó chính là một cái thân hình khổng lồ, đầu rồng Phượng đuôi dị chủng Yêu thú, thân trên thiêu đốt lên nóng bỏng kim sắc hỏa diễm, nanh vuốt sắc bén!
Cái vị này Yêu thú hàng lâm về sau, vạn tộc sinh linh đều cảm nhận được một loại đè nén không được sợ hãi, tâm thần sợ run!
Loại này khí tức, lại để cho vạn tộc sinh linh đều chịu khuất phục!
Đã liền Thần Vũ lão tổ năm người, đều là câm như hến, trong đôi mắt, toát ra thật sâu kiêng kị cùng sợ hãi!
Phi Đoạn lão tổ vừa muốn xông lên phía trước, liền thấy như vậy một màn, sợ tới mức dưới chân mềm nhũn, thanh âm đều trở nên có chút run rẩy: “Cấm, cấm kỵ, Long. . . Hoàng!”
Long Hoàng chân thân, chẳng qua là Đại Thừa sơ kỳ.
Lấy hắn chiến lực, chưa hẳn không thể cùng Long Hoàng chân thân một trận chiến.
Nhưng đối với cấm kỵ cái chủng loại kia sợ hãi, sớm đã sâu tận xương tủy.
Đừng nói là hắn, đã liền hung tộc Đại Thừa lão tổ, chứng kiến Thái Cổ cấm kỵ, phản ứng đầu tiên đều là sợ hãi, tránh lui!
Thẳng đến lúc này, vạn tộc sinh linh mới ý thức tới, Hoang Vũ đạo này chân thân, căn bản không phải Long Tộc chân thân, mà là Long Hoàng chân thân!
Tại ở kiếp này, ba đại Thái Cổ cấm kỵ, đã ra đời hai cái.
Ngoại trừ rải rác mấy người, mặt khác sinh linh căn bản không có ý thức được, trận này vạn tộc đại hội, ba đại Thái Cổ cấm kỵ đều đến đông đủ!
Có tu sĩ mắt sắc, thấy rõ ràng, tại đây đầu cấm kỵ Long Hoàng khoan hậu trên lưng, có rất nhiều lân phiến bị dựng lên, làm thành một vòng tròn, đem chung quanh hỏa diễm, cách trở bên ngoài.
Cái kia vòng tròn ở bên trong, chính nằm sấp lấy một cái bạch sắc con mèo nhỏ, đúng là Hoang Vũ Đại đệ tử, Bắc Minh Tuyết!
“Coi như là Bắc Minh Tuyết biến thành súc sinh, cũng đáng được rồi!”
“Đúng vậy a, trong thiên hạ, có ai năng ngồi ở cấm kỵ Long Hoàng trên lưng?”
Không ít sinh linh cảm thán một tiếng. Www.bachngocsach. com
Phi Đoạn lão tổ nhận ra cấm kỵ Long Hoàng lai lịch, lặng lẽ lui trở về, chỉ sợ gây lên Long Hoàng chân thân chú ý.
Trên chiến trường, Nguyệt Lạc lão tổ bên người không ai!
Nguyệt Lạc lão tổ lúc này cũng là sắc mặt tái nhợt, nàng ở đâu nghĩ đến, chính mình trêu chọc là như thế này một cái kinh khủng tồn tại!
“Hoang Vũ, trong lúc này chỉ sợ là có cái gì hiểu lầm.”
Nguyệt Lạc lão tổ mạnh mẽ cười một tiếng, vẫn đang cố gắng biện giải, vừa rồi cường thế cùng tự tin, lúc này đã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.
“Ngươi không dùng cùng ta giải thích.”
Long Hoàng chân thân lạnh lùng nói một câu, đột nhiên há miệng, phun ra ra một đạo màu đỏ thắm hỏa diễm!
Nói đúng ra, đây cũng không phải là hỏa diễm, mà là màu đỏ thắm nham thạch nóng chảy!
Đạo này thiên phú thần thông tiến hóa, Long Hoàng chi diễm, đã trở nên tăng thêm sự kinh khủng, biến thành cuồn cuộn nham thạch nóng chảy, hướng phía Nguyệt Lạc lão tổ thân trên chiếu nghiêng xuống!
Đầu có Long Hoàng chân thân rõ ràng, Nguyệt Lạc lão tổ trong ngực mèo trắng, chính là của hắn Đại đệ tử, Bắc Minh Tuyết!
Hắn rốt cuộc hiểu được, vì sao chứng kiến cái này đầu mèo trắng thời điểm, trong lòng của hắn gặp lướt qua một tia khác thường.
Bởi vì, cái này đầu mèo trắng nhìn ánh mắt của hắn, chính là Bắc Minh Tuyết ánh mắt!
Bởi vì Long Hoàng chân thân không phải là thanh liên chân thân, cùng Bắc Minh Tuyết không có chính thức tiếp xúc qua, cho nên mới không thể trước tiên, đem Bắc Minh Tuyết nhận ra.
Hơn nữa, coi như là thanh liên chân thân, chẳng qua là bằng vào một cái quen thuộc ánh mắt, cũng không dám tùy tiện quen biết nhau.
Thế gian có sáu đạo.
Thiên đạo, nhân đạo, a tu la đạo, súc sinh đạo, ngạ quỷ đạo, địa ngục đạo!
Cái này sáu đạo bên trong, ba thứ hạng đầu đạo vì thiện Đạo một khi lĩnh ngộ, chính là đại thần thông.
Rồi sau đó ba đạo làm ác Đạo nếu là lĩnh ngộ, vì tiểu thần thông.
Nếu là có thể đem cái này sáu đạo đều lĩnh ngộ, hơn nữa tiến hành dung hợp, chính là tuyệt thế thần thông —— Lục Đạo Luân Hồi!
Nguyệt Lạc lão tổ đánh xuống thần thông, đem Bắc Minh Tuyết biến thành một con mèo, vận dụng thần thông, chính là súc sinh đạo!
Súc sinh đạo hàng lâm, có thể đem người biến thành đủ loại súc sinh.
Trừ phi có mặt khác Đại Thừa lão tổ, vận dụng nhân đạo đại thần thông, đem một lần nữa tốc độ hóa thành người, nếu không, rất khó khôi phục như lúc ban đầu!
Súc sinh đạo, làm ác đạo chi nhất, cực kỳ ác độc.
Huống chi, còn là Đại Thừa lão tổ ra tay, đi đối phó một cái Phản Hư đạo nhân!
Phải biết rằng, lúc trước Tô Tử Mặc gặp phải hung hiểm nhất tình huống, chính là hắn tại Phản Hư Cảnh thời, bị Bán Tổ cường giả bóp chết, suýt nữa chết.
Mà hôm nay, Bắc Minh Tuyết lại bị Đại Thừa lão tổ ra tay nhằm vào!
Long Hoàng chân thân rất rõ ràng,
Bắc Minh Tuyết trải qua như vậy tai nạn, hoàn toàn là bởi vì hắn liên lụy!
Nguyệt Lạc lão tổ bàn tay, nhẹ nhàng bóp chặt mèo trắng cái cổ, làm cho nàng không thể động đậy, vẫn là vừa cười vừa nói: “Cái này Phản Hư Cảnh thiếu nữ, tựa hồ tên gì Bắc Minh Tuyết, Hoang Vũ, ngươi có thể nhận thức?”
“A!”
Long Hoàng chân thân vẫn không nói gì, Tiêu Dao lại kinh hô một tiếng.
Tiêu Dao nhảy Địa một tiếng đứng dậy, hung dữ nhìn chằm chằm vào Nguyệt Lạc Bán Tổ, đằng đằng sát khí, hận không thể tiến lên đem nàng cho nuốt sống!
“Ngươi làm gì, ngồi xuống!”
Ngân Lan khẽ nhíu mày, đem Tiêu Dao lại xoa bóp trở về.
“Tỷ! Ngươi ra tay đem cái kia mèo trắng cứu trở về đến!”
Tiêu Dao vội vàng truyền âm nói ra: “Ngàn vạn đừng tưởng làm bị thương cái kia mèo trắng!”
Ngân Lan lắc đầu nói: “Coi như là không có cái kia mèo trắng, ta đều đánh không lại Nguyệt Lạc lão tổ, huống chi, muốn đem cái kia mèo trắng bình yên vô sự cứu đến.”
Tiêu Diêu Thần màu lo lắng, nói: “Vậy hãy để cho tộc trưởng, tộc trưởng nhất định có thể cứu ra mèo trắng!”
“Ngươi đừng vội.”
Ngân Lan nói: “Chuyện này, sau cùng sốt ruột chính là ngươi sư tôn! Hắn không phải là rất năng lực không, xem hắn có tính toán gì không.”
Nghe được Nguyệt Lạc lão tổ lời nói này, vạn tộc sinh linh dần dần hiểu được, cái này Bắc Minh Tuyết, khẳng định cùng Hoang Vũ có quan hệ!
“Bắc Minh Tuyết, tựa hồ là Bắc Minh thế gia người, Hoang Vũ Đại đệ tử.”
“A, ta nhớ ra rồi! Năm gần đây, quật khởi một đại yêu nghiệt, tu luyện võ đạo, chiến lực rất mạnh, nghe nói đã được Hoang Vũ chân truyền!”
“Trách không được, Nguyệt Lạc lão tổ sẽ đối với một cái Phản Hư đạo nhân ra tay.”
“Cái này Bắc Minh Tuyết tại Nguyệt Lạc lão tổ trong tay, trừ phi Hoang Vũ không để ý Bắc Minh Tuyết tính mạng, nếu không, Hoang Vũ trong lòng còn có cố kỵ, sợ là muốn thỏa hiệp.”
Phần đông tu sĩ xì xào bàn tán.
Long Hoàng chân thân gật một cái đầu, nói: “Bắc Minh Tuyết, là của ta Đại đệ tử.”
“A?”
Nguyệt Lạc lão tổ ra vẻ kinh ngạc nói: “Trùng hợp như vậy?”
Long Hoàng chân thân thần sắc lạnh như băng, chẳng qua là lẳng lặng nhìn Nguyệt Lạc lão tổ.
Nguyệt Lạc lão tổ nhịn không được cười lên, nói: “Hoang Vũ, người thiếu nữ này thiên phú không tồi, ta cũng không muốn tổn thương nàng. Như ngươi muốn bảo trụ tính mạng của nàng, liền phải đáp ứng ta mấy điều kiện.”
“Yên tâm, điều kiện của ta, sẽ không để cho ngươi thật khó khăn.”
Long Hoàng chân thân vẫn là trầm mặc không nói.
Nguyệt Lạc lão tổ cười cười, tiếp tục nói: “Như vậy đi, đừng nói ta bất cận nhân tình, ta cho ngươi một cái lựa chọn. Ngươi là muốn ngươi cái kia bộ thanh liên chân thân, hay là muốn đệ tử của ngươi, ngươi chỉ có thể chọn giống nhau.”
Những lời này nói xong, trong đám người trong nháy mắt truyền đến một hồi xao động.
“Này làm sao chọn? Thanh liên chân thân tu luyện không dễ, sắp bước vào tổ cảnh, hơn nữa còn là Tạo Hóa Thanh Liên, làm sao có thể buông tha cho?”
“Nhưng nếu không buông bỏ, hắn Đại đệ tử thì phải chết! Nếu là Hoang Vũ lựa chọn thanh liên chân thân, sợ là hắn sau này đều muốn lưng đeo đối với đệ tử áy náy. Hắn tuy rằng không có giết Bắc Minh Tuyết, nhưng Bắc Minh Tuyết nhưng là bởi vì hắn mà chết!”
“Một chiêu này thật sự là độc a! Nếu là Hoang Vũ thấy chết mà không cứu được, hắn đạo tâm, chỉ sợ đều bị động dao động!”
“Hoặc là hủy diệt Hoang Vũ thanh liên chân thân, hoặc là chính là phế bỏ hắn đạo tâm!”
Không ít ở ngoài đứng xem, đều nhìn ra Nguyệt Lạc lão tổ dụng tâm hiểm ác!
Nguyệt Lạc lão tổ trong ngực mèo trắng, đột nhiên một hồi giãy giụa!
Coi như là Nguyệt Lạc lão tổ bàn tay dùng sức, cái này mèo trắng đều không quan tâm, chẳng qua là dốc sức liều mạng giãy giụa, trong đôi mắt lộ ra một cỗ dứt khoát!
Nguyệt Lạc lão tổ móng tay thon dài.
Mèo trắng giãy giụa bên dưới, móng tay của nàng, đã thật sâu đâm vào mèo trắng trong cơ thể, chảy ra một đạo máu tươi.
Trắng như tuyết lông tơ lên, vết máu loang lổ!
Có thể mèo trắng tựa hồ không cảm giác được đau đớn, nhưng đang ra sức chống lại.
Nó càng giãy dụa, chảy xuôi máu tươi thì càng nhiều.
Nhưng nó nhưng không chịu đình chỉ!
Tại Đại Thừa lão tổ trong lòng bàn tay, cái này đầu mèo trắng lực lượng, lộ ra như thế nhỏ bé, nhưng nó lại không chịu buông vứt bỏ, cắn xé lấy Nguyệt Lạc lão tổ bàn tay.
Hàm răng đứt đoạn rồi, hay dùng móng vuốt cong!
Móng vuốt phế đi, hay dùng đầu đi đụng!
“Ài!”
Một vị tu sĩ khẽ thở dài: “Không nghĩ tới, cái này Bắc Minh Tuyết tính tình như thế cương liệt, không muốn liên lụy Hoang Vũ, đúng là muốn một lòng muốn chết.”
“Sư tỷ!”
Tiêu Dao đứng người lên lưỡng, trước mắt ánh mắt dần dần mơ hồ, theo bản năng thở nhẹ một tiếng.
Long Hoàng chân thân nhìn qua ra sức giãy giụa mèo trắng, www.bachngocsach. com trong đôi mắt lướt qua một vòng đau lòng cùng thương tiếc.
Nguyệt Lạc lão tổ trong lòng, đột nhiên dâng lên một hồi bất an.
Hơn nữa trong ngực mèo trắng, không ngừng giãy giụa, nàng cảm giác được một hồi bực bội, thu hồi dáng tươi cười, thần sắc lạnh dần, nói: “Hoang Vũ, ta đã cho ngươi cơ hội, cái này lựa chọn không khó, liền nhìn ngươi buông tha cho cái gì!”
“Sự kiên nhẫn của ta có hạn.”
Nguyệt Lạc lão tổ lạnh giọng nói: “Nếu là cái này mèo trắng, cho ta chọc giận, ta tùy thời đều có thể bóp chết nàng!”
“Bắc Minh thân là ta Hoang Vũ đệ tử, tất nhiên gặp gặp được vô số cực khổ cùng hung hiểm, về điểm này, ta đã từng nói với nàng qua.”
Long Hoàng chân thân rốt cuộc mở miệng, nói: “Bất quá, những khổ này khó, không thể quá mức! Nguyệt Lạc, ngươi thân là Đại Thừa lão tổ, đối với một cái Phản Hư đạo nhân ra tay, cái này thuộc về qua giới.”
“Ngươi cho ta hai lựa chọn, ta cũng không muốn chọn.”
Long Hoàng chân thân nhìn qua Nguyệt Lạc lão tổ, dừng lại một chút, chậm rãi nói: “Ta nghĩ chọn loại thứ ba!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.